Top 31 món quà tặng sếp nam và nữ đẳng cấp nhất 2019

1.Tại sao quà tặng sếp lại quan trọng?

Tặng quà cho sếp là một nghệ thuật mà không phải ai cũng biết, nếu bạn không biết biết cách tặng. Hoặc tặng sai món quà, sai sở thích, sai dịp thì sẽ trở thành con dao 2 lưỡi. Làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn đấy. Vì sếp là một nhà lãnh đạo cấp cao, lãnh đạo cả một công ty. Cho nên bạn phải cần tìm hiểu thật kỹ sở thích, tính tình, tuổi tác của sếp. Để tìm một món quà sao cho phù hợp với vị trí, tầm quan trọng của sếp. Để sếp cảm nhận được thành ý, sự tôn trọng của một nhân viên đối với nhà lãnh đạo của mình.

> Xem thêm:

55 món quà tặng doanh nghiệp cao cấp

 45 món qùa tặng doanh nhân cao cấp

  31 món quà tặng đối tác

35 món quà tặng sếp ý nghĩa

 35 món quà tặng 20-10 ý nghĩa dành cho phái nữ

101 món quà sinh nhật phù họp mọi đối tượng

1.1 Nên tặng quà sếp vào những dịp gì?

+ Tặng quà sếp nhân dịp sinh nhật:

quà tặng sếp

Quà tặng sinh nhật sếp là điều không thể thiếu được trong hầu hết các công ty. Bạn không cần chọn món quà tặng sếp cao cấp chỉ đơn giản là chiếc bán sinh nhật, hay bó hoa tươi sếp cũng rất trân trọng. Còn nếu mọi người trong phòng góp chung có thể mua sinh nhật cho sếp những món quà sinh nhật ý nghĩa. Ví dụ như Qùa tặng sinh nhật sếp nữ bạn có thể mua một đôi giầy cao cấp, sếp nam bạn có thể tặng quà sinh nhật là chiếc áo sơ mi cao cấp.

Xem thêm :101 món quà tặng sinh nhật phù hợp cho mọi đối tượng

+ Tặng quà sếp thăng chức:

Khi sếp thăng chức thì quyền lực của sếp sẽ cao hơn, rộng hơn. Nên mọi người thường mua quà tặng để chúc mừng sếp thăng chức. Quà tặng sếp nam hay nữ bạn đều có thẻ chọn món quà đơn giản mà ý nghĩa đó là cây bút ký cao cấp. Cây bút ký quà là món quà tặng sếp thiết thực bởi sếp thường phải ký rất nhiều.

+ Tặng quà sếp tân gia:

Xem thêm:35 món quà tặng tân gia

Tân gia là một niềm vui đối với mọi gia chủ khi tậu cho mình được ngôi nhà mới. Nên khi được sếp mời đi tân gia, để chia sẽ niềm vui đó cùng gia đình sếp. Bạn cần tặng những món quà đúng chất mang ý nghĩa khai trương. Như tranh tứ quý, tượng phật di lạc, tranh rồng phú quý, hồ hoa sen, chậu cây tùng.

+ Tặng quà sếp ngày tết:

Khi tết đến bạn thường đau đầu mua quà gì tặng sếp? tặng quà gì cho sếp nam? Mua quà gì tặng sếp nữ? Riêng khoản chọn quà tết tặng sếp đã làm bạn rất đâu đầu. Vì tết là dịp quan trọng trong năm, hầu hết các nhân viên đều mua quà tết sếp. Nên bạn cần chọn món quà độc đáo tặng sếp để tạo ấn tượng tốt.

Xem thêm: 101 món quà tặng tết phù hợp với mọi đối tượng

+ Tặng quà sếp về hưu:

quà tặng sếp nghỉ hưu

Bạn có thể chọn mua quà tặng cao cấp cho sếp hoặc quà tặng sếp vì nghĩa để chia tay. Thường khi sếp về hưu bạn nên tặng những món phù hợp với độ tuổi sếp. Quà tặng cho sếp nam có thể là tranh thuyền buồm, tranh mã đáo thành công. Quà tặng cho sếp nữ bạn có thể chọn mua gấy như ý, tranh chim công, hoa mẫu đơn. Những món quà mang ý nghĩa sếp đặt nhiều thành công trong công việc mới.

