500 Tranh dát vàng mừng kỷ niệm 60 năm thành lập của than Hà Tu

500 Tranh dát vàng mừng kỷ niệm 60 năm thành lập của than Hà Tu

Giới Thiệu Về Công Ty Cổ Phần Than Hà Tu

Mỏ than Hà Tu được thành lập ngày 1/8/1960 theo Quyết định số 707 của Bộ Công nghiệp. Đây là mỏ than khai thác lộ thiên có trữ lượng lớn của vùng than Hòn Gai và nằm trên địa bàn thành phố Hạ Long, trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của tỉnh Quảng Ninh, một địa bàn có vị trí chiến lược quan trọng trên tuyến đầu vùng Đông Bắc Tổ quốc.

Trải qua 60 năm phát triển, trong bất cứ hoàn cảnh nào, các thế hệ thợ mỏ Hà Tu nay là Công ty CP Than Hà Tu đều phát huy tinh thần “Kỷ luật và Đồng tâm”, truyền thống anh hùng, vượt qua mọi thách thức, khó khăn, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Quà tặng 60 năm kỷ niệm thành lập

Tranh Dát Vàng 24k Thiết Kế Theo Yêu Cầu- Quà Tặng Kỷ Niệm 60 Năm Thành Lập Công Ty CP Than Hà Thu 

Ngày 01.08.20220 Công ty Cổ phần than Hà Tu tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm thành lập. Công ty Cổ phần than Hà Tu đã chọn MT GOLD ART làm nhà cung cấp Quà tặng kỷ niệm 60 năm thành lập tri ân khách hàng. Vì MT GOLD ARTlà nhà cung cấp quà tặng doanh nghiệp cao cấp lớn luôn có sẵn những sản phẩm với số lượng lớn nên đáp ứng được nhu cầu quà tặng trong thời gian ngắn. Đồng thời chúng tôi cũng luôn chú trọng đến chất lượng và mẫu mã sản phẩm nên luôn được khách hàng lựa chọn ngay lần đầu tiên khi mang mẫu cho khách hàng xem.

Các sản phẩm đều có thẻ chứng nhận vàng 24k và bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng. MT GOLD ART luôn giao hàng đúng thời hạn cho khách hàng và có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng như: miễn phí in logo, miễn phí vận chuyển, có hộp và túi đẹp kèm theo, giá tốt nhất thị trường.

Quà tặng kỷ niệm thành lập 60 năm

Ngoài ra MT GOLD ART cũng nhận đơn đặt hàng thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Với những đơn đặt theo yêu cầu thì thời gian cung cấp hàng từ 20-30 ngày. Với các sản phẩm đặt hàng theo yêu cầu chúng tôi có thể in logo bằng vàng trực tiếp lên tranh.

Các đơn vị đã từng đặt hàng của Chúng tôi đều phản hồi rất hài lòng về dịch vụ cũng như chất lượng, mẫu mã sản phẩm.

Nếu quý doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm quà tặng khách hàng, đối tác, sếp, nhân viên hay quà tết, quà cuối năm,quà kỷ niệm thành lập công ty, tân gia, mừng thọ….Quý vị có thể tham khảo các sản phẩm của chúng tôi, chắc chắn quý vị sẽ chọn được món quà ưng ý nhất và giá hợp lý.

Đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp của MT GOLD ART

Đằng sau những sản phẩm sản xuất thủ công 100% từng chi tiết của đội ngũ nhân viên MT GOLD ART, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng, phát triển và cải thiện chất lượng sản phẩm từng ngày. Hỗ trợ quý khách hàng 24/7, bảo hành 2 năm 1 đổi 1.

quà tặng 60 năm kỷ niệm thành lập

Xem Thêm:

101 món quà tết sang trọng ý nghĩa tạo ấn tượng tốt với người …

97 món quà doanh nghiệp sang trọng đẳng cấp và độc đáo

45 món quà tặng đối tác tăng thêm sự gắn kết bền vững

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hệ Thống chi nhánh trên toàn Quốc

Hà Nội:

CS1:  215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội

CS2: 499B Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

HCM:

CS1: 49 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q. Bình Thạnh, HCM

CS2: 75 Huỳnh Văn Bánh, P.17, Q. Phú Nhuận, HCM

Hotline: 094.164.5858

Website: https://mtgoldart.com.vn/

Facebook: Quà tặng khách hàng,quà tặng sự kiện, cao cấp, ý nghĩa

Email: mtgoldartbt@gmail.com

Trả lời