35 món quà tặng mẹ ý nghĩa và ấn tượng nhân ngày phụ nữ

1.Vì sao nên mua quà tặng mẹ trong những ngày đặc biệt?

> Xem thêm:

35 món quà mừng thọ dành cho mẹ

29 món quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ

97 món quà tặng doanh nghiệp

55 món quà tặng doanh nhân

Ai cũng biết là nghe đến từ  Mẹ  thì người ta sẽ nghĩ tới một người phụ nữ tỏa tần, đảm đang. Ngoài công việc ngoài ra, khi hết giờ thì toàn bộ thời gian là dành cho ngôi nhà. Chăm sóc lo lắng cho chồng con, phụ nữ  Việt Nam là vậy nên lúc nào họ cũng chịu thiệt thòi cả. Nếu bạn yêu thương mẹ, cảm nhận được sự vất vả của mẹ. Thì cũng không cần nói thành lời, bạn hãy nhân ngày sinh nhật của mẹ hoặc ngày của mẹ chẳng hạn. Dành tặng cho mẹ món quà đặc biệt bất ngờ, món quà sẽ giúp bạn bày tỏ tấm lòng yêu thương. Biết ơn đối với mẹ kính yêu.

Mẹ đã vất vả và hi sinh gần như cả cuộc đời của mình,mà không hề kêu ca hay than vãn gì. Cho nên hãy để những món quà nhân các dịp lễ của phụ nữ. Xem như là bù đắp phần nào, cho mẹ thấy được là cho dù mẹ có vất vả thì con vẫn luôn quan tâm và yêu thương mẹ.

2. Những dịp nào nên mua quà tặng mẹ?

2.1 Lễ vu lan :

quà tặng mẹ

Vu lan là dịp con cái được dịp bày tỏ tấm lòng của mình, sự yêu thương, sự thấu hiểu nỗi vất vả của mẹ. Ai cài hoa trắng là hiểu họ sẽ vĩnh viễn không thể nào có thể bày tỏ tấm lòng của mình với mẹ. Nhưng khi vẫn còn cài hoa hồng đỏ trên ngực thì hãy trân trọng và yêu thương mẹ. Món quà không cần quà cao sang đắt đỏ chỉ cần bằng tấm lòng. Thì sẽ khiến mẹ xúc động và trân quý món quà của con mình.

2.2 Sinh nhật mẹ:

Ngày hôm nay là ngày sinh nhật của mẹ, là ngày đấng sinh thành có mặt trên đời này. Là người quan trọng nhất cuộc đời bạn, là dịp để bạn bày tỏ sự yêu thương. Bày tỏ sự biết ơn vì có mẹ mới có bạn trên cuộc đời này. Những bó hoa tươi thắm hoặc món quà nho nhỏ bất ngờ dành tặng mẹ sẽ khiến mẹ cảm thấy hạnh phúc.

2.3 Ngày của mẹ:

quà tặng mẹ ý nghĩa
 

Ngày của mẹ ra đời giúp bạn dễ dàng thể hiện tình cảm của mình đối với mẹ. Bên cạnh ngày 8/3 và ngày 20/10 ra thì  ngày của mẹ cũng là ngày rất ý nghĩa. Giúp chúng ta ghi nhớ công lao và sự hi sinh, và sẽ biết trân quý mẹ hơn khi mẹ vẫn còn ở bên cạnh.

2.4 Ngày dành cho phụ nữ như 8/3, 20/10:

Ngày lễ 8/3 hoặc 20/10 đều là ngày ca ngợi và tôn vinh toàn thể phụ nữ Việt Nam. Ngoài bà, dì, cô giáo thì mẹ là người quan trọng nhất. Những ngày lễ của phụ nữ diễn ra trong năm, chủ yếu để các bậc con cái ghi nhớ. Và tỏ lòng hiếu thảo của mình đối với mẹ, thì 2 ngày lễ này cũng ý nghĩa và quan trọng không kém. Để bạn tri ân bằng những bó hoa, món quà và lời chúc.

