+45 món quà tặng phụ nữ 20-10 gây ấn tượng tốt

Nội dung bài viết

1.Lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 20/10:

> Xem thêm:

 35 món quà tặng 20-10 ý nghĩa dành cho phái nữ

101 món quà sinh nhật phù họp mọi đối tượng

35 món quà mừng thọ dành cho mẹ

29 món quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ

Từ thời xa xưa nguồn lao động thu nhập chính của phụ nữ Việt Nam là làm nông. Đã thế thời bấy giờ họ vẫn đang bị kẻ thù xâm lược đô hộ. Không vì thế mà làm phụ nữ Việt Nam chùn bước, nó khiến họ thêm kiên cường mạnh mẽ. Sẵn sàng hi sinh đứng lên bảo vệ đất nước chiến đấu với kẻ thù. Mặc dù vũ khí chỉ là dao, rựa, gậy gộc thô sơ…

Từ năm 1927,dưới chế độ phong kiến và đế quốc, phụ nữ là lớp người bị áp bức, bóc lột, chịu nhiều bất công. Nên họ đã đứng lên chống lại đế quốc Pháp. Chính vì thế nhiều cuộc nổi lên và chiến công vẻ vang được ghi nhận. Những người phụ nữ Việt Nam được lưu truyền tên tuổi cho đến tận bây giờ. Để ghi dấu công ơn họ được đặt tên theo tên đường. Như Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Thị Thập, Hai Bà Trưng…

Chính vì vậy mà ngày 20/10/1930, Hội Liên hiệp Phụ nữ chính thức được thành lập. Sự kiện lịch sử này thể hiện sâu sắc quan điểm của Đảng đối với vai trò của phụ nữ trong cách mạng, đối với tổ chức phụ nữ, đối với sự nghiệp giải phóng phụ nữ. Đảng cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20/ 10 hằng năm. Làm ngày truyền thống của tổ chức này, đồng thời cũng xem đây là ngày kỉ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam. Lấy tên là “Ngày Phụ nữ Việt Nam”.

quà 20/10

2. Ý nghĩa của ngày 20/10:

Ngày 20/10 hàng năm được chọn là Ngày Phụ Nữ Việt Nam. Đó là sự ghi nhận của đất nước với những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”. Vào những ngày này, hoạt động chào mừng ngày 20/10 tại Việt Nam được chú ý một cách khá đặc biệt. Một số hoạt động liên quan đến phụ nữ đã diễn ra nhằm vinh danh nữ giới. Như tổ chức chương trình ca múa nhạc, giảm giá tất cả sản phẩm cho phụ nữ. Còn ở mỗi gia đình thì mua hoa, quà. Dành tặng đến người phụ nữ trong gia đình, để nhớ ơn và tình yêu thương đến họ.

Bài viết liên quan:

55 món quà tặng 8/3 ý nghĩa

101 món quà tặng sinh nhật me

    35 món quà tặng ngày của mẹ

3. Ngày 20/10 cần nên tặng quà cho ai?

3.1 Tặng mẹ:

Mẹ là người quan trọng và là người tuyệt vời nhất trên đời này, ai cũng hiểu điều đó cả. Vì chúng ta có hình hài, trưởng thành, sống tốt đến giờ. Đều là nhờ công lao to lớn của mẹ, chăm sóc từng chút một, nên khi trưởng thành. Thì mẹ đã già và không còn sức lao động. Chính vì thế để ghi nhớ công ơn to lớn của mẹ, thì ngày lễ 20/10 này. Là dịp để bạn bày tỏ tấm lòng thuận thảo, lòng kính yêu vô bờ bến đến với mẹ của mình.

Bài viết liên quan: 101 món quà tặng mẹ ý nghĩa

3.2 Tặng bạn gái:

quà tặng 20/10

Người yêu là người luôn bên bạn chia sẽ những niềm vui ,nỗi buồn, cùng nhau vượt qua tất cả. Nên khi những dịp lễ luôn là dịp để phái mạnh bày tỏ tình yêu đến với người yêu của mình. Bằng những món quà, sự quan tâm, bó hoa tươi thắm…Như thay thế sự trân trọng đến với người yêu. Và muốn cùng nhau đi đến lâu dài.

