Quà kỷ niệm thành lập công ty

Top 27+ Quà Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty Ý Nghĩa, Ấn Tượng Nhất

Nội dung bài viết

Bạn là doanh nghiệp đang tìm quà tặng đối tác nhân dịp kỷ niệm thành lập công ty? Là cá nhân đang phân vân chọn tặng quà gì lễ kỷ niệm 5, 10, 15, 20 năm ngày thành lập công ty của bạn bè? Hay là chính doanh nghiệp tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập và cần tìm quà tặng để tri ân khách hàng, đối tác và cán bộ nhân viên. Dù là đối tượng nào đi nữa để chọn được một món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ưng ý là không hề dễ dàng.Vậy hãy để  Tranhdatvang24k.vn  gợi ý cho bạn một số quà tặng phù hợp, ý nghĩa nhất hiện nay.

Ngày Thành Lập Công Ty Là Gì?

Ngày thành lập công ty là mốc son lịch sử quan trọng đánh dấu quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp. Là ngày kỷ niệm số năm công ty đã hoạt động. Là thời điểm để các doanh nghiệp tổng kết lại chặng đường, những thành tựu và kết quả đã đạt được trong những năm qua. Đặt mục tiêu mới cho những năm tới.

Đây cũng là dịp để doanh nghiệp thể hiện tấm lòng tri ân của mình đối với khách hàng và đối tác của mình. Và đương nhiên cũng không quên khen thưởng, ghi nhận công lao của những nhân viên đã đóng góp vào sự phát triển của công ty.

Đây là lễ kỷ niệm quan trọng, thường được tổ chức quy mô lớn với sự tham gia của nhiều người từ nhân viên trong công ty tới khách hàng, đối tác,…Vì vậy mà tất cả các khâu trong buổi lễ đòi hỏi phải được lên kế hoạch và thực hiện 1 cách chỉn chu, hoàn hảo nhất.

Quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty
Quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty

Ý Nghĩa Của Những Món Quà Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty 

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là một buổi lễ quan trọng, được tổ chức có quy mô với rất nhiều khách quý ( khách hàng, đối tác, đội ngũ cán bộ nhân viên….) tham dự. Trong buổi lể chắc chắn sẽ không thể thiếu những món quà tặng thành lập công ty gửi đến quý khách hàng, đối tác và những thành viên có nhiều đóng góp. Những món quà này mang nhiều tầng ý nghĩa khác nhau. Cụ thể:

 • Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty là một kênh quảng bá thương hiệu được sử dụng rộng rãi. Thông qua quà tặng, công ty đã mang thương hiệu đến với nhiều đối tượng hơn. Đa số các tặng phẩm đều có thiết kế đặc trưng, in logo, tên thương hiệu. Nhằm giúp khách hàng, đối tác có dấu ấn sâu đậm đối với công ty của bạn. Món quà được tặng trong không khí trang trọng, với ánh đèn sân khấu giúp quà tặng càng thêm có ý nghĩa, đẹp mắt và thu hút hơn. Giúp tăng mức độ uy tín, chuyên nghiệp của công ty trong mắt khách hàng, đối tác.
 • Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty là tấm lòng tri ân của doanh nghiệp đối với quý đối tác, khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. Gửi gắm mong muốn về một sự hợp tác lâu dài.  Đồng thời, những món quà gửi đến cán bộ nhân viên xuất sắc cũng là cách khích lệ, động viên, tôn vinh những cá nhân, tổ chức tiêu biểu có thành tích xuất sắc, đóng góp cho sự phát triển của công ty. Hi vọng họ sẽ tiếp tục cộng sự, hỗ trợ đưa công ty ngày càng phát triển.

Nếu mọi thứ thuận lợi thì mục tiêu đó sẽ nhanh chóng đạt được thông qua các con số như: khách hàng tăng, doanh thu tăng, nhiệt huyết làm việc tăng… Bởi vậy ban lãnh đạo cần cân nhắc nhiều trong khâu lựa chọn quà tặng tại buổi lễ kỷ niệm trọng đại này.

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty
Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

 

Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty Nên Tặng Quà Gì? Gợi Ý Những Mẫu Quà Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty Ý Nghĩa, Độc Đáo Nhất

Trên thị trường hiện nay, các loại quà tặng kỷ niệm thành lập công ty hết sức đa dạng và phong phú cả về mặt hình thức và giá cả. Đây vừa là lợi thế vừa là khó khăn cho các doanh nghiệp trong quá trình lựa chọn. Vì vậy Tranhdatvang24k  xin đưa ra một số gợi ý để các doanh nghiệp có thể dễ dàng chọn lựa hơn.

Xem Thêm:

35 món quà lưu niệm và ý nghĩa lưu giữ kỷ niệm được bền lâu

Top 31 món quà tặng sếp nam và nữ đẳng cấp nhất 2019

Quà Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty Cao Cấp, Độc Đáo

Vào ngày đặc biệt này, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm có giá trị cao hơn, ưu tiên sự sự sang trọng, tinh tế và đẹp mắt để thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp. Tham khảo qua những gợi ý dưới đây:

Tranh Thiết kế Theo Yêu Cầu- Quà Tặng Kỷ Niệm Thành Lập Độc Đáo, Mang Dấu Ấn Riêng

Để tạo sự khác biệt dấu ấn riêng, công ty có thể lựa chọn những mẫu quà tặng kỷ niệm thành lập thiết kế theo yêu cầu riêng. Mẫu quà tặng này sẽ giúp truyền đạt những thông điệp của riêng doanh nghiệp bạn đến với các khách hàng, đối tác….

