45 món quà tặng bạn trai độc đáo tạo bất ngờ cho anh ấy

Nội dung bài viết

1.Vì sao nên tặng quà bạn trai vào những dịp đặc biệt?

Trong tình yêu cần có sự cố gắng của cả 2 phía thì tình cảm mới lâu bền được. Không nhất thiết là bạn trai lúc nào cũng phải là người tặng quà cho bạn gái. Mà cần phải có sự cân đối, đôi khi phái nữ cũng phải tinh ý đến bạn trai của mình một tý. Sinh nhật của anh ấy hoặc những kỷ niệm quen nhau, thì bạn cũng nên tạo một bất ngờ cho anh ấy. Ví dụ như một món quà lưu niệm dễ thương chẳng hạn, mặc dù anh ấy sẽ không nói ra niềm vui của mình. Nhưng chắc chắn trong lòng anh ấy cảm thấy rất hạnh phúc đấy.

> Xem thêm:

55 món quà tặng doanh nhân

35 món quà tặng đối tác sang trọng

29 món quà tặng cao cấp

2.Nên tặng quà cho bạn trai vào những dịp nào?

2.1 Sinh nhật bạn trai:

Sinh nhật đối với một người là sự đánh dấu ra đời của họ, là kỷ niệm thêm một năm họ thêm một tuổi. Tất nhiên ngày sinh nhật của người yêu thì phải có sự có mặt của bạn. Vì bạn là tình yêu và niềm hạnh phúc của anh ấy, cho nên để chúc mừng anh ấy bạn hãy gởi gắm tình cảm của mình. Bằng một món quà tình yêu với anh anh ấy nhé.

Xem thêm: 45 món quà tặng bạn trai

2.2 Valentine:

Các bạn gái của chúng ta có biết là ngày lễ valentine đỏ là ngày con gái tỏ tình với con trai không???? Vậy nên đây là dịp các bạn ‘’tha hồ’’ bày tỏ tình yêu. Sự quan tâm, lo lắng đối với bạn trai của mình, bằng những món quà đáng yêu và đầy kỷ niệm đối với anh ấy nhé.

2.3 Kỷ niệm ngày yêu nhau:

quà tặng bạn trai

Ngày kỷ niệm yêu nhau là ngày đánh dấu thêm một năm cột mốc quen nhau của 2 bạn. Là một dịp cũng đáng được kỷ niệm, cho thấy tình cảm của 2 bạn là nghiêm túc. Cho nên, không nhất thiết ngày này phải là anh ấy tặng quà cho bạn. Bạn cũng có thể tặng món quà nào đó để gửi đến anh ấy, như vậy tình yêu của 2 bạn mới thêm bền chặt và lâu dài.

2.4 Quà tặng hâm nóng tình cảm:

Cũng có thể không cần ngày lễ hay kỷ niệm gì cả. Một buổi tối đẹp trời nào đó, bạn tặng cho bạn trai mình một món quà yêu thương. Một món quà kỷ niệm hoặc một lời cám ơn chẳng hạn. Sẽ khiến anh ấy bất ngờ và thích thú. Đó cũng là cách làm mới tình yêu của 2 bạn mà không nhàm chán nhé.

3.Gợi ý những món quà độc đáo, tạo bất ngờ cho bạn trai:

3.1 Quà tặng bạn trai teen:

+ Thiệp:

thiệp handmade

Nếu bạn trai bạn là một anh chàng thích sự đơn giản nhưng thực tế, thì một tấm thiệp xinh xinh. Với những lời chúc yêu thương bạn có thể gửi đến anh ấy. Với lời cám ơn chân thành vì thời gian qua đã yêu bạn, và chịu được cái tính ‘’dỡ hơi’’ của bạn. Sẽ khiến anh ấy rất vui và càng thêm yêu bạn hơn thì sao.

+ Giày thể thao:

giày thể taho

Đối với bạn trai tuổi teen thì giày là một phần quan trọng của anh ấy đấy. Bạn thử tưởng tượng đối với một anh chàng mê giày. Trong dịp sinh nhật của anh ấy bạn tặng cho anh ấy một đôi giày hợp size anh ấy mang. Anh ấy sẽ bất ngờ và vui đến mức nào.