1.2 Cách chọn quà tặng sếp ý nghĩa:

+ Quà tặng sếp Nam:

quà tặng sếp thăng chức

Nếu sếp của bạn là nam thì có rất nhiều món quà dành riêng cho phái nam. Một món quà phù hợp nhất đó là the sở thích. Chỉ cần chịu khó tìm hiểu rỏ sở thích của sếp một chút, thì bạn sẽ tìm được món quà sếp yêu thích. Thường thì nam giới họ thường thích những món quà ca ngợi sự mạnh mẽ, ca ngợi, tôn vinh. Cho nên những món quà như tượng linh vật ngựa, đại bàng, hổ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

+  Quà tặng sếp Nữ:

Còn nếu như sếp của bạn là nữ, là một nhà lãnh đạo giỏi giang, nếu bạn muốn chọn một món quà nghiêng tính cá nhân. Thì những vật dụng như: quần áo, mỹ phẩm, túi xách sẽ phù hợp. Còn nếu vật phẩm mang tính chất chung cho công ty thì tượng linh vật theo tuổi, chậu hoa sen, hoa lan. Vật phẩm để bạn hoặc tranh treo sẽ phù hợp.

Xem thêm: 35 món quà tặng phù hợp cả sếp nam và nữ

2. 30 Gợi ý món quà tặng sếp sang trọng:

2.1 Quà tặng sếp Nam:

+ Quà tặng cá nhân:

.Ví nam:

Hiện nay thì có rất nhiều cửa hàng ví nam có rất nhiều, từ tầm trung đến cao cấp. Chiếc ví đối với nam giới cũng rất cần thiết như phái nữ. Chuyên dùng để đựng tiền, card, giấy tờ chẳng hạn. Đối với một người có vị trí cao như sếp. Thì bạn nhớ cân nhắc nếu như muốn chọn mua ví làm quà tặng nhé.

.Đồng hồ:

Đối với một nhà lãnh đạo thì đồng hồ sẽ là món quà tặng tuyệt vời và thích hợp. Có rất nhiều loại đồng hồ với thương hiệu khác nhau. Giá khác nhau và kiểu dáng khác nhau, bạn nên cân nhắc điều kiện của mình khi muốn mua đồng hồ tặng sếp nhé.

.Thắt lưng:

Thắt lưng tuy chỉ là phụ kiện nhưng đó là món quà mà chắc không ai từ chối. Vì đa số phái nam đều mang thắt lưng đi làm, đi chơi, đi dự tiệc. Sẽ tô điểm cho bộ đồng phục đơn điệu của sếp thêm có điểm nhấn và nổi bật.

.Nước hoa:

nước hoa

Nếu sếp của bạn hơi đỏm dáng một chút thì nước hoa là sự lựa chọn tuyệt vời. Nhưng bạn hãy nhớ tìm loại nước hoa phù họp với sở thích của sếp nhé. Trên thị trường có rất nhiều loại nước hoa nên tìm đúng loại hợp với túi tiền của bạn nhé.

.Bút bi mạ vàng:

bút ký cao cấp

Có lẽ đối với một nhà lãnh đạo thì chiếc bút bi cũng rất cần thiết đấy. Chiếc bút được kẹp trên túi áo của sếp. Để khi cần ký kết hợp đồng hay giấy tờ có thể sử dụng. Để thay thế cho chiếc bút bi thông thường đơn điệu, bạn có thể tặng cho sếp. Một chiếc bút bi cao cấp mạ vàng 24k, mà giá lại rất phù hợp túi tiền nữa.

Xem thêm: quà tặng bút ký

+ Quà tặng trang trí trong phòng để bàn làm việc:

. Tranh thuyền buồm xuôi gió:

Theo phong thủy thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh. Để kích hoạt sự thuận lợi trong kinh doanh nói riêng và công việc làm ăn nói chung. Chúng ta nên đặt một bức tranh thuyền buồm ở bàn làm việc, hoặc treo trên tường trước cửa lối ra vào. Sao cho Thuyền có hướng đi vào văn phòng, nơi làm việc hay ngay cả trong nhà. Với chiếc thuyền no gió đang tiến về hướng gia chủ sẽ giúp mang lại nhiều vận may, tài lộc. Nên đây cũng là món quà tặng sếp dịp sinh nhật, thăng chức rất phù hợp.