2.5 Ngày kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ:

quà tặng kỷ niệm cưới bố mẹ

Gia đình nào mà hằng năm đều tổ chức kỷ niệm ngày cưới bố mẹ thì đó là gia đình hạnh phúc. Nếu gia đình bạn cũng vậy thì bạn là người hạnh phúc và may mắn. Vì thế cho nên hãy hãnh diện và trân quý, đó là sự hãnh diện khi bố mẹ sống hạnh phúc. Để chia vui cùng bố mẹ thì bạn cũng có thể dành tặng cho bố mẹ món quà. Chủ yếu là để chúc mừng và tri ân hai bậc sinh thành đã nuôi bạn khôn lớn. Đồng thời là tấm gương tốt để bạn noi theo.

3. 35 Món quà tặng ý nghĩa, thiết thực cho mẹ phù hợp trong mọi dịp:

+ Tranh hoa sen:

tranh hoa sen

Tranh hoa sen là biểu tượng cho vẻ đẹp thanh cao, nhẹ nhàng, trong sáng của người phụ nữ. Đồng thời thể hiện ý chí kiên cường vượt lên khó khăn, bùn này để nở bông hoa thơm ngát cũng như vươn đến cuộc sống tốt đẹp. Nên rất ý nghĩa và thích hợp làm quà tặng dành cho mẹ yêu ngày sinh nhật hoặc ngày lễ của phụ nữ.

+ Hoa cài áo:

hoa cài áo

Nếu mẹ của bạn là một người làm văn phòng thì bạn cũng có thể mua chiếc hoa cài áo dành tặng mẹ. Chiếc hoa cài áo dát vàng này sẽ tô điểm cho bồ đồng phục đơn giản thêm thanh lịch, quyến rủ, sang trọng. Sẽ giúp mẹ bạn nổi bật giữa đồng nghiệp, đây là món quà tinh ý của các bậc làm con quan tâm đến mẹ. Cho nên bạn cũng có thể cho chiếc hoa cài áo này vào danh sách nhé.

+ Tượng phượng hoàng:

quà tặng sinh nhật mẹ

Phượng Hoàng hay còn gọi là Phụng, là loài chim linh thiêng.  Linh vật này xuất hiện trong nhiều nền tôn giáo, là biểu tượng của sự tái sinh và ánh sáng của trí tuệ. Bức tượng phượng hoàng dát vàng 24k này, là món quà tặng cao cấp dành cho mẹ. Như ca ngợi sự xinh đẹp, bất tử, những gì tốt đẹp thiêng liêng nhất đều dành cho mẹ.

+ Chậu hoa lan hồ điệp:

chậu hoa lan hồ điệp

Hoa lan tượng trưng cho vẻ đẹp, sự may mắn, thịnh vượng. Chậu hoa lan dát vàng cao cấp nhìn sang trọng lịch sự. Món quà ý nghĩa dành tặng sinh nhật mẹ, ngày của mẹ, 8/3, 20/10…Thay cho lời chúc gửi đến mẹ kính yêu có một ngày lễ vui vẻ và hạnh phúc.

Xem thêm:

+ Chậu hoa sen:

chậu cây cảnh mạ vàng

Hoa sen là biểu tượng cho vẻ đẹp thanh cao, nhẹ nhàng, trong sáng của người phụ nữ. Đồng thời thể hiện ý chí kiên cường vượt lên khó khăn, bùn lầy. Để nở hoa thơm ngát cũng như vươn đến cuộc sống tốt đẹp. Hoa sen dát vàng là sản phẩm sử dụng hình tượng hoa sen, loài hoa có ý nghĩa đặc biệt trong nền văn hóa Việt. Người ta thường nhắc đến hoa sen như một loài hoa tao nhã, thanh khiết và luôn ngan ngát hương thơm. Hình ảnh hoa sen thường đi đôi với các đức tính quan trọng của con người. Nên chậu hoa sen này là món quà tặng cho mẹ thích hợp dịp lễ.