+ Đồ handmade:

đồ handmade

Đồ handmande không chỉ có con gái yêu thích đâu, mà con trai cũng rất yêu thích đấy. Món quà này đều phù hợp cho cả nam và nữ, nên nếu khéo tay một chút. Bạn có thể làm tặng anh ấy một món quà xinh xinh, dành tặng cho anh ấy ngày sinh nhật. Ngày kỷ niệm quen nhau chẳng hạn, chắc chắn anh ấy sẽ rất quý đấy.

+ Đồ đôi:

đồ đôi

Đồ đôi hay những món vật dụng đôi luôn thu hút các bạn trẻ, ví dụ như áo đôi. Nhẫn đôi, cốc đôi, chậu hoa đôi, bàn chải đôi …Rất nhiều để bạn có thể lựa chọn và tặng cho anh ấy.  Như cho cả thế giới biết được 2 bạn là của nhau. Không ai có thể thay thế được, điều đó khiến cho bạn trai của bạn cảm thấy vui và hạnh phúc đấy.

+ Vòng phong thủy:

vòng phong thủy

Đối với thời buổi hiện nay từ đi học, đi làm đến kinh doanh làm ăn ai cũng chuộng vòng tay phong thủy cả. Nó giúp người đeo mang lại may mắn trong cuộc sống, mặt khác còn là món trang sức phụ kiện thời trang. Giúp người mang thêm nổi bật. Nên hãy tìm hiểu kỹ sau đó hãy tặng bạn trai cảu bạn chiếc vòng tay phong thủy. Phù hợp với mệnh anh ấy nhé, chắc anh ấy sẽ rất vui và bất ngờ với món quà tặng kỷ niệm yêu nhau này.

+ Áo sơ mi:

áo sơ mi

Đối với nam giới thì áo sơ mi là trang phục quan trọng. Để có thể đi học, đi làm, đi chơi, đi du lịch, và ít nhất. Trong tủ đồ của nam giới có ít nhất vài cái áo sơ mi, để thay đổi qua lại. Áo sơ mi là sự lựa chọn cần thiết và tuyệt vời, nếu như bạn không biết mua quà gì. Để tặng cho anh ấy dịp sinh nhật, ngày kỷ niệm yêu nhau.

+ Thắt lưng:

thắt lưng

Thắt lưng cũng là phụ kiện đi kèm với bộ đồng phục đơn giản. Chiếc thắt lưng giúp cho bộ đồng phục thêm nổi bật. Cho nên thắt lưng cũng là sự lựa chọn khôn ngoan, khi bạn muốn tìm món quà tặng cho người yêu nhé.

+ Cà vạt:

cà vạt

Cà vạt là món quà và sự lựa chọn tuyệt vời đối với chàng trai thanh lịch. Chiếc cà vạt sẽ giúp cho chiếc áo sơ mi đơn điệu thêm nổi bật. Đậm chất soái ca của anh ấy nhé…

+ Ví:

ví

Cũng giống như con gái, thì đối với con trai chiếc ví như một người bạn theo anh ấy khắp nơi. Vừa tiện lợi và sử dụng lâu dài nữa. Nhân dịp kỷ niệm, ngày sinh nhật của anh ấy chẳng hạn. Bạn có thể tặng cho người yêu mình, một chiếc ví nam cao cấp. Chắc anh ấy sẽ rất yêu thích món quà này từ người yêu của mình đấy.

+ Bữa tối thân mật:

bữa tối lãng mạn

Bạn có thể gắng tranh tủ đi làm về sớm 1 hôm để làm một buổi tối, với nhiều món ăn anh ấy thích. Tặng cho anh ấy món quà bất ngờ này vào ngày sinh nhật, hoặc ngày kỷ niệm yêu nhau. Đối với đàn ông thì một bữa tối lãng mạn tại nhà. Mà còn do chính người yêu của mình làm tặng nữa. Như vậy hỏi sao anh ấy không yêu thích và bất ngờ , và càng thêm yêu bạn hơn nữa đấy.

