45 món quà tặng đối tác tăng thêm sự gắn kết bền vững

1.Quà tặng đối tác là gì?

Tặng quà trong văn hóa làm ăn với đối tác đó là cả một nghệ thuật. Vì trong văn hóa quà tặng có 2 mặt, nếu bạn tặng đúng thời điểm. Đúng đối tượng, đúng văn hóa nước bạn thì sẽ được đối tác bất ngờ. Họ sẽ trân quý món quà và có thể sẽ ký kết hợp tác lâu dài cùng bạn. Còn nếu như món quà không thích hợp và không khéo léo sẽ làm mất mối quan hệ với đối tác mà từ lâu bạn cố gắng vun đắp. Vì vậy chọn quà tặng đối tác bạn nên tìm hiểu kỹ và chọn món quà ý nghĩa.

Xem thêm:

29 món quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ

97 món quà tặng doanh nghiệp

55 món quà tặng doanh nhân

35 món quà tặng khách hàng sang trọng

29 món quà tặng cao cấp

 

2.Tặng quà cho đối tác có mang lại lợi ích gì?

+ Giúp giữ mối quan hệ đôi bên lâu dài:

Đối tác sẽ cảm thấy vui vẻ hơn trước tấm lòng của bạn, cho dù đó là đối tác nhỏ đi nữa. Họ cũng sẽ có ấn tượng tốt, và sẽ gắn bó lâu dài hơn với doanh  nghiệp của bạn.

+ Thể hiện sự tri ân:

quà tặng đối tác

Một món quà được đầu tư, chăm chút tỉ mỉ, mang tính hữu dụng cao. Người nhận sẽ phần nào đánh giá được mức độ uy tín, chuyên nghiệp và thành công của thương hiệu.  Đó là nhân tố giúp thúc đẩy sự lâu bền chứ không phải chỉ 1 lần ký kết hợp đồng.

+ Đưa giá trị thương hiệu công ty đến với đối tác:

Một món quà tặng đối tác theo phong cách riêng của công ty bạn. Vô tình gửi đến đối tác sản phẩm của công ty, đồng thời giúp công ty, doan h nghiệp bạn. Thể hiện đẳng cấp riêng trong lòng của đối tác.

+ Quảng bá thương hiệu đến với nước bạn:

Nếu đối tác của bạn là người nước ngoài, thì những món quà tặng có mang dấu ấn của người Việt. Dành tặng đến đối tác như một món quà gặp mặt, đồng thời. Giúp đối tác hiểu được nét văn hóa đẹp của người Việt thông qua món quà. Họ sẽ có thêm ấn tượng tốt với doanh nghiệp nói riêng và người Việt nói chung.

3. Những lưu ý chọn tặng đối tác phù hợp nhất:

3.1 Đưa ra mức ngân sách phù hợp:

Một khi bạn đã lựa chọn một món quà làm quà tặng cho đối tác, nếu một vài món thì không sao. Nhưng nếu là số lượng lớn thì cần phải cân nhắc ngân sách. Trước khi chọn quà tặng hoặc xem ngân sách công ty như thế nào. Để tìm ra món quà tặng thích hợp nhất dành tặng cho đối tác để tránh hao hụt ngân sách công ty. Cũng không nhất thiết phải tặng món quà quá đắt đỏ nhưng không hợp hoàn cảnh. Thì món quà cũng không có giá trị gì nhé.

3.2 Tìm hiểu về văn hóa tặng quà của đối tác nước ngoài:

+ Đối tác Nhật:

quà tặng đối tác nhật

Trong văn hóa Nhật Bản, tặng quà đã trở thành một phong tục rất quan trọng. Vì thế mà Nhật Bản còn được biết đến với tên gọi “Thiên đường tặng lễ vật cho nhau”. Người Nhật đặc biệt chú ý đến hình thức của món quà,thậm chí họ còn coi trọng hình thức món quà hơn giá trị sử dụng nó. Bởi qua cách gói, trang trí món quà đó thể hiện sự khéo léo, để ý quan tâm hay coi trọng món quà mà người tặng mang đến.

