35 món quà tặng kỷ niệm ngày cưới phù hợp cho mọi đối tượng

Nội dung bài viết

1.Kỷ niệm ngày cưới là gì?

Kỷ niệm ngày cưới là ngày đánh dấu thêm một năm chặng đường nữa 2 vợ chồng  bên nhau. Cùng nhau vượt qua buồn vui trong cuộc sống nhưng vẫn yêu thương nhau. Để kỷ niệm thêm một năm sống cùng nhau, là niềm tự hào hãnh diện với mọi người. Bữa tiệc kỷ niệm ngày cưới to hay nhỏ tùy thuộc vào điều kiện cũng như tính cách của từng cặp vợ chồng. Trong bữa tiệc sẽ có những khách mời là người thân, bạn bè thân thiết của cặp đôi đến chung vui, chia sẻ cùng cặp đôi.  Mọi người thường sẽ chọn những món quà tặng kỷ niệm ngày cưới mang ý nghĩa hạnh phúc viên mãn, trường tồn để gửi trao đến cặp đôi thay cho lời chúc trọn vẹn.

Xem thêm:

25+ xu hướng tặng quà kỷ niệm ngày cưới độc đáo phù hợp với mọi đối tượng

  31 món quà tặng đối tác

35 món quà tặng sếp ý nghĩa

 35 món quà tặng 20-10 ý nghĩa dành cho phái nữ

101 món quà sinh nhật phù họp mọi đối tượng

35 món quà mừng thọ dành cho mẹ

29 món quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ

2.Ý nghĩa của món quà tặng kỷ niệm ngày cưới?

Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển kèm theo đó là sự hội nhập và giao thoa giữa các nền kinh tế, văn hóa trên thế giới. Bên cạnh đó là tỉ lệ các cuộc hôn nhân tan vỡ ngày càng cao đã làm cho một bộ phận người trẻ có những đánh giá quan ngại về tình cảm chung thuỷ, sắt son và e sợ về đời sống hôn nhân. Nên những cặp gia đình đang giữ được sự hạnh phúc gia đình, vẫn giữ được ngọn lửa tình yêu, sự thuỷ chung 1 vợ 1 chồng như hẹn ước ban đầu sau 10 năm, 20 năm 30 năm và lâu hơn nữa thì càng nên trân trọng, tự hào và cần có những hành động tích cực để bảo vệ cuộc hôn nhân đẹp của mỗi người. Để người khác nhìn vào và tìm lại niềm tin về tinh yêu thuỷ chung vẫn còn tồn tại đâu đó trên trần gian này.

Việc tổ chức kỷ niệm ngày cưới như một sự lan tỏa thông điệp tốt đẹp về tình yêu, sự thủy chung đến mọi người. Và Món quà tặng kỷ niệm cưới với ý nghĩa tốt đẹp, được gói gém cẩn thận, đẹp mắt thay cho tấm lòng của người đi dự gửi với 2 vợ chồng và chúc vợ chồng tiếp tục có ngày kỷ niệm năm sau, năm sau và năm sau nữa,..

3. Bạn thường tặng quà kỷ niệm ngày cưới cho những ai?

3.1  Tặng quà kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ

quà kỷ niệm cưới

Một năm phần đa thời gian của bạn là giành cho công việc và những mối quan hệ xã giao và có rất ít ngày để bạn ở bên cha mẹ. Kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ là ngày vô cùng đặc biệt của gia đình. Bố mẹ là người đã sinh ra, nuôi nấng, dạy dỗ chúng ta nên người, đây là dịp để mỗi người con có thể bày tỏ lòng biết ơn. Quà kỷ niệm ngày cưới bố mẹ chính là lời chúc phúc tốt nhất của con cái-  hy vọng cha mẹ luôn khỏe mạnh, bạc đầu giai lão. Sự hạnh phúc vững vàng của cha mẹ là tấm gương sáng ngời để các con cháu thế hệ sau bắt chước, học hỏi và cố gắng đạt được những điều mà cha mẹ bạn đang có được.

3.2  Quà tặng kỷ niệm ngày cưới Sếp

Sếp là người luôn giúp đỡ, chỉ bảo bạn trong công việc. Có được thiện cảm của Sếp cũng sẽ giúp công việc của bạn trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn rất nhiều. Vì vậy mà những dịp như kỷ niệm ngày cưới của sếp nam, sếp nữ hay của vị lãnh đạo là dịp để bạn tặng quà chúc mừng, dịp để tri ân lãnh đạo, sếp của mình. Một món quà kỷ niệm ngày cưới được chuẩn bị một cách chu đáo và chỉn chu sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt sếp. Đồng thời, khi tham dự buổi tiệc kỷ niệm đặc biệt này, được tận mắt nhìn thấy, cảm nhận sự hạnh phúc, bạn sẽ có thêm động lực, niềm tin, lấy hạnh phúc, sự thành đạt của sếp làm kim chỉ nam cho mình vươn đến và cố gắng đạt được.