+ Cây tài lộc:

chậu cây tài lộc

Khi nghe nói đến cây tài lộc ai cũng hiểu ý nghĩa của nó là mang tài lộc, thịnh vượng và may mắn. Khi gia chủ sở hữu chậu cây tài lộc này sẽ giúp công việc làm ăn thuận lợi. Việc kinh doanh buôn bán cũng dễ dàng hơn nhiều. Chậu cây tài lộc thích hợp dành tặng mẹ dịp lễ tết, ngày của phụ nữ.

+ Cây kim ngân:

Cây kim ngân được biết đến là loài cây của sự may mắn, tài lộc. Vì thế chậu cây kim ngân rất được các đối tượng kinh doanh, buôn bán yêu thích. Chúng ta có thể bắt gặp người ta đặt hoặc trồng cây kim ngân trước cửa hàng. Hoặc bàn lễ tân khách sạn, để mong công việc làm ăn thuận lợi. Chậu cây kim ngân này cũng là món quà dành tặng mẹ thích hợp(mẹ là đối tượng kinh doanh).

+ Tượng đôi chim hạc:

quà tặng sinh nhật mẹ

Theo phong thủy loài hạc được xem là biểu tượng của sự êm ấm và hạnh phúc. Hạc là loài đứng đầu trong họ lông vũ, được xem là ‘nhất phẩm điểu’ mang tính cách của một người quân tử. Việc đặt hạc trong vườn nhà, đem tới cho gia đình bạn sự êm ấm và hạnh phúc. Hình ảnh chim hạc thấp thoáng giữa những đám mây lại mang ý nghĩa về tuổi thọ, sự uyên bác và sáng suốt, cũng như cuộc sống vương giả. Hình ảnh này còn hàm ý chủ nhân đang vươn đến một vị trí cao, đầy quyền lực hơn. Đối với mẹ là một người đang kinh doanh thì đây là món quà biếu tặng phù hợp.

+ Tranh tùng hạc diên niên:

quà tặng mẹ 8/3

Bức tranh tùng hạc diên niên này thích hợp dành làm quà biếu tặng cho người lớn tuổi. Vì tùng là loài cây biểu trưng cho sự ngay thẳng, chính trực. Hạc là loài chim biểu trưng cho sự may mắn, êm ấm và hạnh phúc. Nhân ngày sinh nhật mẹ bạn cũng có thể dành tặng mẹ bức tranh này. Để mẹ có thể treo trong phòng ngủ, sẽ toát lên vẻ uy nghi và sang trọng.

+ Đĩa cá chép hoa sen:

Hoa sen là biểu tượng cho vẻ đẹp thanh cao, nhẹ nhàng, trong sáng của người phụ nữ. Đồng thời thể hiện ý chí kiên cường vượt lên khó khăn, bùn lầy. Để nở hoa thơm ngát cũng như vươn đến cuộc sống tốt đẹp. Hoa sen dát vàng là sản phẩm sử dụng hình tượng hoa sen, loài hoa có ý nghĩa đặc biệt trong nền văn hóa Việt. Người ta thường nhắc đến hoa sen như một loài hoa tao nhã, thanh khiết và luôn ngan ngát hương thơm. Hình ảnh hoa sen thường đi đôi với các đức tính quan trọng của con người.  Cá chép là loài vật mang ý nghĩa may mắn, thịnh vượng. Biết vượt khó vươn lên không ngại gian khổ. Nên đĩa cá chép hoa sen này là món quà tặng cho mẹ thích hợp dịp lễ.

+ Tranh đôi chim công:

tranh treo tường

Từ xa xưa, chim công đã được coi là biểu tượng của sự quyền quý, sang trọng.  Với vẻ đẹp rực rỡ từ chiếc đuôi, chim công được ca ngợi và ví như người phụ nữ.  Bức tranh đôi công xòe đuôi quyến rũ xinh đẹp này. Là món quà tặng cho mẹ dịp sinh nhật hoặc ngày của mẹ. Sẽ khiến mẹ bất ngờ và hạnh phúc.

