29 món quà tặng đám cưới ý nghĩa dành cho cô dâu chú rể

1.Quà cưới là gì? Ý nghĩa của việc tặng quà cưới:

quà cưới
Món quà cưới cao cấp độc đáo sang trọng

Quà cưới là những món quà được gửi đến cô dâu chú rể trong ngày trọng đại của họ. Món quà được gói gém sang trọng, cẩn thận thay cho lời chúc mừng gửi đến đôi tân giai nhân. Thay cho lời chúc cho 2 vợ chồng trẻ cùng nhau sánh bước đến hết cuộc đời. Bước qua giai đoạn độc thân đến giai đoạn hôn nhân là sang một trang mới. Cho dù gặp bao khó khăn hãy cùng nhau vượt qua, nên cho dù món quà có cao cấp hay không.  Đó cũng sẽ là món quà mang nhiều ý nghĩa đối với họ.

Xem thêm: 

55 món quà tặng doanh nghiệp cao cấp

 45 món qùa tặng doanh nhân cao cấp

  31 món quà tặng đối tác

35 món quà tặng sếp ý nghĩa

 35 món quà tặng 20-10 ý nghĩa dành cho phái nữ

55 món quà tặng doanh nhân

35 món quà tặng đối tác sang trọng

29 món quà tặng cao cấp

2.Những lưu ý để chọn được món quà cưới phù hợp nhất:

2.1 Xác định ngân sách cho món quà:

Trước khi muốn mua một món quà dành tặng cho cô dâu chú rể, mà món quà ấy lai vượt ngoài khả năng của bạn. Thì bạn cần phải cân đối lại ngân sách, đối với ngày cưới thì món quà cũng không cần phải quá đắt đỏ. Chỉ cần hợp túi tiền của bạn và mang ý nghĩa cưới hỏi là được.

quà cưới độc đáo

2.2 Chọn quà mang tính hữu ích hoặc có ý nghĩa chúc phúc:

Những món quà mang ý nghĩa trong ngày cưới hỏi và mang ý nghĩa chúc phúc. Như tranh uyên ương, tranh đôi thiên nga, tượng dâu rể hoặc quà lưu niệm có in hình tình yêu. Đó là những món quà mang ý nghĩa chúc phúc, mà bạn có thể áp dụng. Để làm quà tặng đám cưới rất phù hợp, để cô dâu chú rể có thể treo trong phòng ngủ của mình. Sẽ toát lên vẻ cao cấp, lãng mạn và sang trọng.

2.3 Gói quà đẹp, cẩn thận:

quà cưới cô dâu chú rể

Ngày cưới là ngày trọng đại của cô dâu chú rể nên món quà gửi tặng đến họ cũng phải chỉn chu. Từ món quà đến cách gói quà, phải thật bắt mắt và sang trọng. Giấy gói quà dành cho món quà màu sắc cũng phải tươi sáng. Những màu sắc bắt mắt như màu đỏ, màu vàng…là những màu mang lại may mắn và phù hợp với ngày cưới nhé.

2.4 Món quà phù hợp với đối tượng nhận:

Nếu là đám cưới của sếp thì món quà khác với món quà đám cưới dành cho người thân. Ví dụ  như đám cưới người thân thì món quà không cần nghiêng quá về mặt vật chất. Chỉ cần nhiều ý nghĩa là được, còn nếu là đám cưới sếp thì bạn cần phải chú ý một chút về giá trị. Vì sếp là người có cấp bậc hoặc địa vị trong xã hội. Đứng đầu một công ty, lãnh đạo nhiều người nên món quà phải thật sang trọng. Có như vậy mới thể hiện thành ý, sự tôn trọng với sếp trong ngày đại lễ này của sếp.

3. 31 món quà cưới ý nghĩa, độc đáo phù hợp với mọi đối tượng:

+ Tượng cô dâu chú rể:

tượng cô dâu chú rể

Bức tượng cô dâu chú rể đang đứng cạnh nhau trong ngày cưới, bức tượng được dát vàng lá 24k. Tạo một món quà lâu bền vĩnh cửu, vừa mang ý nghĩa mang dấu ấn ngày trọng đại này. Và vừa là món quà dát vàng cao cấp, tạo độ bền lâu dài như tình yêu của đôi vợ chồng thêm bền vững. Đây là món quà cao cấp phù hợp làm quà tặng đám cưới của sếp đấy.

