35 món quà tặng kỷ niệm ngày cưới phù hợp cho mọi đối tượng

1.Kỷ niệm ngày cưới là gì?

Kỷ niệm ngày cưới là ngày đánh dấu thêm một năm chặng đường nữa 2 vợ chồng  bên nhau. Cùng nhau vượt qua buồn vui trong cuộc sống nhưng vẫn yêu thương nhau. Để kỷ niệm thêm một năm sống cùng nhau, là niềm tự hào hãnh diện với mọi người.Bữa tiệc có to hay nhỏ cũng tùy thuộc vào điều kiện của vợ chồng. Bữa tiệc sẽ mời khách khứa đến dự. Để mọi người chứng kiến và chung vui, ôn lại kỷ niệm của 2 vợ chồng đã vượt qua cùng nhau mới có được ngày hôm nay. Mọi người thường sẽ chọn những món quà tặng kỷ niệm ngày cưới mang ý nghĩa hạnh phúc viên mãn, trường tồn.

> Xem thêm:

  31 món quà tặng đối tác

35 món quà tặng sếp ý nghĩa

 35 món quà tặng 20-10 ý nghĩa dành cho phái nữ

101 món quà sinh nhật phù họp mọi đối tượng

35 món quà mừng thọ dành cho mẹ

29 món quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ

2.Ý nghĩa của món quà tặng kỷ niệm ngày cưới?

Khi khách mời đến dự họ thường mang theo phong bì hoặc quà cáp, để chung vui và chúc mừng 2 vợ chồng. Món quà tặng kỷ niệm cưới với ý nghĩa tốt đẹp, được gói gém cẩn thận, đẹp mắt thay cho tấm lòng của người đi dự. Đến với 2 vợ chồng và chúc vợ chồng tiếp tục có ngày kỷ niệm năm sau, năm sau và năm sau nữa,..

3.Đi dự kỷ niệm ngày cưới ai nên tặng quà?

3.1 Dự lễ kỷ niệm của bố mẹ:

quà kỷ niệm cưới

Ngày lễ kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ là dịp để con cái nhìn thấy và noi theo. Là tấm gương sáng, là niềm hãnh diện của con cái với mọi người. Bố mẹ có sống tốt, sống vui vẻ và hạnh phúc cùng nhau nên một năm qua. Hôm nay đến ngày lễ để bố mẹ tổ chức để mời mọi người đến để chung vui và chúc phúc. Bổn phận làm con ngoài việc giúp đỡ bố mẹ trong bữa tiệc. Bạn cũng nên mang theo một món quà mừng kỷ niệm cưới bố mẹ thay những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

3.2 Đi dự lễ sếp:

Sếp ngoài công việc trong cơ ra là người lãnh đạo trong công ty, là người có chức quyền và địa vị trong xã hội. Nếu được mời đi dự kỷ niệm ngày cưới của vợ chồng sếp, đó là một niềm vinh hạnh của bạn. Để chúc mừng ngày vui này của sếp thì bạn hãy tạo một ấn tượng. Dành cho vợ chồng sếp một sự ngạc nhiên và bất ngờ với món quà tặng kỷ niệm ngày cưới của sếp độc đáo, ấn tượng. Chắc chắn sếp sẽ rất vui và sẽ có thêm điểm cộng cho bạn đấy.

3.3 Quà vợ chồng tặng cho nhau:

Nếu ai có quan điểm sai lầm là đã là vợ chồng thì không cần phải câu nệ quà cáp. Đã sống chung một nhà thì không cần tặng quà làm gì, vì họ đã là của mình rồi… Sai lầm, đó là một suy nghĩ sai lầm đấy, phụ nữ hay đàn ông cũng vậy. Bất kỳ độ tuổi hay giới tính nào họ cũng đều muốn được yêu thương và quan tâm. Nhân ngày lễ kỷ niệm của vợ chồng bạn, thì bạn cũng có thể tặng một món quà. Gửi tặng đến vợ/chồng của mình món quà xem như bày tỏ tấm lòng. Sự yêu thương đến một nữa của bạn mà không cần phải nói ra.