Xem thêm: 35 món quà tặng sinh nhật

. Tranh ngựa:

 

Ngựa là loài vật có sức bền, sự nhanh nhạy vì vậy một con ngựa tốt sẽ là một vũ khí lợi hại của tướng quân khi xông trận. Và sở hữu một con ngựa tốt sẽ là một lợi thế và góp phần thành công cho trận chiến. Vì vậy tranh ngựa dát vàng trong dân gian luôn quan niệm là tranh mã đáo thành công. Bức tranh mang lại may mắn và tin vui và sự thành công cho người nhận.

.Tranh đại bàng:

quà tặng chia tay sếp

Đại bàng là biểu tượng của sức mạnh, sự dũng cảm, kiên cường, hiên ngang chống lại mọi sức mạnh khác. Người treo tranh  đại bàng thể hiện sự uy dũng của mình trước mọi khó khăn, sóng gió, dù khó khăn trở ngại cũng không bao giờ quay đầu chạy trốn. Nên đây là món quà thích hợp để làm quà tặng cho sếp dịp sinh nhật. Lễ thăng chức hay tân gia nhà mới của sếp.

Xem thêm: 35 món quà tặng sinh nhật

  45 món quà tặng tân gia

.Đĩa đại bàng:

quà tặng sếp ý nghĩa

Đĩa đại bàng là món quà thích hợp tặng dịp tân gia,khai trương. Có thể được đặt trên bàn làm việc, trong phòng khách hoặc tủ trưng bày. Sẽ là món quà thích hợp và độc đáo đấy nhé.

.Quả cầu pha lê phong thủy:

quả cầu pha lê vàng lá

Những món vật phẩm phong thủy để bàn giúp mang lại may mắn. Như quả cầu pha lê phong thủy. Là món quà phù hợp với những người kinh doanh, buôn bán. Vì đặt quả cầu pha lê trên bàn sẽ giúp công việc làm ăn may mắn. Ngoài ra đây cũng là món quà tặng khai trương phù hợp cho sếp của bạn đấy.

Xem thêm: 101 món quà tặng phong thủy

2.2 Quà tặng sếp Nữ

+ Quà tặng cá nhân:

.Bộ mỹ phẩm cao cấp:

bộ mỹ phẩm

Đối với vị trí của nhà lãnh đạo với vai trò là sếp, thì những món quà mang tính sử dụng cá nhân. Thì khi bạn muốn mua mỹ phẩm để làm quà tặng sếp của mình. Thì mỹ phẩm ma bạn lựa chọn cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ càng. Vì thời buổi hiện nay, mỹ phẩm trôi nổi kém chất lượng rất nhiều. Nên cần phải nhờ tư vấn kỹ càng trước khi mua mỹ phẩm cho sếp nhé.

.Quần áo:

Quần áo thời trang luôn được phái nữ ưu tiên và đặt lên hàng đầu. Vì tính thời trang của nó mang lại, nếu như vị trí của một nhà lãnh đạo. Thì bạn cần chọn những trang phục thanh lịch,  nhẹ nhàng. Cũng không kém phần sang trọng, đẳng cấp để phù hợp với vị trí của sếp nhé.

. Giày dép:

giày dép

Giày dép cũng là món phụ kiện thời trang được phái nữ yêu thích. Đôi giày cao gót thnah lịch sẽ giúp họ tự tin sải bước. Đối với sếp thì nếu như bạn muốn tặng đôi giày cao gót. Thì  hãy nhớ tìm hiểu size của sếp. Sau đó tìm hiểu sở thích xem sếp của bạn thuộc gu nào. Mà tìm đôi giày cho phù hợp nhé.

. Nước hoa:

nước hoa

Nước hoa là dòng mỹ phẩm mà bất cứ ai cũng yêu thích và sở hữu cho mình ít nhất 1 chai. Nước hoa giúp phái nữ thêm tự tin, quyến rủ, cuốn hút. Vậy nên bạn nên tìm hiểu xem sếp của bạn xài dòng nước hoa gì. Chắc chắn rằng sẽ không có người phụ nữ nào có thể từ chối. Món quà phù hợp theo sở thích của mình như vậy đâu nhé.

