45 món quà tặng doanh nhân cao cấp mang ý nghĩa may mắn thịnh vượng

1.Quà tặng doanh nhân là gì?

Doanh nhân là người giải quyết các vấn đề cho người khác để kiếm lợi nhuận. Các doanh nhân xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, đều là những con người đã thành đạt trong sự nghiệp của mình. Thúc đẩy nền kinh tế của đất nước phát triển đi lên đó là nhiệm vụ của doanh nhân. Điều này tạo ra một hiệu ứng tâm lý rằng : cứ được gọi là doanh nhân có nghĩa là người đó là người có nhiều tiền. Quà tặng doanh nhân là những món quà có hình thức bên ngoài và ý nghĩa bên trong. Món quà sẽ thay thế cho tấm lòng của công ty, doanh nghiệp gửi đến đối tác, doanh nhân. Vì doanh nhân là người có chức quyền, cho nên món quà cũng phải xứng tầm và địa vị của họ.

> Xem thêm:

 45 món qùa tặng doanh nhân cao cấp

  31 món quà tặng đối tác

35 món quà tặng sếp ý nghĩa

 35 món quà tặng 20-10 ý nghĩa dành cho phái nữ

101 món quà sinh nhật phù họp mọi đối tượng

35 món quà mừng thọ dành cho mẹ

2.Lịch sử ngày doanh nhân:

quà tặng doanh nhân

Ngày 13/10/1945, Bác Hồ đã gửi một bức thư cho giới công thương. Trong đó nhấn mạnh rằng “Chính phủ, nhân dân và tôi sẽ tận tâm giúp đỡ giới thương nhân trong công cuộc kiến thiết này”.

59 năm sau bức thư của “Thuở ban đầu dân quốc ấy”. Ngày 13/10 trên tiêu đề bức thư lịch sử này, được chọn làm “Ngày Doanh nhân Việt Nam”.Bắt đầu từ năm 2004, ngày 13/10 hàng năm được chọn làm “Ngày Doanh nhân Việt Nam.  theo quyết định số 990/QĐ-TTG, Thủ tướng Phan Văn Khải ký ban hành ngày 20/9/2004. Quyết định chọn ngày 13/10 làm “Ngày Doanh nhân Việt Nam” của Thủ tướng Chính phủ là theo đề nghị của các Hiệp hội doanh nghiệp và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam. Mở ra một trang mới trong lịch sử kinh tế Việt Nam. Khi doanh nhân được thừa nhận có một vai trò quan trọng trong sự phát triển của quốc gia.

3. Nên tặng quà cho doanh nhân vào dịp nào?

3.1 Ngày doanh nhân:

Ngày 13/10 là ngày doanh nhân là ngày tôn vinh những người kinh doanh. Có kiến thức, đầu óc trong việc phát triển sự nghiệp. Là ngày ca ngợi công việc và tầm quan trọng của doanh nhân, trong công việc góp phần  phát triển đất nước.

3.2 Sinh nhật:

Ngày sinh nhật của doanh nhân cũng là ngày quan trọng đối với họ. Đây là dịp gặp gỡ, kết nối mối quan hệ với nhiều đối tượng doanh nhân khác. Cho nên khi được mời đi dự sinh nhật cũng là dịp để bạn có thể bày tỏ tình cảm với doanh nhân.

Bài viết liên quan: 101 món quà tặng sinh nhật phù hợp mọi đối tượng

3.3 Thăng chức:

Thăng chức là việc chứng minh cho khả năng và trí tuệ của một doanh nhân. Làm hài lòng sếp vì công việc đi đúng hướng. Cho nên để chúc mừng ngày họ thăng chức, và chia sẻ niềm vui. Và chúc mừng họ trong thời gian cố gắng vừa qua.

3.4 Xây dựng mối quan hệ với đối tác:

Khi đã là một doanh nhân thì xây dựng mối quan hệ với đối tác là việc làm cần thiết và quan trọng. Nên để chúc mừng họ bạn cần mang theo món quà. Để cho mối quan hệ với đối tác tốt đẹp hơn.

4. Những ai thường cần tặng quà cho doanh nhân:

4.1 Vợ tặng quà cho chồng là doanh nhân:

quà tặng doanh nhân cao cấp

Nếu chồng/vợ bạn là một doanh nhân thì đó là một niềm hãnh diện. Bạn có thể tặng quà mừng sinh nhật cho vợ/chồng của mình. Có 2 mặt lợi vừa là vợ chồng của nhau và là vừa là doanh nghiệp lớn. Hẵn anh/cô ấy sẽ rất cám ơn vì có người vợ/chồng hiểu chuyện như bạn.