3.3 Tặng cô giáo:

Nếu bạn còn là học sinh, sinh viên thì cô giáo cũng là đối tượng quan trọng trong suốt hành trình học tập. Vù nhờ có cô giáo thì bạn mới biết đọc, biết viết . Công lao của cô giáo là vô cùng to lớn nên vì thế để tỏ lòng biết ơn đối với cô giáo của mình. Bạn có thể tặng cô những bó hoa tươi thắm, tấm thiệp xinh xinh chằng hạn.

3.4 Tặng vợ:

Vợ là người sẽ thay thế mẹ chăm lo cho gia đình, cho bạn và cho các con của bạn. Ngoài công việc đi làm ngoài xã hội. Thì vợ còn phải lo công việc nhà, con cái vô cùng vất vả. Nếu hiểu được nổi khổ và cơ cực của vợ. Bản thân là đàn ông của gia đình, thì bạn nên bày tỏ tấm lòng với vợ. Bằng sự quan tâm yêu thương, lo lắng của bạn dành cho vợ của mình. Để cô ấy hiểu được tấm lòng của chồng cô ấy đối với mình, đảm bảo. Cô ấy sẽ rất cảm động và hạnh phúc.

quà 20/10 ý nghĩa

3.5 Tặng chị em gái:

Chị em gái trong gia đình là thành viên quan trọng trong một tổ ấm gia đình. Để không khí tổ ấm gia đình lúc nào cũng đầy ấp tiếng cười và hạnh phúc . Chỉ cần những cành hoa, tấm  thiệp hay lời chúc cũng sẽ khiến chị/em gái của bạn cũng cảm thấy ấm áp.

3.6 Tặng sếp, khách hàng:

Nếu sếp của bạn là nữ thì ngày lễ 20/10 là dịp để bạn bày tỏ tấm lòng của mình với sếp. Ngày 20/10 là ngày lễ của phụ nữ, nên những món quà là cách để bạn bày tỏ tấm lòng tốt nhất đấy. Còn nếu như bạn đang kinh doanh cửa hàng, buôn bán chẳng hạn. Thì để cho khách hàng cảm nhận được lòng tri ân, tôn trọng của bạn đối với họ. Bạn chỉ mở ra chương trình khuyến mãi, dành cho khách hàng nữ. Để họ được dịp mua sắm, và thêm tin tưởng công ty của bạn hơn…

4. 45 + Món quà tặng 20/10 thiết thực, ý nghĩa cho phái nữ :

+ Hoa tươi:

hoa tươi

Ai cũng biết hoa là món quà tươi thắm mà bất cứ người phụ nữ nào cũng yêu thích. Vì sự tươi thắm, nổi bật và hương thơm của hoa, dễ xiu lòng họ nhất. Nên hoa là món quà mà bất cứ ai cũng có thể nghĩ tới khi không biết nên tặng gì. Đây là gợi ý thích hợp nhất để làm món quà tặng cho phụ nữ dịp 20/10.

+ Socola:

socola

Đối với những cặp đôi đang yêu nhau thì socola là món quà thích hợp nhất. Ngoài dịp lễ valentine thì ngày lễ 20/10 cũng hoàn toàn phù hợp nếu như bạn muốn tặng socola. Vì socola là món quà ngọt ngào dễ đi vào lòng người nhất. Sẽ khiến cho cô ấy cảm giác được yêu thương và tôn trọng.

+ Trang sức:

trang sức

Trang sức cũng là món trang sức sang trọng mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu. Nếu điều kiện bạn khá thì ngày 20/10 bạn cũng có thể dành tặng cho người phụ nữ của bạn. Một sợi dây chuyền hay đôi bông tai chẳng hạn, chắc hẵn họ sẽ rất yêu bất ngờ và hạnh phúc.

+ Đồng hồ nữ:

đồng hồ nữ

Đồng hồ là món trang sức thời trang thịnh hành mà ai cũng yêu thích. Trên thị trường có rất nhiều loại và nhiều giá thành khác nhau. Từ bậc tầm trung tới tầm cao, cho nên dịp lễ 20/10 là dịp để bạn mua làm quà tặng cho người phụ nữ của mình đấy.