3.4 Lễ kỷ niệm của bạn bè:

Lễ kỷ niệm ngày cưới của bạn bè thân chắc bạn sẽ không biết tặng quà gì dành cho bạn của mình. Đã là bạn thân thì món quà tặng kỷ niệm ngày cưới của  bạn bè chỉ cần ý nghĩa không cần mang tính vật chất. Nên khi tổ chức buổi lễ kỷ niệm của bạn bè, thì bạn cũng có thể dành tặng cho bạn thân của mình. Một món quà đáng nhớ và lưu lại ngày kỷ niệm này nhé.

4.Các mốc kỷ niệm ngày cưới và tên gọi:

+ Kỷ niệm 1 năm ngày cưới – Đám cưới giấy:

quà tặng kỷ niệm ngày cưới

Thoáng đó mà hai bạn đã tròn 1 năm cưới nhau rồi. Kỷ niệm 1 năm ngày cưới, các cặp vợ chồng thường tặng cho nhau món quà bằng giấy hoặc đồng hồ để nhắc nhau cùng phấn đấu giữ gìn hạnh phúc.

+ Kỷ niệm 2 năm ngày cưới – Đám cưới bông:

Hai bạn đã cưới nhau trọn 2 năm, đương nhiên rồi bạn nên dành cho một nửa của mình những món quà được làm bằng bông để thêm sự gắn kết chặt chẽ với nhau hơn.

+ Kỷ niệm 3 năm ngày cưới – Đám cưới da:

Cặp đôi thường tặng nhau những món quà bằng pha lê hoặc kính trong suốt để kỉ niệm 3 năm ngày cưới.

+ Kỷ niệm 4 năm ngày cưới – Đám cưới sách

Trong kỷ niệm 4 năm ngày cưới, sách được chọn là món quà cho các cặp đôi. Sách mang ý nghĩa đã đến lúc bạn viết tiếp những trang sách mới cho cuộc nhân gắn bó của mình.

+ Kỷ niệm 5 năm ngày cưới – Đám cưới gỗ:

Trong các cột mốc kỷ niệm đám cưới thì đám cưới gỗ là mốc quan trọng đánh dấu hai bạn cùng sánh bên nhau được 5 năm rồi. Để đánh dấu cột mốc này các bạn thường tặng cho những món quà bằng gỗ để thể hiện yêu thương.

+ Kỷ niệm 6 năm ngày cưới – Đám cưới sắt:

Quà kỷ niệm ngày cưới sau 6 năm ngày cưới có thể là những thứ liên quan tới sắt, hoặc những viên kẹo ngọt ngào để cùng nhau nhớ lại về chặng đường đã qua.

+ Kỷ niệm 7 năm ngày cưới – Đám cưới len:

Để kỷ niệm 7 năm ngày cưới bạn có thể tặng cho bạn đời của mình một cái áo len, mũ len,… cũng có thể là một bộ ghế sofa ấm áp.

+ Kỷ niệm 8 năm ngày cưới – Đám cưới thiếc:

Trải qua 8 năm ngày cưới, các cặp đôi thường hay tặng nhau những món quà liên quan đến đồng, thiếc, gốm, hoặc các trang phục bằng ren, linen.

+ Kỷ niệm 9 năm ngày cưới – Đám cưới gốm:

Những món quà bằng gốm thường được cặp đôi chọn để kỷ niệm 9 năm ngày cưới.

+ Kỷ niệm 10 năm ngày cưới – Đám cưới đồng:

quà tặng kỷ niệm cưới bố mẹ

10 năm ngày cưới là một trong các cột mốc đám cưới quan trọng. Từ mốc này trở đi, những loại trang sức hoặc đá quý sẽ là những món quà kỉ niệm đầy ý nghĩa.

+ Kỷ niệm 11 năm ngày cưới – Đám cưới thép:

Sau 11 năm chung sống, món quà từ thiếc hợp thời trang được chọn cho các cặp đôi.

+ Kỷ niệm 12 năm ngày cưới – Đám cưới tơ lụa:

Chỉ nhìn tên bạn đã biết các cặp đôi thường tặng tơ lụa thể hiện sự mềm mại, quý giá cho nhau trong 12 năm ngày cưới.

