Gợi ý 41 món quà tặng 20-11 cho thầy cô giáo thay lời cám ơn

Nội dung bài viết

1.Lịch sử ngày 20/11:

Lần đầu tiên ngày “Quốc tế Hiến chương các nhà giáo” được tổ chức trên toàn miền Bắc nước ta vào ngày 20/11/1958. Hàng năm, kỷ niệm lịch sử ngày 20/11,  cổ vũ tinh thần đấu tranh của giáo viên trong vùng tạm chiếm nói riêng. Động viên tinh thần chịu đựng gian khổ, hy sinh của anh chị em giáo viên kháng chiến nói chung. Theo đề nghị của ngành Giáo dục, ngày 28/9/1982 Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ). Đã ban hành Quyết định số 167 – HĐBT về ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong đó có điều khoản quy định, lấy ngày 20/11 là ngày Nhà giáo Việt Nam.
Ngày 20/11/1982, là lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đầu tiên được tiến hành trọng thể trong cả nước ta. Từ đó đến nay, đây là ngày truyền thống của ngành giáo dục để tôn vinh những người làm công tác trồng người.

> Xem thêm:

 35 món quà tặng 20-10 ý nghĩa dành cho phái nữ

101 món quà sinh nhật phù họp mọi đối tượng

35 món quà mừng thọ dành cho mẹ

29 món quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ

97 món quà tặng doanh nghiệp

2.Ý nghĩa của ngày 20/11 là gì?

quà tặng 20/11

Ngày 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy. Để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui. Tri ân tới những người đã góp công sức ,tâm huyết. Cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

3.Ngày 20/11 các trường thường tổ chức gì để tri ân thầy cô giáo?

Đến hẹn lại lên, khi tháng 11 về cũng là thời điểm thầy và trò khắp nơi trên cả nước. Ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Với chuỗi hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo. Đồng thời những buổi lễ hoặc các hoạt động diễn ra, sẽ giúp thầy trò thêm gắn kết. Hiểu và cảm thông nhau hơn, thay vì chỉ có giảng dạy, vậy thì mời các bạn. Điểm lại những hoạt động dưới đây nhé:

3.1 Hội giảng:

Hằng năm, cứ đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, giáo viên các lớp lại tích cực đăng kí tham gia hội thi thao giảng. Chào mừng ngày lễ như một cách thể hiện sự tôn vinh nghề giáo, cũng như thể hiện tình cảm yêu thương học trò vô bờ bến. Đây là hoạt động được diễn ra với không khí hết sức sôi nổi, tạo điều kiện cho các thầy cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn. Học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức hoạt động học tập cho học sinh. Khai thác sử dụng hiệu quả, sáng tạo phương tiện, đồ dùng dạy học để nâng cao chất lượng dạy và học.

3.2 Thi hồ sơ giáo án:

Quy định về hồ sơ sổ sách được bộ phận chuyên môn triển khai ngay từ đầu năm. Nên khi tham gia dự thi, giáo viên chỉ cần nộp về ban giám khảo bộ hồ sơ đầy đủ của mình. Ban giám khảo sẽ là người lựa chọn ra những bộ đẹp nhất, khoa học nhất, đầy đủ nội dung và sáng tạo nhất. Để khen thưởng và nhân rộng ra các bộ hồ sơ khác, đồng thời rút kinh nghiệm và bổ sung. Cho những bộ hồ sơ chưa hoàn chỉnh nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. Hoạt động ý nghĩa này ,được toàn thể giáo viên trong mỗi đơn vị trường học hưởng ứng sâu rộng.

3.3 Thi làm dụng cụ học tập:

Đây là hội thi nhằm khuyến khích, động viên giáo viên tự làm thiết bị. Đồ dùng dạy học nhằm phục vụ có hiệu quả công tác dạy và học. Tạo điều kiện cho giáo viên phát huy được tính sáng tạo trong nghiên cứu, cải tiến các đồ dùng, thiết bị dạy học . Đây cũng là căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên, về khả năng tự làm đồ dùng, thiết bị dạy học. Từ đó xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nhằm nâng cao khả năng tự làm đồ dùng. Thiết bị dạy học của giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục hiện nay.