+ Điện thoại:

điện thoại

Đối với thời buổi hiện đại như bây giờ, thì điện thoại là món quà hiện đại mà ai cũng yêu thích. Nếu điều kiện bạn khá giả. Thì bạn cũng có thể mua tặng cho mẹ/vợ/người yêu của mình một chiếc điện thoại mới. Chắc họ sẽ rất bất ngờ và hạnh phúc.

+ Mỹ phẩm:

mỹ phẩm

Mỹ phẩm giúp phụ nữ thêm cuốn hút, tự tin và nổi bật khi ra đường. Nên ở độ tuổi nào cũng sẽ có loại mỹ phẩm phù hợp với độ tuổi. Cho nên bạn muốn dành tặng bộ mỹ phẩm dành cho người phụ nữ của mình. Thì nhớ tìm hiểu thật kỷ nguồn gốc và chất lượng. Tránh hàng chợ trôi nổi kém chất lượng , thì sẽ ảnh hưởng không tốt đến nhan sắc của họ nhé.

+ Giày cao gót:

giày cao gót

Đối với phụ nữ thì giày cao gót là vũ khí tự tin giúp họ tự tin sãi bước ra đường. Một đôi giày cao gót hợp thời trang, vừa size sẽ khiến cô ấy rất vui và bất ngờ. Nhân dịp lễ 20/10 này bạn còn chần chờ gì nữa mà không tặng cho người phụ nữ của mình. Một món quà phù hợp theo sở thích của cô ấy.

+ Váy:

Một chiếc váy xinh xắn phù hợp với độ tuổi cô ấy, bạn có thể tặng cho bạn gái/vợ của mình. Ngày lễ 20/10 này là dịp để bạn bày tỏ tấm lòng của mình đấy.

+ Du lịch:

chuyến du lịch

Đối với phụ nữ dù ở độ tuổi nào họ cũng muốn được quan tâm yêu thương, nuông chiều cả. Nên hiểu được đó bạn có thể dành tặng một chuyến đi. Ngắn hạn cũng được dành tặng cho người phụ nữ của mình, để họ hạnh phúc. Cảm giác được nâng niu, chiều chuộng.

+ Khăn quàng cổ:

khăn quảng cổ

Chiếc khăn quàng cổ bằng lụa mềm mại chất lượng như thế này. Đây là món quà phù hợp để tặng cho vợ/mẹ của bạn đấy. Tiện lợi trong mọi hoàn cảnh thời tiết thì ắt hẵn mẹ sẽ rất yêu thích món quà này.

+ Quà handmade:

Quà handmade cũng là món quà lưu niệm dễ thương, được các bạn trẻ yêu thích. Những món quà handmade sẽ thích hợp hơn với các bạn tuổi teen. Nên bạn cũng có thể mua hoặc tự mình làm, một món quà thủ công.Dành tặng cho bạn gái của mình nhé, chắc hẵn cô ấy sẽ rất bất ngờ và cảm động.

+ Thực phẩm chức năng:

Món quà là thực phẩm chức năng rất thích hợp với người lớn tuổi. Vì thực phẩm chức năng rất tốt cho họ, giúp cơ thể dẽo dai, minh mẫn đầu óc. Tốt cho gan, thận, tim mạch…nên đây là món quà sức khỏe thích hợp bạn có thể cho vào danh sách. Nếu như chưa biết mua gì tặng mẹ 20/10 nhé.

+ Dụng cụ nhà bếp:

Đối với người phụ nữ của gia đình thì những món vật dụng nhà bếp là rất cần thiết. Hiểu được điều đó bạn có thể dành tặng cho mẹ/vợ mình. Một máy xay sinh tố, tủ lạnh, bao tay bảo vệ , tạp dề…với những món quà tiện lợi lâu bền này. Sẽ là món quà mà khó người phụ nữ gia đình nào có thể từ chối được.