Tuy nhiên, những mẫu quà tặng thiết kế theo yêu cầu đòi hỏi khá nhiều thời gian từ khâu lên ý tưởng, thiết kế và chuẩn bị, sản xuất . Nên các Công Ty phải có kế hoạch thời gian đặt quà sớm để sản xuât kịp theo yêu cầu.

quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa
quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa

Mô Hình Thuyền Thuận Buồm Xuôi Gió 

Thuyền buồm tượng trưng cho “gió” với ý nghĩa làm việc gì cũng “thuận buồm xuôi gió”, các cuộc giao dịch làm ăn luôn được tốt đẹp. Chính vì vậy mà các thương gia hay doanh nhân rất thích hình ảnh này nhờ ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại…

Trong các mối quan hệ hợp tác làm ăn thì thuyền buồn còn tượng trưng cho sự hợp tác bên vững, cùng nhau phát triển như con thuyền lớn vươn mình ra đại dương.

Tại lễ kỷ niệm chọn thuyền buồm làm quà tặng kỷ niệm thành lập mang một thông điệp ” Doanh nghiệp như một con thuyền nhờ có sự trèo lái của các vị thuyền trưởng cùng các thuyền viên tài ba và sự hợp sức của các thương lái khác đưa con thuyền vượt qua sóng gió, thử thách vươn ra biển khơi, thu cá tôm”.

Quà kỷ niệm thành lập công ty
Quà kỷ niệm thành lập công ty

Mô hình, Tượng Logo, Số Năm Thành Lập Thiết kế Theo Yêu Cầu

Một món quà mà các công ty không thể bỏ qua bới sự độc đáo, riêng biệt của nó. Đó chính là các mô hình logo công ty, tượng số năm thành lập được thiết kế theo yêu cầu riêng. Điểm sáng của mẫu quà tặng này chính là tính cá nhân hóa cao, truyền tải những thông điệp riêng ý nghĩa đến từng người nhận. Điểm trừ là công ty bạn phải sắp xếp một khoảng thời gian hợp lý ( tầm 25-45 ngày) để đặt quà và số lượng quà tặng phải nhiều thì mới tiết kiệm và cân đối chi phí được.

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cao cấp
Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cao cấp

Tranh Ngựa Mã Đáo Thành Công 

Tranh ngựa là một trong những bức tranh đẹp và rất có ý nghĩa. Bởi theo phong thủy, ngựa không những là con vật trung thành nhất mà ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, ngựa mang lại sự may mắn, tài lộc.

Ngoài ra sét về tính tập thể, tổ chức, ý  nghĩa tranh ngựa còn thể hiện sức mạnh, tinh thần đoàn kết trong một tập thể để cùng nhau hướng về một mục tiêu, một đích đến nhất định. Nên quà tặng kỷ niệm thành lập công ty là tranh ngựa mã đáo thành công sẽ giúp truyền tải rất nhiều thông điệp sâu sắc, ý nghĩa.

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cao cấp
Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cao cấp

Tranh Cá Chép Hoa Sen 

Hình ảnh cá chép vượt vũ môn hóa rồng đã đi sâu vào trong tiềm thức của mỗi người Việt và được xem là biểu tượng vô cùng quan trọng, là thành quả của sự kiên trì, dù gặp khó khăn trở ngại phía trước cũng luôn cố gắng vượt qua và vươn đến đích, đến thành công. Vì thế nên, hình ảnh cá chép như là một lời chúc, mang ước mơ to lớn dù đến đâu cũng sẽ thành công nếu có sự cố gắng và luôn kiên trì.

Hoa sen là loài hoa chứa đựng nhiều ý nghĩa. Nổi bật với hình ảnh cao quý là biểu tượng của đạo Phật. Đại diện cho sự thanh tịnh và giác ngộ hồng trần. Ở trần thế nhưng không nhiễm bụi trần.

Trong phong thủy, hoa sen là biểu trưng của sự thanh cao, hoàn mỹ và thoát tục. Giúp cho tâm con người được tĩnh lặng hơn. Làm không gian xung quanh trở nên ấm áp và yên bình.

Ngoài ra, hoa sen có khả năng điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng tích cực và loại bỏ những điều xấu. Giúp gia chủ tĩnh tâm, xua tan ưu phiền, hưởng niềm hạnh phúc.

Những ý nghĩa trên là quá đủ cho lý do vì sao lại lựa chọn tranh cá chép hoa sen làm quà tặng ngày kỷ niệm thành lập công ty gửi đến khách hàng đối tác và cán bộ nhân viên xuất sắc.

Quà kỷ niệm thành lập công ty
Quà kỷ niệm thành lập công ty

Cây Kim Ngân Dát Vàng 

Với tên gọi kim ngân, trong tiếng Hán, “kim” có nghĩa là vàng, hiện kim. Còn “ngân” tức là ngân lượng, tiền của. Hai chữ kim và ngân đi cạnh nhau càng bổ sung ý nghĩa, ngụ ý tiền bạc dồi dào, ngày càng đong đầy.