+ Tranh cá chép hoa mai:

Tranh cá chép hoa mai, sự kết hợp giữa cá chép và cành hoa mai đem đến sự mới mẻ. Nhưng không mất đi vẻ đẹp cũng như ý nghĩa của bức tranh này. Vì cá chép là biểu trưng cho sự vượt khó, sự kiên trì. Hoa mai là loài hoa biểu trưng cho sự may mắn, sự tươi mới. Đây là món quà biếu tết ý nghĩa dành cho mẹ kính yêu.

+ Chậu hoa mai:

Thay vì tặng những chậu hoa mai thông thường mọi dịp tết, thì bạn cũng có thể tặng mẹ. Chậu hoa mai dát vàng 24k cao cấp, với độ bền lâu dài. Vừa là món quà biếu tết sang trọng, vừa thay tấm lòng biết ơn và yêu thương gửi đến mẹ trong dịp tết này.

+ Mô hình thuyền buồm :

Đối với mẹ là người kinh doanh thì mô hình thuyền buồm là món quà tặng hoàn toàn thích hợp. Vì thuyền buồm biểu trưng cho giới kinh doanh, con thuyền vươn ra khơi no gió. Hiên ngang vượt qua khó khăn, giông bão đẻ trở về bình an. Cho nên đây là món quà tặng mà các giới kinh doanh rất yêu thích.

+ Bút ký nữ :

bút ký

Còn nếu mẹ bạn là một giáo viên hoặc một nhân viên công sở chẳng hạn. Chiếc bút là biểu trưng cho sự tri thức, trí tuệ. Với chiếc bút chứa vàng lá 24k cao cấp này, sẽ là món quà hoàn toàn thích hợp. Trong ngày lễ sinh nhật mẹ, lễ của phụ nữ, ngày của mẹ.

+ Tranh hoa hồng:

quà tặng mẹ 8/3

Hoa hồng là loài hoa xinh đẹp, là loài hoa biểu trưng cho tình yêu thương. Hoa hồng được mọi người yêu thích hàng đầu. Nên dịp lễ, sinh nhật hoặc ngày của mẹ gì mọi người cũng đều lấy hoa hồng làm quà biếu tặng. Bức tranh hoa hồng dát vàng 24k cao cấp này, cũng là món quà biếu tặng trân quý gửi đến mẹ. Nhan ngày của mẹ, ngày sinh nhật, ngày của phụ nữ.

+ Quả cầu pha lê:

vật phẩm phong thủy

Quả cầu pha lê trong phong thủy là biểu trưng cho sự uyên bác, tinh thông và trí tuệ. Quả cầu pha lê được đặt trên bàn làm việc, giúp mở mang mối quan hệ với đối tác, khách hàng. Còn gì thích hợp hơn khi bạn dành món quà tặng này gửi đến mẹ nhân dịp sinh nhật(nếu mẹ là dân kinh doanh).

+ Tượng phật di lạc :

Hình ảnh tượng di lạc không còn xa lạ, phật di lạc thường gắn liền với hình ảnh tươi cười. Hiền hòa, hoan hỉ, dáng bệ vệ, bụng căng, bóng, ngực phanh, thân hình thấp tròn đầy. Với hình ảnh này, phật di lạc vốn được coi là biểu trưng của sự no ấm, đủ đầy và một cuộc sống tươi vui. Đây là món quà biếu tặng thích hợp dành cho mẹ nhân ngày sinh nhật. Để mẹ có thể đặt trong phòng khách, sẽ toát lên vẻ cao cấp và sàng trọng.

+ Phật thủ liên hoa:

Sử dụng chất liệu cao cấp, hình ảnh bàn tay Phật được khắc khọa vô cùng rõ nét và sống động. Ngón tay cái và ngón tay trỏ chạm vào nhau, các ngón còn lại hướng lên trên được gọi là Giáo hóa ấn. Điều này được xem như lời kêu gọi hòa bình. Phật thủ Liên hoa sẽ là món quà tuyệt vời để bày trí trong ngôi nhà của bạn. Đây cũng là món quà ý nghĩa dành tặng cho mẹ kính yêu.