+ Hộp âm nhạc cung hoàng đạo:

hộp âm nhạc

Hộp âm nhạc 12 cung hoàng đạo dát vàng 24k ,là món quà độc đáo giành cho các bạn trẻ. Hiện nay rất nhiều bạn trẻ thích tìm hiểu về 12 cung hoàng đạo. Bởi các cung hoàng đạo thể hiện khá chuẩn tính cách của những người thuộc cung đó. Hộp âm nhạc 12 cung hoàng đạo ,là món quà cao cấp độc đáo cho cả bạn trai và bạn gái nhân ngày sinh nhật, valentine, ngày kỷ niệm của hai người.

Xem thêm: 101 món quà tặng sinh nhật

+ Tranh cung hoàng đạo:

cung hoàng đạo

Tranh cung hoàng đạo với ý nghĩa cũng giống như hộp âm nhạc hoàng đạo.  Nhưng với tranh hoàng đạo bạn có thể để bàn được, là món quà độc đáo. Đặc biệt dành cho bạn trai của bạn dịp sinh nhật anh ấy đấy.

+ Móc chìa khóa cung hoàng đạo:

móc kháo cung hoàng đạo

Móc chìa khóa cung hoàng đạo cũng là món quà độc đáo và lạ mắt đối với những bạn trẻ. Vì thời nay các bạn yêu thích những món quà tặng mới lạ. Cho nên một chiếc móc chìa khóa theo cung hoàng đạo, dành tặng cho người yêu cũng là món quà khiến anh ấy rất yêu thích đấy.

+ Hộp bút nam:

bút ký

Bút phù hợp với những bạn nam còn đi học và cả đi làm nhé. Để tặng cho anh ấy một món quà vừa tiện để đi học và vừa độc đáo. Với chiếc bút bi được dát vàng 24k cao cấp, có chứa vàng lá bên trong thân bút. Chắc chắn đây là món quà sẽ khiến người yêu của bạn rất thích thú. 

+ Tranh cá chép vượt vũ môn:

quà tặng sinh nhật bạn trai

 

Bức tranh cá chép vượt vũ môn mang ý nghĩa là cá chép tượng trưng cho sự vượt khó. ( cá chép vượt vũ môn), còn hoa sen biểu trưng cho sự xinh đẹp, thanh tao, thoát tục.  Cho nên đây là món quà hoàn toàn thích hợp. Để dành tặng cho bạn trai dịp sinh nhật, ngày kỷ niệm quen nhau rất thích hợp nhé.\

3.2 Quà tặng bạn trai làm văn phòng:

+ Giày da:

giày nam

Đối với những bạn trai làm văn phòng, thì đồng phục chính của anh ấy là quần tây áo sơ mi. Vì thế làm sao có thể thiếu đôi giày da được, cho nên nếu bạn muốn tặng cho bạn trai mình. Một đôi giày da thì tốt nhất nên phù hợp size anh ấy mang.

+ Đồng hồ:

đồng hồ

Đồng hồ là món phụ kiện thời trang mà bất cứ nam nữ nào cũng yêu thích cả. Đối với bạn trai làm văn phòng thì càng phù hợp. Sẽ làm nổi bật thêm bề ngoài soái ca của anh ấy, vừa thời trang nữa thì chắc chắn anh ấy sẽ   rất yêu thích món quà này đấy.

+  Bữa tối lãng mạn:

bữa tối lãng mạn

Không chỉ có con gái yêu thích sự lãng mạn đâu nhé, mà phái nam họ cũng vậy đấy. Chỉ có điều không nói ra mà thôi, nếu nhân ngày sinh nhật của anh ấy. Bạn có thể trổ tài nữ công gia chính, nấu cho anh ấy ăn một bữa sinh nhật. Đây sẽ là một bữa kỷ niệm đáng nhớ với anh ấy đấy.