.Túi xách:

túi xách

Hiện nay thì túi xách có rất nhiều loại, từ kiểu dáng, dòng thương hiệu đến chất lượng. Đối với phái nữ thì ít nhất trong tủ đồ của họ luôn có ít nhất 1 đến 2 chiếc túi xách. Để có thể thay thế khi đi chơi, đi làm, đi tiệc, đi du lịch. Và nhất là giá thành rất đa dạng từ vài trăm đến vài trăm triệu đồng. Vì thế cho nên muốn chọn túi xách làm quà tặng cho sếp, thì bạn nên cân nhắc túi tiền của mình trước khi mua. Để tìm cho sếp một chiếc túi xách cho phù hợp với ngân sách và sở thích của sếp nhé.

.Món quà theo sở thích:

Không có món quà nào được yêu thích và phù hợp với sếp hơn là món quà đúng sở thích. Nếu bạn tìm hiểu xem sếp thích ăn gì, làm gì, thích món gì và cần những gì. Đánh vào điểm đó mà bạn có thể tìm một món quà phù hợp với sở thích của sếp. Chắc hẵn sếp của bạn sẽ rất bất ngờ và cảm động.

+ Qùa trang trí để bàn làm việc:

.Chậu hoa sen dát vàng:

quà tặng sếp nữ

 

Trong cuộc sống hàng ngày, người ta thường dành tặng nhau những đóa hoa sen để bày tỏ lòng biết ơn và sự tôn kính. Tặng hoa sen để ca ngợi và tán dương rằng người ấy có nhân phẩm, tính cách vô cùng trong sạch, liêm chính, thuần khiết. Từ ngàn xưa, hoa sen đã được dùng làm biểu tượng thiêng liêng, tượng trưng cho những người có nhân cách sống tốt đẹp, nghị lực phi thường. Ngoài ra, hoa sen còn được ví với vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ Việt Nam – một vẻ đẹp dịu dàng, trong sáng. Nên đây sẽ là món quà cao cấp, rất thích hợp làm món quà tặng dành cho sếp đấy.

. Chặn giấy 12 cung hoàng đạo:

quà tặng sếp ý nghĩa

Chất pha lê trong suốt cùng với vàng nguyên chất được sử dụng đã góp phần chế tác nên “siêu phẩm” này. Mỗi sản phẩm chặn giấy pha lê đều luôn đạt độ trong suốt, phản chiếu rực rỡ khi tiếp xúc với ánh sáng. Mỗi chặn giấy 12 cung hoàng đạo dát vàng đều mang đến một vẻ đẹp lung linh, tinh tế, huyền ảo và sang trọng. Và mỗi một chặn giấy cung hoàng đạo đều mang ý nghĩa khác nhau. Là món quà để bàn độc đáo nếu như bạn muốn mua chặn giấy làm món quà tặng sếp.

.Tranh cá chép hoa sen:

 

Tranh Cá Chép Phong Thủy chưa từng gây nên nỗi thất vọng cho bất cứ người tặng hay người nhận quà nào. Đủ đẳng cấp, sang trọng, nhưng không kém phần tinh tế… Những bức tranh cá chép phong thủy được dát vàng 24k chính là một món quà quý giá để dành tặng những người đặc biệt.

. Chậu lan hồ điệp:

chậu hoa lan dát vàng

Hoa lan có biểu trưng cho vẻ đẹp hoàn , cả sắc lẫn hương như người phụ nữ đẹp cả ngoại hình và nhân cách. Chậu hoa lan hồ điệp mạ vàng, mang ý nghĩa tôn vinh vẻ đẹp dịu dàng và thanh cao của người phụ nữ. Đây là món quà cao cấp, độc đáo cho những người phụ nữ vào những dịp đặc biệt.

.Chặn giấy 12 con giáp:

quà tặng tân gia sếp

Chặn giấy có in hình 12 con giáp độc đáo này, là món quà độc đáo. Nếu như sếp của bạn tuổi gì, thì bạn có thể mua tặng cho sếp. Chặn giấy có in hình con vật ấy, đảm bảo với món quà độc đáo này. Sếp sẽ rất yêu thích.

+ Đồ dùng gia đình:

. Bát đựng hoa quả:

bộ bát pha lê

Ngoài công việc công ty ra, thì sếp cũng là người phụ nữ  của gia đình khi về nhà của mình. Nên hiểu được điều đó, bạn có thể tặng cho sếp một chiếc bát đựng hoa quả khảm vàng này. Vừa là món quà trang trí cho căn nhà bếp thêm độc đáo, sang trọng. Và vừa là cách bài trí khi khách đến chơi. Cắt trái cây ra mời khách, được đặt trong bát đựng sang trọng như vậy. Chắc chắn họ sẽ rất tò mò và yêu thích.