Cây kim ngân hình dáng vững chãi và hiên ngang, thân cây kim ngân xoắn vào nhau tượng trưng cho sự đoàn kết, cùng nhau vượt qua khó khăn. Lá cây xum xuê, xanh tốt quanh năm ngụ ý tài lộc thịnh vượng. Cây kim ngân mang ý nghĩa một tập thể đoàn kết sẽ ngày càng phát triển, mang về nhiều tài lộc.

Cây kim ngân thường được trưng trong phòng khách hoặc trên bàn làm việc với mong muốn “tụ tài, tán lộc”.

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cao cấp
Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cao cấp

Chậu Hoa Lan Dát Vàng

Lan Hồ Điệp dù không quá rực rỡ như hoa hồng, tỏa sáng như hoa hướng dương mà Lan Hồ Điệp mang một vẻ đẹp quý phái sang trọng, khiến cho bất cứ ai đi ngang qua đều phải ngắm nhìn bởi sự thu hút mà hoa mang lại.

Đây là loài hoa được vua chúa ngày xưa ưa chuộng.,là loài hoa của giới quý tộc, thượng lưu thời xưa. Chính vì vậy mà theo phong thủy phương Đông, Lan Hồ Điệp có ý nghĩa đại diện cho sự may mắn, tài lộc, sang trọng và sung túc.

Do đó mà bên cạnh hoa đào, hoa mai thì hoa lan hồ điệp là loài hoa được ưa chuộng nhất khi lựa chọn hoa chưng tết mỗi dịp Xuân về. Hay còn được lựa chọn làm quà tặng những dịp quan trọng như kỷ niệm thành lập công ty, khai trương, tân gia….hay chúc mừng sinh nhật.

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cao cấp
Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cao cấp

Tranh Thuyền Thuận Buồm Xuôi Gió

Tranh thuyền buồm phong thủy “thuận buồm xuôi gió” nổi bật với hình ảnh cánh buồm no gió, màu vàng của vàng 24K càng làm căn phòng trở nên bừng sáng tràn đầy sức sống. Với sự trau chuốt trong từng chi tiết của các nghệ nhân, bức tranh thuận buồm xuôi gió mang đậm khí phách mạnh mẽ của con thuyền vượt trùng khơi, vươn ra biển lớn. Khiến chúng ta liên tưởng đến khát vọng hoài bão phát triển vươn tầm quốc tế của các doanh nghiệp Việt.

Chiếc buồm là chiếc buồm đón gió, hơn thế nữa, trong phong thủy, cả nước và gió đều là biểu tượng cho tiền của, tài vận, mà làn gió tốt sẽ mang lại sự thuận lợi cho mỗi chuyến đi. Vì vậy, tranh thuyền buồm căng gió là biểu tượng mang lại nhiều cuộc giao dịch, kinh doanh, buôn bán thành công tốt đẹp, thu được nhiều lợi nhuận, và mọi điều thuận lợi sẽ xảy đến.

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cao cấp
Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cao cấp

Tranh Hoa Sen

Hoa sen sống trong bùn lầy, nhưng vẫn vươn lên mạnh mẽ, nở rộ đẹp đẽ. Do đó, hoa sen chính là biểu tượng cho sự bất khuất, mạnh mẽ của con người trong xã hội, nơi mà có những chất làm cho thân và tâm dễ bị vấy bẩn. Vì vậy mà hoa Sen trong tâm thức của người Việt luôn là biểu tượng của sự thuần khiết, trong sáng. Hoa Sen được nhiều người xem là quốc hoa Việt Nam, tượng trưng cho khí phách, bản sắc tâm hồn Việt.

Hoa sen là loài hoa duy nhất hội tụ đủ trong mình những ý nghĩa nhân sinh cao quý, ý nghĩa âm dương ngũ hành, ý nghĩa triết học, sự vươn dậy mạnh mẽ và một ý chí sống mãnh liệt của dân tộc Việt Nam.

Vì vậy khi chọn tranh hoa sen dát vàng làm quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty nó sẽ mang hai tầng ý nghĩa:

 1. Ngợi ca đức tính kiên định vươn lên của toàn bộ cán bộ nhân viên công ty để có thể đưa doanh nghiệp ngày một phát triển lớn mạnh.
 2. Ca ngợi phẩm chất cao quý, thanh cao của  các đối tác khách hàng đã luôn đồng hàng cùng doanh nghiệp  trong suốt thời gian qua.
quà kỷ niệm thành lập công ty
quà kỷ niệm thành lập công ty

Bút Ký Dát Vàng 

Một cây bút với sự hoàn hảo về chất lượng và thiết kế chính là một biểu tượng tiêu biểu của những doanh nhân thành đạt. Bút ký cao cấp mang đến cho người cầm bút giá trị, sự tự tin, thể hiện đẳng cấp qua từng nét bút, đặc biệt khi ký những quyết định hay những hợp đồng quan trọng. Vậy nên cây bút tuy bé nhỏ nhưng lại có giá trị lớn vì thể hiện một cách tinh tế địa vị và đẳng cấp của người cầm bút.

Trên thân bút có thể tạo điểm nhấn riêng bằng cách khắc logo công ty và tên của từng người được tặng. Cử chỉ tưởng chừng đơn giản nhưng lại tạo cho người nhận quà cảm giác được quan tâm và trân trọng.