+ Bộ ly trà pha lê sứ vàng lá:

bộ ly uống trà

Bộ bình ly trà sứ pha lê đúc vàng lá 24k:  bộ bao gồm 1 ly hâm trà, 1 ly chiết nước trà và 4 ly uống trà. Sản phẩm thiết kế theo 2 kiểu miệng ly loe thân ly điểm thêm họa tiết cành hoa mai. Với thiết kế lạ mắt và sang trọng. Là món quà biếu tặng sinh nhật ý nghĩa dành cho mẹ.

+ Hoa tươi:

hoa tươi

Đối với phái nữ ở độ tuổi nào cũng yêu thích hoa cả, vì thế ngày sinh nhật của mẹ hoặc ngày của phụ nữ. Bạn cũng có thể mua tặng cho mẹ yêu của mình một bó hoa tươi thắm. Vẻ đẹp rực rỡ của hoa luôn khiến phụ nữ yêu thích. Cảm giác như được yêu thương và quan tâm.

+ Túi xách:

túi xách

Là phụ nữ thì cho dù ở bất kỳ lứa tuổi nào, cũng cần cho mình một cái túi xách bên mình. Để vừa có thể đựng các vật dụng khi ra ngoài, vừa hợp thời trang. Nếu bạn có điều kiện kinh tế ổn, thì nên chọn một chiếc túi xách bằng da cá sấu làm quà tặng cho mẹ. Bởi loại sản phẩm này không chỉ đẹp, sang trọng mà còn rất chất lượng. Còn nếu điều kiện kinh tế không cao, thì bạn cũng có thể mua những loại giá tầm trung. Chất liệu và thời gian sử dụng cũng khá lâu bền.

+ Thiệp:

thiệp chúc mừng

Nếu không biết tặng gì hoặc mẹ bạn là người không thích quà cáp. Thì bạn cũng có thể tự tay làm một tám thiệp. Gửi lời chúc đến mẹ mong mẹ gặp nhiều may mắn và luôn luôn hạnh phúc. Nụ cười lúc nào cũng nở trên môi, nói ra hết nổi lòng và sự yêu thương đến mẹ. Thì đây sẽ là món quà mẹ rất trân quý.

+ Chăn ga gối đệm:

bộ chăn ga gối đệm

Đối với người lớn tuổi, giấc ngủ là một cái gì đó rất khó. Vì tuổi già nên ai cũng bị chứng mất ngủ, hiểu được điều đó thì nhân ngày sinh nhật hoặc ngày của mẹ. Bạn hãy mua tặng cho mẹ một bộ chăn ga đệm mới, với bộ chăn ga đệm mới này. Sẽ khiến cho giấc ngủ của mẹ thoải mái và thư thái hơn.

+ Máy massage:

máy massage

Khi trời trở lạnh một chút thì người lớn tuổi hay đau nhức xương khớp. Bạn có thể mua tặng mẹ chiếc máy mát xa vai cổ. Hoặc có điều kiện hơn thì bạn hãy mua hẵn chiếc máy mát xa cơ thể. Để mẹ có thể nằm trên đó thư giãn, được mát xa toàn cơ thể. Sẽ giúp mẹ dễ chịu và chứng đau nhức vai cổ, cơ thể sẽ tan biến.

+ Thực phẩm chức năng:

thực phẩm chức năng

Những món quà vàng dành cho sức khỏe người lớn tuổi  đó là thực phẩm chức năng. Như là yến xào,tổ yến, nhân sâm, nấm linh chi, thuốc bổ sức khỏe…Mặc dù giá của thực phẩm chức năng khá cao, nhưng có rất nhiều người mua. Để làm quà biếu tặng đến người thân trong gia đình, thì nếu có đắt cũng xứng đáng. Vì nó sẽ giúp cho sức khỏe của mẹ tốt hơn, sống khỏe hơn.