+ Dép mang trong nhà:

Món quà tuy đơn giản nhưng dễ sử dụng như đôi dép lông mang trong nhà. Dành cho vợ/mẹ của bạn như thế này, họ sẽ rất yêu thích. Không cần phải cao cấp sang trọng gì cũng được nhỉ.

+ Quần áo mặc nhà:

Bạn có thể mua tặng cho mẹ mình một vài bộ đồ ngủ, đồ mặc ở nhà. Có thể chọn mua loại thun co giãn, mềm mịn thấm hút mồ hôi. Mẹ sẽ không cần gì cao sang đâu, quà của con mẹ thì có tặng gì mẹ cũng quý cả đấy.

+ Quà lưu niệm:

Bạn nào yêu thích trang trí nhà cửa sẽ rất thích quà tặng 20/10 là những món đồ lưu niệm độc đáo. Nếu món đồ lưu niệm ấy mang một ý nghĩa nhất định nào đó thì càng ý nghĩa hơn.

+ Bánh kem:

bánh kem

Hoặc nếu không biết tặng gì bạn cũng có thể tặng cho mẹ/vợ chiếc bánh kem. Có kèm lời chúc trên đó, chiếc bánh yêu thương ngọt ngào như vậy. Sẽ khiến cho vợ/mẹ cảm giác hạnh phúc lắm đấy.

+ Vé spa:

Sau thời gian làm việc với công việc mệt nhoài, stress thì một suất thư giãn đi spa là hoàn toàn thích hợp. Bạn có thể dành tặng cho người phụ nữ của mình dịp lễ 20/10 này. Để họ được thư giãn, làm đẹp và nghĩ ngơi. Đây cũng là cách bày tỏ tấm lòng và sự quan tâm đấy.

+ Cành hoa hồng mạ vàng:

bông hoa hồng mạ vàng

Hoa hồng được mệnh danh là vua của các loài hoa. Ngoài vẻ đẹp kiêu sa, kiều diễm, hoa hồng còn hàm chứa nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Trong đó, hoa hồng vàng là biểu tượng của tình yêu đôi lứa. Tặng hoa hồng dát vàng cho vợ, người yêu hoặc trong những dịp đặc biệt sẽ khiến họ vô cùng hạnh phúc. Chẳng hạn như dịp lễ valentine, 8/3, 20/10 hoặc ngày cưới của các cặp đôi. Đóa hoa hồng vàng sẽ thay bạn gửi đi lời chúc phúc ngọt ngào và một lời cam kết về một tình yêu nồng nàn, vĩnh cửu.

+ Tranh hoa hồng:

tranh hoa hồng

Hoa hồng là loài đẹp, phổ biến được nhiều người yêu thích, bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng, đơn giản và mùi hương quyến rũ nồng nàn. Hoa hồng không chỉ là biểu tượng tình yêu mà còn biểu tượng cho niềm vui, may mắn. Chẳng hạn như dịp lễ valentine, 8/3, 20/10 hoặc ngày cưới của các cặp đôi. Đóa hoa hồng vàng sẽ thay bạn gửi đi lời chúc phúc ngọt ngào và một lời cam kết về một tình yêu nồng nàn, vĩnh cửu.

+ Tranh cung hoàng đạo:

quà 20/10 tặng bạn gái

Tranh  12 cung hoàng đạo dát vàng 24k là món quà độc đáo giành cho các bạn trẻ. Hiện nay rất nhiều bạn trẻ thích, tìm hiểu về 12 cung hoàng đạo. Bởi các cung hoàng đạo thể hiện khá chuẩn tính cách của những người thuộc cung đó. Hộp âm nhạc 12 cung hoàng đạo, là món quà cao cấp độc đáo cho cả bạn trai và bạn gái. Nhân ngày sinh nhật, valentine, ngày kỷ niện của hai người. Hộp âm nhạc cũng là món quà độc đáo mà cha mẹ có thể làm phần thưởng cho con khi thi đỗ các kỳ thi. Món quà chắc chắn các bạn trẻ rất thích.