Quà kỷ niệm thành lập công ty
Quà kỷ niệm thành lập công ty

Tranh Chữ Thư Pháp Ý Nghĩa 

Một bức tranh chữ thư pháp dát vàng 24k như  chữ ” Lộc”, Chữ ” An”, Chữ “Phúc’…. kèm theo đó là những bài thơ nhỏ mang thông điệp tuyệt vời là một lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ cho qua của món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty.

Người nhận sẽ không cần quá mất công suy nghĩ ý nghĩa sâu xa của món quà vì ý nghĩa ngay trên mặt chữ.  Tặng tranh chữ ” Lộc” với mong muốn truyền tải thông điệp về sự tài lộc, may mắn. Tranh chữ “An” mang thông điệp về sự bình an, hạnh phúc….

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cao cấp
Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cao cấp

Đĩa Cá Chép Hoa Sen 

Hình ảnh cá chép vượt vũ môn hóa rồng đã đi sâu vào trong tiềm thức của mỗi người Việt và được xem là biểu tượng vô cùng quan trọng, là thành quả của sự kiên trì, dù gặp khó khăn trở ngại phía trước cũng luôn cố gắng vượt qua và vươn đến đích, đến thành công. Vì thế nên, hình ảnh cá chép như là một lời chúc, mang ước mơ to lớn dù đến đâu cũng sẽ thành công nếu có sự cố gắng và luôn kiên trì.

Hoa sen là biểu trưng của sự thanh cao, hoàn mỹ và thoát tục. Giúp cho tâm con người được tĩnh lặng hơn. Làm không gian xung quanh trở nên ấm áp và yên bình..

Vẫn là những ý nghĩa tốt đẹp của cá chép và hoa sen nhưng lần này lại là sự kết hợp của cá chép và hoa sen trên nền đĩa men rạn hình tròn mang đến cảm giác về sự hài hòa, tròn trịa giúp liên tưởng đến sự tròn đầy, vẹn nguyên trong cuộc sống. Đây cũng là một thông điệp sâu sắc mà doanh nghiệp muốn gửi đến Quý đối tác, khách hàng cũng như toàn bộ cán bộ nhân viên : “Dù bao năm tháng qua đi thì sự trân thành trong hợp tác kinh doanh, cái tâm, đạo đức với nghề của công ty chúng tôi vẫn vẹn nguyên như thủa ban đầu.”

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cao cấp
Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cao cấp

Quả Cầu Phong thủy vàng 24k 

Quả cầu phong thủy mang dạng khối tròn còn là biểu trưng cho tâm hạch và nguyên khí đất trời, đại diện cho ý nghĩa về sự viên mãn, tròn đầy, được xem là biểu trưng may mắn trong Á Đông.

Nhiều doanh nhân thường chọn quả cầu phong thủy để trang trí cho nhà mình vừa để tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho nội thất vừa phát huy tác dụng về mặt phong thủy giúp bảo vệ sức khỏe gia đình và mang lại đường công danh thuận lợi.

Quà kỷ niệm thành lập công ty
Quà kỷ niệm thành lập công ty

Đĩa Ngựa Chiến Thắng

Một thiết kế tinh tế và sáng tạo lấy ý tưởng từ hình ảnh ngựa phi nước đại, ngựa báo tin thắng trận, khải hoàn. Hình ảnh con Ngựa hiên ngang, uy dũng trên nền đĩa xanh ngọc hình tròn khiến chúng ta liên tưởng đến hình ảnh doanh nghiệp trải qua bao thử thách, khó khăn trên thương trường để có thể đứng vững và phát triển như này hôm nay. Hình dáng đĩa là hình tròn là một điểm cộng giúp tôn lên ý nghĩa về sự tròn đầy, viên mãn.

Đây khẳng định là một ý tưởng quà tặng kỷ niệm thành lập công ty mà bạn không thể bỏ qua.

Đầm Hoa Sen Dát Vàng 

Quà kỷ niệm thành lập công ty
Quà kỷ niệm thành lập công ty

 Hoa sen sống ở trong bùn dơ, nhưng chẳng hôi tanh mùi bùn, mà còn là hoa đẹp nhất trong đầm”

Hoa sen gắn liền với hình ảnh sống trong đầm bùn cũng là nơi không được sạch sẽ.  Do đó “đầm”  còn được tượng trưng cho ý nghĩa về một xã hội của con người, mà bên trong nó có những chất làm cho thân và tâm hồn con người dễ bị ô nhiễm vào những đức tính xấu.

Qua đó mà giúp ta thấy được ý nghĩa hoa sen trong cuộc sống là sự cao cả, yêu thương và chia sẻ, là ý chí kiên cườn vươn lên để vượt qua mọi nghịch cảnh.

Bộ Ly Rượu Vang Cao Cấp

Thông thường người ta hay tặng nhau rượu vang như một món quà sang trọng cho những dip đặc biệt. Tuy nhiên trong những sự kiện mang tính tập thể như kỷ niệm ngày thành lập thì rượu vang lại không phải là món quà phù hợp. Thay vào đó những bộ ly uống rượu vang cao cấp là là một lựa chọn không tồi. Công ty của bạn có thể khắc ghi logo lời chúc lên ly để tạo dấu ấn riêng. Khi những dung dịch rượu vang đỏ thẫm, sóng sánh được đựng trong những chiếc ly pha lê trong suốt, bên dưới là tay cầm bằng vàng phát sáng chắc chắn hương vị rượu sẽ say đắm vô cùng. Chỉ tượng tượng thôi cũng đủ để sao xuyến.