+ Khăn choàng cổ:

khăn quàng cổ

Phụ nữ lớn tuổi đã đến lúc sức khỏe có đôi chút xuống dốc về đường hô hấp, tim mạch,…Cơ thể yếu nên họ sẽ rất dễ bị nhiễm lạnh trong thời tiết Sài Gòn thay đổi liên tục. Vì vậy, quan tâm đến sức khỏe của mẹ cũng như tân trang. Cho diện mạo bà ấy thì một chiếc khăn choàng cổ bằng lụa có độ dày vừa phải. Mềm mại để giữ ấm cổ trong những ngày thời tiết trở gió thay đổi. Ngoài ra, nó còn là điểm nhấn cho bộ trang phục của mẹ.

+ Sản phẩm dưỡng da tay:

kem dưỡng da

Không cần kiểm chứng bạn cũng hiểu đa số người mẹ nào cũng chăm lo cho gia đình. Không quan tâm đến bản thân mình, nên khi làm việc nội trợ. Thì đôi tay mẹ đã chai sần và khô ráp, mặc dù không níu kéo lại đôi tay mềm mịn thời xưa ấy. Nhưng ít nhiều gì cũng hạn chế và giảm đi phần nào sự khô ráp của đôi bàn tay. Nên bạn hãy mua một bộ sản phẩm dưỡng da tay dành cho mẹ. Để khi làm công việc nhà xong mẹ sử dụng, ít nhiều gì sẽ giúp đôi tay mẹ. Mềm mịn , thơm tho và dễ chịu hơn.

+ Dép mang trong nhà:

dẹp đi trong nhà

Một đôi dép lông  mang trong nhà mềm mịn và êm ái cho đôi chân của mẹ chẳng hạn. Không cần phải món quà đắt đỏ sang trọng, chỉ cần tính tiện lợi và dễ sử dụng. Thì chắc đây là món quà mà mẹ sẽ không thể từ chối được.

+ Quần áo mặc ngủ:

đồ ngủ

Đồ ngủ cũng là món quà tiện lợi và hữu ích, bạn hãy mua tặng cho mẹ vài bộ để mẹ có thể mặc ngủ. Những món quà mang tính tiện lợi này, sẽ giúp cho mẹ thoải mái hơn. Tốt nhất người lớn tuổi thì nên mua quần áo dài tay bạn nhé.

+ Trang sức hoặc mã não:

trang sức phong thủy

Hãy tạo cho mẹ sự bất ngờ trong ngày sinh nhật hoặc ngày lễ của phụ nữ bằng bộ trang sức. Hoặc mẹ đã cao tuổi thì trang sức bằng mã não là món quà phù hợp nhất. Người già họ giữ trang sức rất kỷ càng, nên bạn hãy mua tặng mẹ một chiếc vòng mã não. Để khi mẹ đeo vào sẽ toát lên vẻ sang trọng và nổi bật.

+ Thực phẩm dinh dưỡng:

thực phẩm dinh dưỡng

Đã đến một ngày lễ dành cho mẹ, nhưng bạn vẫn chưa biết phải tặng món quà như thế nào thì mới có thể làm cho mẹ vui lòng. Vậy thì bạn có thể tham khảo những loại thực phẩm giàu dinh dưỡng dành cho người lớn tuổi thử xem. Một hộp thuốc bổ, một hộp tổ yến hay nấm linh chi… là những thứ mà khi nhận được mẹ các bạn sẽ thích lắm đấy. Tuy nhiên để có thể sử dụng an toàn và hiệu quả thì các bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ trước nhé!

+ Vật dụng nhà bếp:

vật dựng nhà bếp

Đây hẵn là món quà mà các bà nội trợ không thể từ chối được. Một bộ nồi inox cao cấp, một chiếc máy xay sinh tố, bộ dao mới hoặc chiếc tủ lạnh mới chẳng hạn… Để mẹ có thể thay thế đi những món đồ bếp cũ kia, chắc hẵn mẹ sẽ rất vui vì có đứa con tâm lý như bạn đấy.