+ Móc chìa khóa cung hoàng đạo:

quà 20/10 tặng vợ

Móc khóa 12 cung hoàng đạo của MT GOLD ART.  Mang biểu tượng của 12 cung hoàng đạo khác nhau cho bạn sự lựa chọn theo chòm sao của riêng mình. Và thể hiện cá tính khi mang chiếc móc khóa ,như một vật trang trí cá nhân độc đáo . Móc khóa được gia công tỉ mỉ với chất liệu cao cấp.

 + Tượng chim phượng hoàng:

quà tặng 20/10 cho sếp

Chim Phượng hoàng là biểu tượng của sự may mắn, sự hồi phục và vươn lên từ tro tàn: Nhắc đến sư bất tử và tái sinh, người ta không thể không nhắc đến 1 loài chim chỉ có trong truyền thuyết: Phượng hoàng. Khi đã quá già yếu, Phượng hoàng sẽ tự xây tổ bằng chính lông của mình và tự thiêu trở thành tro tàn. Sau đó từ chính đống tro tàn này hồi sinh thành một chú chim non, vòng đời là vô hạn. Đây là món quà thích hợp dành tặng cho mẹ của bạn. Ngày lễ 20/10 là ngày thích hợp để bạn dành tặng cho người phụ nữ của mình đấy.

+ Tượng đôi chim công:

quà tặng mẹ ngày 20/10

Con công là loài rất chung thủy thường sống theo đôi. Vì vậy tượng đôi chim công là biểu tượng cho hạnh phúc lứa đôi. Con công và hoa mẫu đơn đều là biểu tượng của sự cao quý, thịnh vượng. Nên tượng đôi con công hoa mẫu đơn là biểu trưng cho cuộc sống hạnh phúc, giàu sang, phú quý. Đây là món quà tặng 20/10 phù hợp.

 + Đĩa cá chép hoa sen:

quà tặng khách hàng 20/10

 

Cá chép hoa sen là biểu tượng cho cuộc sống dư dả, hạnh phúc và lâu bền. Bởi cá chép là linh vật trong truyền thuyết cũng như dân gian Việt nam thờ cúng. Và coi cá chép là linh vật mang đến sự sung túc. Còn hoa sen là loài hoa thanh tao biểu trưng có cuộc sống sẽ tốt đẹp nếu chúng ta biết vươn lên trong cuộc sống. Đây là món quà phù hợp để bạn dành tặng cho lễ 8/3, dành cho mẹ kính yêu của mình đấy.

+ Chậu hoa lan hồ điệp:

chậu hoa lan mạ vàng

Hoa lan là loài hoa có vẻ đẹp dịu dàng, thanh tao và sang trọng. Chậu hoa lan dát vàng là sản phẩm độc đáo dành cho những người yêu thích các loài hoa. Hoa lan mang ý nghĩa của sự sinh sôi nảy nở và sự ấm êm, hạnh phúc. Vì vậy hoa lan dát vàng món quà ý nghĩa cho bạn bè, người thân nhất là các chị em phụ nữ ngày ngày đặc biệt như 20 – 10, 8 – 3. Hoa lan cũng là biểu tượng cho cuộc sống thịnh vượng, phú quý vì vậy là món quà ý nghĩa. Dành tặng cho mẹ kính yêu của bạn nhé.

 + Hoa cài áo:

hoa cài áo

Bạn là nhân viên văn phòng và đồng phục vest công sở là sự lựa chọn duy nhất của bạn khi đến cơ quan. Vậy sao bạn không tự làm mình nổi bật hơn những đồng nghiệp khác bằng cách chọn cho mình một chiếc cài áo với nhiều kiểu dáng và mẫu mã tại cửa hàng mt gold art của chúng tôi. Hoa cài áo MT Gold Art với thiết kế sang trọng dát lớp vàng 24K tạo nên điểm nhấn và điểm đặc iệt cho các bộ trang phục. Cài áo hoa dát vàng quà tặng người phụ nữ thân yêu ngày 20-11, 20-10, 8-3..