3.4 Thi chữ viết đẹp giáo viên và học sinh:

Rèn chữ viết là một việc làm có ý nghĩa vô cùng quan trọng.  Rèn luyện học học sinh viết đúng, viết đẹp, viết đảm bảo tốc độ. Không chỉ tạo điều kiện cho các em học tốt các môn học, mà thông qua đó. Giáo dục tính kiên trì, cẩn thận, tinh thần kỷ luật và óc thẩm mỹ. Thông qua cuộc thi để huy động sự quan tâm, giúp đỡ của phụ huynh học sinh đối với việc “Luyện nét chữ, rèn nết người” cho học sinh. Đồng thời đánh giá chất lượng phong trào Vở sạch chữ đẹp của giáo viên và học sinh trong trường.

3.5 Hội diễn văn nghệ:

quà tặng thầy giáo

Chương trình Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày lễ của thầy cô 20-11. Hội thi tạo điều kiện để học sinh, sinh viên giao lưu, thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết. Đồng thời giáo dục tư tưởng chính trị cho học sinh, tăng cường giáo dục thẩm mỹ, đạo đức. Lối sống nhằm đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho học sinh phổ thông. Góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.”Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ca ngợi tình yêu đối với quê hương đất nước, Đảng, Đoàn, Đội và Bác Hồ…

3.6 Thi thể thao:

Đây là hội thi sôi nổi nhất, kịch tính nhất, vui tươi, hào hứng nhất và được hưởng ứng nhất. Ngoài các cuộc thi thiên về năng khiếu thể thao như: bóng bàn, cầu lông, cờ vua, cờ tướng,… Thì còn rất nhiều các cuộc thi khác, dưới hình thức trò chơi tập thể . Thu hút được đông đảo giáo viên và học sinh tham gia như: bóng đá nam, nữ, kéo co, nhảy bao bố, chuyền bóng tiếp sức, kẹp bóng tiếp sức, cướp cờ,… Hội thi mang đến nhiều niềm vui cho giáo viên và học sinh. Tạo không khí vui tươi, khỏe khoắn, củng cố tinh thần đoàn kết tập thể. Và qua đó nâng cao sức khỏe đối với tất cả mọi người.

3.7 Thi làm báo tường, báo ảnh:

qutặng cô giáo

Đây là cuộc thi đòi hỏi tính khéo léo, sáng tạo cách thể hiện tình cảm của học sinh đối với thầy cô. Tạo mối quan hệ đoàn kết, thân thiện giữa học sinh và giáo viên. Với chủ đề chính là “Tôn sư trọng đạo”, tri ân thầy cô. Nội dung của tờ báo được các em học sinh thể hiện qua những bài xã luận. Truyện ngắn, tản văn, thơ, bài hát,… về thầy cô, mái trường và bè bạn.

3.8  Thi cắm hoa:

Đây là một sân chơi bổ ích và lý thú dành cho giáo viên và học sinh, đặc biệt là học sinh ở lứa tuổi đoàn viên thanh niên. Hội thi khuyến khích người chơi tạo, ra những tác phẩm mang tính nghệ thuật đẹp. Và có ý nghĩa tượng trưng với những ý tưởng mới lạ, độc đáo.Các tác phẩm là kết quả của sự khéo léo, óc thẩm mỹ không chỉ của một người mà của cả đội chơi.Với những nguyên liệu cho sẵn trong thời gian quy định, những bông hoa, cành lá rời rạc trở nên có hồn. Chúng càng đẹp và lung linh hơn khi được người thuyết mình trình bày ý tưởng và đặt tên cho tác phẩm của mình.  

3.9 Thi trang trí hớp học:

quà 20/11

Không gian lớp học chính là ngôi nhà thứ hai của các em. Trong ngôi nhà đó, học sinh được tiếp thu những tri thức bổ ích, được giáo dục, rèn luyện thành người. Môi trường học tập càng thân thiện, gần gũi càng hấp dẫn, thu hút sự hứng thú. Say mê học tập của học sinh và chắc chắn hiệu quả tiết dạy sẽ cao nhất. Hội thi trang trí lớp học luôn đem đến những điều bất ngờ, sáng tạo. Không những được thầy cô và học sinh nhiệt liệt hưởng mà phụ huynh cũng rất quan tâm.