4.2 Nhân viên tặng quà sếp:

Để tạo mối quan hệ và sinh nhật cũng là dịp để bạn bày tỏ tấm lòng của bạn đối với sếp. Những món quà thay cho tấm lòng của bạn gửi đến sếp, sẽ giúp bạn có thêm ấn tượng với sếp.

Bài viết liên quan: 55 món quà tặng sếp cao cấp

4.3 Doanh nghiệp tặng đối tác là doanh nhân:

Theo như bạn đã biết là doanh nhân là những người thành đạt, có kinh nghiệm và đi đúng hướng trong việc kinh doanh. Vì thế, có đối tác là doanh nhân là một điều may mắn. Nên để giữ mối quan hệ làm ăn lâu dài thì bạn cần có sự quan tâm đặc biệt. Đến với đối tác là những nhà doanh nhân, như thế rất có lợi cho sự phát triển của công ty.

5. Những lưu ý để chọn được món quà ý nghĩa và phù hợp nhất:

+ Đưa ra ngân sách phù hợp:

Việc mở ra một công ty thì việc liệt kê ngân sách rõ ràng là một việc làm cần thiết. Vì công ty có rất nhiều đối tác, khách hàng. Việc trao tặng quà dành cho khách hàng, nhất là giới doanh nghiệp cần phải rõ ràng, kỷ càng, món quà cũng phải thật sang trọng. Phù hợp với địa vị của đối tác doanh nhân, vì món quà sẽ thay tấm lòng của công ty gửi đến họ, nếu không sẽ ảnh hưởng tới ngân sách.

+ Món quà có ý nghĩa phù hợp với dịp tặng:

Một món quà thực sự ý nghĩa khi nó được trao đúng dịp, đúng lễ và đúng công việc. Món quà thật sự làm hài lòng đối tác, khiến đối tác cảm thấy thích thú khi không quá phô trương. Cách trao tặng lịch sự, không rườm rà và khoe khoang. Và nếu mang đúng ý nghĩa tốt đẹp đối với công việc của họ nữa. Sẽ khiến họ thêm trân trọng món quà hơn, và có ấn tượng với bạn hơn.

6. 45+ món quà tặng cho doanh nhân ý nghĩa không thể bỏ lỡ:

6.1 Quà tặng cao cấp, độc đáo:

+ Bộ bình ly rượu pha lê phối sứ:

bộ ly uống rượu cao cấp

Bộ Bộ bình ly sứ pha lê đúc vàng lá 24k họa tiết hoa mai: bao gồm 1 bình và 6 ly. Đây là sản phẩm đặc biệt trong bộ sưu tập Pha Lê Sứ cao cấp. Sản phẩm không chỉ được tạo nên từ pha lê, gốm sứ cao cấp và vàng lá 24k. Là món quà tặng cao cấp và độc đáo dành cho đối tác doanh nhân làm ăn.

+ Bộ ly rượu vang:

bộ ly uống rượu vang cao cấp

Ly rượu vang được làm bằng pha lê cao cấp, thân ly có chứa vàng lá 24K. Tạo nên bộ sản phẩm sang trọng, đẳng cấp vừa mang tính giá trị và tính nghệ thuật cao. Ly rượu vang pha lê cao cấp là món quà thích hợp tặng đối tác doanh  nhân dịp tết, sinh nhật. Kỷ niệm thành lập công ty vừa sang trọng mà ý nghĩa.

Bài viết liên quan: 55 món quà tặng pha lê cao cấp

+ Tượng linh vật phong thủy theo tuổi:

Tượng dê, tượng rồng, tượng gà hoặc tượng linh vật tuất tài lộc. Là những linh vật phong thủy được đặt trên bàn làm việc. Mỗi con vật mang một nét đặc trưng và tính cách khác nhau. Cho nên nếu đối tác của bạn thuộc tuổi nào, bạn có thể dành tặng đối tác con vật phong thủy đó. Sẽ giúp mang lại may mắn cho công việc của đối tác doanh nghiệp.

+ Biểu trưng thuyền buồm:

mô hình thuyền buồm phong thủy

Trong kinh doanh thì thuyền buồm luôn được yêu thích, và là vật biểu trưng thích hợp. Vì thuyền buồm khi ra khơi gặp sóng gió vẫn trở về bình an. Thay cho lời chúc mừng và cám ơn đối tác doanh nghiệp sau thời gian đồng hành cùng công ty bạn.

