100 Tranh Thiết Kế Theo Yêu Cầu- Tri Ân Ban Lãnh Đạo, Cán Bộ Nhân Viên Của CIC GROUP

100 Tranh Thiết Kế Theo Yêu Cầu- Tri Ân Ban Lãnh Đạo, Cán Bộ Nhân Viên Của CIC GROUP

Giới Thiệu Về CIC GROUP – Công ty Cổ phần Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang

Công ty Cổ phần Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) được thành lập vào ngày 29/10/1992 với tên gọi là Công ty Khảo sát thiết kế có số vốn điều lệ ban đầu là 118 triệu đồng. Sau khi thực hiện chuyển đổi sang loại hình doanh nghiệp theo chủ trương cổ phần hoá của Chính phủ vào tháng 03/2006, CIC Group đã hoạt động với vốn điều lệ đăng ký 45 tỷ đồng, nay đã tăng lên hơn 952.5 tỷ đồng, trở thành một Tập đoàn lớn mạnh với 12 Công ty thành viên, liên kết.

quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

CIC GROUP- Quà tặng kỷ niệm 30 năm thành lập công ty 

Ngày 29/10/2022, CIC GROUP đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm tròn 30 năm thành lập. CIC GROUP đã lựa chọn MT GOLD ART là đối tác cung cấp quà tặng trong dịp kỷ niệm 30 năm thành lập của công ty. MT Gold Art rất vinh hạnh khi được là đơn vị sản xuất quà tặng vàng nhằm tôn vinh các cán bộ nhân viên kỳ cựu và đối tác lâu năm của CIC GROUP. Kính chúc CIC GROUP sẽ ngày càng phát triển và tiếp tục đạt những dấu mốc tuyệt vời với những con số ấn tượng kỷ niệm 50 năm – 100 năm ngày thành lập. Và hi vọng MT Gold Art sẽ còn tiếp tục được đồng hành cùng CIC GROUP trong các dự án sắp tới.

quà tặng 30 năm kỷ niệm thành lập công ty

                                                                                 Tranh kỷ niệm 30 năm thành lập thiết kế theo yêu cầu của CIC GROUP

Ngoài ra MT GOLD ART cũng nhận đơn đặt hàng thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Với những đơn đặt theo yêu cầu thì thời gian cung cấp hàng từ 15-30 ngày. Với các sản phẩm đặt hàng theo yêu cầu chúng tôi có đội ngũ thiết kế phác thảo ý tưởng theo yêu cầu của khách hàng. Và các sản phẩm có thể in logo bằng vàng trực tiếp lên tranh.

Nếu quý doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm quà tặng khách hàng, đối tác, sếp, nhân viên hay quà tết, quà cuối năm,quà kỷ niệm thành lập công ty, tân gia, mừng thọ….Quý vị có thể tham khảo các sản phẩm của chúng tôi, chắc chắn quý vị sẽ chọn được món quà ưng ý với giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp của MT GOLD ART

Đằng sau những sản phẩm sản xuất thủ công 100% từng chi tiết của đội ngũ nhân viên MT GOLD ART, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng, phát triển và cải thiện chất lượng sản phẩm từng ngày. Hỗ trợ quý khách hàng 24/7, bảo hành 2 năm 1 đổi 1.

Xem Thêm:

Top 31 món quà tặng sếp nam và nữ đẳng cấp nhất

101 món quà sinh nhật phù hợp dành cho cả nam lẫn nữ

Tổng hợp những món quà cao cấp phù hợp mọi hoàn cảnh

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hệ Thống chi nhánh trên toàn Quốc

Hà Nội:

CS1:  215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội

CS2: 499B Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

HCM:

CS1: 49 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q. Bình Thạnh, HCM

CS2: 75 Huỳnh Văn Bánh, P.17, Q. Phú Nhuận, HCM

Hotline: 094.164.5858

Website: https://mtgoldart.com.vn/

Facebook: Quà tặng khách hàng,quà tặng sự kiện, cao cấp, ý nghĩa

Email: mtgoldartbt@gmail.com

5/5 - (35 bình chọn)

Trả lời