Người Nhật rất tinh tế, họ để ý đến từng chi tiết nhỏ, món quà phải được gói một cách cẩn thận. Bạn không nên sử dụng những loại giấy gói có màu quá sáng. Đặc biệt là màu trắng vì nó tượng trưng cho màu chết chóc. Bên cạnh đó tránh tặng những món quà liên quan đến số 4, vì theo quan điểm của người Nhật số 4 tưởng trung cho chữ “tử”, nên họ không thích cái gì liên quan đến con số này.Bạn cũng không nên tặng quà một cách tùy ý, ngoại trừ những dịp có lý do thật hợp lý và rõ ràng. Nếu bạn muốn tặng nhiều món quà, thì bạn phải lập một bảng danh mục quà tặng. Có giá trị tương xứng với các chức vụ trong công ty. Bút rất thích hợp để làm quà tặng đối tác người Nhật. Vì nó là một biểu tượng cho kiến thức đấy .

+ Đối tác Trung Quốc:

Người Hoa thường dành tặng nhau những món , thay cho lời chúc mừng. Với hàm ý cầu mong những điều tốt đẹp may mắn sẽ đến với người được nhận. Nếu bạn muốn tặng quà riêng cho một ai đó, tốt nhất nên chọn lúc chỉ có hai người. Khi chọn quà cho đối tác người trung quốc thì nên chú ý đến địa vị, thứ bậc của người được nhận. Không tặng món quà giống nhau cho những người có địa khác nhau trong công ty.

+ Đối tác Đài Loan:

quà tặng đối tác kinh doanh

Không nên tặng quà ngay ngày đầu gặp mặt, vì hành động này được họ cho rằng là hơi khiếm nhã. Nếu tặng quà cho cá nhân không nên tặng chỗ đông người. Người đài loan coi những vật không may mắn là: đồng hồ, khăn tay, đồ bằng rơm.

+ Đối tác Mỹ:

Người Mỹ rất thoải mái trong giao tiếp, nhưng điều ấy không có nghĩa là họ sẽ vui vẻ khi nhận quà tặng đâu nhé. Bởi vì, trong đời sống tập quán của họ, việc tặng quà cho đối tác người Mỹ rất hiếm trừ khi là những dịp hết sức đặc biệt. Như sinh nhật, kỷ niệm…các hoạt động kinh doanh ở Mỹ, chủ yếu dựa trên lợi nhuận kinh tế. Mà hợp đồng mang lại do đó việc tặng quà là không cần thiết và thậm chí là bất hợp pháp. Tuy nhiên, bạn có thể gửi tặng thiếp chúc mừng, giỏ hoa quả hoặc rượu, một quyển sách. Hay món quà nhỏ sẽ làm cho các đối tác kinh doanh của bạn đánh giá cao.

+ Đối tác châu âu:

Văn hóa tặng quà ở các nước châu âu quả không cầu kỳ như Trung Quốc và Nhật Bản. Hoặc ít ra nền văn hóa này không quy định một nghi lễ tặng quà chính thức nào cả. Tuy nhiên trong những quốc gia châu âu, những mối quan hệ kinh doanh đều có thể phát triển thành những mối quan hệ cá nhân. Để có được một tình bạn bền chắc với các đối tác đến từ những đất nước này. Tặng quà sẽ là một cách duy trì quan hệ tốt vì món quà của bạn, sẽ lưu lại ấn tượng tốt đẹp về bạn với đối phương trong lần đầu gặp gỡ. Không chỉ vậy, tặng quà trong những lần gặp tiếp theo sẽ khiến cho đối tác đánh giá cao sự rộng rãi và tử tế của bạn.