+ Tranh thuyền buồm:

tranh thuyền buồm phong thủy

Tranh thuyền buồm cũng giống như biểu trưng thuyền buồm, khác là tranh thuyền buồm dùng để treo trên tường. Trong phòng làm việc của nhà doanh nhân hoặc văn phòng sẽ rất thích hợp.

+ Tranh bát mã:

tranh mã đáo thành công

Hình ảnh 8 chú ngựa khỏe khoắn đang phi nước đại, tượng trưng cho sự mạnh mẽ dẽo dai. Là món quà rất thích hợp dành tặng cho đối tác doanh nghiệp. Với mong muốn công việc của đối tác cũng bền bỉ như vậy.

Bài viết liên quan: 97 món quà tặng doanh nghiệp

+ Quả cầu pha lê phong thủy:

quả cầu pha lê phong thủy

Quả cầu pha lê trong phong thủy được đặt trên bàn làm việc. Mang ý nghĩa may mắn, hút năng lượng xấu và sản sinh năng lượng tốt. quả cầu pha lê phong thủy rất được giới doanh nhân yêu thích. Nên đây cũng là món quà tặng phù hợp.

Bài viết liên quan: 101 món quà tặng phong thủy

+ Bút ký vàng lá:

bút ký cao cấp

Chiếc bút ký cao cấp chứa vàng lá 24k này được giới doanh nhân ưa chuộng. Vì khi đi ký kết làm ăn hoặc gặp gỡ khách hàng. Họ sẽ để chiếc bút trên túi áo, nhìn rất chỉn chu và lịch sự . Cho nên chiếc bút ký này là món quà tặng hoàn toàn phù hợp.

Bài viết liên quan: 45 món quà tặng đối tác

+ Đĩa cá chép hoa sen:

Cá chép tượng tưng cho sự may mắn và lòng kiên nhẫn, hoa sen biểu trưng cho sự thanh cao thoát tục. Nên với đĩa cá chép hoa sen này vô cùng ý nghĩa dành tặng đối tác doanh nhân. Là vật trưng bày sang trọng và nổi bật nơi bàn làm việc hay văn phòng công ty.

+ Cây hoa mai:       

Với chậu cây hoa mai ngũ phúc vàng lá 24k này, là món quà biếu tặng cho doanh nhân dịp tết rất phù hợp. Vì hoa mai là biểu trưng của ngày tết, nên món quà cao cấp sang trọng này. Sẽ giúp bạn thêm có ấn tượng với họ.

Bài viết liên quan: 101 món quà tặng tết ý nghĩa phù hợp với mọi đối tượng

+ Cây kim ngân:

Cây kim ngân mang ý nghĩa may mắn, mang lại tài lộc cho chủ nhân. Nên với chậu cây kim ngân dát vàng này, bạn có thể làm quà tặng dành cho đối tác doanh nghiệp. Họ sẽ rất yêu thích món quà này vì nó thích hợp cho việc kinh doanh, buôn bán. Cây kim ngân quà tặng khai trương công ty cho doanh nhân ý nghĩa

+ Cây tài lộc:

Chậu cây tài lộc mang lại nhiều may mắn, ý nghĩa của nó giúp gia chủ gặp nhiều tài lộc trong việc kinh doanh. Thích hợp làm quà tặng dịp tết hoặc thành lập công ty chẳng hạn

+ Tranh rồng phú quý:

Rồng là loài vật linh thiêng, uy nghi và mạnh mẽ. Tranh rồng phú quý uy nghiêm, hùng dũng thu hút may mắn, tài lộc cho gia chủ, nâng tầm giá trị nghệ thuật. Và văn hóa với những người xung quanh, thích hợp làm quà tặng đối tác doanh nghiệp. Để gia tăng thêm tình cảm khắn khít trong việc làm ăn kinh doanh.

+ Tranh cửu ngư quần hội:      

Với hình ảnh 9 chú cá chép tung tăng bơi lội bên hoa sen, tạo ra một bức tranh sống động. Làm cho người nhìn ngắm thêm thư thái và cảm thấy thoải mái. Vì vậy cho nên bức tranh cửu ngư quần hội này rất được các nhà kinh doanh yêu thích. Nên đây sẽ là món quà thích hợp dành tặng cho đối tác doanh nhân của bạn.

+ Tranh đại bàng:

Đại bàng là loài vua ở trên bầu trời, với thần thái uy nghi dũng mãnh. Đại bàng là biểu tượng được các nhà kinh doanh lấy làm biểu trưng. Cho nên còn gì thích hợp hơn khi bức tranh đại bàng được làm quà tặng dành cho doanh nhân.