+ Tượng đôi thiên nga:

quà cưới ý nghĩa

Thiên nga là loài chim tượng trưng cho sự chung thủy trong tình yêu. 1 trong 2 con chết đi thì con còn lại sẽ ở như vậy đến chết. Chứ không ở cùng con khác, cho nên thiên nga là loài vật biểu trưng cho tình yêu đôi lứa rất thích hợp. Đây là món quà tặng cao cấp trong ngày đám cưới, nên bạn cũng có thể lựa chọn món quà này nhé.

+ Đĩa cá chép hoa sen:

quà cưới độc đáo

Hoa sen là loài hoa biểu trưng cho sự thanh tao, thoát tục, là quốc hoa của Việt Nam. Cá chép là loài vật bền bỉ, vượt khó nên với đĩa cá chép hoa sen dát vàng này. Ngoài là món quà mừng tân gia, khai trương ra còn là món quà cưới độc đáo. Để cô dâu chú rể có thể trưn bày trong ngôi nhà của mình. Tạo thêm sự sang trọng và đặc biệt.

+ Tranh cá chép hoa mai:

quà cưới chị gái

Hoa mai là loài hoa biểu trưng cho sự may mắn, cho mùa xuân, cho sự tươi mới. Cá chép là loài vật bền bỉ, mà không ngại khó khăn. Với bức tranh cá chép hoa mai dát vàng lá 24k này.Cũng là món quà tặng thích hợp dành cho dịp lễ đám cưới đấy.

+ Tượng đôi chim công:

quà cưới tặng bạn bè

Chim công là loài chim xinh đẹp nhất, với chiếc đuôi rực rỡ nhiều màu sắc. Cho nên chim công cũng được xếp vào loài chim tượng trưng cho hạnh phúc. Với tượng đôi chim công quấn quýt nhau này, là món quà tặng cao cấp. Hạnh phúc trường tồn dành cho cô dâu chú rể trong ngày cưới của họ.

+ Tượng đôi chim uyên ương:

quà cưới cho sếp

Chim uyên ương tượng trưng cho sự sự chung thủy, tình yêu son sắc của đôi lứa. Tượng đôi uyên ương quấn quýt nhau không rời. Tượng trưng cho tình yêu son sắc của đôi lứa, là món quà tặng đám cưới thích hợp.

+ Tranh đôi thiên nga:

quà cưới cho khách hàng

Thiên nga là loài chim tượng trưng cho sự chung thủy trong tình yêu. 1 trong 2 con chết đi thì con còn lại sẽ ở như vậy đến chết. Chứ không ở cùng con khác, cho nên thiên nga là loài vật biểu trưng cho tình yêu đôi lứa rất thích hợp. Đây là món quà tặng cao cấp trong ngày đám cưới, nên bạn cũng có thể lựa chọn món quà này nhé.

+ Tranh đôi uyên ương:

quà cưới bạn bè

Chim uyên ương tượng trưng cho sự sự chung thủy, tình yêu son sắc của đôi lứa. Tượng đôi uyên ương quấn quýt nhau không rời. Tượng trưng cho tình yêu son sắc của đôi lứa, là món quà tặng đám cưới thích hợp.

+ Tượng đôi chim én:

quà cưới tặng cô dâu chú rể

Én có thân hình nhỏ bé, uyển chuyển, bay lượn rất nhanh. Én tượng trưng cho mùa xuân, sự may mắn trong năm mới. Khi thấy én về là người ta biết mùa xuân đã về, tượng đôi chim én được dát vàng lá 24k. Tạo nên một tác phẩm quà tặng tuyệt vời dành làm quà biếu tặng cao cấp. Đây cũng là món quà tặng đám cưới hoàn toàn thích hợp.

