101 món quà sinh nhật phù hợp dành cho cả nam lẫn nữ

Nội dung bài viết

1.Sinh nhật là gì?

Sinh nhật là một ngày đánh dấu thêm mỗi người thêm một tuổi. Là dịp đánh dấu một người nữa sinh ra đời. Cho nên để ghi nhớ cột mốc này thì người ta sẽ tổ chức một buổi lễ, buổi lễ có to hay nhỏ. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của gia chủ. Việc tổ chức buổi lễ này, chủ buổi tiệc sẽ mời bạn bè, người thân đến dự và chúc mừng. Mừng họ thêm tuổi mới, kèm theo lời chúc là món quà gửi đến họ để tăng thêm niềm vui.

> Xem thêm:

29 món quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ

97 món quà tặng doanh nghiệp

55 món quà tặng doanh nhân

35 món quà tặng đối tác sang trọng

2.Ý nghĩa của món quà sinh nhật:

Món quà của khách mời gửi tặng đến chủ buổi tiệc nhằm thay ý nghĩa chúc mừng họ thêm tuổi mới. Món quà thường là trang sức, phụ kiện, quà lưu niệm và có khi là phong bì. Cho dù là món quà gì đi nữa, miễn sao đó là tấm lòng của bạn gửi đến họ là đều đáng trân quý.

quà tặng sinh nhật

3.Nên tặng quà cho sinh nhật của những ai?

3.1 Bạn gái, bạn trai:

Người yêu của bạn là người luôn yêu thương bạn, cùng bạn chia ngọt sẽ bùi. Nếu quen lâu có thể tiến đến lâu dài sau này, nên anh ấy/cô ấy là đối tượng cũng quan trọng để bày tỏ tấm lòng. Tình yêu của mình gửi tặng người yêu nhân ngày sinh nhật của anh ấy/cô ấy. Đồng thời món quà sẽ là sợi dây kết nối tình cảm, sẽ giúp tình cảm của 2 bạn thêm bền chặt.

Bài viết liên quan :

101 món quà tặng sinh nhật cho nam và nữ

45 món quà tặng mẹ

   29 món quà tặng bố

3.2 Bạn thân:

Ngoài người yêu ra thì bạn thân là người luôn bên bạn mỗi khi bạn vui buồn. Luôn chia sẽ động viên bạn, là người bạn xem như người thân trong gia đình. Tính tình thật sự của bạn được bộc phát thật sự qua đứa bạn thân. Cho nên nhân ngày sinh nhật của bạn thì để bày tỏ tấm lòng của mình đối với bạn. Bạn có thể tặng cho bạn ấy một món quà bạn ấy thích, hoặc tự tay. Làm món quà mà chính tay bạn làm rồi gửi đến bạn ấy. Đảm bảo bạn ấy sẽ rất cảm động.

3.3 Sinh nhật mẹ,bố:

quà tặng sinh nhật

Bố mẹ là 2 đấng sinh thành ra bạn, có họ thì bạn mới có mặt trên cõi đời này. Cho nên công lao to lớn của bố mẹ là vô cùng to lớn, không thể bù đắp hết được. Dịp sinh nhật bố mẹ già thêm 1 tuổi, cũng là dịp để bạ bày tỏ tấm lòng hiếu thuận. Đến với bố mẹ của mình, không cần món quà xa xỉ đắt giá. Chỉ cần là món quà từ tấm lòng của con mình. Thì bậc làm cha mẹ nào cũng sẽ yêu quý và trân trọng cả.

3.4 Sinh nhật vợ, chồng:

Vợ/chồng là một nữa của bạn, là người sẽ đi theo bạn đến suốt cuộc đời này.  Là người đầu ấp tay gối của bạn nên nhân ngày sinh nhật của chồng/vợ bạn. Để tạo cho anh ấy/cô ấy món quà bất ngờ, bạn có thể dành mua một món quà. Mà anh ấy/cô ấy thích và từ lâu ấp ủ làm món quà tặng sinh nhật. Đảm bảo cô ấy/anh ấy sẽ rất hạnh phúc và bất ngờ.

3.5 Sinh nhật anh chị em :

Anh chị em trong một nhà là người thân trong gia đình, nên nhân ngày sinh nhật của người thân. Bạn cũng cần phải bày tỏ tấm lòng của mình đối với anh chị em của mình. Đã là người một nhà thì cần phải yêu thương và đùm bọc lẫn nhau. Nên bạn có thể tặng món quà cho anh, chị hoặc em của mình. Một món quà theo sở thích của người thân mình nhé.

3.6 Sinh nhật sếp:

Sếp là đối tượng quan trọng, là người có sức ảnh hưởng lớn trong công ty của bạn. Nên khi được mời đi sinh nhật sếp, bạn cần phải mua món quà nào đó phù hợp với vị trí của sếp. Để thể hiện sự tôn trọng của nhân viên đối với sếp của mình.

4.101 món quà độc đáo, ý nghĩa phù hợp với mọi đối tượng:

4.1 Quà cho nam giới :

+ Tranh thuận buồm xuôi gió:

Tranh thuyền buồm phong thủy như một niềm tin tâm linh rằng sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc. Quả thật vậy, bức tranh thuyền và biển này với hình ảnh con thuyền no gió. Chở đầy vàng bạc, châu báu hướng vào trong nhà sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Phù hợp treo trong phòng làm việc, phòng khách, có thể làm quà tặng cho những người làm ăn kinh doanh. Khởi nghiệp, hoặc trước một chuyến đi xa giống như một lời chúc may mắn vậy.

+ Tranh mã đáo thành công:

Bức tranh mã đáo thành công mang nhiều ý nghĩa về thành công trong kinh doanh. Thắng lợi trong chiến trận với hình ảnh mã đáo. |Hình ảnh chú ngựa chiến thắng dũng mãnh, khỏe mạnh rất phù hợp với nam giới. Nên bức tranh mã đáo thành công này, cũng rất thích hợp làm quà tặng sinh nhật. Dành cho sếp nam, bố, chồng, bạn trai.

+ Tranh bát mã:

Trong quan niệm dân gian, ngựa cũng là con vật trung thành và gần gũi với con người biểu trưng cho sự mạnh mẽ, kiên nhẫn, bền bỉ. Hình ảnh 8 con ngựa phi nước đại tượng trưng cho sao bát bạch rất vượng khí đem lại nguồn tài lộc rất lớn nên chúng được coi như là biểu tượng mang lại tài lộc, sự phát đạt, nhanh nhạy và thăng tiến, giúp cho những công việc trở nên thuận lợi, dễ dàng và thành công như dự kiến. Bức tranh bát mã này cũng là món quà tặng cao cấp dành cho ngày sinh nhật của nam  giới rất thích hợp đấy. Đảm bảo khi được tặng bức tranh này, họ sẽ rất yêu thích đấy.