+ Kỷ niệm 13 năm ngày cưới – Đám cưới đăng ten:

Những chiếc khăn ren, áo choàng lông thú hoặc những chiếc găng hay thắt lưng bằng da cao cấp sẽ là những món quà độc đáo cho ngày kỉ niệm này.

+ Kỷ niệm 14 năm ngày cưới – Đám cưới ngà:

Những đồ trang sức bằng ngà, vàng bạc hay những trang sức đá quý sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho món quà kỷ niệm 14 năm ngày cưới.

+ Kỷ niệm 15 năm ngày cưới – Đám cưới thủy tinh:

Các cột mốc kỷ niệm đám cưới, thì mốc 15 năm được cặp đôi tặng cho nhau món quà từ thủy tinh trong suốt và long lanh.

+ Kỷ niệm 20 năm ngày cưới – Đám cưới sứ:

quà tặng kỷ niệm cưới sếp

Trang sức bằng bạch kim sẽ là lựa chọn tuyệt vời để đánh dấu các cột mốc kỷ niệm đám cưới cho 20 năm.

+ Kỷ niệm 25 năm ngày cưới – Đám cưới bạc:

Để đánh dấu 25 năm trọng đại này, những món đồ hay trang sức từ bạc đầy ý nghĩa sẽ được lựa chọn để tặng cho nhau.

+ Kỷ niệm 30 năm ngày cưới – Đám cưới ngọc trai:

30 năm ngày cưới đã đủ dài trong các cột mốc kỷ niệm đám cưới , một sợi dây chuyền ngọc trai, hay một chiếc nhẫn đính ngọc trai sẽ là điều tuyệt vời cho bạn đời của mình.

+ Kỷ niệm 35 năm ngày cưới – Đám cưới ngọc thạch:

Những chiếc nhẫn ngọc bích hoặc những món đồ được làm từ san hô sẽ là mảnh ghép phù hợp trong một bộ sưu tập trang sức dài dằng dặc trong suốt 35 năm qua.

+ Kỷ niệm 40 năm ngày cưới – Đám cưới hồng ngọc:

Sự hy sinh cao cả của hai bạn được đánh dấu bằng những viên ngọc màu hồng huyền ảo

+ Kỷ niệm 45 năm ngày cưới – Đám cưới Saphia:

Khi tặng những viên đá Saphia là cuộc đời là các vẹn tròn cho những điều tốt đẹp trong hôn nhân của các cặp vợ chồng đã chung sống 45 năm rồi.

+ Kỷ niệm 50 năm ngày cưới – Đám cưới vàng:

Tuyệt vời, 50 năm ngày cưới đáng giá trong các mốc kỷ niệm đám cưới của bạn. Chắc chắn những bữa tiệc vui được tổ chức để chia vui cùng tất cả con cháu “vàng” của mình.

+ Kỷ niệm 55 năm ngày cưới – Đám cưới Ngọc bích:

Những chiếc nhẫn ngọc bích sẽ thay ông bà nói lên tình yêu và sự chung thủy với người bạn đời của mình.

+ Kỷ niệm 60 năm ngày cưới – Đám cưới Kim cương:

Trong các mốc kỷ niệm đám cưới, thì đây là mốc tượng trưng cho sự bền vững, không gì có thể phá vỡ theo thời gian.

5.31 Món quà kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa cho người thân, bạn bè

+ Tượng đôi thiên nga:

Quà kỷ niệm 10 năm ngày cưới

 

Thiên nga là loài chim luôn sống theo cặp, nếu 1 trong 2 con chết đi thì con còn lại sẽ sống như vậy đến chết. Người ta thường lấy hình tượng thiên nga trong phòng ngủ, tranh treo, vật trang trí nhà cửa. với bức tượng đôi thiên nga được dát vàng lá 24k cao cấp này. Sẽ là món quà bất ngờ dành tặng cho ngày lễ kỷ niệm ngày cưới của sếp đấy.

+ Tượng đôi chim công:

quà kỷ niệm 20 năm ngày cưới

Chim công là loài chim xinh đẹp, rực rỡ nổi bật nhất là ở chiếc đuôi, khiến  cho người ngắm nhìn chúng như bị thu hút. Chim công cũng là loài chim được yêu thích, tượng trưng cho tình cảm vợ chồng. bức tượng đôi chim công bên nhau e ấp như tình cảm vợ chồng lúc nào cũng nồng thắm. Thế nên đây là món quà tặng kỷ niệm ngày cưới hoàn toàn thích hợp đấy.