+ Tượng đại bàng:

Ý nghĩa của đại bàng là thế, nên với bức tượng đại bàng tung cánh này, sẽ là món quà tặng phù hợp. Để bạn có thể dành tặng cho đối tác doanh nghiệp. Để họ có thể đặt trên bàn làm việc, sẽ giúp thể hiện sự uy nghi của một nhà kinh doanh.

+ Gậy như ý:        

Chiếc gậy như ý mang ý nghĩa đúng như tên gọi của nó, vì nó mang ý nghĩa là như ý. Trong phong thủy nếu đặt theo đúng hướng và đúng vị trí. Thì chiếc gậy như ý sẽ phát huy đúng tác dụng cũng như ý nghĩa của nó. Sẽ giúp việc kinh doanh làm ăn của doanh nhân thêm hồng phất.

6.2 Quà tặng phổ biến:

+ Áo sơ mi:

áo sơ mi

Đối với một doanh nhân thì trang phục của họ lúc nào cũng gọn gàng, lịch sự, chỉn chu. Vì thế cho nên áo sơ mi cũng là món quà tặng hợp lý. Nhưng trước khi tặng bạn nên tìm hiểu xem đối tác doanh nhân của mình. Là người tính cách ra sao, size áo như thế nào để lựa chọn chiếc áo sơ mi cho phù hợp nhé.

+ Cà vạt:

cà vạt

Cà vạt là sự lựa chọn phù hợp và khôn khéo nếu như bạn không biết nên tặng quà gì cho đối tác doanh nhân. Một chiếc cà vạt trung tính,  chiếc cà vạt đơn giản, hoa văn hay màu sắc…Cũng tùy thuộc vào tính cách của mỗi người. Nhưng tốt nhất cứ lựa màu trung tính, vì đối với những nhà doanh nhân. Họ luôn có vẻ ngoài chỉn chu, lịch sự, không màu mè. Nên một chiếc cà vạt một màu đơn giản cũng rất thích hợp.

+ Dây lưng:

Dây thắt lưng sẽ làm bộ trang phục của phái nam thêm hoàn hảo. Cho nên dây thắt lưng cũng là món quà phù hợp để dành tặng doanh nhân nam giới.

+ Giày da:

giày da

Bạn có biết điểm nổi bật và sang trọng nhất của đàn ông là gì không? Đó là một đôi giày da cao cấp, hoàn hảo nổi bật. Nó sẽ giúp cho chủ nhân thu hút được sự chú ý của người đối diện. Đây là món quà tặng tuyệt vời dành cho đối tác doanh nhân nhé.

+ Nước hoa:

Những người doanh nhân làm ăn lớn, thì vẻ ngoài với họ rất quan trọng. Từ trang phục đến mùi hương, nên bạn cũng có thể mua tặng họ một lọ nước hoa nam giới. Công dụng của nước hoa ai cũng biết là nó giúp chủ nhân thêm cuốn hút. Quyến rũ với mùi hương nam tính cho nên nước hoa cũng nằm trong top quà tặng.

+ Đồng hồ:

đồng hồ

Như các bạn đã biết doanh nhân ngoài bộ vest thanh lịch, chỉn chu. Đi kèm phụ kiện giúp họ thêm nổi bật đó là chiếc đồng hồ. Đồng hồ là phụ kiện thời trang sang trọng, nổi bật và cao cấp. Cho nên nếu muốn lựa chọn đồng hồ làm món quà tặng. Thì tốt nhất nên lựa chọn hàng cao cấp và có thương hiệu nhé.

+ Rượu vang:

Rượu vang cũng là món quà tặng được ưa chuộng trong giới kinh doanh. Nhất là phái nam đa số ai cũng biết uống rượu. Nên bạn cũng có thể lấy rượu làm quà tặng cũng rất thích hợp nhé. Nó sẽ giúp khoảng cách của bạn với đối tác doanh nhân thêm gần gũi hơn đấy.

+ Hộp thẻ đựng car:

vid để thẻ

Một món quà mới lạ và xuất hiện trên thị trường cách nay không lâu. Tuy nhiên về mức độ yêu thích của các doanh nhân ,dành cho món quà tặng độc đáo này là không hề nhỏ. Một hộp đựng thẻ card rất tiện lợi lại ,vô cùng sang trọng. Mà các doanh nhân có thể sử dụng cho các công việc hàng ngày như đi gặp gỡ đối tác. Khách hàng mới mà khi đó họ cần sử dụng đến các thẻ name card của mình. Món quà nhỏ nhưng vô cùng hữu ích và có giá trị. Đây hứa hẹn sẽ là món quà tặng cao cấp cho doanh nhân.  Mà doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm đấy.