+ Du lịch cùng mẹ:

du lịch

Hoặc nếu bạn là một FA chính hiệu thích đi phượt nữa thì đây là gợi ý tuyệt vời. Để khi tuổi gần xế chiều mẹ có kỷ niệm đáng nhớ cùng con của mình. 2 mẹ con cùng đi du lịch ngắn hạn đến nơi nào đó xa xa một tý. Để cùng trải nghiệm cùng mẹ, 2 mẹ con cùng nhau khám phá vùng đất mới. Quả là một món quà sinh nhật thật khó quên với mẹ nhỉ.

+ Nấu bữa cơm gia đình:

bữa cơm gia đình

Món quà gợi ý cuối cùng là buổi tối tại nhà cùng gia đình, bạn có thể tự tay xuống bếp nấu vài món ngon đãi gia đình. Nhân ngày sinh nhật của mẹ thì gia đình cùng nhau ăn uống vui vẻ. Một không khí ấm cúng như vậy chắc sẽ là món quà sinh nhật kỷ niệm khó quên đối với mẹ. Món quà sinh nhật hạnh phúc khi có gia đình ở bên.

4. Lời chúc mẹ hay ý nghĩa:

4.1 Lời chúc mẹ nhân ngày của mẹ:

+ Mẹ ơi! Con yêu mẹ vì cả cuộc đời này mẹ đã cho đi mà không cần nhận lại bất cứ điều gì.

+  Mẹ ơi! Tiếng gọi mẹ mà từ lúc con mở mắt chào đời đến lúc trưởng thành, con vẫn không hiểu hết ý nghĩa của nó. Mẹ là sự sống, là yêu thương, là ngọt, là bùi, là tình yêu bao la. Có mẹ, con có tất cả những gì thiêng liêng và cao quý nhất

+ Ngày của mẹ! Có thể con không thể mua cho mẹ những món quà đắt giá hay sang trọng. Nhưng vào ngày ấy, con sẽ tặng cho mẹ tất cả những gì mà một người con có thể làm cho mẹ. Chuẩn bị nhận quà mẹ nhé

+ Kiếp này, con được làm con của mẹ đã là điều hạnh phúc và sung sướng nhất trong thế gian. May mắn thay, con vẫn còn có mẹ kề bên khi phải chịu những giông tố và bão táp của cuộc đời. Nguyện cầu mẹ luôn ở mãi bên con. Con yêu mẹ

+  Mẹ là người đẹp nhất trên thế gian này. Thời gian ơi xin người đừng làm tổn thương mẹ của tôi.  Mọi khó khăn nhọc nhằn của mẹ xin hãy để tôi chịu thay người.

4.2 Lời chúc mẹ dịp 8/3, 20/10:

+ Mẹ là người mang cho con ánh áng, niềm tin, hi vọng.  Con cảm ơn mẹ và chúc mẹ – người phụ nữ đặc biệt nhất trong đời con ngày 8/3 ý nghĩa, hạnh phúc.

+ Nhân ngày 8/3, con chúc mẹ hạnh phúc và vui vẻ không chỉ ngày hôm nay mà những ngày hôm sau. Happy Women’s Day.

+ Chúc mừng ngày Phụ nữ 8/3, chúc mừng ngày của mẹ. Chúc mẹ của con luôn xinh đẹp, luôn hạnh phúc và luôn khỏe mạnh.

+ Nhân ngày 20-10 sắp đến, con chỉ mong muốn một điều là.  “Con mong mẹ luôn vui vẻ bên anh em con và trong suốt cuộc đời này, con rất muốn nói với mẹ rằng Con rất yêu Mẹ!’’

+ Nhân ngày 20-10 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi mẹ. Con ở xa mẹ quá, nên không thể chăm sóc cho mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe! Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ!

4.3 Lời chúc mẹ ngày sinh nhật:

+ Con xin gởi những lời chúc tốt đẹp nhân sinh nhật của mẹ. Con gửi cùng món qùa nhỏ này là tình yêu và lòng thành kính mến của con. Con hy vọng mẹ sẽ thích món qùa này. Và mẹ hãy nhớ luôn giữ gìn sức khoẻ mẹ nhé!