3.3 Quà kỷ niệm ngày cưới cho bạn thân 

Ngoài gia đình, bạn bè luôn là người bên ta những lúc ta cần, chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống, giúp đỡ những lúc khó khăn. Kỷ niệm ngày cưới của bạn là dịp mà ta có thể tặng quà để bày tỏ tình cảm của mình, trân trọng tình cảm bạn bè, vui mừng cho hạnh phúc của bạn. Những món quà được chuẩn bị với cả tấm lòng chắc chắn sẽ làm cho bạn của bạn vô cùng hạnh phúc.

3.4 Quà kỷ niệm ngày cưới cho khách hàng đối tác 

khách hàng, đối tác là những người rất đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với công việc của bạn. Vì vậy, khi được tham dự lễ kỷ niệm ngày cưới của đối tác, khách hàng, bạn nên chuẩn bị món quà vừa sang trọng lại mang ý nghĩa chúc phúc, tình cảm lứa đôi và sự nghiệp công danh thuận lợi. Một món quà kỷ niệm ngày cưới ấn tượng, độc đáo và giá trị sẽ thể hiện sự thành ý, sự quan tâm của bạn giành cho khách hàng, đối tác. Điều này sẽ càng giúp cho mối quan hệ của bạn và họ thêm 1 bậc gần gũi, mật thiết hơn, giúp cho những hợp đồng hai bên ký kết thêm thuận lợi và ngày càng có thêm nhiều dự án chung, đôi bên cùng nhau phát triển và đi lên như mong ước.

3.5 Quà kỷ niệm ngày cưới cho anh/chị em ruột 

Anh/chị em ruột vừa là người thân trong gia đình vừa là những người bạn thân thiết thủa ấu thơ của chúng ta. Nhưng sau khi lớn lên, mỗi người sẽ có cuộc sống tự lập riêng, có gia đình nhỏ riêng. Thời gian giành cho nhau sẽ ít dần đi, sự gần gũi và quan tâm cũng sẽ bị những nỗi lo toan khác chen lấp đi. Vì vậy những dịp như kỷ niệm ngày cưới của anh/chị em trong gia đình cũng là dịp để gia đình sum vầy, quây quầy bên nhau. Và tất nhiên là sẽ không thể thiếu đi những món quà ý nghĩa chúc phúc sẽ giúp cho bữa tiệc thêm phần tròn vẹn

3.6 Quà kỷ niệm ngày cưới cho vợ, cho chồng: 

Món quà mà mỗi một cặp vợ chồng chờ mong nhất trong ngày kỷ niệm ngày cưới chính là món quà được chuẩn bị từ nửa kia của mình. Vợ, chồng là người luôn đồng hành cùng những lúc buồn vui, hay những lúc đau ốm, bệnh tật, nửa kia vẫn luôn ở bên quan tâm, chăm sóc, cận kề, cùng nhau vượt qua sóng gió. Vi vậy Quà kỷ niệm ngày cưới cho vợ như một lời khen ngợi, cảm ơn, tiếp thêm nguồn động lực để cặp đôi nuôi dưỡng ngọn lửa tình yêu luôn rực cháy và giữ trọn lời hẹn ước trăm năm. Trong khi đó, món quà kỷ niệm ngày cưới cho chồng sẽ giúp họ có thêm sức mạnh để tiếp tục xây dựng gia đình.

4.Các mốc kỷ niệm ngày cưới và tên gọi:

+ Kỷ niệm 1 năm ngày cưới – Đám cưới giấy:

quà tặng kỷ niệm ngày cưới

Thoáng đó mà hai bạn đã tròn 1 năm cưới nhau rồi. Kỷ niệm 1 năm ngày cưới, các cặp vợ chồng thường tặng cho nhau món quà bằng giấy hoặc đồng hồ để nhắc nhau cùng phấn đấu giữ gìn hạnh phúc.

+ Kỷ niệm 2 năm ngày cưới – Đám cưới bông:

Hai bạn đã cưới nhau trọn 2 năm, đương nhiên rồi bạn nên dành cho một nửa của mình những món quà được làm bằng bông để thêm sự gắn kết chặt chẽ với nhau hơn.

+ Kỷ niệm 3 năm ngày cưới – Đám cưới da:

Cặp đôi thường tặng nhau những món quà bằng pha lê hoặc kính trong suốt để kỉ niệm 3 năm ngày cưới.

+ Kỷ niệm 4 năm ngày cưới – Đám cưới sách

Trong kỷ niệm 4 năm ngày cưới, sách được chọn là món quà cho các cặp đôi. Sách mang ý nghĩa đã đến lúc bạn viết tiếp những trang sách mới cho cuộc nhân gắn bó của mình.

+ Kỷ niệm 5 năm ngày cưới – Đám cưới gỗ:

Trong các cột mốc kỷ niệm đám cưới thì đám cưới gỗ là mốc quan trọng đánh dấu hai bạn cùng sánh bên nhau được 5 năm rồi. Để đánh dấu cột mốc này các bạn thường tặng cho những món quà bằng gỗ để thể hiện yêu thương.