3.10 Thi nấu ăn:

quà tặng thầy cô

Khi tham gia chơi giáo viên được dịp trổ tài nấu ăn, ngoài ra có thể giao lưu học hỏi. Chia sẻ những bí quyết nấu ăn ngon với bạn bè đồng nghiệp của mình. Niềm vui, và sự thú vị và cảm nhận của tất cả mọi người khi tham gia hội thi rất bổ ích này.

4.41+ món quà 20/11 độc đáo, ý nghĩa tặng thầy cô:

4.1 Quà tặng 20/11 cho thầy giáo:

+ Áo sơ mi:

áo sơ mi

Trang phục để đi dạy của giáo viên là quần tây và áo sơ mi. Nên chiếc áo sơ mi tặng cho thầy là hoàn toàn thích hợp. Thầy đã lớn tuổi thì bạn nên chọn áo sơ mi màu sáng, hoặc đơn giản không màu mè nhé. Có như vậy mới thể hiện lên được sự tôn trọng, của bạn đối với thầy trong ngày lễ của giáo viên.

+ Dây lưng:

dây lưng

Thắt lưng cũng là sự lựa chọn đa số của phái nam, nếu chưa biết nên tặng gì. Chiếc thắt lung sẽ giúp bộ trang phục đi dạy của thầy chỉn chu. Đầy đủ và lịch sự hơn nhiều, phái nam ai cũng yêu thích món quà này, nên bạn có thể dành tặng thầy của mình nhé.

+ Cà vạt:

cà vạt

Đi kèm với chiếc áo sơ mi thanh lịch là chiếc cà vạt, sẽ tô điểm thêm sự trang trọng và lịch sự. Đây là món quà mà bất cứ phái nam độ tuổi nào cũng yêu thích. Trên thị trường có rất nhiều loại cà vạt, từ tối màu, trung tính, màu sáng đến hoa văn. Nhưng tốt nhất bạn cứ chọn màu tối giản, như thế sẽ phù hợp hơn với thầy nhé.

+ Giày nam:

giày nam

Một đôi giày sạch sẽ, sang trọng, nổi bật sẽ nói lên được tính cách và con người bạn. Nên đôi giày cũng là món quà tặng vô cùng ý nghĩa đối với thầy. Một đôi giày vừa size, vừa ý sẽ giúp thày thêm tự tin, động lực để dạy cho các em hơn.

+ Đồng hồ:

đồng hồ nam

Đồng hồ cũng được yêu thích trong nghề giáo, có chiếc đồng hồ trên tay. Thầy sẽ tiện xem giờ giấc khi đang dạy trên lớp hơn. Tùy vào điều kiện của bản thân, thì bạn nên chọn chiếc đồng hồ phù hợp với túi tiền của mình. Khi thầy nhận được món quà này, đảm bảo thầy sẽ rất vui đấy

+ Ví da:

ví da

Chiếc ví là phụ kiện đi kèm không thể thiếu của phái mạnh, kể cả nghề giáo cũng vậy. Nên bạn có thể dành tặng cho thầy mình chiếc ví được khắc tên thầy. Hoặc lời tri ân thầy lên ấy, đây sẽ là món quà ý nghĩa và kỷ niệm đối với thầy trong ngày lễ 20/11 này.

+ Sách:

sách

Nghề giáo thì cuốn sổ tay cũng rất cần thiết, khi thầy cần gì thiếu gì có thể ghi chép ngay. Nên bạn cũng có thể chọn  món quà này. Làm quà tặng ngày nhà giáo 20/11.

+ Cặp da:

cặp da

Chiếc túi văn phòng rất cần thiết trong nghề giáo viên, để thày có thể đựng tài liệu, sách dạy các em. Và những món đồ cá nhân nữa. Dịp lễ 2/11 này bạn hãy tặng thầy một chiếc túi xách văn phòng, để thầy có thể thay đi chiếc túi xách cũ kia.