. Bộ bình ly uống rượu pha lê cao cấp:

bộ ly uống rượu cao cấp

Bộ ly uống rượu pha lê cao cấp, không chỉ đặc biệt bởi làm từ pha lê cao cấp. Mà dưới đáy bình và ly có chứa vàng lá 24k. Đây là bộ quà tặng thích hợp làm quà tặng Tết biếu sếp, cha mẹ hay khách hàng VIP.  Vì bộ bình ly rượu có thể dùng uống rượu tiếp khách ngày tết thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng của chủ nhà.

. Bộ bình ly trà:

Bộ Trà Pha Lê Sứ cao cấp lựa lựa chọn tuyệt vời của bạn cho Khách Hàng VIP, Sếp, Đối tác…nhân ngày sinh nhật, lễ, tết, ngày đặc biệt trong năm. Sản phẩm thể hiện được tình cảm chân thành của bạn dành cho người nhận. Đồng thời món quà thay lời chúc cuộc sống luôn đủ đầy như những tách trà, an bình và thảnh thơi.

 

. Bộ ly uống nước:

Sản phẩm gồm 6 ly được đóng trong một hộp quà sang trọng. Ly uống nước pha lê khảm vàng 24k hình trụ, được chế tác bởi pha lê và vàng lá 24k. Tại phần đáy cùng đường nét chạm khảm vàng tinh tế đã tạo nên một chiếc ly hoàn toàn nổi bật. Khác biệt và sang trọng giúp bàn tiệc của bạn thêm lung linh huyền ảo. Bộ Ly uống nước món quà cao cấp tặng sếp, khách hàng, đối tác dịp lễ tết, tân gia. Vừa có thể trưng bày vừa có thể sử dụng, món quà chắc chắn làm người nhận hài lòng. Bởi vẻ đẹp sang trọng và tinh tế của sản phẩm.

3.Lời chúc khi tặng quà sếp:

+ Em xin chúc mừng năm mới anh/chị. Chúc anh/chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Và luôn thành công trong công việc, cuộc sống.

+ Chúc vị Thuyền trưởng của chúng ta tiếp tục đưa con tàu (Tên phòng or  công ty). Thẳng tiến ra biển lớn –  (Tên phòng or công ty) ngày càng lớn mạnh, vững vàng trên thị trường.

+ Thay mặt ACE xin gửi tới sếp lời chúc mừng mừng năm mới, chúc sếp một năm mới vui – khỏe – trẻ trung.  Luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy năng lượng thắp sáng công ty.

+ Năm mới chúng em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến người sếp vĩ đại. Chúng em chúc sếp một năm tuyệt vời và một cuộc sống thật tuyệt vời và hạnh phúc.

+  “Tập thể cán bộ nhân viên công ty… xin kính chúc Sếp thêm một tuổi mới, thêm vui vẻ và hạnh phúc.

+ Kính chúc Anh/ Chị luôn mạnh khỏe và luôn vững tay chèo. Đưa con thuyền của công ty đến những chân trời mới, thành công hơn”.

+  “Hôm nay là một ngày đặc biệt hơn tất cả những ngày khác: Ngày sinh nhật Sếp!

+ Em chúc Sếp sinh nhật vui vẻ, nhiều sức khỏe và hạnh phúc. Chúc Sếp thêm tuổi mới gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, gia đình hạnh phúc vui vẻ”.

+  “Ngày hôm nay là ngày đặc biệt, ngày dành riêng cho Sếp.

+ Chúng em xin chúc Sếp: bước sang tuổi mới có một bầu trời sức khỏe. Một biển cả tình thương cùng ánh đại dương hạnh phúc.

+ Chúc Sếp thành đạt – thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp. Tất cả chúng ta cùng chúc mừng sinh nhật Sếp… Happy birthday to my boss”.

+ “Nhân ngày đặc biệt hôm nay – sinh nhật Sếp, chúng em không biết làm gì để Sếp hiểu cho tấm lòng của chúng em. Nhưng với những gì chúng em có được từ sự dạy dỗ của Sếp. Chúng em luôn biết ơn về điều đó.

+ Chúc Sếp sinh nhật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, may mắn và thành công”.