+ Tranh đôi cá chép hoa sen:

quà cưới ý nghĩa

Cá chép là loài vật bền bỉ, chịu khó, không ngại khó khăn để đi đến đích. Còn hoa sen là quốc hoa của Việt Nam. Với bức tranh cá chép hoa sen này tạo thành một tác phẩm tuyệt vời. Bức tranh là món quà tặng đám cưới cũng hoàn toàn phù hợp, để gia chủ có thể treo trong phòng khách. Làm tăng thêm độ sang trọng và độc đáo cho ngôi nhà.

+ Tranh cô dâu chú rể:

quà cưới cho sếp

Bức tượng cô dâu chú rể đang đứng cạnh nhau trong ngày cưới, bức tượng được dát vàng lá 24k. Tạo một món quà lâu bền vĩnh cửu, vừa mang ý nghĩa mang dấu ấn ngày trọng đại này. Và vừa là món quà dát vàng cao cấp, tạo độ bền lâu dài như tình yêu của đôi vợ chồng thêm bền vững. Đây là món quà cao cấp phù hợp làm quà tặng đám cưới của sếp đấy.

+Tranh lý ngư vọng:         

tranh lý ngư vọng nguyệt      

Cá vàng là loài cá có hình dáng uốn lượn xinh đẹp, biểu trưng cho sự may mắn, tươi mới. Với hình ảnh đôi cá vàng tung tăng chơi đùa dưới ánh trăng.Tạo nên một bức tranh sống động, là món quà tặng phù hợp với nhiều dịp lễ. Như tân gia, khai trương, sinh nhật, đám cưới.

+ Tranh hoa hồng:

quà cưới độc đáo

Hoa hồng luôn đứng đầu trong top các loài hoa được yêu thích nhất. Nên các nhà chế tác đã sáng tạo ra một bức tranh hoa hồng. Được dát vàng lá 24k là một món quà biếu tặng phù hợp nhiều dịp lễ. Như sinh nhật, ngày lễ của phụ nữ, ngày cưới, kỷ niệm ngày cưới.

+ Tranh cá chép hoa mẫu đơn:

quà cưới cho chị gái

Cá chép là loài vật bền bỉ, chịu khó, không ngại khó khăn để đi đến đích. Hoa mẫu đơn là loài hoa tượng trưng cho sự sinh sôi, bất tử, ca ngợi tấm lòng của người phụ nữ. Với bức tranh cá chép hoa mẫu đơn này không chỉ là món quà tặng ngày lễ. Mà còn là món quà tặng đám cưới thích hợp lắm đấy, để cô dâu chú rể có thể treo trong phòng khách. Sẽ toát lên vẻ độc đáo sang trọng làm cho ngôi nhà thêm nổi bật.

+ Chậu hoa lan:

quà cưới cho con gái

Hoa lan là nữ hoàng của các loài hoa, ca ngợi vẻ đẹp thanh cao, quý  phái. Với chậu hoa lan hồ điệp được dát vàng 24k này. Ngoài làm quà tặng dành cho phái nữ như ca ngợi vẻ đẹp của họ, thì  đây còn là món quà trưng bày. Trong phòng khách hoặc làm quà biếu tặng  trong ngày quốc tế phụ nữ, ngày cưới rất phù hợp nhé.

+ Chậu hoa sen:

 

Hoa sen biểu trưng cho sự thanh tao, thoát tục, thanh khiết, trong phật giáo thì hoa sen là loài hoa biểu trưng. Với chậu hoa sen được dát vàng lá 24k, chuyên làm món quà tặng cao cấp. Phù hợp nhiều dịp lễ như tết, sinh nhật, tân gia,khai trương, quà tặng đám cưới.

+ Chuyến du lịch:

Để có một món quà đáng nhớ dành tặng cho cô dâu chú rể trong ngày trọng đại của họ. Bạn có thể dành tặng họ món quà bất ngờ là cặp vé du lịch, gửi đến cô dâu chú rể để họ có một tuần trăng mật thật hạnh phúc. Chắc chắn họ sẽ rất cảm kích với món quà này.