+ Kính lão:

kính lão

Nếu thầy của bạn đã lớn tuổi thì chiếc kính rất cần thiết, vì những khuya thức soạn giáo án. Sổ điểm, sẽ làm mắt thầy yếu đi, nên bạn cũng có thể dành tặng cho thầy mình. Chiếc kính ngày nhà giáo 20/11 cũng là món quà mà thầy rất thích đấy

+ Thiệp:

thiệp

Một tấm thiệp dành tặng thầy của mình, với những dòng chữ yêu thương, nhớ ơn thầy. Dành tặng thầy trong ngày nhà giáo 20/11, để làm cho học sinh ngoan ngoãn, nghe lời và yêu thương mình. Như yêu thương cha mẹ thì đó là một điều không dễ dàng. Cho nên một tấm thiệp trao tặng thầy, với những lời từ trái tim, sẽ là món quà kỷ niệm khó quên đối với thầy.

+ Bút ký nam:

bút nam

Chiếc bút là biểu trưng cho nghề giáo, cho sự tri thức nên với chiếc bút ký có chứa vàng lá 24k này. Là món quà tri ân, tôn kính gửi đến cô nhân ngày lễ 20/11 này. Đảm bảo thầy giáo của bạn sẽ rất trân quý món quà này.

Bài viết liên quan:

+ Hộp bút:

hộp đựng bút

Hộp bút với 4 mặt hoa mai-lan-trúc-cúc được dát vàng 24k cao cấp có thể xoay được. 4 loài hoa đều có 1 vẻ đẹp và ý nghĩa khác nhau. Nhưng đều là loài hoa biểu trưng cho sự may mắn, tài lộc. Nên món quà hộp bút xoay này, sẽ là món quà thích hợp. Để thầy có thể đựng những vật dụng học tập như thước, bút, compa…

+ Tranh hoa sen chữ tâm:

Hoa sen trong phong thủy giúp điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng tốt và ngăn chặn điều xấu giúp chúng ta tránh được ưu phiền và tĩnh tâm.  Chữ Tâm là tâm tịnh, khi tâm hồn chúng ta đang giông , thì chỉ cần ngắm nhìn hình ảnh những đóa hoa sen thì bất chợt mọi ưu phiền, mệt mỏi đều được lắng xuống hoàn toàn. Con người theo đó sẽ cảm thấy tâm hồn trở nên bình yên hơn, nhẹ nhàng hơn biết bao nhiêu. Bức tranh  hoa sen chữ Tâm mang đầy đủ vẻ đẹp cao quý, của hoa sen sẽ là món quà tặng dành cho thầy rất ý nghĩa.

+ Bộ ly rượu:

bộ ly sứ cao cấp

Bộ bình ly rượu gồm 1 bình rượu và 6 ly rượu với họa tiết hoa mai trên thân. Được làm từ gốm sứ cao cấp, dưới đáy ly có chứa vàng lá 24k. Đây sẽ là món quà biếu tặng cao cấp, dành cho thầy kính yêu của bạn.

+ Chậu cây tùng:

chậu cây cảnh mini

Cây Tùng là một trong những loài hoa mộc được trồng đầu tiên trong các loài hoa mộc khác với hình dáng cao to chắc khỏe. Người xưa xem tùng là đại diện cho trăm cây, mang ý nghĩa trường thọ, đại diện của khí tiết. Là món quà ý nghĩa thích hợp ca ngợi đức tính ngay thẳng, trng kiên của thầy. Nên đây là món quà mà chắc thầy sẽ rất yêu quý.

+ Tranh cá chép hoa mai:

tranh treo tường

Hoa mai là loài hoa xinh đẹp, loài hoa tượng trưng cho năm mới, may mắn. Còn cá chép lại mang ý nghĩa của hành trình “vượt vũ môn” đầy gian nguy để rồi được tận hưởng trái ngọt, vinh hoa của trời đất. Tranh cá chép hoa mai là món quà tết ý nghĩa giành tặng thầy. Hay đây cũng là món quà tân gia, quà kỷ niệm ngày cưới ý nghĩ gia đình luôn ấm êm, hạnh phúc.