+ Túi xách văn phòng:

túi xách văn phòng

Những chiếc túi da văn phòng cao cấp, với đầy đủ những tính năng. Có thể đáp ứng được những công năng cần thiết cho một doanh nhân thành đạt. Ngoài ra một số sản phẩm được thiết kế với chiếc khóa số kim loại chắc chắn. Đồng thời còn hiện đại, thời trang nữa. Giúp cho việc bảo vệ những giấy tờ quan trọng, một cách tốt và an toàn hơn. Nên chiếc túi xách văn phòng là món quà tặng tuyệt vời

+ Bộ mở rượu:

Trên thị trường bộ mở rượu thiết kế với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, nên bạn muốn có được một sản phẩm với thiết kế thanh lịch, sang trọng. Đồng thời được phục vụ với dịch vụ cung cấp quà tặng tốt nhất. Hãy tìm hiểu các shop bán có thương hiệu và uy tín nhé.

+ Vật phẩm để bàn:

Đối với một doanh nhân thì những vật trang trí làm nổi bật nơi làm việc của họ. Với món quà tặng để bàn độc đáo lạ mắt này, sẽ là món quà tặng thích hợp giành tặng họ.

7. Lời chúc ý nghĩa cho doanh nhân:

+ Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi chúc bạn luôn luôn mạnh khỏe. Hạnh phúc và có thật nhiều cống hiến cho xã hội, làm giàu cho đất nước

+ Chúc các doanh nhân có một ngày lễ thật vui và hạnh phúc!

+ Xin trân trọng gửi đến các vị doanh nhân lời chúc sức khoẻ nhân ngày Doanh nhân Việt Nam. Mong các doanh nhân luôn mạnh khoẻ, thành đạt để cống hiến nhiều hơn cho xã hội.

+ Mong rằng ngày nào cũng là một ngày đầy ý nghĩa với các doanh nhân, như ngày hôm nay! Mong rằng các doanh nhân luôn là biểu tượng của sự nhiệt huyết, tài năng và giỏi làm kinh tế.

+ Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin gửi đến các bạn doanh nhân lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công mới. Cho dù công tác ở lĩnh vực nào, ở đâu, cương vị gì … cũng luôn cố gắng xây dựng đội ngũ doanh nhân lớn mạnh. Có năng lực, trình độ và phẩm chất, uy tín cao góp phần tích cực nâng cao chất lượng, hiệu quả. Sức cạnh tranh, phát triển nhanh, bền vững và bảo đảm độc lập, tự chủ của nền kinh tế.

+ Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất và mong các doanh nhân luôn khỏe mạnh. Để xây dựng một nền kinh tế vững vàng và thịnh vượng cho đất nước.

+ Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc các doanh nhân mọi điều tốt đẹp nhất.

+ Kính chúc anh, chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp. Và giữ mãi nhiệt huyết xây dựng nền kinh tế, kiếm thật nhiều tiền.

+ Tôi là một người vô cùng ngưỡng mộ bạn, nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi chúc bạn luôn mạnh khỏe, ngày càng thành công, kinh doanh phát đạt. Góp phần xây dựng đội ngũ doanh nhân lớn mạnh, có ích cho đất nước.

+ Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn doanh nhân một ngày nhiều tình yêu và sự ngưỡng mộ!

+ Xây dựng đội ngũ doanh nhân lớn mạnh, có tinh thần dân tộc, giác ngộ chính trị, văn hóa kinh doanh, có trách nhiệm xã hội cao, có đủ năng lực. Trình độ để lãnh đạo, quản lý các doanh nghiệp hoạt động có chất lượng, hiệu quả, sức cạnh tranh cao. Liên kết chặt chẽ, tham gia tích cực vào mạng sản xuất. Chuỗi giá trị trong nước và toàn cầu là mục tiêu chung của đất nước. Tôi mong bạn sẽ lần lượt thực hiện được hết các mục tiêu trên. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi chúc bạn vạn sự như ý!

+ Chúc bạn có một ngày thật ý nghĩa, thật thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Chúc những người doanh nhân luôn vững tay chèo vượt qua bão giông.

8. Địa chỉ cung cấp quà tặng cao cấp:

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

HCM: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website: https://tranhdatvang24k.vn

Email: tranhdatvang24k.vn@gmail.com

Trả lời