+ Tượng linh vật 12 con giáp:

tượng linh vật phong thủy

Bức tượng linh vật 12 con giáp với hình dáng dễ thương, được dát vàng 24k cao cấp. Cũng là món quà tặng sinh nhật thích hợp, nếu họ tuổi nào thì bạn có thể tặng họ tượng linh vật tuổi ấy. Đảm bảo đây là món quà sinh nhật độc đáo và dễ thương, sẽ không ai nỡ lòng từ chối đâu.

+ Tranh tứ quý:

tranh phong thủy treo tường

Bức tranh tứ quý với 4 loài hoa mai,lan,trúc,cúc xinh đẹp này. Mỗi loài hoa mang một hình dáng và màu sắc khác nhau. Nhưng đều là loài hoa xinh đẹp và được mọi người yêu thích. Đây cũng là món quà ngoài là món quà tặng tân gia, khai trương ra. Thì còn là món quà để dành tặng sinh nhật cũng rất thích hợp nhé.

+ Tranh cửu ngư quần hội:

Bức tranh cửu ngư quần hội với hình ảnh 9 chú cá chép đang bợi lội. Cá chép chính là biểu tượng của sự cao quý, kiên trì và bền bỉ. Trong dân gian, cá chép thường gắn liền với những câu chuyện truyền thuyết như cá chép vượt vũ môn, cá chép hóa rồng… Thế nên, người dân Việt Nam thường có quan niệm cá chép mang đến cho gia chủ sức khỏe dồi dào, rước tài lộc vào nhà. Trong khi đó, theo phong thủy, số 9 được xem là con số đẹp nhất. Với bức tranh cửu ngư quần hội dát vàng 24k cao cấp này, là món quà sinh nhật phù hợp tặng sếp nam. Bố, chồng hoặc người yêu.

+ Tranh rồng phú quý:

quà tặng sinh nhật bố

Rồng là biểu tượng của hoàng đế, của người quân tử. Rồng có khả năng dùng hơi thở thổi ra nguyên khí trời đất, nguyên khí này chính là nền tảng của học thuật phong thủy. Rồng là loài vật linh thiêng được nhiều người tôn thờ và thịnh hành. Nên với bức tranh rồng phú quý được dát vàng 24k cao cấp này. Là món quà cao cấp, thích hợp làm quà tặng sinh nhật cho sếp, bố, chồng, người yêu.

+ Tranh đại bàng:

Tranh đại bàng tung cánh là biểu tượng của sự quyền uy, oai phong và đẳng cấp. Sở hữu một bức tranh đại bàng tung cánh trong nhà vừa giúp làm đẹp ngôi nhà, vừa có ý nghĩa phong thủy. Nên bức tranh đại bàng tung cánh dũng mãnh này. Rất thích hợp làm quà tặng sinh nhật dành cho sếp nam, bố, chồng, bạn trai.

+ Tượng đại bàng:

Ý nghĩa của tượng đại bàng cũng giống như tranh đại bàng. Nhưng tượng đại bàng sẽ uy nghi dũng mãnh hơn, sẽ toát được hết vẻ dũng mãnh của đại bàng. Bức tượng thích hợp đặt trong phòng khách, bàn làm việc.

+ Tượng cá rồng:

Có thể nói Cá rồng, được coi là hoàng đế trong vương quốc cá vì sự thúc đẩy mạnh mẽ trong việc thiết lập quyền lực và sự giàu có. Cá rồng là biểu tượng của sự giàu có và phong phú. Bức tượng cá rồng được dát vàng 24k cao cấp, với sự nổi bật nhất ở chiếc vảy. Là món quà tặng sinh nhật độc đáo và cao cấp dành cho đối tượng là nam.

+ Chậu cây tùng:

Cây tùng là loài cây biểu trưng cho sự ngay thẳng, trung thực, hiên ngang. Sống ở nơi khô cằn nhưng vẫn khỏe mạnh và sống tốt. Nên hình ảnh cây tùng này là món quà tặng thích hợp. Làm quà tặng sinh nhật dành cho đối tượng là nam.

+ Chậu cây mai:

chậu hoa mai mạ vàng

Ai cũng biết hoa mai là loài hoa biểu trưng cho mùa xuân nên hoa mai là loài hoa may mắn. Màu vàng của hoa đem lại sự thanh thản, nhẹ nhàng cho người ngắm nhìn. Các nhà chế tác đã chế tác ra chậu hoa mai được dát vàng 24k. Để lưu giữ những vẻ đẹp của hoa mai, vì thế đây cũng là món quà tặng cao cấp. Dành tặng cho sếp nam, bố, chồng, người yêu.

+ Tranh tùng hạc diên niên:

Bức tranh phong thủy “Tùng Hạc Diên Niên” biểu hiện cho sự thịnh vượng, trường thọ, có ý nghĩa rất tốt trong phong thủy. đặc biệt tốt cho những người tuổi Tỵ trong quan niệm của người Trung Hoa, tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ rất mạnh nên tùng mang lại sự bình yên, an lành cho con người. Hạc là loài chim tượng trưng cho sự trường thọ. Họa tiết “tùng hạc diên niên” vừa mang ý nghĩa trường thọ, vừa mang ý nghĩa khí tiết thanh cao. Gắn bó vĩnh cửu và còn được gọi với tên “tùng hạc đồng xuân” Đây là tranh phong thủy dùng để làm quà biếu, mừng tân gia, sinh nhật.

 

+ Tượng tùng hạc diên niên:

 

Ý nghĩa của tùng hạc diên niên là thế nên bức tượng tùng hạc diên niên với hình ảnh đôi hạc đứng cạnh cây tùng. Là món quà cao cấp, rất thích hợp làm món quà tặng sinh nhật dành cho sếp, bố.

+ Bộ ly rượu vang:

bộ ly uống rượu vang cao cấp

Bộ ly rượu với 2 ly pha lê cao cấp, có chứa vàng lá 24k ở thân ly. Sẽ toát lên vẻ cao cấp sang trọng. Là món quà tặng sinh nhật ý nghĩa dành cho sếp của bạn đấy.

+ Bộ ly rượu pha lê phối sứ:

bộ ly uống rượu cao cấp

Với bộ bình ly rượu gồm 1 bình và 6 ly có chứa vàng lá ở dưới đáy ly. Kết hợp với pha lê cao cấp. Là món quà tặng sinh nhật rất phù hợp cho đối tượng là nam. Như sếp, bố, chồng.

+ Tranh quan vân trường:

tranh quan vân trường mạ vàng 24k

Quan Vân Trường còn gọi là Quan Vũ, là một quan chính trực và trung kiên. Với bức tranh ông quan vũ cưỡi ngựa uy nghi, lạnh lùng, chính trực. Rất thích hợp làm quà tặng sinh nhật cho sếp, bố của bạn đấy.

+ Tranh trúc kê:

quà tặng sinh nhật độc đáo

Tranh trúc kê dát vàng- phúc lộc trường tồnlà sản phẩm tượng trưng cho sự rắn rỏi, kiên cường, bất khuất như thanh trúc vươn thẳng lên trời xanh. Cùng với đó cũng là biểu hiện của sự đầy đủ, vĩnh cửu, hạnh phúc về tinh thần. Bức tranh dành cho những ai muốn tôn trọng đức tính thẳng thắn liêm khiết và luôn hướng con người đến phương hướng sống tốt đẹp. Không chỉ treo tranh vì tính thẩm mỹ, tranh còn tượng trưng cho khí chất quân tử của người sở hữu. Đặc biệt khi treo tranh tại các văn phòng, phòng khách, những người đến thăm sẽ luôn có cảm giác tin cậy và thoải mái.