3.3 Ý nghĩa món quà phù hợp với dịp tặng quà :

quà tặng đối tác cao cấp

Món quà sẽ có giá trị và sẽ được người nhận trân quý khi nó thích hợp và đúng dịp tặng. Ví dụ như gặp gỡ đối tác làm ăn, bạn cần tặng những món quà bao gồm hàm ý cám ơn. Và mang ý nghĩa đối với văn hóa nước họ( nếu là đối tác nước ngoài). Không nhất thiết phải là món quà đắt đỏ thì người nhận sẽ thích. Vì nó không hợp thời điểm, sẽ khiến người nhận cảm thấy khó chịu. Nên chính vì thế không phải muốn tặng là tặng, bạn cần tìm hiểu kỹ càng. Vì đối tác là đối tượng làm ăn quan trọng , để tránh những điều không  hay xảy ra .Ví dụ như tranh treo tượng, tượng linh vật, quà lưu niệm, đặc sản quê hương.. Là nhữn

g món quà thích hợp làm quà tặng cho đối tác nhé…

4. Những dịp nào nên tặng quà cho đối tác:

4.1 Đối tác ghé thăm quan công ty:

Đối với việc đối tác ghé thăm công ty là một ngày quan trọng đối với công ty. Đây là dịp để đối tác trực tiếp thấy được các cách thức làm việc của công ty. Hoặc thăm quan công ty của bạn ra sao, việc của bạn là phải tiếp đón niềm nở, vui vẻ. Để đối tác thấy được sự chân thành và thành ý của bạn dành cho họ. Đó cũng là dịp để bạn gửi đến đối tác món quà tiếp đón gặp mặt. Món quà tặng đối tác dịp gặp mặt như là một sự trân trọng và yêu mến họ khi đã ghé thăm công ty của bạn. Đây cũng là cách giúp đối tác tin tưởng và có ấn tượng hơn với công ty, doanh nghiệp bạn.

4.2 Lễ ký kết hợp đồng quan trọng:

Việc tổ chức ngày lễ để ký kết hợp đồng là một ngày lễ quan trọng. Nó đánh dấu một bước ngoặc làm ăn của 2 bên. Điều đó chứng tỏ cả 2 bên đã đồng ý hợp tác làm ăn với nhau và đây là ngày vui.  Nên để tri ân ngày lễ này, thì những bó hoa tươi thắm. Hoặc những món quà có giá trị được trao tặng đến đối tác. Thay lời cảm ơn và chúc mừng cả 2 bước sang trang mới.

 4.3 Quà tết đối tác:

Mỗi năm chỉ có một dịp cho nên đây cũng là việc đau đầu và quan trọng đối với một công ty, doanh nghiệp. Vì phải lên kế hoạch từ trước để tìm những món quà phù hợp với đối tượng. Và vừa mang ý nghĩa đối với đối tác, đối tác cũng là một đối tượng quan trọng. Cho nên món quà dành tặng cho họ cũng phải thật xứng tầm. Tránh tặng hàng phổ thông sẽ không hay cho việc làm ăn của đôi bên nhé.

Xem thêm: 101 món quà tết sang trọng

4.4 Dịp kỷ niệm thành lập công ty:

Dịp kỷ niệm thành lập công ty là một ngày vui đối với công ty, để có được ngày hôm nay. Cũng một phẩn nhờ vào đối tác, vì việc ký kết làm ăn với họ thành công. Nên công ty mới có thể duy trì đến nay, vì thế để tri ân chân thành đến đối tác. Bạn cũng cần dành tặng cho họ một món quà gọi là biết ơn đến với đối tác. Để họ càng thêm tin tưởng và làm ăn lâu dài với công ty bạn nhé.

5.45+ món quà ý nghĩa tặng đối tác tạo ấn tượng khó phai:

1.Rượu ngoại:

rượu ngoại

Rượu là món đồ uống không thể thiếu ở bất kỳ bữa tiệc nào trên thế giới. Mọi người sử dụng rượu như một thông điệp về sự gắn kết, thấu hiểu, và rượu cho ta cảm giác lâng lâng khó tả. Có rất nhiều các loại rượu quý hiếm phù hợp làm quà tặng cho đối tác, được thiết kế đẹp mắt, sang trọng. Rượu được xem là món quà được nhiều người nghĩ đến nhất môi khi tặng quà cho ai đó.