+ Áo sơ mi:

áo sơ mi

Còn gì phù hợp hơn đối với một anh chàng  làm văn phòng khi được tặng chiếc áo sơ mi nhỉ. Có nhiều loại từ trơn, hoa văn, kẻ sọc, màu sắc.  Nên nhớ lựa chọn loại nào phù hợp với tính cách của anh ấy nhé. Để món quà thêm có ý nghĩa đối với anh ấy.

+ Thắt lưng:

dây lưng

Thắt lưng hầu hết 80% được lựa chọn làm quà tặng sinh nhật cho nam giới. Nếu như không biết tặng gì cho bạn trai.Thì đây là gợi ý rất ok đấy nhé.

+ Cà vạt:

cà vạt

Đối với một anh chàng công sở thì cà vạt là món quà hoàn toàn phù hợp. Để anh ấy có thể mang khi đi họp, gặp đối tác, khách hàng. Nên cà vạt cũng được nằm trong top được phái nam yêu thích.

+ Nước hoa:

nước hoa

Ai cũng biết nước hoa là ‘’vũ khí’’ giúp người sử dụng thêm lôi cuốn, thu hút người đối diện. Giúp họ thêm tự tin khi giao tiếp, đi chơi, đi tiệc hoặc đi làm. Nên đây cũng là gợi ý hoàn toàn phù hợp cho bạn, nếu muốn mua món quà dành tặng cho bạn trai nhé.

+ Ví:

ví nam

Cũng giống như nữ giới thì nam giới cũng rất chuộng ví. Nó vừa nhỏ gọn, tiện mang theo, có thể đựng được những vật dụng cá nhân. Như tiền, thẻ card, giấy tờ quan trọng, cho nên ví cũng là gợi ý rất phù hợp cho bạn. Nếu như muốn tìm món quà phù để tặng bạn trai dịp sinh nhật hoặc ngày kỷ niệm.

+ Dụng cụ thể thao:

dụng cụ thể thao

Đối với một anh chàng đam mê thể thao, thì món quà này xem như quá là thích hợp rồi. Nếu anh ấy đam mê đá banh thì bạn có thể tặng một bộ đồ đá banh, Anh ấy đam mê cầu lông thì bạn có thể tặng bộ cầu lông…Có một người yêu tâm lý như bạn vậy thì hỏi sao anh ấy không yêu cơ chứ.

+ Túi đeo văn phòng:

túi đeo văn phòng

Món quà gợi ý tiếp theo là chiếc túi đeo văn phòng dành cho nam giới, để anh ấy có thể đựng tài liệu. Giấy tờ, laptop để đi làm, đây là món quà mà chắc chắn rằng. Đối với anh chàng làm công sở sẽ khó lòng mà từ chối đấy.

+ Kính thời trang:

kính thời trang

Đối với thời buổi hiện đại bây giờ, thì chiếc kính thời trang luôn được các bạn trẻ quan tâm. Chiếc kính thời trang có thể sử dụng khi đi ra đường, đi du lịch. Đi tiệc chẳng hạn, làm cho anh ấy thêm nổi bật và cá tính.

+ Món quà theo sở thích:

Còn gì thích hợp hơn là món quà theo sở thích của người nhận. Khi đã là người yêu của nhau thì bạn đã biết người yêu của mình. Thích món quà gì thì nhân ngày sinh nhật hoặc ngày kỷ niệm yêu nhau. Bạn có thể tặng cho anh ấy bất ngờ, chắc chắn anh ấy sẽ rất yêu thích với món quà này.

+ Bánh kem:

bánh kem

Bánh kem phù hơp trong  nhiều dịp lễ nên nếu không biết tặng gì, thì bạn có thể tặng cho anh ấy một chiếc bánh kem. Quà tặng đầy ngọt ngào và yêu thương nhân ngày kỷ niệm yêu nhau, quả là thích hợp đấy nhỉ.