+ Cây tài lộc:

chậu cây tài lộc

Nghe đến tài lộc thì bạn cũng hiểu là với chậu cây tài lộc này. Mang ý nghĩa tài lộc, may mắn, thịnh vượng. Là hoàn toàn thích hợp làm món quà tặng sinh nhật dành cho sếp, bố, chồng hoặc người yêu. Để luôn gặp may mắn và tài lộc trong làm ăn và cuộc sống.

+ Cây linh chi:

quà mừng sinh nhật ý nghĩa

Nó là biểu tượng của sức khỏe và trường thọ, thích hợp cho mọi gia đình. Nấm giúp thanh lọc không khí, đặc biệt nấm linh chi có khả năng thu hút tia bức xạ từ màn hình vi tính. Thích hợp đặt bàn làm việc, văn phòng…Cũng là món quà tặng sinh nhật thích hợp dành cho đối tượng nam cũng rất thích hợp.

+ Tranh cây trúc:

Cây trúc là tượng trưng cho sự rắn rỏi, kiên cường, bất khuất. Loài trúc cũng thường được nhắc đến với sự cát tường, may mắn. Với hình ảnh tranh cây trúc dát vàng 24k cao cấp này. Sẽ là món quà thích hợp dành tặng cho sếp, bố, chồng, bạn trai ngày sinh nhật. Đảm bảo khi nhận được món quà này họ sẽ rất yêu thích.

+ Bút ký:

bút ký cao cấp

Đối với những người kinh doanh, dân văn phòng thì chiếc bút rất cần thiết. Vì khi cần ký kết giấy tờ hợp đồng thì chiếc bút luôn đặt trong túi áo. Nên chiếc bút vàng lá 24k này là món quà tặng thích hợp cho người làm văn phòng. Vừa toát lên vẻ sang trọng, cao cấp khi sử dụng đấy.

+ Hộp đựng bút:

Hộp đựng bút với 4 bề mặt mai,lan, trúc, cúc là 4 loài hoa biểu trưng cho sự may mắn. Hộp bút có thể xoay được nên vô cùng lạ mắt vài độc đáo. Ngoài ta còn đựng được các vật dụng linh tinh như kéo, compa, thước…Được đặt nơi bàn làm việc thì hoàn toàn thích hợp. Nên đây cũng là món quà mà dân công sở rất cần thiết.

+ Chặn giấy pha lê 12 con giáp:

chặn giấy pha lê

Với chặn giấy pha lê hình 12 con giáp độc đáo, cũng là món quà tặng sinh nhật thích hợp. Nên với một người làm văn phòng thì đây cũng là món quà tặng thích hợp đấy. Có in hình 12 con giáp để bạn có thể lựa chọn. Một chặn giấy theo tuổi làm món quà tặng sinh nhật nhé.

+ Đĩa lộc mã:

Với chiếc đĩa trưng bày này thích hợp để nơi phòng khách, nơi bàn làm việc. Thích hợp làm quà tặng sinh nhật dành cho đối tượng là nam. Sẽ là món quà độc đáo trong ngày sinh nhật của họ.

 

+ Đĩa cá chép hoa sen:

đĩa cá chép hoa sen mạ vàng 24k

Cá chép tượng trưng cho sức khỏe, tài lộc và thăng tiến công danh. Trong kinh doanh, cá chép tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm, sự bền bỉ và cố gắng dẻo dai, để có thể vượt vũ môn hóa rồng. Chính vì thế người ta còn coi cá chép như một hiện thân của rồng, con vật linh thiêng cao quý. Hoa sen biểu tượng cho những ý nghĩa cao đẹp đó là sự no đủ – giàu có, phồn vinh, sự sinh sôi đông con nhiều cháu. Đĩa cá chép hoa sen cũng là món quà tặng sinh nhật phù hợp. Dành cho đối tượng nam đấy.

+ Tranh rồng ngọc thời lý:

Rồng thời Lý được tạo hình nổi 3D trên đĩa ngọc, sau đó dát vàng 24k. Đây là một hình tượng rồng hoàn hảo về mỹ thuật, có cá tính rõ ràng và đặc trưng cho dân tộc Việt.Tạo hình vừa mềm mại, sống động, vừa tinh tế đến từng chi tiết là món quà ý nghĩa dành tặng sinh nhật Sếp.

+ Tượng cá chép vượt vũ môn:

tượng cá chép vượt vũ môn

Trong đường quan lộ, cá Chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh. Cá chép cũng được xem là linh vật phong thủy có khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn tài lộc. Với tượng cá chép vượt vũ môn này là món quà tặng sinh  nhật sếp thích hợp đấy.

+ Tranh cá chép vượt vũ môn:

Cá chép được xem là linh vật phong thủy có khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn tài lộc, có một cuộc sống ấm no đầy đủ, hạnh phúc, công thành danh toại. Bức tranh cá chép vượt vũ môn này cho thấy tính vượt khó, gian khổ của cá chép. Khi để cố gắng hóa thành rồng nên đây là món quà sinh nhật dành tặng sếp. Nên bạn còn gì ngần ngại nữa khi mua bức tranh này làm quà tặng.

+ Cây hồ lô:

Trong phong thủy quan niệm, cây hồ lô là loài thực vật có thể xua đuổi phiền muộn. Hình dáng “bảo hồ lô” có thể ngăn chặn được sự nhiễm các loại sóng và bức xạ. Hồ lô là vật khí không thể thiếu để hoá giải hung khí và tăng cường sức khoẻ. Dùng quả hồ lô treo bên cạnh giường ngủ hoặc trong phòng ngủ sẽ mang lại bình yên và sức khoẻ cho gia chủ, tránh được rất nhiều bệnh tật. Nó còn là công cụ giúp tình cảm vợ chồng thêm đằm thắm. Nên đây cũng là món quà tặng sinh nhật dành cho chồng của bạn đấy.

+ Ví nam:

ví nam

Đối với nam giới thì chiếc ví luôn đi theo họ, vì tính tiện lợi của nó mang lại. Để anh ấy có thể đựng tiền, thẻ card, giấy tờ…Nếu để ý thấy chiếc ví của a ấy đã sờn cũ, thì nhân ngày sinh nhật anh ấy. Bạn có thể dành tặng một chiếc ví mới một cách bất ngờ, đảm bảo anh ấy sẽ rất bất ngờ đấy.

+ Giày nam:

giày nam

Nếu đã biết được size giày của bố/chồng/người yêu của bạn rồi. Thì bạn cũng có thể dành tặng cho anh ấy một đôi giày hợp thời trang. Đối với đàn ông thì giày cũng là món phụ kiện quan trọng khi đi làm, đi chơi, đi tiệc đấy.