+ Kỷ niệm 6 năm ngày cưới – Đám cưới sắt:

Quà kỷ niệm ngày cưới sau 6 năm ngày cưới có thể là những thứ liên quan tới sắt, hoặc những viên kẹo ngọt ngào để cùng nhau nhớ lại về chặng đường đã qua.

+ Kỷ niệm 7 năm ngày cưới – Đám cưới len:

Để kỷ niệm 7 năm ngày cưới bạn có thể tặng cho bạn đời của mình một cái áo len, mũ len,… cũng có thể là một bộ ghế sofa ấm áp.

+ Kỷ niệm 8 năm ngày cưới – Đám cưới thiếc:

Trải qua 8 năm ngày cưới, các cặp đôi thường hay tặng nhau những món quà liên quan đến đồng, thiếc, gốm, hoặc các trang phục bằng ren, linen.

+ Kỷ niệm 9 năm ngày cưới – Đám cưới gốm:

Những món quà bằng gốm thường được cặp đôi chọn để kỷ niệm 9 năm ngày cưới.

+ Kỷ niệm 10 năm ngày cưới – Đám cưới đồng:

10 năm ngày cưới là một trong các cột mốc đám cưới quan trọng. Từ mốc này trở đi, những loại trang sức hoặc đá quý sẽ là những món quà kỉ niệm đầy ý nghĩa.

+ Kỷ niệm 11 năm ngày cưới – Đám cưới thép:

Sau 11 năm chung sống, món quà từ thiếc hợp thời trang được chọn cho các cặp đôi.

+ Kỷ niệm 12 năm ngày cưới – Đám cưới tơ lụa:

Chỉ nhìn tên bạn đã biết các cặp đôi thường tặng tơ lụa thể hiện sự mềm mại, quý giá cho nhau trong 12 năm ngày cưới.

+ Kỷ niệm 13 năm ngày cưới – Đám cưới đăng ten:

Những chiếc khăn ren, áo choàng lông thú hoặc những chiếc găng hay thắt lưng bằng da cao cấp sẽ là những món quà độc đáo cho ngày kỉ niệm này.

+ Kỷ niệm 14 năm ngày cưới – Đám cưới ngà:

Những đồ trang sức bằng ngà, vàng bạc hay những trang sức đá quý sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho món quà kỷ niệm 14 năm ngày cưới.

+ Kỷ niệm 15 năm ngày cưới – Đám cưới thủy tinh:

Các cột mốc kỷ niệm đám cưới, thì mốc 15 năm được cặp đôi tặng cho nhau món quà từ thủy tinh trong suốt và long lanh.

+ Kỷ niệm 20 năm ngày cưới – Đám cưới sứ:

quà tặng kỷ niệm cưới sếp

Trang sức bằng bạch kim sẽ là lựa chọn tuyệt vời để đánh dấu các cột mốc kỷ niệm đám cưới cho 20 năm.

+ Kỷ niệm 25 năm ngày cưới – Đám cưới bạc:

Để đánh dấu 25 năm trọng đại này, những món đồ hay trang sức từ bạc đầy ý nghĩa sẽ được lựa chọn để tặng cho nhau.

+ Kỷ niệm 30 năm ngày cưới – Đám cưới ngọc trai:

30 năm ngày cưới đã đủ dài trong các cột mốc kỷ niệm đám cưới , một sợi dây chuyền ngọc trai, hay một chiếc nhẫn đính ngọc trai sẽ là điều tuyệt vời cho bạn đời của mình.

+ Kỷ niệm 35 năm ngày cưới – Đám cưới ngọc thạch:

Những chiếc nhẫn ngọc bích hoặc những món đồ được làm từ san hô sẽ là mảnh ghép phù hợp trong một bộ sưu tập trang sức dài dằng dặc trong suốt 35 năm qua.

+ Kỷ niệm 40 năm ngày cưới – Đám cưới hồng ngọc:

Sự hy sinh cao cả của hai bạn được đánh dấu bằng những viên ngọc màu hồng huyền ảo

+ Kỷ niệm 45 năm ngày cưới – Đám cưới Saphia:

Khi tặng những viên đá Saphia là cuộc đời là các vẹn tròn cho những điều tốt đẹp trong hôn nhân của các cặp vợ chồng đã chung sống 45 năm rồi.

+ Kỷ niệm 50 năm ngày cưới – Đám cưới vàng:

Tuyệt vời, 50 năm ngày cưới đáng giá trong các mốc kỷ niệm đám cưới của bạn. Chắc chắn những bữa tiệc vui được tổ chức để chia vui cùng tất cả con cháu “vàng” của mình.

+ Kỷ niệm 55 năm ngày cưới – Đám cưới Ngọc bích:

Những chiếc nhẫn ngọc bích sẽ thay ông bà nói lên tình yêu và sự chung thủy với người bạn đời của mình.

+ Kỷ niệm 60 năm ngày cưới – Đám cưới Kim cương:

Trong các mốc kỷ niệm đám cưới, thì đây là mốc tượng trưng cho sự bền vững, không gì có thể phá vỡ theo thời gian.