+ Hộp đựng bút tứ quý:

Hộp đựng bút tứ quý với đế có thể xoay được, với 4 loài hoa gồm mai-lan-trúc-cúc.  Được dát vàng 24k sang trọng, nổi bật hơn cả những chiếc hộp bút thông thường. Là món quà rất thích hợp cho bạn trai, là nhân viên văn phòng. Để anh ấy có thể đặt trên bàn làm việc của mình, rất nổi bật phải không nhỉ.

+ Bút ký nam:

Nếu như đối với những món quà tặng khác bạn phải căn đúng dịp mới tặng được. Riêng với cây bút, bạn có thể tặng bất cứ dịp nào.

quà tặng bạn trai độc đáo

Có thể làm quà sinh nhật, quà 20/11 quà mừng sếp lên chức, quà mừng con đỗ đại học, quà tốt nghiệp, quà tặng người yêu. Hay một ngày bình thường bạn thấy một chiếc bút đẹp và nghĩ đến người mình yêu quý cũng có thể mua làm quà tặng.

+ Chậu cây tùng:

Cây Tùng là một trong những loài hoa mộc được trồng đầu tiên trong các loài hoa mộc khác với hình dáng cao to chắc khỏe. Người xưa xem tùng là đại diện cho trăm cây, mang ý nghĩa trường thọ, đại diện của khí tiết. Vì vậy, tùng còn được ca ngợi như tính ngay thẳng, cương trực của nam giới. Vì vậy không có gì lạ nếu như bạn muốn tặng chậu tùng la hán này dành cho bạn trai cả.

Xem thêm: 25 món quà tặng bố     

+ Cây tài lộc:

chậu cây tài lộc

Nghe tên thôi bạn cũng hiểu công dụng váy nghĩa của cây tài lộc rồi nhỉ. Giúp mang lại may mắn, tài lộc và thuận lợi cho người trưng bày. Nhân dịp sinh nhật của người yêu, thì bạn hãy tặng cho anh ấy chậu cây tài lộc để phát triển thêm sự nghiệp của anh ấy nhé.

+ Tượng linh vật theo tuổi:

quà tặng bạn trai ý nghĩa

Những bức tượng linh vật với hình dáng dễ thương như vậy. Sẽ là món quà tặng độc lạ cho bạn trai, vì bức tượng 12 con giáp này. Được dát vàng lá 24k với độ bền lâu dài theo thời gian, nên chắc anh ấy sẽ rất thích thú.

+ Tranh mã đáo thành công:

quà tặng bạn trai ngày valentine

Ngựa là loài vật có sức bền, sự nhanh nhạy vì vậy một con ngựa tốt. Sẽ là một vũ khí lợi hại của tướng quân khi xông trận. Và sở hữu một con ngựa tốt sẽ là một lợi thế và góp phần thành công cho trận chiến. Vì vậy, tranh ngựa dát vàng trong dân gian luôn quan niệm là tranh mã đáo thành công. Bức tranh mang lại may mắn và tin vui và sự thành công cho người nhận. Nếu bạn trai bạn là dân kinh doanh thì còn gì thích hợp hơn nhỉ.

+ Đĩa đại bàng tung cánh:

Đại bàng là biểu tượng của sức mạnh, sự dũng cảm, kiên cường, hiên ngang chống lại mọi sức mạnh khác. Người trưng bày Đĩa Ngọc Đại bàng dát vàng thể hiện sự uy dũng của mình trước mọi khó khăn, sóng gió, dù khó khăn trở ngại cũng không bao giờ quay đầu chạy trốn. Là món quà biểu trưng thích hợp đối với bạn trai làm văn phòng. Nhân dịp sinh nhật anh ấy bạn hãy tặng cho anh ấy, một đĩa đại bàng trưng bày độc đáo như thế này. Sẽ khiến anh ấy rất vui và cảm thấy hạnh phúc.