+ Áo sơ mi:

áo sơ mi

Trong tủ đồ của nam giới thì áo sơ mi luôn luôn có, ít nhất là 1 đến 2 chiếc. Áo sơ mi trắng, sơ mi sọc, hoa văn hay trơn. Bạn có thể tìm đúng loại đúng sở thích của anh ấy để tặng, dịp sinh nhật này sẽ là lúc rất thích hợp.

+ Cà vạt:

cà vạt

Cà vạt cũng là phụ kiện quan trọng, nó sẽ tô điểm chiếc áo sơ mi đơn giản thêm sang trọng. Chỉn chu và lịch sự hơn, vì thế cà vạt cũng là món quà tặng mà đa số được chọn. Vì tính tiện lợi hữu ích của nó để họ có thể mang đi làm, đi tiệc.

+ Thắt lưng:

dây lưng

Thắt lưng cũng là phụ kiện giống như cà vạt. Vì thắt lưng tô điểm cho bộ đồng phục của nam giới thêm nổi bật và lịch sự hơn. Nên đây cũng là món quà thích hợp dành tặng dịp sinh nhật đấy.

+ Đồng hồ:

đồng hồ

Đồng hồ ai cũng biết là món phụ kiện thời trang cao cấp, sang trọng. Từ xưa đến nay đồng hồ chưa bao giờ lỗi mốt cả. Vì tính tiện lợi về thời gian và nó còn tô điểm thêm nét cá tính của phái mạnh. Trên thị trường có rất nhiều loại đồng hồ và nhiều giá. Nên bạn có thể lựa chọn làm quà tặng sinh nhật cho bố/chồng/người yêu nhé.

+ Nước hoa:

nước hoa

Không chỉ có phái nữ ưa chuộng nước hoa, cả phái nam cũng rất ưa chuộng. Nên nếu để ý đến anh ấy sử dụng nước hoa gì. Bạn hãy dành tặng anh ấy loại nước hoa anh ấy dùng. Đảm bảo anh ấy sẽ rất bất ngờ khi có người yêu tâm lý như bạn.

+ Kính mát:

Kính mát, kính thời trang cũng rất được bạn trẻ thời nay rất yêu thích. Khi đi du lịch, đi dạo mát sẽ rất thích hợp. Nên đây cũng là món quà phù hợp với phái nam, bạn có thể dành tặng sinh nhật. Dành tặng cho chồng/người yêu/ bạn thân.

+ Bánh kem:

Bánh kem phù hợp cho nhiều dịp lễ, nhất là dịp sinh nhật. Bạn có thể mua tặng anh ấy chiếc bánh kem đơn giản. Gồm lời chúc trên đó sau đó gửi tặng, như thế đủ nói lên tấm lòng của bạn rồi đấy.

+ Vòng tay phong thủy:

vòng tay phong thủy

Vòng tay phong thủy hiện giờ rất được ưa chuộng, từ dân kinh doanh đến đeo làm thời trang. Cũng đều rất thích hợp cho nên nếu biết anh ấy thuộc mạng nào. Bạn có thể mua một chiếc vòng tay phong thủy dành tặng cho người yêu. Đảm bảo anh ấy sẽ rất yêu thích đấy.

+ Món đồ hổ trợ sở thích:

Nếu bạn trai của bạn là người thích chơi game, thích đá bóng hoặc mê xe hơi chẳng hạn. Bạn có thể tặng cho anh ấy chiếc máy nghe nhạc, bộ đồ tập đá bóng hoặc mô hình xe hơi chẳng hạn. Sẽ giúp anh ấy nhân đôi niềm vui khi có một người yêu tâm lý như bạn.

+ Món quà công nghệ:

Nếu người yêu của bạn là người yêu thích game. Thì bạn có thể tặng anh ấy một bộ máy chơi game( nếu bạn có điều kiện). Hoặc máy chơi game dành tặng anh ấy chẳng hạn, đảm bảo anh ấy sẽ nhảy lên thích thú cho xem.

+ Đồ lưu niệm:

Những món quà lưu niệm luôn đẹp mắt và thu hút người đối diện. Những chiếc móc khóa, quả cầu tuyết, hoặc ngôi nhà gỗ chẳng hạn. Dành tặng cho anh ấy nhân ngày sinh nhật, cho dù nó không có giá trị vật chất. Nhưng nó có ý nghĩa tinh thần, là món quà lưu giữ lâu dài. Đảm bảo anh ấy sẽ rất yêu thích.

+ Thú cưng:

Đối với những anh chàng đam mê thú cưng thì đây là món quà sinh nhật tuyệt vời. Chắc chắn anh ấy sẽ rất hạnh phúc và bất ngờ khi nhận được món quà mình yêu thích.

+ Cây cảnh:

Đối với người lớn tuổi như bố chẳng hạn thì bạn có thể tặng cho bố một chậu cây cảnh. Để bố có thể ngắm nghía cắt tỉa chúng mỗi chiều. Đây là món quà tinh thần, thú vui của người già. Là món quà của sự quan tâm nên chắc bố sẽ rất yêu thích.

+ Qùa handmade:

Quà handmade là những món quà được làm bằng thủ công, nếu bạn khéo léo một chút. Bạn có thể làm một món quà handmade dành tặng cho bạn trai chẳng hạn. Nó sẽ là món quà kỷ niệm đầy ý nghĩa. Dành tặng anh ấy dịp sinh nhật.

+ Chuyến đi du lịch:

chuyến du lịch

Bạn cũng có thể gợi ý với anh ấy là cả 2 bạn có thể du lịch cùng nhau. Một chuyến du lịch ngắn hạn trong ngày chẳng hạn. Đồng thời đi du lịch sẽ khiến tình cảm 2 bạn thêm gắn bó và bền vững đấy.

+ Bữa tối lãng mạn:

Hoặc một bữa tối chỉ có bạn và anh ấy cùng nhau trải qua ngày sinh nhật đáng nhớ. Một món quà sinh nhật bất ngờ như vậy sẽ khiến anh ấy rất vui và hạnh phúc đấy.

+ Cặp vé xem phim:

Hoặc bạn cũng có thể cùng anh ấy đi xem phim nhân ngày sinh nhật chẳng hạn. Cũng rất lãng mạn và hạnh phúc nhỉ…

+ Nấu bữa ăn:

Hoặc nếu khéo tay một chút bạn có thể nấu bữa ăn tối, những món mà anh ấy thích. Sau đó cả 2 cùng thưởng thức.Như vậy thôi cũng cũng ấm áp và hạnh phúc.

4.2 Quà tặng cho nữ:

+ Bút ký nữ:

bút ký nữ

Là món quà tặng vừa thiết thực vừa ý nghĩa nên chắc chắn nó sẽ được người nhận nâng niu, gìn giữ. Vì thế giá trị sử dụng của nó lại càng bền lâu hơn. Điều đó cũng có nghĩa là người nhận sẽ còn nhớ mãi tấm chân tình của người tặng đối với mình. Dùng bút bi quà tặng cho người khác, điều đó còn chứng tỏ bạn là một người khá tinh tế.