5.31 Món quà kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa cho người thân, bạn bè

+ Tượng đôi thiên nga:

Thiên nga thường được mọi người coi như biểu tượng của sự đẹp đẽ và sang trọng.Thiên nga còn là biểu tượng của tình yêu chung thủy vì loài chim này thường sống thành từng đôi và hiếm khi tách rời.

Đây không chỉ là vật trang trí nội thất vô cùng đẹp mắt, có tính thẩm mĩ và sang trọng mà bạn có thể bày trong phòng khách, phòng ngủ hay làm quà tặng trong các dịp kỉ niệm cưới hỏi, tân gia; quà tặng gia đình bạn bè, người thân, đồng nghiệp…

Tượng đôi chim thiên nga dát váng 24k sẽ mang lại sự sung túc, hạnh phúc lứa đôi cho gia chủ, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

+ Tượng đôi chim công:

quà kỷ niệm 20 năm ngày cưới

Chim công là loài rất chung thủy thường sống theo đôi. Vì vậy tượng đôi chim công là biểu tượng cho hạnh phúc lứa đôi. Chim công và hoa mẫu đơn đều là biểu tượng của sự cao quý, thịnh vượng. Nên tượng đôi con công hoa mẫu đơn là biểu trưng cho cuộc sống hạnh phúc, giàu sang, phú quý. Bức tượng đôi chim công bên nhau e ấp như tình cảm vợ chồng lúc nào cũng nồng thắm. Chính vì vậy mà tượng chim công hoa mẫu đơn được rất nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn là quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho người thân, bạn bè.

+ Tượng đôi chim hạc:

Chim hạc là loài chim biểu trưng cho sự tinh thông, uyên bác, trí tuệ và trường thọ. Đôi chim hạc đang e ấp bên nhau, tượng trưng cho vợ chồng lúc nào cũng hạnh phúc. Bức tượng được dát vàng lá 24k này là món quà mừng kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa dành tặng cho lễ kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ, vợ chồng sếp.

+ Tranh tứ quý:

quà kỷ niệm 40 năm ngàỳ cưới
bô tranh dát vàng sang trọng

Mai-lan-trúc-cúc là 4 loài hoa tứ trụ trong phong thủy, là biểu trưng cho sự may mắn. Trong quan niệm của người phương Đông, bộ tứ quý Mai – Lan – Trúc – Cúc là biểu tượng cho sự đầy đủ, vững chắc, vĩnh cửu, hạnh phúc… như tứ phương, tứ trụ, tứ đức…Chính ý nghĩa sâu xa này đã làm cho tranh tứ quý trở thành tặng phẩm ý nghĩa cho các dịp như tân gia, khai trương…. hay ngay cả khi lựa chọn quà tặng kỷ niệm cưới tặng sếp.

+ Tranh tùng hạc diên niên:

quả tặng kỷ niệm ngày cưới tặng bố mẹ

Từ xưa đến này chim Hạc đã được xứng danh là loài chim cao quý bậc nhất, đại diện cho sự trường tồn, cuộc sống viên mãn. Chim hạc đi vào thơ ca, tranh họa từ rất lâu, gắn liền với những ý nghĩa tốt đẹp gửi gắm đến cho mọi người.

Cây tùng là một trong tứ đại thần thụ trong nhân gian. Cây tùng có một nguồn sức sống mạnh mẽ mà ít loài cây có được. Nó có thể sinh sống và phát triển ở những nơi cằn cỗi, khó khăn nhất. Cây tùng còn được xem là loài cây mang phẩm chất, khí khái thẳng thấn, giữ trọn tôn nghiêm. Luôn vươn lên, không vì khó khăn mà thay đổi hướng đi của mình.

Sự lết hợp giữa chim hạc và cây tùng đã tạo nên một bức tranh độc đáo với ý nghĩa mong mọi chuyện bình an, cuộc sống được viên mãn, hạnh phúc trường tồn. Rất phù hợp trở thành món quà tặng cho những dịp mừng thọ, kỷ niệm ngày cưới, ngày cưới, tân gia.

+ Tranh đôi chim công:

 

Con công và hoa lan đều là đại diện cho vẻ đẹp sang trọng, nhẹ nhàng và cao sang. Đôi công bên hoa lan biểu trưng cho cuộc sống hạnh phúc, giàu sang và thịnh vương. Ngoài ra nó còn biểu trưng cho hạnh phúc lứa đôi, tình cảm vợ chồng gắn bó keo sơn, bền chặt. Cũng vì vậy mà mỗi dịp mùa cưới, kỷ niệm ngày cưới thì tranh chim công dát vàng được rất nhiều khách hàng lựa chọn là quà tặng cưới, kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa gửi đến các cặp đôi.

+ Tranh cá chép hoa sen:

Cá chép là loài vật biểu trưng cho sự bền bỉ, kiên trì, chịu khó (cá chép vượt vũ môn). Hoa sen là loài quốc hoa của Việt Nam. Được mọi người yêu thích và trân trọng, nhất là trong phật giáo thì hoa sen là loài hoa được tôn thờ. Sự kết hợp giữa cá chép và hoa sen tạo nên vẻ đẹp hài hòa cùng ý nghĩa sâu sắc thay lời chúc về một cuộc sống hạnh phúc, dư giả và an nhiên.