+ Tượng đôi chim hạc:

quà kỷ niệm cưới tặng vợ

 

Chim hạc là loài chim biểu trưng cho sự tinh thông, uyên bác, trí tuệ và trường thọ. Đôi chim hạc đang e ấp bên nhau, tượng trưng cho vợ chồng lúc nào cũng hạnh phúc. Bức tượng được dát vàng lá 24k này là món quà mừng kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa dành tặng cho lễ kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ, vợ chồng sếp nhé.

+ Tranh tứ quý:

quà kỷ niệm 40 năm ngàỳ cưới
bô tranh dát vàng sang trọng

Mai-lan-trúc-cúc là 4 loài hoa tứ trụ trong phong thủy, là biểu trưng cho sự may mắn. Thường thì trong tân gia, khai trương người ta thường tặng bức tranh tứ quý này. Ngoài ra, đây còn là món quà phù hợp để bạn có thể dành tặng cho bố mẹ tròn ngày kỷ niệm ngày cưới đấy.

+ Tranh tùng hạc diên niên:

quả tặng kỷ niệm ngày cưới tặng bố mẹ

Tùng là loài cây sống thọ, ngay thẳng, cho dù mọc trên vùng núi khô cằn thì cây tùng vẫn sống khỏe mạnh. Chim hạc là loài chim sống thọ, biểu trưng cho sự tinh thông, uyên bác, trí tuệ. Nên với bức tranh tùng hạc diên niên dát vàng lá 24k này. Là món quà thích hợp trong ngày mừng thọ, ngày kỷ niệm ngày cưới nữa nhé.

+ Tranh đôi chim công:

 

Chim công là loài chim xinh đẹp, rực rỡ nổi bật nhất là ở chiếc đuôi, khiến  cho người ngắm nhìn chúng như bị thu hút. Chim công cũng là loài chim được yêu thích, tượng trưng cho tình cảm vợ chồng bức tượng đôi chim công bên nhau e ấp như tình cảm vợ chồng lúc nào cũng nồng thắm. Thế nên đây là món quà tặng kỷ niệm ngày cưới của khách hàng, sếp, đồng nghiệp…  hoàn toàn thích hợp đấy.

+ Tranh cá chép hoa sen:

quả tặng kỷ niệm cưới sếp

Cá chép là loài vật biểu trưng cho sự bền bỉ, kiên trì, chịu khó (cá chép vượt vũ môn). Hoa sen là loài quốc hoa của Việt Nam. Được mọi người yêu thích và trân trọng, nhất là trong phật giáo thì hoa sen là loài hoa được lựa chọn. Với bức tranh cá chép hoa sen dát vàng lá 24k này, là món quà cũng rất thích hợp để dành tặng trong ngày kỷ niệm ngày cưới nhé.

+ Tranh cá chép hoa mai:

quà tặng kỷ niệm 20 năm ngày cưới

Hoa mai là loài hoa biểu trưng cho mùa xuân, cho may mắn, là loài hoa xinh đẹp được mọi người yêu thích. Cá chép là loài cá bền bỉ, chịu khó và còn mang lại may mắn nữa. Nên người ta thường lấy hình tượng cá chép biểu trưng cho nhiều nơi. Với bức tranh  cá chép hoa mai dát vàng này, là món quà tặng thích hợp trong ngày lễ tân gia. Khai trương và cả ngày lễ kỷ niệm ngày cưới cũng hoàn toàn phù hợp nhé.