+ Hoa cài áo:

hoa cài áo

Đối với những cô gái làm văn phòng thì bạn có thể tặng chiếc hoa cài áo là hoàn toàn thích hợp. Chiếc hoa cài áo được dát vàng 24k cao cấp, sẽ tô điểm cho bộ đồng phục đơn điệu thêm nổi bật nhé.

+ Chậu hoa lan hồ điệp:

Chậu hoa lan mạ vàng 24k

Hoa lan thường được ví là nữ hoàng của muôn loài hoa. Bởi vẻ đẹp thanh tao nhưng yêu kiều, quyền quý. Và người ta thường ví cành lan uyển chuyển, kiêu sa như dáng những nàng hậu xưa kia. Nên những nơi cao sang của cung vua chúa luôn có hoa lan tô điểm. Hoa lan cũng là biểu tượng cho cuộc sống thịnh vượng, phú quý vì vậy là món quà ý nghĩa tặng khách hàng nhân dịp đặc biệt trong năm.

+ Gậy như ý:

gậy như ý phong thủy

Gậy như ý hay còn gọi là Vương trượng Như ý là vật mà trong thời phong kiến quan lại dùng nó để tượng trưng cho quyền lực và địa vị. Đây là pháp khí quan trọng để củng cố địa vị, tăng cường uy quyền trong tổ chức. Trong phong thủy, gậy như ý cũng là một trong những vật phẩm phong thủy có nhiều ý nghĩa đặc biệt mà có thể bạn sẽ rất quan tâm.

+ Tượng chim phượng hoàng:

quà tặng sinh nhật sếp nữ

Chim phượng hoàng mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Phượng hoàng là biểu tượng của đức hạnh và vẻ duyên dáng, thanh nhã, cũng biểu thị cho sự hòa hợp âm dương. Là biểu tượng của sự may mắn, sự hồi phục và vươn lên từ tro tàn.

+ Tượng đôi chim công:

 

Con công là loài rất chung thủy thường sống theo đôi. Vì vậy tượng đôi chim công là biểu tượng cho hạnh phúc lứa đôi. Con công và hoa mẫu đơn đều là biểu tượng của sự cao quý, thịnh vượng. Nên tượng đôi con công hoa mẫu đơn là biểu trưng cho cuộc sống hạnh phúc, giàu sang, phú quý. Đây là món quà mừng đám cưới, tân gia, sinh nhật ý nghĩa, độc đáo..

+ Tranh đôi chim công:

quà tặng sinh nhật bạn gái

Chim công là loài có bộ lông sặc sỡ với các hoa văn đồng tiền đại diện cho sắc đẹp, sự kiêu hãnh và vương giả. Chim công là biểu tượng tình yêu chung thủy sắc son, một con đực chỉ ghép đôi với một con mái. Đôi công bên hoa lan biểu trưng cho cuộc sống hạnh phúc, giàu sang và thịnh vượng. Vì vậy tranh đôi công hoa lan dát vàng thường được chọn làm quà mừng tân gia cho sếp. Món quà vừa sang trọng, cao cấp và cực ý nghĩa chắc chắn người nhận sẽ thích, bởi sự tinh tế, đẹp từng chi tiết của bức tranh.

+ Tranh cá chép hoa sen:

Hoa sen là biểu trưng cho vẻ đẹp thanh tao, tinh khiết, gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn. Hoa Chép biểu tượng cho may mắn, tiền tài và công danh. Tranh cá chép hoa sen dát vàng là món quà mang đến sự may mắn, tài lộc và cuộc sống thanh cao cho gia chủ. Tranh cá chép hoa sen món quà cao cấp, ý nghĩa dành tặng cho phái nữ… Món quà vừa mang tính nghệ thuật vừa mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

 

+ Tranh cung hoàng đạo:

quà mừng sinh nhật người yêu

Đối với những bạn trẻ hiện nay thì tranh cung hoàng đạo là món quà độc đáo. Thích hợp với những bạn trẻ yêu thích sự độc đáo mới lạ. Nên với bức tranh cung hoàng đạo này là món quà tặng sinh nhật hoàn toàn thích hợp.

+ Hộp âm nhạc cung hoàng đạo:

hộp âm nhạc

Hộp âm nhạc 12 cung hoàng đạo dát vàng 24k là món quà độc đáo giành cho các bạn trẻ. Hiện nay rất nhiều bạn trẻ thích tìm hiểu về 12 cung hoàng đạo bởi các cung hoàng đạo thể hiện khá chuẩn tính cách của những người thuộc cung đó. Hộp âm nhạc 12 cung hoàng đạo là món quà cao cấp độc đáo cho cả bạn trai và bạn gái nhân ngày sinh nhật, valentine, ngày kỷ niện của hai người. Hộp âm nhạc cũng là món quà độc đáo mà cha mẹ có thể làm phần thưởng cho con khi thi đỗ các kỳ thi. Món quà chắc chắn các bạn trẻ rất thích.

+ Tranh hoa sen:

Tranh hoa sen là biểu tượng cho vẻ đẹp thanh cao, nhẹ nhàng, trong sáng của người phụ nữ. Đồng thời thể hiện ý chí kiên cường vượt lên khó khăn, bùn này để nở bông hoa thơm ngát cũng như vươn đến cuộc sống tốt đẹp. Chính vì thế hoa sen là món quà tặng cho phụ nữ hoàn toàn thích hợp.

+ Đầm hoa sen:

Bức tranh gồm đầm hoa sen thanh tịnh, khiến người ngắm nhìn cảm giác thư thái. Nên đây là món quà tặng cao cấp dành cho phái nữ, nếu nhân dịp sinh nhật của mẹ. Bạn có thể tặng mẹ của mình, chắc chắn mẹ sẽ rất vui và hạnh phúc.

+ Cây kim ngân:

chậu cây cảnh mini

Cây kim ngân mang ý nghĩa may mắn, mang lại tài lộc cho chủ nhân. Nên với chậu cây kim ngân dát vàng này, bạn có thể làm quà tặng dành cho phái nữ. Họ sẽ rất yêu thích món quà này vì nó thích hợp cho việc kinh doanh, buôn bán. Nếu sinh nhật sếp hoặc mẹ của bạn thì đây là món quà hoàn toàn thích hợp.

+ Tranh chim công:

Chim công là loài có bộ lông sặc sỡ với các hoa văn đồng tiền đại diện cho sắc đẹp, sự kiêu hãnh và vương giả. Chim công là biểu tượng tình yêu chung thủy sắc son, một con đực chỉ ghép đôi với một con mái. Nếu sinh nhật vợ/bạn gái thì bạn cũng có thể tặng cho cô ấy. Món quà này xem như bày tỏ tình cảm yêu thương  với một nữa của mình.