+ Tranh cá chép hoa mai:

quà tặng kỷ niệm 20 năm ngày cưới

Hoa mai là loài hoa biểu trưng cho mùa xuân, cho may mắn, cho những thay đổi mới mang hướng tích cực. Cá chữ Hán là “ngư” – âm đọc là ” Yu” đồng âm với “dư” 餘 (dư dả). Do vậy, cá biểu trưng cho sự dư dả. Hình cá chép thể hiểu là “hữu dư” có nghĩa là “có”, tức giàu có : dư ăn dư để. Vì vậy, Cá Chép được coi như một biểu tượng của may mắn và cũng là biểu tượng cho sự kiên trì, bền chí, linh thiêng và cao quý. Với bức tranh  cá chép hoa mai dát vàng này, là món quà tặng thích hợp trong ngày lễ tân gia. Khai trương và cả ngày lễ kỷ niệm ngày cưới cũng hoàn toàn phù hợp nhé.

+ Tượng đôi chim én:

tượng đôi chim én

Tượng Đôi chim én hoa đào dát vàng 24k như một biểu tượng của mùa xuân – mùa của tình yêu,  tượng trưng cho tình cảm vợ chồng hài hòa, êm ấm, chung thủy, hạnh phúc. Én là một loài chim có hình dáng nhỏ xinh, bay nhảy nhẹ nhàng uyển chuyển với chiếc đuôi linh hoạt, rất thân thiện với con người, từ lâu én đã được con người yêu quý. Từ thuở xa xưa, én đã trở thành một loài vật mang ngụ ý may mắn trong tâm trí mọi người, tượng trưng cho mùa xuân, được ví với tình yêu.

+ Tượng đôi chim uyên ương:

Hình ảnh đôi chim uyên ương hạnh phúc bên nhau thể hiện sự hòa hợp, chung thủy trong tình yêu. Cây mai đang khai hoa là báo hiệu mùa xuân, mùa làm tổ, mùa của tình yêu đôi lứa. Ngoài ra, các nghệ nhân đã rất sáng tạo khi lồng ghép các hình ảnh trên vào chiếc nhẫn – tượng trưng cho sự gắn kết của hai tâm hồn đồng điệu. Một món quà tặng cưới và kỷ niệm ngày cưới không thể hoàn hảo hơn.

 

+ Đĩa cá chép hoa sen:

quà kỷ niệm 60 năm ngày cưới

Đĩa cá chép hoa sen với hình ảnh chú cá chép bơi lội bên đóa hoa sen, mang đặc trưng nét Việt. Với đĩa cá chép trưng bày mang ý nghĩa cuộc sống hòa thuận, bình an, dư dả và hạnh phúc phù hợp làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới của bạn bè, đồng nghiệp…. Để gia chủ có thể trưng bày trong phòng khách, rất độc đáo sang trọng đấy nhé.

+ Tranh lý ngư vọng nguyệt:

quà tặng kỷ niệm 50 năm ngày cưới

 

Hình ảnh đôi cá vàng đang chơi đùa dưới ánh trăng, tạo thành một tác phẩm tuyệt vời. Nó đem lại cảm giác thư thái, bình yên cho những ai ngắm nhìn bức tranh này. Mặt khác, cá vàng trong phong thủy là biểu tượng của tiền bạc dồi dào, may mắn. Trăng tròn mang ý nghĩa tròn đầy, viên mãn. Bức tranh Đôi cá chép trông trăng còn thể hiện sự hòa hợp của tình cảm vợ chồng. Bức tranh thích hợp làm quà tặng cao cấp trong các dịp đặc biệt như tân gia, cưới hỏi, quà tặng khách hàng, quà sinh nhật…

+ Tranh đôi chim uyên ương:

tranh đôi uyên ương

Tranh đôi chim uyên ương mang ý nghĩa cuộc sống hạnh phúc, giàu sang phú quý. Bởi chim uyên ương là biểu trưng cho vẻ đẹp, sự quý phái, cao sang của bậc vua chúa ngày xưa. Đôi uyên ương luôn quấn quýt bên nhau thể hiện sự hòa hợp, cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Đôi chim uyên ương được xem là biểu tượng cho tình yêu thủy chung và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Hình ảnh uyên ương treo trong phòng ngủ tượng trưng cho hạnh phúc của hai người vừa mới tìm được nhau.Vì vậy tranh đôi uyên ương món quà cưới, quà kỷ niệm ngày cưới độc đáo, ý nghĩa dành tặng khách hàng, sếp, đồng nghiệp.

+ Chậu hoa lan phú quý:

 

Hoa lan là loài hoa biểu trưng cho sự phú quý, cát tường, may mắn. Chậu hoa lan dát vàng lá 24k này, sẽ càng làm tăng thêm ý nghĩa. Và đây là món quà biếu tặng tuyệt vời mà bạn có thể dành tặng cho gia chủ thích hoa lan. Hoặc quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho vợ rất ý nghĩa.