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cao cấp
Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cao cấp

Bộ Bình Trà Cao Cấp

Bộ bình trà cao cấp với thiết kế họa tiết hoa mai ngũ phúc. Trên bông mai vẽ vàng 24k là viên đá Swarovski, thân ly là màu trắng sáng của nước men gốm cao cấp.. Bộ sản phẩm mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh toát và toát lên được sự sang trọng.

Điểm nhấn ý nghĩa của thiết kế bộ bình trà chính là những bông hoa mai ngũ phúc. Hoa mai ngũ phúc vs năm cánh hoa tượng trưng cho 5 điều phúc trong cuộc sống:

 • Thọ: sống lâu hưởng phúc
 • Phú: giàu sang, phồn vinh
 • Quý: thăng tiến, hanh thông thuận lợi
 • Trường: phúc đức trường tồn, được lưu giữ lâu dài
 • Mệnh: số mạng của bản thân
Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cao cấp,
Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cao cấp,

Quà Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty Phổ Biến, Giá Rẻ

Trên thị trường quà tặng ngoài những tặng phẩm cao cấp, sang trọng còn rất nhiều mẫu quà tặng với phân khúc bình dân. Tùy vào quy mô của buổi lễ kỷ niệm, mục đích tặng quà cũng như ngân sách quà tặng mà mỗi doanh nghiệp sẽ có những lựa chọn quà tặng kỷ niệm thành lập công ty khác nhau. Quà tặng bình dân nhưng lợi ích mà nó mang lại lại vô cùng hiệu quả.

Biểu Trưng Vinh Danh

Biểu trưng vinh danh là quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty vô cùng ý nghĩa. Không chỉ tôn vinh các tài năng, phẩm chất mà còn là minh chứng cho những cống hiến của cá nhân, tập thể.

Biểu trưng vinh danh được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Phố biến nhất là cúp pha lê hoặc cúp đồng.

Đồng Hồ Để Bàn

Từ lâu, đồng hồ để bàn luôn là món đồ thông dụng tại môi trường văn phòng, những mẫu đồng hồ để bàn luôn nổi bật với kiểu dáng hiện đại đan xen cổ điển, thiết kế vừa sang trọng vừa tinh xảo.

Không chỉ đơn thuần là biểu tượng đại diện cho thời gian, việc tặng đồng hồ để bàn cũng mang đến nhiều ý nghĩa đặc biệt. Tặng đồng hồ đến đối tác tức là thể hiện sự quý trọng trong việc hợp tác của cả hai, mong muốn trân trọng khoảng thời gian để gắn bó và thúc đẩy mối quan hệ trong tương lai. Tượng tự việc tặng đồng hồ cho các cán bộ nhân viên xuất sắc cùng thể hiện bạn quý trọng, ghi nhận khoảng thời gian đóng góp và công hiến cua họ cho công ty.

Sổ Tay

Sổ tay luôn là món quà tặng phổ biến tại các sự kiện khen thưởng nhân viên bởi vì tính ứng dụng cao. Tuy chỉ là món quà nhỏ, nhưng những cuốn sổ tay đại diện cho sự nỗ lực học tập không ngừng nghỉ để vươn đến thành công. Đồng thời, nó còn thể hiện sự kết nối giữa doanh nghiệp và nhân viên.

Phiếu Quà Tặng

Những năm gần đây, phiếu quà tặng luôn là quà tặng kỷ niệm thành lập công ty phổ biến đến các nhân viên. Bởi vì tính ứng dụng của các phiếu quà rất cao, nhân viên có thể tự do mua sắm hoặc sử dụng vào các mục đích tương ứng trên voucher.

Binh Giữ Nhiệt

Ngày nay, bình giữ nhiệt được xem là sản phẩm hữu ích và thiết thực đối với các nhân viên vì thường được sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Doanh nghiệp có thể chọn cách khắc họa hình ảnh của mình để đẩy mạnh việc truyền thông thương hiệu.

Mũ Bảo Hiểm 

Tại các sự kiện hàng năm, mũ bảo hiểm luôn được chọn là món quà tặng tri ân nhân viên hoặc khách hàng gắn bó với doanh nghiệp. Không chỉ đơn thuần là quà tặng thông thường, món quà này còn thể hiện sự quan tâm đến an toàn của quý khách hàng và nhân viên. Bên cạnh đó thì món quà này cũng có tính quảng bá thương hiệu rất tốt, giúp công ty được nhiều người biết đến hơn.

Áo Mưa, Dù

Tương tự như mũ bảo hiểm thì áo mưa và dù cũng được liệt kê vào danh sách quà tặng kỷ niệm thành lập công ty phổ biến. Đặc biệt là với những nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa như Việt Nam chúng ta thì áo mưa, dù lại càng trở nên thông dụng và thiết thực trong đời sống. Món quà này không chỉ đơn thuần là sự tri ân đến nhân viên mà còn bày tỏ sự quan tâm của doanh nghiệp đến thành viên trong công ty. Đặc biệt là với những nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa như Việt Nam chúng ta thì áo mưa, dù lại càng trở nên thông dụng và thiết thực trong đời sống.

Với Tư Cách Là Khách Mời Tham Dự  Bạn Nên Chọn Quà Tặng Mừng Sinh Nhật Công Ty Đối Tác Như Nào?