+ Tượng đôi chim én:

tượng đôi chim én

Chim én là loải chim có thân hình nhỏ nhắn, nhanh nhẹn và xinh đẹp. Én là biểu tượng của mùa xuân, mùa của khai hoa. Nên người ta thường bảo thấy én là thấy mùa xuân đang về, nên các nhà chế tác đã sáng tạo ra một tượng đôi chim én. Được dát vàng lá 24k cao cấp tạo ra một tác phẩm đôi chim én mùa xuân tuyệt vời. Nên đây là món quà thích hợp cho nhiều dịp như tân gia, khai trương, sinh nhật, lễ cưới, kỷ niệm ngày cưới…

+ Tượng đôi chim uyên ương:

quà kỷ niệm 50 năm ngày cưới

Nghe đến 2 từ uyên ương là chúng ta sẽ hình dung ra được tình yêu chung thủy. Trong đám cưới, trong thơ ca ca ngợi về tình yêu nam nữ. Người ta thường lấy hình tượng uyên ương để ca ngợi tình yêu nam nữ. Uyên ương cũng được xếp vào loài chim chung thủy, luôn luôn bên nhau cho đến cuối đời. Ngoài là món quà tặng đám cưới thì kỷ niệm ngày cưới cũng rất thích hợp nhé.

+ Đĩa cá chép hoa sen:

quà kỷ niệm 60 năm ngày cưới

Đĩa cá chép hoa sen với hình ảnh chú cá chép bơi lội bên đóa hoa sen, mang đặc trưng nét Việt. Với đĩa cá chép trưng bày mang ý nghĩa cuộc sống hòa thuận, bình an, du dả và hạnh phúc phù hợp làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới của bạn bè, đồng nghiệp…. Để gia chủ có thể trưng bày trong phòng khách, rất độc đáo sang trọng đấy nhé.

+ Tranh lý ngư vọng nguyệt:

quà tặng kỷ niệm 50 năm ngày cưới

 

Hình ảnh đôi cá vàng đang chơi đùa dưới ánh trăng, tạo thành một tác phẩm tuyệt vời. Cho những ai ngắm nhìn bức tranh này. Cá vàng là biểu trưng cho hoàn thiện, viên mãn, cầu được ước thấy trong cuộc sống. Với bức tranh cá vàng ngắm trăng này, tạo thành một tác phẩm thích hợp. Trong ngày lễ kỷ niệm ngày cưới của vợ chồng nhé.

+ Tranh đôi chim uyên ương:

tranh đôi uyên ương

Nghe đến 2 từ uyên ương là chúng ta sẽ hình dung ra được tình yêu chung thủy. Trong đám cưới, trong thơ ca ca ngợi về tình yêu nam nữ. Người ta thường lấy hình tượng uyên ương để ca ngợi tình yêu nam nữ. Uyên ương cũng được xếp vào loài chim chung thủy, luôn luôn bên nhau cho đến cuối đời. Ngoài là món quà tặng đám cưới thì kỷ niệm ngày cưới cũng rất thích hợp nhé.

+ Chậu hoa lan phú quý:

quà tặng kỷ niệm đám cưới bạc

Hoa lan là loài hoa biểu trưng cho sự phú quý, cát tường, may mắn. Chậu hoa lan dát vàng lá 24k này, sẽ càng làm tăng thêm ý nghĩa. Và đây là món quà biếu tặng tuyệt vời mà bạn có thể dành tặng cho gia chủ thích hoa lan. Hoặc quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho vợ rất ý nghĩa.

+ Tranh cửu ngư quần hội:

quà tặng kỷ niệm 35 năm ngày cưới

Cá chép là loài vật biểu trưng cho sự bền bỉ, vượt khó, không ngại gian lao thử thách. Số 9 trong phong thủy là số may mắn. Hình ảnh 9 con cá chép hội tụ cùng nhau bên đầm hoa sen. Tạo thành một bức tranh tuyệt vời, giúp người ngắm nhìn thêm thích thú. Đây là bức tranh vừa ý nghĩa vừa thích hợp đối với vợ chồng trong ngày kỷ niệm ngày cưới.

+ Tranh đôi thiên nga:

quà tặng kỷ niệm cưới chồng

Thiên nga là loài chim luôn sống theo cặp, nếu 1 trong 2 con chết đi thì con còn lại sẽ sống như vậy đến chết. Người ta thường lấy hình tượng thiên nga trong phòng ngủ, tranh treo, vật trang trí nhà cửa. với bức tượng đôi thiên nga được dát vàng lá 24k cao cấp này. Sẽ là món quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho sếp đầy ý nghĩa, tạo ấn tượng tốt với sếp.