+  Đĩa cá chép hoa sen:

 

Cá chép tượng trưng cho sức khỏe, tài lộc và thăng tiến công danh. Trong kinh doanh, cá chép tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm, sự bền bỉ và cố gắng dẻo dai, để có thể vượt vũ môn hóa rồng. Hoa sen là biểu trưng cho vẻ đẹp thanh tao, tinh khiết, gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn. Đĩa cá chép hoa sen là món quà lưu niệm trưng bày độc đáo. Để dành tặng thầy nhân ngày nhà giáo 20/11 để thầy có thể trưng bày. Trang trí ngôi nhà của mình thêm trang trọng, bắt mắt.

+ Tranh tùng hạc diên niên :

Tùng và hạc là hai hình ảnh trong các tác phẩm nghệ thuật bởi sự hòa hợp về ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Tùng đại diện cho sức sống mãnh liệt, vượt qua bao khắc nghiệt của thời tiết, cây tùng vẫn mãi tươi xanh. Hạc theo truyền thuyết được coi là loài chim tiên với tuổi thọ hàng nghìn năm tuổi. Bức tranh tùng hạc diên niên như một lời chúc đôi uyên ương trăm năm hạnh phúc. Món quà này thích hợp làm quà biếu tặng thầy, nếu thầy bạn đã cao tuổi. Thì đây sẽ là món quà thích hợp nhân ngày lễ 20/11 này.

+ Tranh chữ phúc:

Phúc nhằm chỉ sự vui vẻ, no ấm, an lành: phúc đức, phúc ấm, phúc tinh, phúc hạnh…Chữ phúc mang ý nghĩa tốt lành, may mắn nên trong dịp Tết Nguyên Đán. Người ta treo tranh chữ Phúc để cầu phúc đến quanh năm, phúc luôn kề cận mang lại may mắn, thuận lợi. Bạn có thể dành bức tranh chữ Phúc này gửi đến thầy của mình.

+ Tượng linh vật theo tuổi:

vật phẩm phong thủy

Tượng linh vật 12 con giáp là mỗi con giáp mang một ý nghĩa khác nhau. Tố chất mỗi con vật cũng khác nhau, với bức tượng linh vật 12 con giáp này. Bạn có thể tặng cho thầy của mình, nếu thầy tuổi con giáp nào thì bạn có thể tặng thầy con giáp đó. Tượng trưng cho tuổi của thầy, đây là món quà vô cùng độc đáo đấy.

4.2 Quà tặng cô giáo:

+ Túi xách:

túi xách

Đối với phụ nữ cho dù làm nghề gì đi nữa, thì chiếc túi xách là món phụ kiện thời trang không thể thiếu. Vừa tiện lợi, hợp thời trang và vừa có thể đựng những vật dụng cá nhân. Nên đây là món quà tặng mang nhiều lợi ích cho cô giáo dịp 20/11.

+ Bó hoa tươi:

hoa tươi

Hoa là món quà chọn đa số của các bạn khi đến ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Những bó hoa tươi thắm, rực rỡ sẽ là món quà tặng mà các cô của chúng ta. Rất yêu thích và trân trọng.

+ Đồng hồ:

đồng hồ

Đồng hồ là phụ kiện thời trang chưa bao giờ lỗi mốt, bạn có thể mua tặng cho cô của mình một chiếc đồng hồ. Nho nhỏ xinh xinh phù hợp với nghề giáo, tốt nhất nên tặng cô chiếc đồng hồ đơn giản, thanh lịch thôi nhé.

+ Thiệp:

thiệp

Với tấm thiệp xinh xinh, kèm theo những câu chúc, tấm lòng tri ân của bạn đối với cô giáo ngày 20/11. Những lời cám ơn chân thành gửi đến cô đã cống hiến cho nhà trường, và cho các em. Đảm bảo khi cô nhận được cô sẽ rất xúc động vì tấm lòng của bạn đấy.