4. Tổng hợp 10 địa chỉ bán quà tặng sếp uy tín, chất lượng:

4.1 Mt Gold Art- nâng tầm giá trị:

Là đơn vị chuyên cung cấp, tư vấn, thiết kế các sản phẩm quà tặng cao cấp. Quà tặng độc đáo, quà tặng VIP, quà tặng cho doanh nghiệp cho các công ty.  Tổ chức và cá nhân có nhu cầu, MT Gold Art rất tự hào khi các sản phẩm của đơn vị mình đang hiện diện trang trọng trong rất nhiều ngôi nhà và văn phòng. Đặc biệt, vì được làm từ vàng 24k – một chất liệu mang trọn vẹn ý nghĩa. Về vật chất lẫn tinh thần, nên có thể xem sản phẩm nghệ thuật của MT Gold Art là quà tặng hoàn hảo nhất.

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

HCM: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website: https://tranhdatvang24k.vn

Email: tranhdatvang24k.vn@gmail.com

HOTLINE: 085 287 8668

4.2 Công ty EG:

Tiền thân là công ty quà tặng sự kiện EPVINA được thành lập năm 2013. Bởi những người cùng ý tưởng, chí hướng và đã có nhiều năm làm việc tại các công ty quà tặng. Và nếu bạn đã từng theo dõi các bài viết gần đây của Toplist cũng sẽ dễ nhận ra. Công ty Quà tặng EG đã từng góp mặt vào danh sách, các công ty quà tặng uy tín nhất ở Hà Nội. Vẫn với thế mạnh về quà tặng doanh nghiệp, cái tên này một lần nữa khẳng định uy tín tại thị trường TP. HCM . Và cũng sẽ là địa chỉ đầu tên mà Toplist muốn nhắc đến ngày hôm nay.

Địa chỉ: Số 59B, ngõ 16 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 02473012699

4.3 Công ty TNHH sản xuất thương mại và dịch vụ Quà Việt :

Được xem là đơn vị tiên phong trong việc đặt nền móng xây dựng và lan tỏa văn hóa vinh danh tích cực. Quà Việt là một trong những công ty dẫn đầu trên lĩnh vực sản xuất và cung cấp các tặng phẩm vinh danh cao cấp tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Văn phòng & Cửa hàng tại TP.HCM: 51-53B Phổ Quang, P.2, Tân Bình – (028) 38 456 577
Hotline: 0908951621

4.4 Công Ty Quà Tặng Cánh Diều :

Được đánh giá công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm quà tặng cho các sự kiện đặc biệt. Hiện tại, Cánh Diều Vàng đang có 2 chi nhánh ở cả TP. HCM và Hà Nội, cả 2 nơi đều là địa chỉ quen thuộc đối với nhiều doanh nghiệp, tổ chức. Khi đến với Cánh Diều Vàng, bạn sẽ nhận được những mẫu quà tặng với thiết kế vô cùng độc đáo và đầy sáng tạo, xứng tầm với một công ty đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng.

Địa chỉ: 232/10 Đường Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại028.3553 0500 * 0941.810.019

4.5 Công ty Quà tặng Toancau :

Được biết đến là một nhà cung cấp Quà tặng Doanh nghiệp uy tín trên toàn quốc với 2 chi nhánh thuộc 2 thành phố lớn là: Hà Nội và TP. HCM. Với lợi thế sở hữu đa dạng các loại hình quà tặng, Quà tặng Toancau Gifts luôn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian một cách tối đa khi lựa chọn quà. Đồng thời, công ty còn có thể triển khai hợp đồng sản xuất với số lượng lớn trong thời gian nhanh nhất.

Địa chỉ: 66 Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0915.402.888 – 028 38.15.13.89

4.6  Quà Tặng ABC:

 Cung cấp rất nhiều vật phẩm thích hợp để làm quà tặng, quảng cáo. Cho bạn tha hồ lựa chọn chẳng hạn như bút bi banner quà tặng quảng cáo. In huy hiệu, in hình lên ly sứ, in lịch để bàn, in sổ tay, in kỷ niệm chương, móc khóa, đồng hồ, USB, bình giữ nhiệt,… Ngoài ra với dịch vụ in hình, logo, slogan của doanh nghiệp lên các vật phẩm làm quà tặng. Đây chắc chắn sẽ là món quà quảng cáo độc , và đầy ấn tượng. Mà bạn có thể dành tặng cho đối tác hay khách hàng của mình.