+ Tranh hoa mẫu đơn:

tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

Hoa mẫu đơn là loài hoa được nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp sang trọng và quyến rũ của nó. Hoa mẫu đơn cũng là loài hoa biểu tượng cho vẻ đẹp cao sang, quý phái và quyền uy của người phụ nữ. Vì vậy hoa mẫu đơn thường được lựa chọn làm quà tậng cho phái nữ ngày đặc biệt như: 20-10, 20-11, 8-3… Món quà thể hiện sự trân trọng những vẻ đẹp quý giá của những người phụ nữ thân yêu.

 

+ Quả cầu pha lê:

quả cầu pha lê vàng lá

Qủa cầu pha lê phong thủy còn mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp. Từ xa xưa người ta đã tin rằng quả cầu pha lê có thể hấp thụ ánh sáng và năng lượng của mặt trời. Sau đó kích hoạt năng lượng thổ để tạo ra một năng lượng tốt. để xua tan những nguồn năng lượng xấu. Mọi mệt mỏi, căng thẳng mâu thuẫn trong gia đình sẽ dần lắng dịu, giảm bớt sự giận dữ và xung khắc. Đây là món quà tặng ý nghĩa dành dịp sinh nhật. Nếu như người phụ nữ của bạn là dân kinh doanh.

+ Bộ ly trà pha lê sứ:     

bộ trà pha lê sứ   

Bộ Trà Pha Lê Sứ cao cấp lựa lựa chọn tuyệt vời của bạn nhân ngày sinh nhật, lễ, tết, ngày đặc biệt trong năm. Sản phẩm thể hiện được tình cảm chân thành của bạn dành cho người nhận. Đồng thời món quà thay lời chúc cuộc sống luôn đủ đầy như những tách trà, an bình và thảnh thơi.

+ Tranh hoa hướng dương:

tranh hoa hướng dương

Hướng dương nghĩa là hướng về phía mặt trời. Chính vì thế hoa hướng dương tượng trưng cho sự chung thủy, lòng kính trọng. Bức tranh rất thích hợp làm quà tặng vợ, bạn gái, mẹ yêu, Sếp nữ, thầy cô giáo trong các dịp đặc biệt như 20-11, 8/3, sinh nhật…Tranh hoa hướng dương món quà kỷ niệm bền vững như sự vĩnh viễn của vàng lá 24K.

+ Tượng phật di lạc:

tượng phật di lạc

Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật, người buồn phiền cũng có thể thấy vui lên. Xoa bụng Phật được cho là mang lại vận may và sự tốt lành. Đây cũng là món quà thích hợp dành tặng cho mẹ nhân ngày sinh nhật đấy.

+ Tượng đôi thiên nga:

Tượng đôi Thiên nga dát vàng 24k với một con trống to lớn, mạnh mẽ sẽ luôn bảo vệ con mái và che chở cho con mái. Hai con quay đầu về phía nhau tạo nên hình trái tim tuyệt đẹp, mang đến ý nghĩa vô cùng sâu sắc trong hôn nhân gia đình đó là vợ chồng luôn luôn dõi theo nhau và che chở cho nhau. Đây cũng là sản phẩm rất có ý nghĩa nếu bạn bày nó trong tổ ấm của mình. Đây là món quà thích hợp để bạn dành tặng cho vợ của mình đấy.

+ Tranh đôi uyên ương:

quà tặng sinh nhật vợ

Đôi chim uyên ương được xem là biểu tượng cho tình yêu chung thủy và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Hình ảnh uyên ương trong phòng ngủ tượng trưng cho hạnh phúc của 2 người vừa mới tìm được nhau. Nên nhân ngày sinh nhật của vợ thì bạn cũng có thể dành tặng cho vợ bạn. Chắc chắn cô ấy sẽ rất bất ngờ với món quà này.

+ Tranh đôi thiên nga:

Tranh đôi thiên nga là biểu trưng cho hạnh phúc lứa đôi, cuộc sống viên mãn, thịnh vượng. Thiên nga là loài chim được mệnh danh là loài chim đẹp, sang trọng. Đồng thời cũng là biểu tượng của hạnh phúc vì thiên nga thường sống có đôi có cặp ít bao giờ tách đôi. Vì vậy tranh đôi thien nga là món quà cưới, quà tân gia ý nghĩa cho mọi gia chủ.

+ Tượng đôi uyên ương:

Đôi chim uyên ương được xem là biểu tượng cho tình yêu chung thủy và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Hình ảnh uyên ương trong phòng ngủ tượng trưng cho hạnh phúc của 2 người vừa mới tìm được nhau. Bạn có thể dành tặng cho vợ hoặc người yêu của mình bức tượng uyên ương. 24k cao cấp này nhân ngày sinh nhật của cô ấy. Đảm bảo cô ấy sẽ rất hạnh phúc.

+ Tranh hoa sen chữ tâm:

Hoa sen trong phong thủy còn thể hiện cho sự thanh cao, thoát tục và sự hoàn mỹ. Hoa sen trong phong thủy giúp điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng tốt và ngăn chặn điều xấu giúp chúng ta tránh được ưu phiền và tĩnh tâm. Hoa sen chính là loài hoa biểu trưng cho sự cao cả, cho sự yêu thương và chia sẻ giữa tất cả mọi người với nhau. Được đặt làm biểu tượng dưới chân Đức Phật vì vậy hoa sen sẽ mang đến ý nghĩa về đức hạnh, sự từ bi, trí tuệ cũng như sự thanh cao và đạo đức. Là sự hội tụ giữa những phẩm chất thánh thiện và tốt đẹp, là lòng nhân ái và cao thượng giữa người và người.

+ Bó hoa hồng:

bó hoa hồng

 Tranh Hoa Hồng dát vàng là món quà tình yêu ý nghĩa để dành tặng cho những người bạn thương yêu. Hoa hồng vàng là loài hoa mang sắc thái hòa trộn giữa vẻ đẹp diễm kiều và sự thủy chung, son sắt. Trong những ngày lễ đặc biệt như 8/3, valentine, 20/10, hãy dành tặng nửa kia một bức tranh hoa hồng mạ vàng. Món quà sẽ thay bạn biểu lộ tình yêu và lòng thủy chung trọn vẹn nhất.

+ Bông hoa hồng pha lê:

bông hoa hồng mạ vàng

Hoa hồng được mệnh danh là vua của các loài hoa. Ngoài vẻ đẹp kiêu sa, kiều diễm, hoa hồng còn hàm chứa nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Trong đó, hoa hồng vàng là biểu tượng của tình yêu đôi lứa.Tặng hoa hồng dát vàng cho vợ, người yêu hoặc trong những dịp đặc biệt sẽ khiến họ vô cùng hạnh phúc. Chẳng hạn như dịp sinh nhật, ngày cưới của các cặp đôi. Đóa hoa hồng vàng sẽ thay bạn gửi đi lời chúc phúc ngọt ngào và một lời cam kết về một tình yêu nồng nàn, vĩnh cửu.

 

+ Tranh hoa hồng:

tranh hoa hồng

Hoa hồng không phải là loài hoa đẹp nhất nhưng lại được nhiều người yêu thích. Bởi hoa hồng là biểu tượng của những tình cảm đẹp không chỉ của đôi lứa mà còn là tình cảm trân trọng yêu thương với những người thân yêu. Vì vậy tranh hoa hồng dát vàng là món quà gửi gắm tình cảm cho những người phụ nữ yêu mến như quà tặng mẹ, quà tặng bạn thân, quà tặng bạn gái, quà tặng vợ ngày 20-10, 8-3..