+ Giày cao gót:

giày cao cấp

Với bộ áo dài dạy học thì không thể thiếu đôi giày cao gót, nên đây cũng là món quà rất thích hợp dành tặng cô. Đôi giày sẽ giúp cô tôn thêm vẻ đằm thắm, dịu dàng trong chiếc áo dài.

+ Khăn lụa:

khăn lụa

Đối với phái nữ thì chiếc khăn lụa làm quà tặng là sự lựa chọn tuyệt vời. Nghề giáo cũng không ngoại lệ, bạn có thể tặng cho cô của mình, một chiếc khăn lụa cao cấp. Đảm bảo đây là  món quà 20/11 tuyệt vời đấy.

+ Mỹ phẩm:

mỹ phẩm

Đối với phái nữ thì mỹ phẩm là sự lựa chọn thông minh, cho dù là ngành nghề gì đi nữa. Họ cũng luôn trang bị cho mình một bộ mỹ phẩm. Để có thể tự tin trước khi ra đường, vì thế nếu chưa có kinh nghiệm mua  mỹ phẩm. Thì bạn nên nhờ tư vấn cẩn thận trước khi mua nhé.

+ Quà lưu niệm:

quà lưu niệm

Những món quà lưu niệm xinh xinh dễ thương gửi đến cô giáo. Chúc cô 20/11 thật vui vẻ bên chúng em, đây sẽ là món quà kỷ niệm đáng nhớ với cô.

+Vãi vóc:

vải

Món quà tặng tiếp theo mà chúng tôi đề cập đến là vãi vóc để may áo dài. Bạn có thể tặng cho cô giáo của mình. Một khúc vãi để cô có thể tự may theo số đo của mình, theo kiểu mình muốn. Đa số sẽ chọn vãi vì tính tiện lợi của nó dành cho cô.  Đảm bảo đây là món quà cô sẽ rất yêu thích trong ngày lễ 20/11 này.

+ Chậu lan hồ điệp:

chậu hoa lan

Hoa lan là loài hoa xinh đẹp, nổi bật, đa số người ta thường tặng nhau những chậu hoa lan xinh xắn. Trong nhiều dịp lễ hoặc đến nhà bạn chơi, với chậu hoa lan hồ điệp dát vàn 24k cao cấp này. Là món quà quý và sang trọng dành tặng cho cô giáo bạn. Ngày lễ 20/11 sẽ là món quà tặng cao cấp tuyệt vời.

+ Quả cầu pha lê:

quả cầu pha lê vàng lá

Trong phong thủy thì quả cầu pha lê mang lại may mắn, giúp xua tan năng lượng xấu. Sản xinh năng lượng tốt, giúp tinh thần con người vui vẻ hơn. Nên với món quà độc đáo này dành tặng cho cô ngày 20/11,  đảm bảo cô giáo của bạn sẽ rất yêu thích.

+ Chậu hoa sen:

chậu hoa sen

 

Với chậu hoa sen độc đáo dát vàng 24k, sẽ là món quà tặng rất có ý nghĩa dành tặng cho cô giáo. Vì sen là loài hoa tinh khiết, trong sáng và thanh cao. Được ví như người phụ nũ Việt, nên đây là món quà tặng hoàn toàn phù hợp trong ngày lễ 20/11 này.

+ Tượng chim công:

 

Chim công là loài chim xinh đẹp nhất, điểm nổi bật nhất là ở chiếc đuôi. Và công còn là biểu trưng cho đức hạnh của phụ nữ Việt. Đây là món quà tặng cao cấp và nổi bật sang trọng dành cho cô giáo của bạn vào ngày lễ giáo viên 20/11 này.

+ Tranh hoa mẫu đơn:

Hoa Mẫu đơn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa. Loài hoa này luôn thể hiện một vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Với sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc của sức trẻ toát ra mạnh mẽ. Nên với bức tranh hoa mẫu đơn này là món quà tặng độc đáo, dành tặng cô giáo của bạn. Dịp lễ 20/11 để cô có thể treo trong phòng khách, hoặc phòng ngủ. Rất sang trọng và nổi bật.