 + Đồ đôi:

đồ đôi

Đối với những cặp đôi quen nhau hoặc vợ chồng của nhau thì những món đồ đôi. Như quần áo, ly tách, chậu hoa, bàn chải đánh răng…đều là những món quà mà bạn có thể dành tặng cho bạn thân của bạn. Trong ngày kỷ niệm ngày cưới của cô ấy. Tuy đây không phải là món quà giá trị, nhưng đối với bạn thân thì tốt nhất. Bạn không nên tặng những món quà nghiêng về vật chất nhé. Như thế bạn của bạn sẽ không cảm nhận được sự chân thành  đâu.

+ Bữa tối lãng mạn:

bữa tối lãng mạn

Hoặc cũng không cần phải tổ chức buổi tiệc xa hoa làm gì, một buổi tối đơn giản ấm áp. Bên cạnh vợ của bạn cũng được, phụ nữ họ rất cần và thích được quan tâm yêu thương lãng mạn. Cho nên bạn hãy lãng mạn 1 hôm dành cho vợ mình một bữa tối. Đi chơi , đi dạo mát, ăn uống, xem phim xem như  là món quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho vợ chồng.

+ Chuyến du lịch:

chuyến du lịch

Nếu có thời gian thì bạn hãy sắp xếp một chuyến du lịch để cùng vợ của mình đi du lịch. Gần thôi cũng được, để cho cô ấy cảm nhận được cho dù có lấy chồng. Về chung một nhà thì cô ấy cũng không cảm thấy tủi thân, luôn được quan tâm nữa.

+ Chụp ảnh kỷ niệm gia đình:

chpj ảnh gia đình

Để lưu lại khoảnh khắc kỷ niệm mãi mãi với gia đình, thì ngày kỷ niệm ngày cưới của ba mẹ. Bạn cũng có thể rủ ba mẹ để gia đình cùng chụp lại. Lưu giữ khoảnh khắc thân thương , đây cũng là món quà ý nghĩa và đáng nhớ nhất dành cho ba mẹ.

+ Chăn gối đệm:

bộ chăn ga gối đêm

Chăn gối đệm ngoài là món quà tặng đám cưới thì đây cũng là món quà tặng cho bố mẹ. Trong ngày kỷ niệm ngày cưới để bố mẹ có giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn với bộ chăn ga đệm mới này.

+ Quần áo mặc ngủ:

Món quà gợi ý tiếp theo là quần áo ngủ mặc nhà, bạn có thể mua tặng bố mẹ để bố mẹ có thể mặc nhà. Vừa thoải mái, vừa tiện lợi nữa. Với người già thì càng đơn giản càng tốt nên đây là sự lựa chọn tuyệt vời đấy.

+ Thực phẩm chức năng:

thực phẩm chức năng

Công dụng của thực phẩm chức năng là giúp hệ miễn dịch của con người hoạt động tốt hơn. Giúp người già ăn ngon ngủ ngon, chức năng gan , thận khỏe mạnh hơn. Đây là món quà sức khỏe bạn có thể dành tặng cho bố mẹ. Vào ngày lễ kỷ niệm ngày cưới của họ cũng rất tốt và phù hợp nhé.

+ Máy massage:

Những chiếc máy massage này có công dụng và lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe cơ thể con người. Nhân ngày lễ kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ, người thân. Để họ có thể thư giãn, massage vai, cổ, cơ thể thư giãn hơn. Đây là món quà sức khỏe hoàn toàn thích hợp nhé.

+ Vật dụng trang trí nhà cửa:

đồ lưu niệm

Đối với mỗi người có ngôi nhà mới thì ai cũng đều muốn trang trí cho ngôi nhà của mình thật sang trọng. Bắt mắt, nên những món quà tặng là những món quà trang trí nhà cửa. Bạn có thể dành tặng cho bạn thân vào ngày kỷ niệm ngày cưới của cô ấy. Chắc chắn cô ấy rất thích thú với món quà này từ bạn thân của mình đấy nhé.

+ Vật dụng nhà bếp:

đồ dùng gia đình

Ngoài vật dụng trang trí nhà cửa ra thì những vật dụng dành cho nhà bếp, cũng rất thích hợp nhé. Đây là món quà dành tặng cho người thân, bố mẹ, bạn thân ngày lễ kỷ niệm ngày cưới của họ. Hoặc chính ngày kỷ niệm của vợ chồng của bạn cũng rất phù hợp.