2.Đặc sản Việt Nam:

đặc sản Việt nam

Ô mai, trà sen, cà phê, mật ong là những món quà đặc sản ngon ở Việt Nam. Đa số món quà này sẽ thích hợp hơn với đối tác người nước ngoài. Vì khi họ về Việt Nam du lịch hoặc ký kết hợp đồng làm ăn. Thì những món quà được đóng gói sẵn này, mang đậm chất quê Việt. Gửi tặng đến đối tác nước ngoài  để họ có thể mang về nước. Đồng thời thưởng thức những món đặc sản của người  Việt Nam. Họ sẽ ấn tượng mạnh và nhớ mãi về Việt Nam hơn.

3. Thực phẩm bổ dưỡng:

Nhân sâm, nấm linh chi, yến sào cũng là các món quà sức khỏe cao cấp, mà bạn có thể gửi đến đối tác của mình. Những món quà quý như thế này, sẽ khiến cho đối tác rất bất ngờ và vui vẻ đón nhận đấy.

4. Quà tặng mang nét đặc trưng văn hóa Việt Nam:

+  Tranh hoa sen:

quà tặng đối tác nước ngoài

Tranh hoa sen là biểu tượng cho vẻ đẹp thanh cao, nhẹ nhàng, trong sáng của người phụ nữ. Đồng thời thể hiện ý chí kiên cường vượt lên khó khăn, bùn này để nở bông hoa thơm ngát cũng như vươn đến cuộc sống tốt đẹp.Hoa sen là loài hoa đẹp đã đi vào lịch sử trong thơ ca, các tác phẩm nghệ thuật về văn hóa Việt Nam. Vì vậy Hoa sen được chọn làm quốc hoa Việt Nam, thích hợp làm quà tặng dành cho đối tác nước ngoài.

+ Tranh chùa một cột:

chùa một cột

Bức Tranh Chùa Một Cột với lối chế tác độc đáo cùng với chất liệu quý chắc chắn sẽ làm cho không gian thêm bừng sáng. Hình ảnh Chùa Môt Cột cùng ao sen dát vàng, nổi bật trên nền đỏ. Tạo cảm giác ấm cúng, sang trọng khi chiêm ngưỡng bức tranh. Như tái hiện hình ảnh nổi tiếng của ngôi chùa của nước Việt. Rất thích hợp làm quà tặng dành cho đối tác người nước ngoài. Để họ thêm có ấn tượng đặc sắc về nước Việt.

+ Tranh cá chép hoa sen:

quà lưu niệm

Cá chép trong tiếng hán là “ngư” đồng âm với từ dư  là biểu tượng cho cuộc sống dư dả, sung túc, hạnh phúc. Hoa sen trong tiếng hán là “liên” nghĩa là liên tục. Tranh đĩa cá chép hoa sen mang ý nghĩa cuộc sống luôn phú quý, tài lộc và bền vững. Bức tranh với thiết kế độc đáo bên ngoài là khung gỗ bên trong là đĩa gốm sứ đắp nổi hình cá chép hoa sen dát vàng. Bức tranh là món quà cao cấp dành tặng sếp, khách hàng, đối tác trong nước và nước ngoài.

+ Chậu hoa mai:

chậu hoa mai

Hoa mai là biểu tượng của mùa xuân là mùa mang đến sức sống mới, niềm vui mới và một sự bắt đầu. Hoa mai cũng cũng mang ý nghĩa sức khỏe và trường thọ. Vì vậy chậu hoa mai mạ vàng là món quà tết ý nghĩa mang đến không khí của mùa xuân. Và những lời chúc may mắn, an khang thịnh vượng và sức khỏe cho gia chủ. Rất thích hợp làm quà tặng cao cấp dành cho đối tác trong lẫn nước ngoài.