Xem thêm: 35 món quà tặng tân gia             

+ Mô hình thuyền buồm:

mô hình thuyền buồm phong thủy

Theo phong thủy thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh. Để kích hoạt sự thuận lợi trong kinh doanh nói riêng và công việc làm ăn nói chung. Chúng ta nên đặt một bức tranh thuyền buồm ở bàn làm việc, hoặc treo trên tường trước cửa lối ra vào. Sao cho Thuyền có hướng đi vào văn phòng, nơi làm việc hay ngay cả trong nhà. Với chiếc thuyền no gió đang tiến về hướng gia chủ sẽ giúp mang lại nhiều vận may, tài lộc.

+ Tranh đại bàng tung cánh:

quà tặng bạn trai mới quen

Đại bàng được coi là vua của không trung và sứ giả của vị thần tối cao. Chính vì những điều này mà khi treo tranh đại bàng tung cánh dát vàn. Người ta mong muốn sự uy nghiêm và dũng mãnh của đại bàng, sẽ chế ngự được tà khí. Xua đuổi điềm xấu và đem lại bình an cho gia chủ.

+ Tranh thuận buồm xuôi gió:

quà tặng bạn trai ý nghĩa

 

Theo phong thủy thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh. Để kích hoạt sự thuận lợi trong kinh doanh nói riêng và công việc làm ăn nói chung. Chúng ta nên đặt một bức tranh thuyền buồm ở bàn làm việc, hoặc treo trên tường trước cửa lối ra vào. Sao cho Thuyền có hướng đi vào văn phòng, nơi làm việc hay ngay cả trong nhà. Với chiếc thuyền no gió đang tiến về hướng gia chủ sẽ giúp mang lại nhiều vận may, tài lộc.

+  Chặn giấy pha lê 12 con giáp:

đồ dùng văn phòng

Chặn giấy pha lê có in hình 12 con giáp ở bên trong, được dát vàng 24k sang trọng. Với chất pha lê trong suốt là món quà độc đáo, có thể làm quà tặng sinh nhật. Nếu bạn trai của bạn là dân văn phòng thì hoàn toàn phù hợp rồi nhé.

+  Quả cầu pha lê:

quả cầu pha lê vàng lá

Quả cầu Pha Lê hay còn gọi là quả cầu phong thủy là sản phẩm mang tính phong thủy mạnh mẽ. Nó mang may mắn, thành công cho gia chủ cả trong cuộc sống gia đình và trong sự nghiệp. Quả cầu pha lê là một tặng phẩm vô cùng ý nghĩa và độc đáo cho doanh nhân trong mỗi dịp trọng đại.

Xem thêm: 55 món quà tặng pha lê

+  Gậy như ý:

gậy như ý

Ý nghĩa của quyền trượng này đúng như tên gọi “Như Ý” thể hiện việc cầu được ước thấy, những điều mong muốn đều đạt được. Ngoài ra,  quyền trượng cũng có ý nghĩa là thể hiện sự hài lòng với những điều mình có. Và cầu mong về sự ổn định bền vững, pháp khí này rất thích hợp với những người có địa vị cao. Muốn củng cố quyền lực, tránh kẻ tiểu nhân, tăng thêm công danh, uy quyền và sự tôn nghiêm.

+ Tranh cây trúc:

quà tặng bạn trai thăng chức

Tranh cây trúc có ý nghĩa tượng trưng cho người quân tử, ngay thẳng, liêm chính và trường thọ. Cây trúc cùng với Mai, Lan, Cúc kết hợp với nhau trở thành “Tứ quân tử” . Là những loài cây tượng trưng cho lý tưởng của các bậc văn nhân, bức tranh cây trúc dát vàng nên treo ở phòng khách hoặc thư phòng.

4.Những lời chúc đầy tình cảm, hài hước khi tặng quà cho bạn trai:

 + Nhân dịp sinh nhật lần thứ… của anh, em chúc anh luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với anh trong tuổi mới.

+ Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà một chiến binh dũng mãnh đã có mặt trên thế giới cách đây… năm, để bây giờ che chở cho em. Chúc anh sinh nhật vui vẻ nhé! Anh yêu!

+ Ngày sinh nhật anh, em chúc anh luôn khỏe mạnh, tươi trẻ và công tác tốt. Mãi mãi là tình yêu vĩ đại nhất của đời em. Happy Birthday To Love!!!