+ Chậu kim ngân:

chậu cây kim ngân

Cây kim ngân là loài cây may mắn, mang lại nhiều tài lộc thích hợp mọi dịp lễ. Chúng ta thường thấy những nhà kinh doanh, buôn bán. Thường đặt chậu kim ngân trước công ty, khách sạn. Ngày lễ 20/11 này cũng là ngày rất thích hợp để tặng cho cô giáo của bạn đấy.

+ Hoa cài áo:

hoa cài áo

Chiếc hoa cài áo được dát vàng lá 24k này, là món quà tặng vô cùng ý nghĩa. Để cô có thể cài lên áo khi họp lớp, dự lễ 20/11 này chẳng hạn. Sẽ toát lên vẻ dịu dàng, sang trọng và nổi bật.

+ Bút ký nữ:

bút ký cao cấp

Chiếc bút là biểu trưng cho nghề giáo, cho sự tri thức nên với chiếc bút ký có chứa vàng lá 24k này. Là món quà tri ân, tôn kính gửi đến cô nhân ngày lễ 20/11 này. Đảm bảo cô giáo của bạn sẽ rất trân quý món quà này.

+Tranh chim công:

tranh chim công dát vàng

Con công là biểu tượng cho đức hạnh vẻ đẹp cao sang và uy quyền. Là  biểu tượng cho hạnh phúc lứa đôi, sự cao quý, thịnh vượng. Nên với bức tranh chim công xinh đẹp này. Sẽ là món quà tặng cao cấp ngày lễ 20/11 dành cho cô.

+ Chậu cây hồ lô:

chậu cây phong thủy

Hồ lô là vật khí không thể thiếu, để hoá giải hung khí và tăng cường sức khoẻ. Dùng quả hồ lô treo bên cạnh giường ngủ hoặc trong phòng ngủ, sẽ mang lại bình yên. Ý nghĩa là vậy nên đây cũng là món quà tặng độc đáo. Dành cho cô giáo của bạn ngày lễ 20/11 cũng rất thích hợp.

+ Chậu hoa mai:

chậu cây mai ngũ phúc

Hoa mai là loài hoa xinh đẹp, loài hoa may mắn nên với chậu hoa mai dát vàng 24k này. Vừa là món quà tặng cao cấp, có giá trị sử dụng lâu bền. Và vừa mang lại may mắn, trong dịp lễ 20/11 này

5.Lời chúc 20/11 đầy ý nghĩa:

+  Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, em xin gửi đến thầy cô lời chúc chân thành nhất. Cảm ơn thầy cô đã dìu dắt chúng em đến với những kiến thức mới mẻ. Kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

Lại một mùa 20 /11 để em có cơ hội gửi đến cô những gì tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn trẻ trung, xinh đẹp để mãi là người thầy, người chỉ đường gần gũi và yêu thương nhất đối với mọi học sinh. Mong cô luôn tự hào và nhớ tới em.

+  “Nghĩa thầy cô như nước biển khơi/ Công mẹ cha con luôn tạc dạ/ Ơn thầy cô con mãi ghi lòng”. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

+   Ngày 20/11 là một ngày thật sự ý nghĩa và em cảm thấy rất hạnh phúc khi nhìn thấy những nụ cười rạng ngời của các thầy các cô cùng những bó hoa tươi thắm. Càng trưởng thành em lại càng thấy thấm thía những gì thầy cô đã chỉ dạy! Nhân ngày 20/11 em xin chúc các thầy các cô sức khỏe, luôn tràn đầy nồng nàn nhiệt huyết với sự nghiệp “Trồng người”.

+   Nếu được hỏi “Thành công bắt nguồn từ đâu?”. Em sẽ trả lời rằng: “Là cô – người đã mang đến cho chúng em kiến thức, hành trang bước vào đời”.

+   Là 1 đứa học trò cá biệt trong lớp, em đã làm cô buồn thật nhiều. Đã có lần em bật khóc khi nhìn vào ánh mắt nặng trĩu của cô. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam em xin kính chúc cô thật nhiều sức khỏe, may mắn và thành công. Em xin hứa sẽ không quậy phá, trốn tiết để cô phải buồn nữa!

+   Chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc các thầy cô luôn đủ tâm – trí – lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp “trồng người”!