+ Tranh cửu ngư quần hội:

quà tặng kỷ niệm 35 năm ngày cưới

Cá chép là loài vật biểu trưng cho sự bền bỉ, vượt khó, không ngại gian lao thử thách. Số 9 trong phong thủy là số may mắn. Hình ảnh 9 con cá chép hội tụ cùng nhau bên đầm hoa sen. Tạo thành một bức tranh tuyệt vời, giúp người ngắm nhìn thêm thích thú. Đây là bức tranh vừa ý nghĩa vừa thích hợp đối với vợ chồng trong ngày kỷ niệm ngày cưới.

+ Tranh đôi thiên nga:

quà tặng kỷ niệm cưới chồng

Tranh đôi thiên nga là biểu trưng cho hạnh phúc lứa đôi, cuộc sống viên mãn, thịnh vượng. Thiên nga là loài chim được mệnh danh là loài chim đẹp, sang trọng. Đồng thời cũng là biểu tượng của hạnh phúc vì thiên nga thường sống có đôi có cặp ít bao giờ tách đôi. Vì vậy tranh đôi thiên nga là món quà cưới, quà tân gia ý nghĩa dành cho gia chủ.

 + Đồ đôi:

đồ đôi

Những món quà đồ đôi nhỏ xinh ( cốc đôi, quần áo đôi, mũ đôi….) nhưng ý nghĩa là gợi ý tuyệt vời cho món quà kỷ niệm cưới giành cho bạn thân. Khi một mối quan hệ đã quá thân thiết rồi thì những món quà không nhất thiết phải quá sang trọng về mặt hình thức hay có giá trị cao mà đơn giản chỉ cần thể hiện được tình cảm, sự gắn bó của bạn giành cho cặp đôi cũng đủ làm họ hạnh phúc và ghi nhận.

+ Bữa tối lãng mạn:

bữa tối lãng mạn

Kỷ niệm ngày cưới cũng không nhất thiết cần phải tổ chức buổi tiệc xa hoa, một buổi tối đơn giản ấm áp bên cạnh vợ sẽ là cô ấy vô cùng hạnh phúc. Phụ nữ họ rất cần và thích được quan tâm yêu thương lãng mạn. Cho nên bạn hãy dành cho vợ một ngày thật lãng mạn cùng nhau đi chơi , đi dạo mát, ăn uống, xem phim, cùng dùng bữa tối dưới ánh nến và bản nhạc du dươn. Một món quà tặng kỷ niệm cưới hoàn hảo cho người bạn đời của mình.

+ Chuyến du lịch:

chuyến du lịch

Nếu có thời gian thì bạn hãy sắp xếp một chuyến du lịch để cùng vợ của mình để hai người có không gian riêng tư bên nhau như môt cách hâm nóng lại tình cảm vợ chồng. Đối với kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ bạn cũng có thể tổ chức một chuyển du lịch để cả gia đình có thể có những phút giây thư giãn, quây quần bên nhau.

+ Chụp ảnh kỷ niệm gia đình:

chpj ảnh gia đình

Kỷ niệm ngày cưới là lúc các cặp vợ chồng cùng điểm qua những việc đã cùng nhau tạo nên, trong đó mái ấm gia đình hiện tại chính là thành quả to lớn nhất. Một bộ ảnh gia đình ghi lại những phút giây hạnh phúc của các thành viên trong nhà là một món quà ý nghĩa và độc đáo khiến người nhận vô cùng cảm động.

+ Chăn gối đệm:

bộ chăn ga gối đêm

Chăn gối đệm ngoài là món quà tặng kỷ niệm cưới thì đây cũng là món quà tặng giúp chăm sóc sức khỏe cho bố mẹ. Giúp bố mẹ có những giấc ngủ ngon, sâu hơn. Bên cạnh đó, làm mới không gian căn phòng ngủ bằng một bộ chăn gối đẹp mắt sẽ khiến bố mẹ cảm thấy vui vẻ  và thư thái hơn.

+ Quần áo mặc ngủ:

Bộ đồ ngủ mặc ở nhà chất liệu tơ tằm, vừa thoải mái, vừa tiện lợi. Món quà nhỏ nhưng ấm áp, tinh tế thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho cha mẹ dù là những món đồ nhỏ nhặt nhất. Với người già thì càng đơn giản càng tốt nên đây là sự lựa chọn tuyệt vời.

+ Thực phẩm chức năng:

thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng là thực phẩm dùng để hỗ trợ chức năng của các bộ phận trong cơ thể người, có tác dụng dinh dưỡng, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng và giảm bớt nguy cơ gây bệnh. Cũng chính vì thế mà ngày nay thực phẩm chức năng càng ngày càng trở nên phổ biến đặc biệt còn được dùng làm quà tặng cho bố mẹ, ông bà những người lớn tuổi như một sự bày tỏ thái độ quan tâm của con cháu.

+ Máy massage: 

Mua ghế massage làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới không chỉ vợ / chồng bạn thấy vui vẻ, yêu thương đối phương hơn mà cả những người con cũng cảm nhận được không khí hạnh phúc của cả gia đình. Nếu bạn mua tặng gia chủ là bạn thân, họ hàng, chắc chắn họ cũng sẽ rất vui mừng, ấn tượng và đặc biệt cảm động. Hành động này chứng tỏ bạn là người luôn biết chăm và quan tâm đến sức khỏe của mọi người.