 + Bút ký nữ:

bút ký

Hoa đẹp rồi cũng sẽ tàn. Đồ ăn, thực phẩm tốt cho sức khỏe sử dụng rồi cũng sẽ hết. Quần áo, trang sức sử dụng một thời gian rồi cũng lỗi mốt. Riêng với chiếc bút sẽ đồng hành cùng người được tặng trong công việc, học hành. Là món quà tặng vừa thiết thực vừa ý nghĩa nên chắc chắn nó sẽ được người nhận nâng niu, gìn giữ. Vì thế giá trị sử dụng của nó lại càng bền lâu hơn. Điều đó cũng có nghĩa là người nhận sẽ còn nhớ mãi tấm chân tình của người tặng đối với mình.

 + Tranh hoa mẫu đơn:

tranh hoa mẫu đơn

Tranh hoa mẫu đơn dát vàng được đánh giá là sự lựa chọn tuyệt vời thay bạn gửi đi lời chúc ý nghĩa và chân thành nhất cho người nhận. Hoa mẫu đơn đẹp tinh tế, mĩ miều tượng trưng cho nhan sắc và những đức tính tốt đẹp ở người phụ nữ. Vậy nên, chọn sản phẩm này tại Quà tặng vàng làm quà tặng mẹ, tặng chị gái, người yêu hay tặng sếp nữ đều vô cùng phù hợp.

+ Tượng đôi chim hạc:

Chim hạc là linh vật có tuổi thọ sống rất lâu vì vậy tượng chim hạc là biểu trưng cho sức khỏe, sự trường tồn. Đồng thời đôi chim hạc là biểu trưng cho cuộc sống hạnh phúc, viên mãn. Vì vậy tượng đôi chim hạc dát vàng là món quà cưới ý nghĩa thay lời chúc trăm năm hạnh phúc. Tượng đôi chim công cũng là món qùa cao cấp tặng cha mẹ vợ dịp tết với ý nghĩa mong cha mẹ luôn khỏe mạnh, sống lâu hưởng phúc cùng con cháu.

+ Chậu hoa sen:

chậu hoa sen

 

Hoa sen vừa mang vẻ đẹp thanh tao, thuần khiết, vừa mang ý nghĩa nhân sinh cao quý. Chính vì vậy hoa sen được coi là quốc hoa Việt nam, là biểu tượng của tâm hồn người Việt với sự nhẫn nại vươn lên, vượt qua bao khó khăn, nghịch cảnh.

+ Chậu cây tài lộc:

chậu cây tài lộc

Cây phát tài không những là món quà ý nghĩa mà còn có có khả năng sử dụng phong phú. Sản phẩm thích hợp khi đặt ở phòng làm việc, quầy thu ngân, quầy lễ tân, phòng khách,… Hẳn người thân, đối tác, khách hàng của bạn sẽ hết sức hài lòng nếu nhận được món quà này. Chọn cây thần tài dát vàng làm quà tặng sẽ giúp bạn tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp, được nhiều người yêu quý. Đây là món quà phù hợp để bạn dành tặng cho mẹ/vợ. Của mình dịp 20/10 là hoàn toàn thích hợp nhé.

+ Chậu kim ngân :

chậu cây kim ngân

Cây kim ngân để bàn là một trong những loại cây để bàn được yêu thích nhất hiện nay. Cây Kim Ngân hay còn gọi là cây tiền vàng mang lại may mắn, tài lộc. Trong phong thủy chúng được xem là loại cây mang lại thịnh vượng, giàu có, sung túc. Nên hoàn toàn thích hợp khi cây kim ngân làm quà tặng cho người phụ nữ của bạn. Dịp lễ 20/10 là hoàn toàn thích hợp nhé.

+ Tranh đôi chim công:

tranh đôi chim công

Con công và hoa lan đều là đại diện cho vẻ đẹp sang trọng, nhẹ nhàng và cao sang. Đôi công bên hoa lan biểu trưng cho cuộc sống hạnh phúc, giàu sang và thịnh vương. Vì vậy tranh đôi công hoa lan dát vàng thường được chọn làm quà mừng tân gia cho sếp. Món quà vừa sang trọng, cao cấp và cực ý nghĩa chắc chắn người nhận sẽ thích, bởi sự tinh tế, đẹp từng chi tiết của bức tranh.