+ Chậu hoa sen :

chậu hoa sen

Hoa sen vừa mang vẻ đẹp thanh tao, thuần khiết, vừa mang ý nghĩa nhân sinh cao quý. Chính vì vậy hoa sen được coi là quốc hoa Việt nam, là biểu tượng của tâm hồn người Việt với sự nhẫn nại vươn lên, vượt qua bao khó khăn, nghịch cảnh. Hoa sen là loài hoa đẹp đã đi vào lịch sử trong thơ ca, các tác phẩm nghệ thuật, và văn hóa Việt Nam. Vì vậy Hoa sen được chọn làm quốc hoa Việt Nam. Hoa sen với hình ành cảnh hoa xếp chồng lên nhau như hình ảnh đoàn kết, yêu thương nhau của dân tộc Việt Nam. Vì vậy tranh hoa sen thường được lựa chọn làm quà tặng  dành cho đối tác. Từ trong nước lẫn nước ngoài rất ý nghĩa và thích hợp nhé.

+ Tranh tiền:

Quà tặng đối ngoại

Tranh tờ năm trăm nghìn VNĐ mang lại may mắn hạnh phúc. Giúp những ước mơ đang dang dở trở thành hiện thực và mang lại thành công, tài lộc. Đây cũng là món quà độc đáo bạn có thể trao tặng đến đối tác người nước ngoài nhé.

5.Vật phẩm mang ý nghĩa may mắn:

 + Cây tài lộc:

vật phẩm phong thủy

Cây tài lộc là biểu tượng cho sự sung túc, thịnh vượng, được trưng bày trong nhà để cầu may mắn, bình an. Cây tài lộc có nguồn gốc từ thần thoại xưa. Theo sách phong thủy, người ta treo những xâu tiền vàng và những thỏi vàng trên cây đồng tiền. Cho nên đây là món quà mà bạn có thể chọn làm quà tặng dành cho đối tác làm ăn nhé.

+ Gậy như ý:

gậy như ý

Ý nghĩa của quyền trượng này đúng như tên gọi “Như Ý” thể hiện việc cầu được ước thấy. Những điều mong muốn đều đạt được, ngoài ra quyền trượng cũng có ý nghĩa là thể hiện sự hài lòng. Với những điều mình có và cầu mong về sự ổn định bền vững. Đây là pháp khí quan trọng để củng cố địa vị, tăng cường uy quyền trong tổ chức. Trong phong thủy, gậy như ý cũng là một trong những vật phẩm phong thủy có nhiều ý nghĩa tốt trong việc làm ăn. Nên đây là món quà tặng cho đối tác hoàn toàn thích hợp nhé.

Xem thêm: quà tặng phong thủy

+ Tượng 3 ông Phúc-Lộc-Thọ:

tượng tam đa

Được làm từ nguyên liệu quý hiếm từ 97% Thiếc nhập khẩu từ nước ngoài, quà tặng Pewter của MT Gold Art xứng đáng là đại sứ thiện chí của bạn. Đây là món quà tặng VIP vừa mang giá trị cao lại vừa chứa đựng những ý nghĩa tốt đẹp tới người nhận. Ngoài ra, chúng tôi còn có các sản phẩm linh vật để bàn cực kỳ tinh xảo. Đây sẽ là món quà cực kỳ VIP và độc đáo dành tặng đối tác, khách hàng, Sếp trong các dịp Lễ, Tết…

+ Quả cầu phong thủy:

quả cầu pha lê phong thủy

Quả cầu pha lê phong thủy trong suốt, không những giá trị trưng bày mang tính thẩm mỹ cao. Mà nó còn mang lại những may mắn trong cuộc sống và thành công trong công việc. Sự nghiệp và hòa khí trong gia đình. Qủa cầu pha lê phong thủy còn mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp.