+ Vật dụng trang trí nhà cửa:

đồ lưu niệm

Nhà là nơi trở về, là tổ ấm và là nơi bình yên nhất trong lòng của tất cả mọi người. Sau một ngày lao động vất vả, mọi điều mệt nhọc dường như sẽ tan biến khi đặt chân về đến ngôi nhà thân yêu. Vì vậy việc trang hoàng ngôi nhà là một việc rất quan trọng. Những món quà giúp trang trí lại không gian ngôi nhà chắc chắn sẽ khiến chủ nhân của nó cảm thấy vô cùng hạnh phúc và cảm động.

+ Vật dụng nhà bếp:

đồ dùng gia đình

Căn bếp là nơi tạo ra những bữa ăn gia đình thơm ngon, đây không chỉ là “khu vực” của chị em phụ nữ mà còn thân quen đối với tất cả các thành viên trong gia đình. Bởi vậy,  việc mua sắm nhưng vật dụng nhà bếp không những giúp làm mới không gian căn bếp nhà bạn, giúp mọi thứ trở nên tiện nghi và đầy đủ hơn mà nó còn là món quà kỷ niệm ngày cưới vô cùng ý nghĩa và tinh tế.

+ Sách:

Đối với những người thích đọc, sách là món quà quý giá và ý nghĩa nhất đối với họ. Sách là người bạn của tâm hồn, là món quà tinh thần vô cùng quý giá.Trong dịp kỉ niệm ngày cưới thì những cuốn sách cũng là ý tưởng rất tốt cho quà kỷ niệm ngày cưới. Nếu người bạn đời của bạn là một người mê sách, đừng quên tặng họ những cuốn sách thuộc chủ đề họ quan tâm hoặc do tác giả họ yêu thích viết nhé! Chắc chắn người ấy sẽ vô cùng vui vẻ nhận quà và cảm thấy bạn là một người tinh tế, nhạy bén.

+ Chậu hoa mini:

Những chậu hoa xinh xắn không chỉ giúp trang trí không gian mà còn khiến cho tâm hồn chúng ta thư thái khi ngắm nhìn. Với nhiều hình dáng, loại cây, kích cỡ, trang trí khác nhau. Nên bạn có thể tha hồ lựa chọn một chậu hoa, dành tặng cho bạn thân, đồng nghiệp hay người thân của mình trong các dip như ngày cưới, kỷ niệm ngà cưới….

+ Bữa cơm gia đình:

Một bữa tối ấm áp bên cạnh tất cả các thành viên trong gia đình sẽ làm cho ngày kỷ niệm cưới của bạn thêm trọn vẹn. Nấu những món ăn tủ, cả nhà cùng nhau quây quầy, thưởng thức – hạnh phúc đôi khi đến từ những điều giản đơn nhất.

6.Lời chúc kỷ niệm ngày cưới hay, ý nghĩa :

+ Anh đã thay đổi cả cuộc đời em, em biết điều đó. Nhưng em tự hứa với lòng là em sẽ không bao giờ thay đổi. Vì em yêu anh mãi.

+ Người ta không bao giờ biết trước tương lai, nhưng hãy an tâm rằng ở phía trước anh luôn có em. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới.

+ Mỗi năm của hôn nhân đều rất đặc biệt, mỗi linh hồn đều hát những bài ca của tình yêu. Em ước được nghe bản tình ca này mãi mãi

+ Với nhiều người, 5 năm chỉ là một con số, nhưng với anh, 5 năm ở bên em chính là những ngày tháng tươi đẹp nhất cuộc đời anh. Hãy làm cho cả quãng đời sau này của anh cũng rực rỡ như vậy em nhé!

+  Cảm ơn em vì đã cho anh được vinh hạnh làm người đàn ông ở bên cạnh chở che cho em trong suốt 10 năm qua. Từ giờ về sau, bờ vai này vẫn sẽ luôn ở đây đợi em dựa vào. Chúc mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới của chúng ta!

+ Tình yêu vốn dĩ không thể cân đo đong đếm, cũng như khoảng thời gian chúng ta ở bên cạnh nhau sẽ không bao giờ là đủ. Vậy nên, hãy ở bên cạnh anh mãi mãi nhé!

+ Ngày bố mẹ đến với nhau, con không thể tham dự, nhưng thật may vì con có thể trở thành một phần quan trọng. Trong suốt những ngày tháng sau này của ba mẹ. Chúc mừng 15 năm ngày cưới bố mẹ!

+ Bố và mẹ đã luôn luôn dạy con để đạt được cột mốc trong cuộc sống của mình. Hôm nay, bố mẹ đã cho con thấy được thế nào là niềm hạnh phúc ngập tràn khi đạt được cột mốc của chính mình. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ yêu quý của con. Kính tặng bố mẹ của con lời chúc hay nhất trong ngày đáng nhớ này.