+ Tượng đôi chim uyên ương:

quà 20/10 tặng đối tác

Hình ảnh đôi chim uyên ương hạnh phúc bên nhau thể hiện sự hòa hợp, chung thủy trong tình yêu. Cây mai đang khai hoa là báo hiệu mùa xuân, mùa làm tổ, mùa của tình yêu đôi lứa. Ngoài ra, các nghệ nhân đã rất sáng tạo khi lồng ghép các hình ảnh trên vào chiếc nhẫn – tượng trưng cho sự gắn kết của hai tâm hồn đồng điệu. Đôi chim uyên ương được xem là biểu tượng cho tình yêu chung thủy và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Hình ảnh uyên ương trong phòng ngủ tượng trưng cho hạnh phúc của 2 người vừa mới tìm được nhau. Nên đây là món quà tặng cho vợ thân yêu của bạn dịp lễ 20/10 đấy.

+ Tượng phật di lạc:

Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật, người buồn phiền cũng có thể thấy vui lên. Xoa bụng Phật được cho là mang lại vận may và sự tốt lành. Đây là món quà tặng cao cấp dành tặng cho mẹ của bạn, chắc chắn mẹ của bạn sẽ rất yêu thích.

+ Tượng phật bà quan âm:

quà 20/10 tặng mẹ chồng

Phật bà quan âm là biểu hiện cho sự tu luyện khổ hạnh và lòng nhân từ bác ái phổ độ chúng sinh. Chính vì thế người được dân gian đặt cho biệt hiệu Đại từ Đại bi Quan thế âm bồ tát. Sở hữu một bức tượng Phật bà quan âm là một mong ước và nguyện cầu gia đình luôn được êm ấm và chở che.

+ Tranh cá chép  hoa mai:

Tranh cá chép hoa mai truyền đi thông điệp về sự công nhận thành quả xứng đáng sau những cố gắng, nỗ lực trên hành trình tìm kiếm danh vọng đầy gian truân. Mong muốn người nhận sẽ có một chặng đường hạnh vận, hanh thông về sau. Mong cho họ sẽ có một sức khỏe dồi dào, trường thọ để tận hưởng trái ngọt mà mình đã nỗ lực đạt được.

+ Tượng đôi chim én:

 

Tranh cá chép hoa mai truyền đi thông điệp về sự công nhận thành quả xứng đáng sau những cố gắng, nỗ lực trên hành trình tìm kiếm danh vọng đầy gian truân. Mong muốn người nhận sẽ có một chặng đường hạnh vận, hanh thông về sau. Mong cho họ sẽ có một sức khỏe dồi dào, trường thọ để tận hưởng trái ngọt mà mình đã nỗ lực đạt được.

+ Gậy như ý:

Gậy như ý hay còn gọi là Vương trượng Như ý là vật mà trong thời phong kiến quan lại dùng nó để tượng trưng cho quyền lực và địa vị. Đây là pháp khí quan trọng để củng cố địa vị, tăng cường uy quyền trong tổ chức. Trong phong thủy, gậy như ý cũng là một trong những vật phẩm phong thủy có nhiều ý nghĩa đặc biệt mà có thể bạn sẽ rất quan tâm.

+ Bộ ly trà:

Bộ Trà Pha Lê Sứ cao cấp lựa lựa chọn tuyệt vời của bạn cho Khách Hàng VIP, Sếp, Đối tác…nhân ngày sinh nhật, lễ, tết, ngày đặc biệt trong năm. Sản phẩm thể hiện được tình cảm chân thành của bạn dành cho người nhận. Đồng thời món quà thay lời chúc cuộc sống luôn đủ đầy như những tách trà, an bình và thảnh thơi. Đây là món quà phù hợp tặng cho mẹ nhân ngày lễ 20/10 nhé.

5. Lời chúc 20/10 ý nghĩa, hài hước:

+ Nếu cần một người chia sẻ và ở bên em lúc buồn, hãy gọi cho anh.  Đó là tổng đài chỉ dành riêng cho em đấy, ngày 20/10 hạnh phúc em nhé!

+ Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường. Ngài nhìn anh và hỏi: ‘Điều ước hôm nay của con là gì?’. Anh trả lời: ‘Xin Người hãy bảo vệ người đang đọc tin nhắn này’.

+ Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy. Cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh là một người cực kì may mắn. Vì anh đã có được em trong cuộc đời, chúc em ngày 20/10 hạnh phúc.

+ Vì tất cả những lần em đem đến nụ cười và làm hửng sáng cuộc sống của anh. Vì tất cả những sẻ chia mọi vui buồn của em khiến gánh nặng trên vai anh như nhẹ bớt. Anh mong rằng những điều tuyệt vời này, sẽ không bao giờ kết thúc. Chúc mừng ngày đặc biệt của em.

+ Mẹ! Cám ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con luôn cầu mong mẹ mạnh khỏe, và hạnh phúc không chỉ riêng ‘Ngày 20/10’.  Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con, con yêu mẹ nhiều, mẹ kính yêu của con.

+ Hôm nay 20/10, con chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe, ngày càng trẻ đẹp, vui vẻ và bình an. Điều hạnh phúc nhất của con , là bên mẹ mỗi ngày vì vậy con sẽ cố gắng làm mẹ hạnh phúc nhất.

+ Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con chúc mừng mẹ. Chúc mừng người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và vô cùng tuyệt vời… Con yêu mẹ nhiều lắm,  con hạnh phúc vì con là con của mẹ.

+ Nhân ngày 20/10 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi mẹ. Con ở xa mẹ quá, nên không thể chăm sóc cho mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe, mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ. Con yêu mẹ!

6. Địa chỉ cung cấp quà 20/10 cao cấp, chất lượng:

Web tranhdatvang24k.vn là web chuyên quà tặng bên Mt Gold Art. Là doanh nghiệp chuyên cung cấp quà tặng pha lê trong tất cả các dịp. Như khánh thành, khai trương, ngày lễ , sinh nhât, tân gia. Mt Gold Art luôn đáp ứng được mọi yêu cầu khắc khe của khách hàng. Khi đến với Mt Gold Art bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín doanh nghiệp.

6.1 Quà tặng cao cấp –tranhdatvang24k.vn:

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

HCM: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website: https://tranhdatvang24k.vn

Email: tranhdatvang24k.vn@gmail.com

HOTLINE: 085 287 8668

6.2 Cửa hàng hoa tươi đẹp, giá rẻ:

Hoa Online 247 là một nhánh của Hoa 38 độ vốn nổi tiếng về hoa nhập khẩu tại TPHCM và Hà Nội. Hoa Online 247 mang đến những bó hoa tươi đẹp nhất trên đất nước Việt Nam với chất lượng cao và giá cả vô cùng phải chăng cho đối tượng trẻ Việt Nam. Chúng tôi tin rằng một bó hoa tràn đầy hương sắc Việt là một món quà ý nghĩa cho mọi khoảnh khắc đáng nhớ trong đời.

CTY TNHH HOA ONLINE 247
Hotline:  18007180
Website: www.hoaonline247.com
Email: contact@hoaonline247.com

6.3 Shop mỹ phẩm chính hãng:

Không gian cửa hàng sang trọng, rộng rãi, ở vị trí trung tâm thành phố nên khá thuận tiện. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, phân phối độc quyền nên bạn sẽ an tâm khi mua hàng ở La Boré.

Địa chỉ: 160 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3

Điện thoại: 096 707 2788/ 0129 888 2727

6.4 Cửa hàng trang sức uy tín, chất lượng:

Tóm lại tìm đến An Nguy Beauty, bạn có thể lựa chọn cho mình những món đồ ưng ý nhất, mà không cần phải đi sang một cửa hàng nào khác. An Nguy Beauty có một hệ thống cung cấp hàng hoá rất phong phú đa dạng, phục vụ mọi nhu cầu về làm đẹp và chăm sóc thân thể của mọi người.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 

Địa chỉ 1: 41 Từ Văn Tư, Phú Trinh, Phan Thiết

Địa chỉ 2: 02 Lương Định Của, Phú Trinh, Phan Thiết

Điện thoại: 0945 807 068

Đánh giá bài viết

Trả lời