Chắc chắn khi đã làm kinh doanh thì việc đươc mời đi dự một buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty đối tác là chuyện rất bình thường. Và tất nhiên khi là khách mời bạn cũng cần chuẩn bị một món quà tặng để thể hiện tình cảm sự trân trọng dành cho chủ bữa tiệc. Dưới đây là gợi ý một số mẫu quà tặng kỷ niệm để bạn tham khảo.

Tranh Cá Chép Hóa Rồng- Quà tặng sang trọng, cao cấp

Quà kỷ niệm thành lập công ty
Quà kỷ niệm thành lập công ty

Trong văn hóa phương Đông, cá chép hóa rồng là đại diện cho sự nỗ lực, phấn đấu và may mắn. Hình ảnh con rồng trong văn hóa phương Đông là hình ảnh tượng trưng cho trời, có khả năng tối cao, hô mưa gọi gió. Bên cạnh đó thì rồng còn tượng trưng cho điềm lành, sự an toàn và sức mạnh.

Do đó mà hình ảnh cá chép hóa rồng với người phương Đông mang ý nghĩa thể hiện sự kiên trì, thắng lợi, bình an trong cuộc sống và thành công trong học tập, công việc.

Ngoài ra, cá chép hóa rồng còn phun nước khắp nơi giúp đất đai màu mỡ, cây trái tươi tốt để giúp muôn loài sinh sôi phát triển nên cũng là biểu tượng của sự sung túc và an lành, thịnh vượng và tài lộc trong kinh doanh hay công thành danh toại trong thi cử.

Tặng bức tranh các chép hoa rồng dát vàng 24k trong buổi lễ kỷ niệm thàng lập công ty đối tác vừa như một sự tri ân, vừa là lời cảm ơn sâu sắc đối với sự đồng hành cũng phát triền của đối tác trong suốt thời gian qua.

Tranh Thuyền Thuận Buồm Xuôi Gió

Quà kỷ niệm thành lập công ty
Quà kỷ niệm thành lập công ty

Với ý nghĩa tốt đẹp “Thuận Buồm Xuôi Gió” mà tranh thuyền luôn là một trong số những tặng phẩm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và chọn lựa. Hình ảnh hai còn thuyền cùng nhau sánh bước trên biển khơi khiến ta liên tưởng đến hình ảnh hai công ty cùng nhau hợp tác ngày một phát triển vững mạnh. Một thông điệp ý nghĩa mà bất cứ một doanh nghiệp  nào cũng muốn truyền tải đến đối tác của mình.

Tranh Tứ Quý Dát Vàng

Quà kỷ niệm thành lập công ty
Quà kỷ niệm thành lập công ty

Nhắc đến tranh tứ quý thì người ta nghĩ ngay đến bốn mùa trong năm đó là Xuân – Hạ – Thu- Đông. Tranh tứ quý chính là loại tranh theo bộ, chúng sẽ bao gồm 4 bức. Mỗi bức tranh là một loài cây, loài hoa quý đại diện cho một mùa trong năm. Ví như:

– Mùa xuân: Hoa mai, hoa lan, hoa đào

– Mùa hạ: Cây trúc, hoa sen, hoa hồng, hoa lựu

– Mùa thu: Hoa cúc, hoa phù dung

– Mùa đông: Cây thông (tùng)

Theo quan niệm của người phương Đông thì bộ tứ quý là biểu hiện của sự may mắn, phú quý, sung túc. Vì thế khi tặng tranh tứ quý là quà tặng với mong muốn may mắn, tài lộc đến với người nhận.

Chậu Hoa Mai Ngũ Phúc 

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cao cấp
Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cao cấp

chậu hoa mai ngũ phúc với thiết kế tinh tế, chân thực. Thân mai sần sùi tượng trưng cho những thử thách, thăng trầm của cuộc sống. Hoa mai với sắc vàng tươi thắm tượng trưng cho trái ngọt sau khi đã vượt qua được thử thách.

Ngũa phúc ngụ ý là Phước, Lộc, Thọ, An, Khang. “Nghĩa là có phúc với tốt lành may mắn, có lộc giàu có nhiều ruộng đất, tiền tài, có thọ là sống lâu trăm tuổi, an là sống yên ổn, an lành, có khang là vui vẻ, thoải mái”
Với ý nghĩa trên thì đây chính là một món quà kỷ niệm ngày thành lập công ty hoàn hảo dành tặng đối tác.

Lẵng Hoa Tươi Chúc Mừng Sinh Nhật Công Ty Đối Tác

Hoa tươi là một món quà truyền thống phù hợp trong tất cả các dịp lớn nhỏ. Và dĩ nhiên trong những dịp như kỷ niệm thành lập công ty thì hoa tươi là một tặng phẩm không thể bỏ qua.

Mỗi loài hoa mang ý nghĩa riêng, vào dịp lễ quan trọng như ngày kỷ niệm thành lập, bạn nên sắp xếp chọn đặt loại hoa phù hợp, màu sắc tươi thắm. Lựa chọn tiệm hoa quy mô với đa dạng loại hoa, chọn cách thiết kế, trình bày hoa sao cho đẹp mắt và sang trọng, phù hợp với không gian sự kiện.