+ Chúc Mẹ sức khoẻ, chúc Mẹ luôn hạnh phúc bên chúng con. Chúc Mẹ giữ mãi sự tin tưởng vào các con của Mẹ. Con yêu Mẹ

+ Chúc mừng người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời…Đặc biệt rất thương chồng thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con yêu Mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của Mẹ – một người Mẹ đảm đang và nhân hậu!

+ Nhân ngày sinh nhật Mẹ con kính chúc Mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, vui vẻ, luôn sát cánh bên con và cho con những lời khuyên để con vững bước trong cuộc sống Mẹ nhé. Con yêu Mẹ nhiều!

+ Mẹ à, mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Con kính chúc mẹ sống lâu trăm tuổi và mãi là người mẹ tốt nhất của chúng con! Con yêu mẹ!

4.4 Lời chúc mẹ dịp kỷ niệm ngày cưới:

+ Bạn bè con có người muốn giàu có, thành công và vô vàn điều khác. Riêng con chỉ muốn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bền chặt như bố mẹ của con.

+ Con cảm thấy rất may mắn khi được làm con của bố mẹ. Con hi vọng may mắn này sẽ kéo dài mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ.

+ Con cảm thấy rất tự hào về tổ ấm của nhà mình. Chúc bố mẹ luôn yêu thương nhau như bây giờ, cả nhà ta luôn thương nhau nhé.

+ Chúc bố mẹ có kỉ niệm ngày cưới thật đáng nhớ. Con yêu bố mẹ và yêu gia đình mình.

+ Con hi vọng tình yêu của bố mẹ sẽ còn mạnh mẽ hơn vào những năm tới. Chúc bố mẹ ngày kỷ niệm thật ngọt ngào và lãng mạn.

5. Địa chỉ cung cấp quà tặng mẹ cao cấp và thiết thực:

Mt gold Art là thương hiệu đi đầu về cung cấp quà tặng doanh nghiệp

5.1 Cửa hàng quà tặng cao cấp tranhdatvang24k.vn

Tranhdatvang24k.vn là web chuyên cung cấp quà tặng dành cho doanh nghiệp uy tín. Là trang web bán hàng bên Mt Gold Art , khách hàng có thể truy cập và tìm hiểu từng sản phẩm. Tất cả dịp lễ hay tân gia, khai trương thì Mt Gold Art đều đáp ứng đầy đủ hết. Khách hàng có thể tham khảo quà tặng qua địa chỉ dưới đây:

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

HCM: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website: https://tranhdatvang24k.vn

Email: tranhdatvang24k.vn@gmail.com

5.2 Shop thời trang chuyên đồ cho người từ trung tuổi trở lên:

Hoàng Kim là shop thời trang trung niên nàm trên địa bàn quận 3 TPHCM. Shop bắt đầu mở cửa từ 9h sáng cho đến 21h tối. Shop chuyên mặt hàng thời trang trung niên sang trọng dành cho quý bà, được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, Quảng Châu, Hồng Kông.. với chất lượng tốt đi cùng với mức giá khá dễ chịu. Cũng có khá nhiều bạn trẻ đến đây mua hàng để tặng mẹ, người thân trong gia đình đều cảm thấy rất hài lòng.

Địa chỉ: 197 Nguyễn Thiện Thuật P.1, Q.3

Số điện thoại: 0939 956 566

5.3  Cửa hàng trang sức uy tín, chất lượng:

Trang sức Vàng PNJ đã góp phần tôn vinh vẻ đẹp, giá trị đích thực cho tất cả khách hàng của mình. Một khi đến với trung tâm kim hoàn PNJ, đảm bảo các bạn sẽ được tận hưởng không gian mua sắm đầy thú vị. Kinh doanh đa dạng các ngành hàng trang sức cao cấp. Đồng thời còn là nhịp cầu hữu hiệu giúp cho PNJ Jewelry, phục vụ ngày một tốt hơn nhu cầu mua sắm và làm đẹp của người tiêu dùng Việt trên khắp cả nước.

Địa chỉ: 170E Phan Đăng Lưu, P.3, Q.Phú Nhuận, TP. HCM.
Điện thoại: 028 3995 1703

Trả lời