Địa chỉ: 509 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TP. HCM
Điện thoại: 028 7305 7878

4.7  Quà Tặng Hưng Việt Phát :

Đã nhanh chóng phát triển và mở rộng quy trình sản xuất kể từ năm 2012. Trong suốt khoảng thời gian hoạt động đó, Hưng Việt Phát luôn không ngừng nâng cao năng lực sản xuất. Để có thể mang đến những sản phẩm giá trị quà tặng chiến lược marketing thương hiệu từ USB, Bút và Pin Sạc Dự Phòng. Không chỉ được chú trọng ở chất lượng, mà các sản phẩm này. Còn được công ty quan tâm nhiều hơn về phần thiết kế, in ấn, khắc laser theo từng yêu cầu của khách hàng.

Địa chỉ: 108/20 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: 0938.097.568 – (028)625.87.345

4.8 Công Ty Quà Tặng Doanh Nghiệp Saxa :

Sẽ là cái tên tiếp theo được đề cập đến trong danh sách này. Được thành lập vào năm 2010, cho đến nay Saxagifts đã trở thành một công ty uy tín và chuyên nghiệp tại TP. HCM . Hoạt động trong lĩnh vực in ấn logo quà tặng sự kiện, quà tặng quảng cáo cho khách hàng với nhiều sự lựa chọn.

Địa chỉ: Nhà số 3, Đường số 6, Khu biệt thự Nam Phú, Trần Trọng Cung, Quận 7, TP. HCM.
Điện thoại: 090 660 54 05

4.9  Minh Pha Lê :

Xứng đáng góp mặt trong danh sách này, với các thế mạnh về quy trình sản xuất. Kiểm tra chất lượng và đội ngũ phục vụ khách hàng hàng đầu Việt Nam trong ngành quà tặng pha lê.  Có thể nói rằng chưa có công ty nào, có thể xử lý đơn hàng với số lượng ít ngoại trừ Minh Pha Lê. Ngoài ra, để có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm vượt trội, những món quà tặng thật độc đáo, những dịch vụ luôn đảm bảo tốt nhất.

Địa chỉ: Tổ 9 – Kp1, An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
Điện thoại: 0963998838 – (028).625.79.487

4.10 Công ty Quà Tặng Đức Huy:

Được thành lập vào năm 2014, với tôn chỉ hoạt động: Uy tín, chất lượng, sáng tạo và độc đáo trong từng sản phẩm và dịch vụ cung cấp, sản xuất.  Quà Tặng Đức Huy vẫn đã và đang từng bước xây dựng thương hiệu quà tặng sự kiện uy tín. Cũng như được các doanh nghiệp trong cả nước tin tưởng lựa chọn.

Địa chỉ: 114/143/7 Tô Ngọc Vân, Phường 15 , Quận Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại:0911951059

5. Địa chỉ quà tặng mỹ phẩm cho sếp nữ uy tín:

An Nguy Beauty:  luôn được biết đến là một trong những shop mỹ phẩm uy tín, chất lượng. Được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn, nơi đây chuyên cung cấp mỹ phẩm chính hãng. Đa dạng về sản phẩm Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Mỹ,…Có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu làm đẹp, và đảm bảo về các tiêu chí khắt khe nhất để luôn làm hài lòng khách hàng.

Địa chỉ:  Địa chỉ 1: 41 Từ Văn Tư, Phú Trinh, Phan Thiết

Điện thoại: 0945 807 068

6. Địa chỉ quà tặng đồ vest uy tín cho sếp nam:

Veston Mon Amie: Với 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đo veston cao cấp. Mỗi tháng cửa hàng Mon Amie tiếp xúc và phục vụ trên 200 khách hàng may cá nhân. Mỗi năm trên 2000 khách hàng, khi có chiều cao, cân nặng và hình ảnh của bạn, các chuyên gia thời trang của Mon Amie. Sẽ dựa vào quy chuẩn riêng của Mon Amie để thiết kế cho bạn một bộ Vest vừa vặn và hợp thời trang nhất. Chắc chắn bạn sẽ có bộ Vest vừa ý, cũng như bạn được may đo ngay chính tại nhà may. Bằng dịch vụ may veston online của Mon Amie.

Trụ sở: 357 Nguyễn Trãi, P.7, Q.5, TP.HCM – 028 62 53 55 57

Hotline: 0968 111 113 – 0968 111 118

5/5 - (33 bình chọn)

Trả lời