Xem thêm: 

Quà Tặng Nhân Viên Thâm Niên- 115 Biểu trưng dát vàng kỷ niệm 5, 10, 15 năm thành lập HSC

500 Tranh dát vàng mừng kỷ niệm 60 năm thành lập của than Hà Tu

Bảo Hiểm Quân Đội Mic- 300 Tranh Quà Tặng 15 Năm Kỷ Niệm Ngày Thành Lập Thuyền Thiết Kế Theo Yêu Cầu

Những Đối Tượng Cần Tặng Quà Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty 

Mỗi một chương trình, sự kiện đều có những mức ngân sách rõ ràng cho từng khoản mục. Dưa trên đó sẽ đưa ra những phương án hợp lý. Việc chuẩn bị quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty cũng không ngoại lệ. Ngay từ đầu cần chia rõ các phân khúc đối tượng tặng quà, đối với đối tượng khách hàng, đối tác cao cấp, nhân viên xuất sắc thì quà tặng sẽ như nào. Đối tượng khách hàng phổ thông sẽ ra sao?

quà tặng kỷ niệm thành lập công ty
quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

Quà Tặng Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty Dành Tặng Đối Tác, Khách Hàng Vip, Nhân Viên Xuất Sắc

Tất nhiên với những đối tượng khách hàng, đối tác vip các công ty sẽ luôn có những cơ chế chăm sóc đặc biệt. Kỷ niệm thành lập doanh nghiệp cũng chính là một dịp để thể hiện sự đặc biệt đó. Những món quà tặng cần phải được chuẩn bị chỉn chu, tinh tế từ hình thức, giá trị bên ngoài đến ý nghĩa, nội dung bên trong. Ưu tiên chọn những mẫu quà tặng sang trọng, cao cấp hoặc những mẫu tặng phẩm thiết kế theo yêu cầu riêng để tạo điểm nhấn, sự khác biệt.

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty
Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

Quà Tặng Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty Dành Tặng Khách Hàng Phổ Thông

Đối với tập khách hàng phổ thông thì ngoài tri ân, cảm ơn khách hàng đã luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt khoảng thời gian qua. Món quà tặng kỷ niệm thành lập doanh nghiệp còn một mục địch quan trọng nữa là quảng bá hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp đến nhều người tiêu dùng hơn nữa. Nên tiêu chí để lựa chọn quà tặng sẽ là những món quà phổ thông, phổ biến được nhiều người dùng, có tính quảng bá rộng rãi với mức chi phí hợp lý. Trên mỗi món quà sẽ in, khắc logo doanh nghiệp để tăng độ nhận diện.

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

Quà Tặng Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty Dành Tặng Nhân Viên

Bên cạnh tặng quà doanh nghiệp đối tác, khách hàng thân thiết, quà tặng cho nhân viên vào dịp kỷ niệm thành lập công ty cũng là một phần không thể thiếu. Tùy số lượng nhân viên, bạn có thể chọn lựa món quà sao cho phù hợp. Quà tặng ưu tiên các sản phẩm có giá trị sử dụng được lâu dài, đơn giản nhưng mang ý nghĩ khích lệ, tri ân đến những người cộng sự.

Các Công Ty Thường Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Vào Những Thời Điểm Nào?

Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập công ty

Những năm gần đây khi kinh tế ngày càng phát triển thì số lượng các doanh nghiệp thành lập mới hàng năm càng tăng nhanh. Tuy nhiên số doanh nghiệp có thể tồn tại được 5 năm thực tế không nhiều. Vì vậy, 5 năm là một dấu mốc quan trọng, đánh dấu được vị thế của doanh nghiệp trên thị trường, chuẩn bị bước chuyển mình ở giai đoạn tiếp theo.

5 năm là khoảng thời gian không ngắn cũng không dài nhưng đủ để các doanh nghiệp đặt nền móng tiến tới những mục tiêu, thành quả mới. Đây cũng là một dịp tuyệt vời để các doanh nghiệp củng cố vị trí trong lòng khách hàng hiện tại, quảng bá thương hiệu, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hiệu quả.

quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty 

Hiện có khoảng 1/3 số doanh nghiệp tại Việt Nam đang hoạt động trên 10 năm. Với cột mốc này các công ty thường tổ chức lễ kỷ niệm với quy mô lớn hơn những năm khác. Đây là thời điểm để giữ vững niềm tin, tăng cường vị thế của doanh nghiệp. Thời điểm 10 năm tròn chính là cột mốc chứng minh vị thế của công ty trên thương trường và mở ra các hướng phát triển mới.

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cao cấp
Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cao cấp

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty 

20 năm là một chặng đường dài, chứa bao thăng trầm trên con đường phát triển. Vậy nên, với những doanh nghiệp có thể tổ chức được lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty thì đây là cột mốc đáng trân trọng. Chứng tỏ được doanh nghiệp giàu mạnh, đã có được một vị thế vô cùng vững chắc trên thị trường. Vì vậy, hãy củng cố vị trí và thể hiện đẳng cấp bằng một buổi lễ kỷ niệm thật hoành tráng.

quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

Mốc kỷ niệm 30 năm thành lập công ty

Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập là một dấu mốc khẳng định công ty đang trên đà phát triển vô cùng mạnh mẽ; và là mốc thời gian để tất cả cùng ngồi lại nhìn những chặng đường đã qua để tiếp tục cống hiến. Đây là một chặng đường đủ dài để có thể được công nhận là những bậc lão làng trong thương trường . Bởi vậy mà vào dịp này các công ty chú trọng rất nhiều vào việc tổ chức và chuẩn bị quà tặng để có một buổi lễ kỷ niệm thật đáng nhớ.

quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa
quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa

Kỷ niệm 50 năm thành lập doanh nghiệp

Rất ít doanh nghiệp có thể đạt tới được cột mốc này. Khi đi đến được chặng đường này thì đồng nghĩa với việc đó là một doanh nghiệp gạo cội. Môt doanh nghiệp với một thương hiệu vô cùng uy tín trong lòng khách hàng. Một thành tựu lớn và là niềm mơ ước của rất nhiều người. Bởi vậy, đối với những doanh nghiệp làm kỷ niệm 50 năm thành lập, họ chắc chắn sẽ làm lớn và hoành tráng.