+ Tranh hoa tulip:

Hoa luôn là một món quà tặng giàu giá trị tinh thần để dành tặng cho những người phụ nữ yêu thương. Và sẽ vô cùng đặc biệt nếu hoa được dát vàng 24k, để vào một khung tranh cao cấp như một tác phẩm nghệ thuật. Lấy cảm hứng từ hoa tulip – quốc hoa của đất nước Hà Lan với nhiều ý nghĩa biểu tượng trong tình yêu, MT Gold Art đem đến cho quý khách hàng tranh bó hoa tulip dát vàng sang trọng bắt mắt.

+ Tranh chùa một cột:

Sản phẩm được thiết kế thủ công, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhằm khắc họa hình ảnh Chùa Một Cột một cách sống động và tự nhiên nhất. Tranh Chùa Một Cột dát vàng của MT Gold Art là kết quả từ đôi tay khéo léo, sự miệt mài không ngừng sáng tạo của những người thợ tài hoa. Cả ba phiên bản đều khắc họa hình ảnh Chùa Một Cột nổi bật và hút mắt. Đây cũng là món quà tặng sinh nhật độc đáo dành tặng cho mẹ bạn đấy nhé.

+ Socola:

Chọn một hộp sô-cô-la dành cho cô gái mang tâm hồn lãng mạn. Không chỉ Valentine mới nên tặng sô-cô-la mà sinh nhật là một dịp nên làm. Hương vị mà thanh sô-cô-la mang lại sẽ khiến cho cô ấy cảm thấy được yêu thương hơn, nồng nàn hơn. Đây cũng là món quà tặng sinh nhật phù hợp dành cho cô ấy đấy.

+ Bánh sinh nhật:

Đa số buổi lễ sinh nhật nào cũng không thể thiếu bánh kem, vì như thế sẽ ngọt ngào. Đày đủ và ý nghĩa hơn, để mang trọn niềm vui cho cô ấy. Bạn có thể dành tặng cho cô ấy một chiếc bánh sinh nhật đơn giản. Nhưng chứa đầy sự yêu thương và trân trọng.

+ Hoa tươi:

bó hoa tươi

Hoa hồng là biểu tượng của phái đẹp, là loài hoa ngọt ngào mà bất cứ cô gái nào cũng yêu thích. Hơn nữa, tặng hoa hồng trong ngày sinh nhật bạn nữ lại càng vô cùng ý nghĩa. Đó là mong muốn cô gái của mình luôn tươi tắn, xinh đẹp, tỏa sáng rạng ngời như những đóa hoa hồng thơm ngát.

+ Bình uống nước:

Món quà này không chỉ muốn nhắc cô ấy uống nhiều nước hơn mà những hình vẽ ngộ nghĩnh trên đó sẽ làm cô ấy vui vẻ và lạc quan hơn. Để cô ấy mang theo đi làm cũng rất tiện dụng nhé.

+ Túi xách:

túi xách

Cùng với giày dép và mũ nón thì túi xách là phụ kiện thời trang không thể thiếu của một cô gái. Túi xách sẽ theo nàng đi bất cứ đâu để đựng những vật dụng quan trọng hằng ngày và giúp cô ấy trở nên phong cách hơn.

+ Giày cao gót:

giày cao gót

Giày cao gót là một phát minh thời trang tuyệt vời dành riêng cho phái đẹp. Tặng giày không chỉ làm thỏa mãn đam mê làm đẹp của chị em mà còn giúp cô ấy thêm tự tin sải bước mỗi khi ra ngoài.

+ Quần áo thời trang:

Đối với con gái thì quần áo đối với họ chưa bao giờ là đủ cả. Vì thế cho nên bạn tặng cho ấy một chiếc đầm xinh xắn. Để cô ấy diện ngày sinh nhật mình, ắt hẵn cô ấy sẽ rất yêu thích cho xem.

+ Nước hoa:

Đối với phái nữ thì nước hoa luôn cần thiết mỗi khi ra đường. Nước hoa giúp cô ấy thêm tự tin, quyến rủ và hấp dẫn. Nên tìm hiểu biết cô ấy sử dụng loại nào, bạn có thể dành tặng cho cô ấy một lọ nước hoa. Đảm bảo cô ấy sẽ rất bất ngờ và cảm động đấy.

+ Son môi:

Đối với con gái thì son môi là món vật dụng không thể thiếu. Khi ra đường chỉ cần tô 1 chút son môi cũng đủ khiến cô ấy tự tin. Son môi là sự lựa chọn thông minh nếu như bạn không biết nên chọn món quà gì.

+ Trang sức:

Những mẫu trang sức bạc luôn giúp các nàng cảm thấy mình tươi sáng và tự tin với vẻ ngoài cuốn hút sang trọng. Chính vì vậy việc bạn tặng các đồ lắc tay bạc đẹp hoặc những mẫu dây chuyền bạc đó là cách bạn thể hiện sự quan tâm đến sở thích của nàng.

+ Gấu bông:

Với con gái thì gấu bông là món quà mà khó cô gái nào có thể từ chối được. Vì hình dáng dễ thương của gấu bông, sẽ khiến các cô gái thích mê. Nên gấu bông cũng là sự lựa chọn thông minh của các cô gái đấy.

+ Quà lưu niệm:

quà hanmade

Những món quà lưu niệm luôn thu hút người ngắm nhìn, vì màu sắc nổi bật. Đáng yêu và lưu giữ được lâu dài, cho nên bạn có thể dành tặng cho bạn gái mình. Một món quà lưu niệm xinh xinh dành tặng cho cô ấy. Sẽ khiến cô ấy cảm thấy hạnh phúc và xúc động.

+  Tai nghe headphone:

Thêm một món quà liên quan đến công nghệ, nếu nàng có sở thích nghe nhạc thì chụp tai nghe headphone là một gợi ý hàng đầu. Có nhiều kiểu và màu sắc nổi bật để bạn lựa chọn. Nên bạn có thể dành tặng cho cô ấy một chiếc tai nghe. Đúng màu sắc cô ấy thích nhé.

+ Khung ảnh:

Khung ảnh là một món quà sinh nhật đáng suy nghĩ, nó giúp cô ấy để ảnh kỉ niệm đẹp của hai người. Đi kèm với khung ảnh là một tấm thiệp xinh xinh ghi lời chúc sinh nhật ngọt ngào và ý nghĩa viết tay nắn nót của bạn.

+ Sách:

Đọc sách vào lúc rảnh rỗi không chỉ có thêm kiến thức mà còn giúp cô ấy cảm thấy thư giãn. Với các bạn gái nên tặng các loại sách như: Sách dạy nấu ăn, sách về làm đẹp hay tiểu thuyết tâm lý tình cảm..