Xem thêm: quà tặng phong thủy

+ Hồ hoa sen:

chậu sen mạ vàng

Hoa sen trong phong thủy còn thể hiện cho sự thanh cao, thoát tục và sự hoàn mỹ. Hoa sen trong phong thủy giúp điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng tốt. Và ngăn chặn điều xấu giúp chúng ta tránh được ưu phiền và tĩnh tâm. Là món quà cao cấp để biếu tặng đến đối tác của bạn đấy.

+ Tranh bát mã:

tranh phong thủy mã đáo

Ngựa là con vật trung thành nhất, không những thế ngựa còn là hình ảnh của sự kiên nhẫn, sự bền bỉ, lâu dài, sự may mắn mang lại tài lộc, ngựa đứng hàng thứ 7 trong 12 địa chi. Nó đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài. Khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Xem thêm: 35 món quà tặng tân gia

+ Tranh cá chép hoa sen:

Cá chép chính là biểu tượng cho sự kiên trì, bền chí. Trong truyền thuyết thường có câu chuyện cá chép hóa rồng, vì thế Cá chép còn là một con vật linh thiêng cao quý. Cá chép hóa rồng là biểu tượng của việc vượt qua mọi gian khổ để đạt đến thành công. Có thể hiểu đây là hình ảnh cho sự thành đạt công danh.

+ Mô hình thuyền:

mô hình thuyền buồm mạ vàng

Thuyền buồm phong thủy được coi là một biểu tượng của sự thành công, thắng lợi trong kinh doanh, giao dịch, làm ăn buôn bán. Vậy vì sao thuyền buồm lại có tác dụng tốt trong phong thủy? Bởi thuyền buồm tượng trưng cho gió, làn gió tốt mang lại cho các giao dịch kinh doanh trở nên thuận lợi, tốt đẹp.

Xem thêm: 95 món quà tặng khai trương

+ Tượng đại bàng:

tượng đại bàng

Đại Bàng chính là biểu tượng của sức mạnh, sự dũng mãnh, kiên cường, hiên ngang chống lại mọi sức mạnh khác. Đại bàng thể hiện sự uy dũng của mình trước mọi khó khăn sóng gió, dù khó khăn trở ngại cũng không bao giờ quay đầu chạy trốn. Trong quy mô gia đình, Tượng Đại bàng tung cánh phù hợp với người chơi có tính mạnh mẽ, quyết đoán. Nếu làm việc trong môi trường kinh doanh hoặc lãnh đạo, bạn nên trưng tượng đại bàng trong phòng khách. Hoặc nơi mình làm việc để biểu hiện cho sức mạnh, sự uy nghiêm đồng thời thể hiện ý chí và niềm hy vọng vào những điều may mắn, tốt đẹp.

Xem thêm: 45 món quà tặng khai trương

+ Tượng rồng:

Rồng là biểu tượng của uy quyền, tài đức của Hoàng thượng thời vua chúa. Trong dân gian, rồng được người dân Việt Nam tôn thờ và là họa tiết trang trí trong ngôi đình, đền. Vì vậy tượng rồng mang ý nghĩa may mắn, phú quý, thịnh vượng và quyền uy. Tượng rồng bay dát vàng món quà cao cấp, ý nghĩa được nhiều người yêu thích. Đây là món quà thể hiện sự tôn trọng vầ mong muốn nhiều điều tốt đẹp đến với người nhận.

+ Tượng dê:

Trong 12 con giáp, Dê được xem là biểu tượng của tính ôn hòa. Nên khi bài trí Dê tại bàn làm việc sẽ giúp chủ nhân luôn giữ được sự điềm đạm, tĩnh tâm, tốt cho các mối quan hệ giao tiếp. Nó cũng có tác dụng bồi đắp làm tăng thêm lòng kiên trì và ý chí phấn đấu của chủ nhân.