Những Lưu Ý Cần Biết Khí Chọn Quà Ký Niệm Thành Lập Công Ty

Kỷ niệm thành lập công ty là một sự kiện vô cùng quan trọng vì vậy quà tặng chuẩn bị cho buổi lễ này cũng cần phải thật cẩn thận, tỉ mỉ và chỉn chu. Sau đây là môt số những lưu ý cần thiết mà quà tặng vàng MT Gold Art đã liệt kê, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong khâu chọn quà tặng.

quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa
quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa

Xác định ngân sách và số lượng quà tặng kỷ niệm thành lập

Lên kế hoạch cụ thể, xác định ngân sách chi tiêu cho việc lựa chọn quà tặng. Theo đó người tổ chức sẽ đưa ra số lượng khách mời chính xác cho buổi lễ, có bao nhiêu người được nhận quà, số món quà là bao nhiêu. Kế hoạch cụ thể được xây dựng nhằm tránh sai sót khi tiến hành chuẩn bị và trao quà. Dựa vào ngân sách để chi tiền mua quà cho hợp lý, tránh tình trạng lãng phí hoặc thiếu hụt.

Lựa chọn quà tặng theo đối tượng

Bạn không nên mua đồng loạt các món quà giống nhau để tặng cho khách mời mà nên phân loại từng đối tượng. Món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty dành cho nhân viên sẽ khác với quà tặng cho đối tác và khách mời. Quà tặng sẽ được phân chia cụ thể, thể hiện sự tôn trọng của doanh nghiệp dành cho người đến chức mừng sự kiện.

quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa
quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa

Hình thức tặng quà lưu niệm công ty chỉn chu, sang trọng

Khi chọn quà tặng bạn sẽ phải lưu ý đến hình thức tặng quà sao cho chỉn chu và sang trọng nhất. Một món quà cao cấp, đắt tiền nhưng được bọc gói thiếu cẩn thận cũng sẽ làm mất đi giá trị tốt đẹp đi kèm. Vì vậy, để thể hiện được lòng thành ý, sự trân trọng của bạn với khách mời, tối tác thì doanh nghiệp cần bọc gói quà cẩn thận, chắc chắn trong khâu giảm sốc nếu cần vận chuyển xa và nếu được thì hãy trang trí món quà đẹp mắt để thể hiện được nét thẩm mỹ, sang trọng và độc đáo của món quà nhé.

Đi kèm với đó thì việc tặng quà cũng cần chú ý, nếu có thể hãy trao đến tận tay người nhận và ghi riêng tên của họ trong từng hộp quà để thể hiện thành ý tốt hơn.

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty
Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

Lựa Chọn Địa Chỉ Mua Quà Tặng Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty Uy Tín, Tin Cậy

Món quà nên được mua ở địa chỉ uy tín, sản phẩm chất lượng cao. Không sử dụng quà không có giá trị sử dụng hoặc có chất lượng thấp làm mất uy tín cho doanh nghiệp của bạn.

MT Gold Art – Đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các tặng phẩm chất lượng, cao cấp đến các doanh nghiệp. Chúng tôi luôn trân trọng và đề cao các giá trị văn hóa, mong muốn đem những sản phẩm tốt nhất đến quý khách hàng. Trải nghiệm mua sắm tại Quà Việt, bạn sẽ được cảm nhận:

 • Nỗ lực không ngừng để cải tiến sản phẩm, cam kết 100% sự hài lòng của khách hàng Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chất liệu
 • Kiểu dáng sang trọng, tinh tế, đảm bảo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008
 • Luôn giao hàng đúng hẹn đến khách hàng
 • Quy trình làm việc nhanh chóng, chính sách đổi trả linh hoạt đảm bảo quyền lợi của khách hàng

Bài viết trên đây chia sẻ về các món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa và sang trọng đến doanh nghiệp. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin bổ ích trong việc chọn quà cho các sự kiện sắp tới.

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thi công các tặng phẩm làm quà tặng kỷ niệm thành lập công ty, hãy liên hệ ngay với MT Gold Art để được tư vấn tận tình!

quà tặng kỷ niệm thành lập công ty
quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

Thông tin liên hệ:

Hà Nội: 

 • Địa chỉ: 499B Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
 • 215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 094.164.5858

Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: 49 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM
 • 75 Huỳnh Văn Bánh, P.17, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
 • Hotline: 094.164.5858
 • Website: https://tranhdatvang24k.vn/
 • Email: mtgoldartbt@gmail.com

Thời gian làm việc: 

 • Từ thứ 2 đến chủ nhật: làm việc từ 8h-20h

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá bài viết

Trả lời