+ Sách:

Đối với những người yêu sách thì đây là món quà rất ý nghĩa. Và càng ý nghĩa hơn nếu món quà đó phù hợp sở thích. Nếu bố mẹ của bạn là người yêu sách thì nhân ngày lễ kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ. Bạn cũng có thể tặng món quà tri thức này nhé.

+ Chậu hoa mini:

 

 

Những chậu hoa xinh xắn như thế này thì chắc chắn rằng ai nhận được cũng sẽ rất thích thú. Với nhiều hình dáng, loại cây, kích cỡ, trang trí khác nhau. Nên bạn có thể tha hồ lựa chọn một chậu hoa, dành tặng cho bạn thân của mình. Hoặc chính trong ngày kỷ niệm ngày cưới của vợ chồng bạn chẳng hạn.

+ Bữa cơm gia đình:

Nếu muốn có một ngày lễ kỷ niệm đám cưới ý nghĩa và đáng nhớ của vợ chồng bạn. Thì bạn cũng có thể trổ tài nấu nướng cho gia đình mình. Một bữa hoành tráng để chúc mừng, cả gia đình cùng nhau đoàn tụ. Thưởng thức bữa tối, quả là một bữa cơm đầy ý nghĩa và ấm cúng nhỉ.

6.Lời chúc kỷ niệm ngày cưới hay, ý nghĩa :

+ Anh đã thay đổi cả cuộc đời em, em biết điều đó. Nhưng em tự hứa với lòng là em sẽ không bao giờ thay đổi. Vì em yêu anh mãi.

+ Người ta không bao giờ biết trước tương lai, nhưng hãy an tâm rằng ở phía trước anh luôn có em. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới.

+ Mỗi năm của hôn nhân đều rất đặc biệt, mỗi linh hồn đều hát những bài ca của tình yêu. Em ước được nghe bản tình ca này mãi mãi

+ Với nhiều người, 5 năm chỉ là một con số, nhưng với anh, 5 năm ở bên em chính là những ngày tháng tươi đẹp nhất cuộc đời anh. Hãy làm cho cả quãng đời sau này của anh cũng rực rỡ như vậy em nhé!

+  Cảm ơn em vì đã cho anh được vinh hạnh làm người đàn ông ở bên cạnh chở che cho em trong suốt 10 năm qua. Từ giờ về sau, bờ vai này vẫn sẽ luôn ở đây đợi em dựa vào. Chúc mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới của chúng ta!

+ Tình yêu vốn dĩ không thể cân đo đong đếm, cũng như khoảng thời gian chúng ta ở bên cạnh nhau sẽ không bao giờ là đủ. Vậy nên, hãy ở bên cạnh anh mãi mãi nhé!

+ Ngày bố mẹ đến với nhau, con không thể tham dự, nhưng thật may vì con có thể trở thành một phần quan trọng. Trong suốt những ngày tháng sau này của ba mẹ. Chúc mừng 15 năm ngày cưới bố mẹ!

+ Bố và mẹ đã luôn luôn dạy con để đạt được cột mốc trong cuộc sống của mình. Hôm nay, bố mẹ đã cho con thấy được thế nào là niềm hạnh phúc ngập tràn khi đạt được cột mốc của chính mình. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ yêu quý của con. Kính tặng bố mẹ của con lời chúc hay nhất trong ngày đáng nhớ này.

+ Con cảm thấy rất may mắn khi gọi cả hai là bố và mẹ. Con hi vọng ngày nào đó con cũng sẽ có tình yêu như bố và mẹ. Chúc mừng kỷ niệm 20 năm ngày cưới của bố và mẹ!

+ Con hy vọng rằng tình yêu mà bố và mẹ chia sẻ những năm trước. Vẫn còn mạnh mẽ đến ngày hôm nay như nó đã từng. Mang lại cho con rất nhiều niềm vui, tình yêu và hạnh phúc để kỷ niệm một lần nữa. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ.