+   Chúc mừng thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ở nơi phương trời xa, em xin kính chúc các thầy, các cô luôn vui khỏe, hạnh phúc. Chúc cho mọi lời chúc của tất cả học trò dành cho thầy cô đều trở thành hiện thực.

+ Dẫu đi khắp 4 phương trời, cũng không quên nổi lời thầy khắc ghi “tiên học lễ, hậu học văn”. Con không thầy con không lớn nổi thành người. Kính chúc thầy ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.

+  Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, với tất cả tấm chân tình con muốn gửi đến thầy cô lời chúc luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống. Chúc thầy cô luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình.

+   Nhân ngày 20-11 em xin chúc các thầy các cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người. Em chân thành cám ơn các thầy cô.

+   Thầy ơi! Tuổi tác đã hằn sâu những vết nhăn trên trán Thầy, làm tóc mai Thầy thêm sợi bạc. Nhưng tấm lòng yêu thương của Thầy đối với chúng em, mãi mãi không cạn kiệt…

+   Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày 20/11 . Em xin chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.

+   Chúc các thầy cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến với những bến bờ tri thức!

+   Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, em xin gửi đến thầy cô lời cảm ơn chân thành. Kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc, để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

6. Địa chỉ cung cấp quà tặng 20/11 ý nghĩa, giá hợp lý:

6.1 Quà tặng cao cấp – tranhdatvang24k.vn:

Tranhdatvang24k.vn là web chuyên cung cấp quà tặng dành cho doanh nghiệp uy tín. Là trang web bán hàng bên Mt Gold Art , khách hàng có thể truy cập và tìm hiểu từng sản phẩm. Tất cả dịp lễ hay tân gia, khai trương thì Mt Gold Art đều đáp ứng đầy đủ hết. Khách hàng có thể tham khảo quà tặng qua địa chỉ dưới đây:

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

Tại HCM

CS1: 49 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM ( đường D1 cũ, ngay sau toà nhà Pearl Plaza)

CS2: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Hotline: 094 164 5858

Website: https://tranhdatvang24k.vn

Email: tranhdatvang24k.vn@gmail.com

6.2 Cửa hàng hoa tươi đẹp, giá rẻ:

38 Degree Flowers: Flowers sở hữu 2 chi nhánh tại Sài Gòn và Hà Nội. Shop hoa tươi này có thế mạnh là các loại hoa nhập khẩu đa dạng, phong phú vào bậc nhất Sài Gòn. Các mẫu hoa bó, cắm hoa đẹp, độc đáo, không đụng hàng và thường xuyên có nhiều ưu đãi khi đặt hàng online. Quán cung cấp dịch vụ hoa tươi cho cả khách lẻ và sự kiện. Tuy nhiên điểm trừ của quán là giá thành tương đối cao.

Không ngừng sáng tạo và đặt chất lượng lên hàng đầu, 38 Degree Flowers mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn với các dòng hoa vĩnh cửu, hoa tươi,.. với nhiều loại hoa rực rỡ cập nhật không ngừng từ nhiều nước khác nhau sẽ là một món quà thật ý nghĩa dành cho người mình yêu thương

Địa chỉ: 108 Hai Bà Trưng, Q.1, TP.HCM

258 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, TP.HCM.

6.3 Shop thời trang công sở phù hợp cho giáo viên:

Anie là một cửa hàng thời trang chuyên bán đầm công sở đẹp và có giá thành tương đối khá hợp lý. Trang phục công sở của Anie không chỉ đơn giản là đầm. Mà còn có cả chân váy, áo và áo khoác đa dạng nhằm đáp ứng được nhu cầu của nhiều cô gái dân công sở với mẫu mã đa dạng. Hợp thời trang cũng như hàng mới luôn cập nhật để cho kịp mốt thời trang công sở.  Đến với Anie ,thời trang công sở đơn điệu của bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Với chất liệu từ vải cho đến đường may , hay kiểu dáng đều mang lại vẻ đẹp cho cả người mặc lẫn người nhìn.

.Địa chỉ: 901 CMT8 , F.7, Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 0937979179

Hotline: 1900 6835

Trả lời