+ Con cảm thấy rất may mắn khi gọi cả hai là bố và mẹ. Con hi vọng ngày nào đó con cũng sẽ có tình yêu như bố và mẹ. Chúc mừng kỷ niệm 20 năm ngày cưới của bố và mẹ!

+ Con hy vọng rằng tình yêu mà bố và mẹ chia sẻ những năm trước. Vẫn còn mạnh mẽ đến ngày hôm nay như nó đã từng. Mang lại cho con rất nhiều niềm vui, tình yêu và hạnh phúc để kỷ niệm một lần nữa. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ.

+ Một số bạn bè của con muốn giàu có, một số muốn thành công và những người khác muốn danh vọng. Nhưng con muốn có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, như của bố và mẹ khi con lớn lên. Kỉ niệm 25 năm ngày cưới của bố mẹ yêu quý của con – những người tuyệt vời nhất.

7.Địa chỉ cung cấp quà tặng cao cấp, sang trọng:

7.1 Tranhdatvang24k.com – quà tặng cao cấp:

Mt Gold Art là thương hiệu đi đầu về cung cấp quà tặng doanh nghiệp

MT Gold Art là đơn vị hàng đầu cho sự lựa chọn quà tặng đối ngoại đẳng cấp và ý nghĩa. Sản phẩm được nhập khẩu uy tín, chính hãng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Khác hàng có thể tham khảo những sản phẩm được nhiều người tin dùng lựa chọn như trong phần chia sẻ trên. Với sự uy tín trên thị trường, MT Gold Art cam kết toàn bộ sản phẩm đều có giấy kiểm tra chất lượng, ưu đãi cao.

Mỗi sản phẩm tại MT Gold Art đều được đầu tư về chất lượng và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Những món quà đã và đang xuất hiện rất phổ biến tại văn phòng, công ty hoặc các doanh nghiệp lớn.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng của mình những món quà tặng đối ngoại chính hãng 100%. Các món quà đều được dát vàng 24k cao cấp, chất lượng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua quà tặng doanh nghiệp tại MT Gold Art.

Địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp cao cấp:

HN: 215 Giáp Nhất, Nhân Chính, Q. Thanh Xuân Hà Nội.

HCM: 49 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM ( ngay sau tòa nhà Pearl Plaza, có chỗ đô xe ô tô thoải mái)

Hotline: 094 164 5858

Website: https://tranhdatvang24k.vn

Email: tranhdatvang24k@gmail.com

7.2 Tiệm bánh kem kỷ niệm ngày cưới đẹp, có in hình:

ABC Bakery

Đây là một hệ thống bánh kem và bánh ngọt truyền thống và rất nổi tiếng tại Sài Gòn. Bánh kem ở đây ngon không ngọt gắt, bông lan thì xốp mềm, kem mịn và thơm.Ngoài ra, bánh kem ABC được trang trí rất đẹp mắt với vô số kiểu dáng, và màu sắc tha hồ cho bạn lựa chọn, hoặc cũng có thể đặt một chiếc bánh theo yêu cầu.

Địa chỉ: 223 – 225 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

7.3 Điện hoa tươi đẹp, giá hợp lý :

Shop hoa tươi Nguyệt Hỷ Flowers đẹp lấy uy tín, chất lượng làm đầu. Tuy chỉ mới góp mặt trên thị trường hoa tươi một thời gian gần đây, nhưng đã chiếm được thịnh tình và sự tín nhiệm của quý khách hàng. Đó là một niềm vui, một niềm hạnh phúc không nhỏ mà anh (chị) em Hoa tươi shop nhận được của quý vị.

Địa chỉ: 225 – 227 Tân Sơn, Phường 15, Q. Tân Bình

Hotline: 0934.123.036

7.4 Studio chụp ảnh kỷ niệm gia đình đẹp giá rẻ:

Lavender kết nối khách hàng bằng các chương trình gặp gỡ, triển lãm, hội nghị và hợp tác tìm kiếm phát triển các cơ hội kinh doanh. Dù bằng bất kỳ phương cách kết nối nào, khách hàng lựa chọn và đến Lavender Studio. Để có sự trải nghiệm với những trang thiết bị hiện đại, những dịch vụ chuyên nghiệp… Hoặc đơn giản là họ bị ấn tượng, với những sản phẩm có giá trị nghệ thuật. Và tính thẩm mỹ cao mà chúng tôi đã thực hiện. Với sức mạnh kinh nghiệm của một tập thể đầy năng lực, tác phong chuyên nghiệp, tinh thần làm việc nghiêm túc. Nguồn nhân lực trẻ có sức sáng tạo không ngừng và gu thẩm mỹ nghệ thuật đa phong cách. Sự đầu tư có chiều sâu về hệ thống trang thiết bị chuyên nghiệp. Chúng tôi mang tới cho khách hàng, không chỉ là sự thỏa mãn cho công việc mà còn là sự tin tưởng và hợp tác lâu dài.

Địa chỉ: Số 16, Ngõ 110 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0243 99 05 758

Đánh giá bài viết

Trả lời

Zalo
Liên hệ