+ Một số bạn bè của con muốn giàu có, một số muốn thành công và những người khác muốn danh vọng. Nhưng con muốn có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, như của bố và mẹ khi con lớn lên. Kỉ niệm 25 năm ngày cưới của bố mẹ yêu quý của con – những người tuyệt vời nhất.

7.Địa chỉ cung cấp quà tặng cao cấp, sang trọng:

7.1 Tranhdatvang24k.com – quà tặng cao cấp:

Mt Gold Art là thương hiệu đi đầu về cung cấp quà tặng doanh nghiệp

MT Gold Art là đơn vị hàng đầu cho sự lựa chọn quà tặng đối ngoại đẳng cấp và ý nghĩa. Sản phẩm được nhập khẩu uy tín, chính hãng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Khác hàng có thể tham khảo những sản phẩm được nhiều người tin dùng lựa chọn như trong phần chia sẻ trên. Với sự uy tín trên thị trường, MT Gold Art cam kết toàn bộ sản phẩm đều có giấy kiểm tra chất lượng, ưu đãi cao.

Mỗi sản phẩm tại MT Gold Art đều được đầu tư về chất lượng và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Những món quà đã và đang xuất hiện rất phổ biến tại văn phòng, công ty hoặc các doanh nghiệp lớn.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng của mình những món quà tặng đối ngoại chính hãng 100%. Các món quà đều được dát vàng 24k cao cấp, chất lượng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua quà tặng doanh nghiệp tại MT Gold Art.

Địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp cao cấp:

HN: 215 Giáp Nhất, Nhân Chính, Q. Thanh Xuân Hà Nội.

HCM: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website: https://tranhdatvang24k.vn

Email: tranhdatvang24k@gmail.com

7.2 Tiệm bánh kem kỷ niệm ngày cưới đẹp, có in hình:

ABC Bakery

Đây là một hệ thống bánh kem và bánh ngọt truyền thống và rất nổi tiếng tại Sài Gòn. Bánh kem ở đây ngon không ngọt gắt, bông lan thì xốp mềm, kem mịn và thơm.Ngoài ra, bánh kem ABC được trang trí rất đẹp mắt với vô số kiểu dáng, và màu sắc tha hồ cho bạn lựa chọn, hoặc cũng có thể đặt một chiếc bánh theo yêu cầu.

Địa chỉ: 223 – 225 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

7.3 Điện hoa tươi đẹp, giá hợp lý :

Shop hoa tươi Nguyệt Hỷ Flowers đẹp lấy uy tín, chất lượng làm đầu. Tuy chỉ mới góp mặt trên thị trường hoa tươi một thời gian gần đây, nhưng đã chiếm được thịnh tình và sự tín nhiệm của quý khách hàng. Đó là một niềm vui, một niềm hạnh phúc không nhỏ mà anh (chị) em Hoa tươi shop nhận được của quý vị.

Địa chỉ: 225 – 227 Tân Sơn, Phường 15, Q. Tân Bình

Hotline: 0934.123.036

7.4 Studio chụp ảnh kỷ niệm gia đình đẹp giá rẻ:

Lavender kết nối khách hàng bằng các chương trình gặp gỡ, triển lãm, hội nghị và hợp tác tìm kiếm phát triển các cơ hội kinh doanh. Dù bằng bất kỳ phương cách kết nối nào, khách hàng lựa chọn và đến Lavender Studio. Để có sự trải nghiệm với những trang thiết bị hiện đại, những dịch vụ chuyên nghiệp… Hoặc đơn giản là họ bị ấn tượng, với những sản phẩm có giá trị nghệ thuật. Và tính thẩm mỹ cao mà chúng tôi đã thực hiện. Với sức mạnh kinh nghiệm của một tập thể đầy năng lực, tác phong chuyên nghiệp, tinh thần làm việc nghiêm túc. Nguồn nhân lực trẻ có sức sáng tạo không ngừng và gu thẩm mỹ nghệ thuật đa phong cách. Sự đầu tư có chiều sâu về hệ thống trang thiết bị chuyên nghiệp. Chúng tôi mang tới cho khách hàng, không chỉ là sự thỏa mãn cho công việc mà còn là sự tin tưởng và hợp tác lâu dài.

Địa chỉ: Số 16, Ngõ 110 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0243 99 05 758

Trả lời