+ Cốc đổi màu:

Một chiếc cốc đổi màu mang thông điệp yêu thương của bạn. Món quà này không đơn thuần là một chiếc cốc mà còn là tâm tư, tình cảm mà bạn muốn dành cho cô ấy.

+ Chậu hoa mini:

chậu hoa mini

Món quà tặng sinh nhật này sẽ giúp cô ấy có nhiều thú vui hơn khi tự tay chăm sóc chậu cây cảnh của bạn mỗi ngày.

+ Máy nghe nhạc:

Nhiều người sử dụng điện thoại để nghe nhạc, nhưng một chiếc ipod sẽ là một món quà luôn luôn được các cô gái đón nhận. Mua ngay quà tặng bạn gái máy nghe nhạc và ghi những giai điệu yêu thương thay cho những lời bạn muốn nói với nàng.

+ Bữa tối lãng mạn:

Tất cả nữ giới đều thích những điều tạo nên sự bất ngờ đáng yêu. Hãy lên ý tưởng cho một bữa tiệc sinh nhật thật lãng mạn và đặc biệt.

+ Chuyến du lịch:

Đã bao lâu rồi bạn và người phụ nữ của mình chưa hâm nóng tình cảm hay có dịp đi chơi xa cùng nhau? Vậy thì tận dụng dịp sinh nhật để đi xả hơi một ngày thật thoải mái bên cạnh cô ấy!

5. Lời chúc sinh nhật hay nhất:

+ Sinh nhật vui vẻ và một tuổi với thật tuyệt vời nhé, bạn yêu!

+ Sinh nhật vui vẻ! Chúc bạn có thật nhiều điều may mắn và hạnh phúc trong thời gian sắp tới nhé.

+ Chúc cậu một tuổi mới đầy những điều may mắn nhé!

+ Chúc mừng sinh nhật, người yêu bé nhỏ. Hãy sống thật hết mình mới những đam mê để có một tuổi mới thật ý nghĩa nhé, em yêu!

+ Chúc bạn có một tuổi mới đầy hạnh phúc và tràn đầy niềm vui nhé! Sinh nhật vui vẻ!

+ Chúc bạn có một tương lại thật tươi sáng cùng với những điều tốt đẹp sắp đến nhé! Sinh nhật vui vẻ!

Đừng bao giờ cảm thấy buồn vì thêm tuổi mới cậu sẽ trông già hơn vì ngoài kia còn rất nhiều người trông già hơn cậu đấy, sinh nhật vui vẻ nhé!

+ Cậu biết không? Vạn vật bỗng trở nên tươi đẹp và tràn đầy sức sống một cách thật kì lạ! Vì đây chính là ngày sinh nhật của cậu đấy! Sinh nhật vui vẻ nhé!

+ Sẽ chẳng có một món quà sinh nhật nào đủ tuyệt vời để xứng đáng với cậu cả đâu! Vì cậu là một người bạn tuyệt vời hơn tất cả những người mà tớ từng biết đấy!

+ Hôm nay là một ngày tuyệt vời, ngày bạn đến với thế giới này trong sự chào đón và vui mừng của mọi người! Sinh nhật vui vẻ nhé!

+ Sinh nhật vui vẻ! Hôm nay sẽ là một ngày tràn ngập niềm vui và những kỉ niệm hạnh phúc đánh dấu một năm tuổi mới của cậu!

+ Chúc cậu có một ngày sinh nhật thật ý nghĩa và mọi điều tốt lành!

+ Một năm mới tốt lành sẽ đến với cậu như chính tình yêu thương và những gì cậu đã cho đi!

+ Chúc mừng sinh nhật bố – siêu nhân của lòng con. Sinh nhật bố năm nay, con, mẹ và cả em nữa đã bí mật bàn một bữa tiệc sinh nhật thật ý nghĩa dành cho bố… Mong rằng mọi thứ tốt lành luôn bên cạnh bố.

+ Cám ơn Cha đã chăm sóc và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Cha về những tháng ngày nhọc nhằn con đã làm cho Cha phải phiền lòng nhiều. Cám ơn Cha, Cha đã từng âm thầm theo bước và giúp đỡ con bao năm qua….Con chúc Cha của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe. Con yêu Cha nhiều. Chúc cha 1 ngày sinh nhật đầy vui vẻ và hạnh phúc.

+ Con xin gởi những lời chúc tốt đẹp nhân sinh nhật của mẹ. Con gửi cùng món qùa nhỏ này với tình yêu thương và lòng thành kính mến của con đến với mẹ. Con hy vọng mẹ sẽ thích món qùa này. Và mẹ hãy nhớ luôn giữ gìn sức khoẻ mẹ nhé! Con yêu mẹ.

+ Kính chúc Mẹ! Không chỉ là ngày hôm nay mà tất cả 365 ngày đều luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của Mẹ suốt cuộc đời… Và nhiều hơn thế nữa.

+ Cám ơn Mẹ, người đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày khôn lớn. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt bao năm qua….Con chúc Mẹ ngày sinh nhật vui vẻ và sống khỏe bên các con, con yêu Mẹ nhiều.

6. Địa chỉ cung cấp quà sinh nhật cao cấp, sang trọng:

Web tranhdatvang24k.vn là web chuyên quà tặng bên Mt Gold Art. Là doanh nghiệp chuyên cung cấp quà tặng pha lê trong tất cả các dịp. Như khánh thành, khai trương, ngày lễ , sinh nhât, tân gia. Mt Gold Art luôn đáp ứng được mọi yêu cầu khắc khe của khách hàng. Khi đến với Mt Gold Art bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín doanh nghiệp.

6.1 tranhdatvang24k.vn- Quà tặng đôc đáo:

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

HCM: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website: https://tranhdatvang24k.vn

Email: tranhdatvang24k.vn@gmail.com

HOTLINE: 085 287 8668

6.2 Tiệm bánh kem đẹp có in hình:

Adadi Cake có lẽ là tiệm bánh online đặc biệt xuất hiện trong danh sách này. Khác với những tiệm bánh khác với những cửa hàng khang trang, rộng lớn. Adadi Cake chỉ tập trung bán hàng online và chỉ làm bánh khi có khách đặt chứ không có hàng sẵn để đảm bảo độ tươi ngon cho từng chiếc bánh.

+ Địa chỉ: 56 Đường 2A, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, TP.HCM

+ Điện thoại: 090 305 90 30

6.3  Shop hoa tươi đẹp, giá rẻ:

Đến với cửa hàng hoa Flower Box, bạn sẽ được lựa chọn những mẫu hoa đẹp, phù hợp với mục đích của bạn. Cửa hàng sẽ luôn cung cấp những loại hoa tươi, đẹp và bình ổn giá trong mọi thời gian. Bạn sẽ hài lòng với sản phẩm cũng như phong cách làm việc, phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm của cửa hàng, và đây sẽ là một lựa chọn cho bạn khi có nhu cầu trao gửi yêu thương bằng việc tặng hoa.

Website: http://www.flowerbox.vn/

Điện thoại: (028) 6681 6564 – 0908 565 525

Đánh giá bài viết

Trả lời