+ Tượng cá rồng:

Cá chép là linh vật trong truyền thuyết vượt vũ môn để hóa rồng. Nên mình cá chép có vảy như vảy rồng. Tượng cá chép rồng là biểu trưng cho ý chí, nỗ lực luôn vươn lên những khó khăn để đạt những thành công nhất định. Cá chép rồng cũng là biểu tượng cho sự thịnh vượng, vương giả. Đây là món quà độc đáo ý nghĩa dành tặng sếp, khách hàng, bạn bè… nhân những ngày lễ, tết trong năm.

6.Đồ pha lê, gốm sứ:

+ Bộ ly rượu vang:

bộ ly uống rượu vang

Một bộ ly rượu vang  gồm 1 bình và 2 ly, được làm bằng pha lê cao cấp, thân ly có chứa vàng lá 24K. Tạo nên bộ sản phẩm sang trọng, đẳng cấp vừa mang tính giá trị và tính nghệ thuật cao. Ly rượu vang pha lê cao cấp là món quà thích hợp tặng Sếp, Khách hàng, đối tác… nhân dịp Tết, sinh nhật, kỷ niệm thành lập công ty vừa sang trọng mà ý nghĩa.

Xem thêm:45 món quà tặng pha lê

+Bộ ly rượu :

Bao gồm 1 bình và 6 ly, đây là sản phẩm đặc biệt trong bộ sưu tập Pha Lê Sứ cao cấp. Sản phẩm không chỉ được tạo nên từ pha lê, gốm sứ cao cấp và vàng lá 24k . Bộ Bình Ly Sứ Pha lê Swarovski thích hợp làm quà tặng cho những người sưu tầm bộ sản phẩm độc đáo để trưng bày. Hoặc Bộ bình ly pha lê sứ có thể sử dụng uống rượu mạnh để thể hiện đẳng cấp. Là món quà biếu tặng phù hợp cho đối tác của bạn nhé.

+ Bộ ly trà:

bộ ly trà

Toàn bộ sản phẩm được làm thủ công, tỉ mỉ từng chi tiết, trải qua nhiều công đoạn phức tạp. Từ khâu phác thảo thiết kế đến lúc sản phẩm hoàn thiện.Trong mọi điều kiện thời tiết, sản phẩm vẫn đảm bảo độ bóng đẹp, hút mắt. Kết hợp với từng đường nét hoa văn mới lạ, không bị bó buộc trong các dạng bộ ấm trà truyền thống. Từng cánh hoa mai ngũ phúc được gắn 1 viên pha lê cao cấp mang thương hiệu Swarovski. Là món quà cao cấp dành tặng đối tác rất sang trọng nhé.

+ Bộ ly rượu hoa sen:

Được làm từ các chất liệu cao cấp như sứ, pha lê không chì, vàng lá điểm xuyết ở dưới đáy sản phẩm. Bộ bình ly chắc chắn sẽ làm hài lòng những ai khó tính nhất. Hoa văn được in hấp nhiệt nên không bị phai màu hay bong tróc. Với họa tiết hoa sen biểu trưng cho nét Việt. Nên với bộ ly rượu cao cấp độc đáo này là món quà tặng thích hợp. Dành để biếu tặng đối tác dịp ký kết làm ăn.

7. Địa chỉ cung cấp quà tặng cao cấp:

Mt Gold Art- nâng tầm giá trị: Là đơn vị chuyên cung cấp, tư vấn, thiết kế các sản phẩm quà tặng cao cấp. Quà tặng độc đáo, quà tặng VIP, quà tặng cho doanh nghiệp cho các công ty, tổ chức và cá nhân có nhu cầu. MT Gold Art rất tự hào khi các sản phẩm của đơn vị mình đang hiện diện trang trọng trong rất nhiều ngôi nhà và văn phòng. Đặc biệt, vì được làm từ vàng 24k – một chất liệu mang trọn vẹn ý nghĩa. Về vật chất lẫn tinh thần nên có thể xem sản phẩm nghệ thuật của MT Gold Art là quà tặng hoàn hảo nhất.

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

HCM: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website: https://tranhdatvang24k.vn

Email: tranhdatvang24k.vn@gmail.com

HOTLINE: 085 287 8668

Trả lời