+ Lại một năm nữa em được đón sinh nhật cùng anh. Nhưng năm nay em không chúc anh đẹp trai, học tập tốt như năm trước nữa. Vì năm nay anh đã trưởng thành hơn nhiều rồi, em chúc anh có một sức khỏe tốt. Để cống hiến hết mình cho đất nước, làm rạng danh gia đình và trở thành người đàn ông lí tưởng. Tuyệt vời nhất trong lòng em.

+ Chúc anh yêu sinh nhật vui vẻ, em thật ngốc khi trước ngày sinh nhật anh em chẳng thể nghĩ được món quà nào để tặng anh. Cuối cùng em quyết định tặng anh trái tim em, ánh mắt và nụ cười em…Em tặng anh tình yêu sâu đậm nhất. Chúc anh mạnh khỏe, ngày càng đẹp trai, phong độ hơn nữa. Chúc anh thành công trong cuộc sống, chúc mừng sinh nhật anh.

+ Nhanh thật mình đã yêu nhau một năm rồi nhỉ. Em nhớ cái ngày anh ngỏ lời yêu em, em chẳng nói câu gì chỉ biết ôm lấy anh thôi.

+ Chỉ những yêu thương thực sự mới làm người ta mong nhớ. Chỉ những hạnh phúc thực sự mới khiến người ta cố gắng… giữ gìn!

+ Cảm ơn anh đã cho em những kỉ niệm tuyệt vời của ngày hôm qua. Hạnh phúc ngập tràn của ngày hôm nay, và lời hứa ngọt ngào của tất cả những ngày sau đó!

+ Anh à, con đường phía trước của chúng mình còn rất nhiều thử thách, nhiều khó khăn. Chúng mình hãy cùng nhau vượt qua tất cả anh nhé. Và một điều nữa em muốn gửi tới anh là : “Càng ngày em càng yêu anh, yêu thật nhiều anh yêu của em ạ. Chúc cho tình yêu của chúng mình mãi bền lâu và hạnh phúc.

5.Địa chỉ cung cấp quà tặng ý nghĩa, độc lạ:

5.1 Quà tặng độc đáo – tranhdatvang24k.vn:

Là đơn vị chuyên cung cấp, tư vấn, thiết kế các sản phẩm quà tặng cao cấp. Quà tặng độc đáo, quà tặng VIP, quà tặng cho doanh nghiệp cho các công ty.  Tổ chức và cá nhân có nhu cầu, MT Gold Art rất tự hào khi các sản phẩm của đơn vị mình đang hiện diện trang trọng trong rất nhiều ngôi nhà và văn phòng. Đặc biệt, vì được làm từ vàng 24k – một chất liệu mang trọn vẹn ý nghĩa. Về vật chất lẫn tinh thần, nên có thể xem sản phẩm nghệ thuật của MT Gold Art là quà tặng hoàn hảo nhất.

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

Tại TP. HCM

HOTLINE: 085 793 8668

HCM: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website: https://tranhdatvang24k.vn

Email: tranhdatvang24k.vn@gmail.com

HOTLINE: 085 287 8668

5.2 Shop quà handmade giá rẻ:

Turn shop được biết đến là một cửa hàng handmade theo mô hình workshop. Ở đây, bạn có thể tìm mua nguyên liệu hay tìm kiếm sản phẩm quà tặng, lên ý tưởng làm quà tặng cho bạn bè. Người thân trong gia đình.
Địa chỉ: 341 Nguyễn Trãi, P.Nguyễn cư trinh, Quận 1, HCM

Điện thoại098 404 19 11

5.3 Cửa hàng bán đồ nam chất lượng:

Shop 3 Boutique có rất nhiều mẫu áo thun retro, quần jeans và kaki chất lừ. Ngoài ra shop còn có những đôi giày và túi xách cực đẹp dành cho các bạn nam.

Địa chỉ: 124 Trần Quang Diệu, P.14, Q.3 , TP.HCM

Trả lời