+ Bộ chăn ga:

bộ chăn ga gối đệm

Bộ chăn ga đệm mới là món quà tặng đám cưới tuyệt vời, như thay lời chúc của bạn đến đôi uyên ương. Có một buổi trăng mật thật ngọt ngào và lãng mạn. Nhưng nhớ là bạn hãy chọn những bộ chăn ga có màu sắc tươi sáng nhé. Như vậy mới mang nhiều ý nghĩa hạnh phúc chúc mừng, mang lại may mắn tốt đẹp đến cho cô dâu chú rể.

+ Trang sức:

trang sức

Đám cưới nào đi nữa cũng không thể thiếu một món quà đó là trang sức. Đó như là của hồi môn mà người thân, bạn bè, người quen gửi đến cho cô dâu chú rể. Trang sức là món quà có giá trị vật chất mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu.

+ Hoa cưới handmade:

Ngoài món quà trang sức ra thì hoa cưới handmade cũng là món quà phù hợp và ý nghĩa đối với ngày cưới( đám cưới cô bạn thân).  Bạn có thể mua tặng cô dâu để cô dâu có thể cầm tay dự lễ, nếu khéo tay hơn thì bạn cũng có thể làm. Một bó hoa handmade xinh xắn làm quà kỷ niệm ngày cưới. Chắc chắn cô ấy sẽ rất cảm động và bất ngờ đấy.

+ Bánh kem:

bánh kem

Bánh kem cũng là món quà thích hợp trong nhiều dịp lễ, ví dụ như sinh nhật, tân gia, khai trương. Hoặc ngày đám cưới cũng rất phù hợp đấy nhé.

+ Quà lưu niệm:

quà lưu niệm

Nếu bạn đi dự đám cưới của bạn thân thì quà lưu niệm cũng là món quà thích hợp. Ví dụ như một món quà nào đó như hình chụp kỷ niệm của 2 bạn. Hoặc khéo tay hơn bạn cũng có thể làm tặng cho cô bạn một món quà. Trong ngày trọng đại của cuộc đời chắc cô bạn thân sẽ không bao giờ quên món quà cưới của bạn đâu nhé.

+ Vật dụng đôi:

đồ đôi

Những vật dụng đôi xinh xắn như cốc đôi, chậu hoa đôi, áo đôi, vòng đôi..Bạn có thể mua và làm quà tặng cô dâu chú rể trong ngày cưới của mình. Chắc chắn đây là món quà dễ thương mà chắc cô dâu chú rể sẽ rất thích thú.

+ Đồ ngủ gợi cảm:

Nói ra thì chắc có lẽ nhiều người sẽ e ngại khi nói đến món quà này. Nhưng trên thực tế thì đây là món quà giúp tình cảm của vợ chồng. Nhất là vợ chồng son trong ngày cưới rất cần đấy, bạn có thể gửi riêng cho cô dâu. Để cô dâu mặc ngủ lúc đêm tân hôn chắc chắn sẽ là đêm tân hôn mặn nồng và hạnh phúc nhất. Tặng món quà này cho thấy bạn là một người khá sâu sắc và tinh tế đấy.

+ Giày cao gót:

Giày cao gót cũng là món phụ kiện mà phái nữ rất yêu thích đấy. Vì giày cao gót giúp họ thêm tự tin khi sãi bước. Nên nếu bạn đã biết size giày của cô dâu rồi thì còn chần chờ gì nữa, mà không chọn giày cao gót tặng cho cô dâu ngày đám cưới của cô ấy.

+ Đồ cá nhân:

Ngoài những món quà vừa kể trên ra thì những món quà là đồ cá nhân cũng rất thích hợp đấy. Nhân ngày trọng đại của bạn thân của bạn chẳng hạn, đã là bạn thân thì chỉ cần những món quà ý nghĩa. Chứ không cần nghiêng về vật chất, vì vậy bạn có thể tặng cho bạn của mình món quà cá nhân. Mang lại lợi ích cho bạn ấy chỉ đơn giản vậy thôi. Nhưng chắc chắn bạn ấy sẽ rất trân quý đấy.

+ Dụng cụ nhà bếp:

đồ dùng gia đình

Đám cưới xong là cả 2 bước vào giai đoạn mới, có một mái ấm riêng nên những món vật dụng nhà bếp. Sẽ là những món quà vô cùng cần thiết, ví dụ như bộ nồi, bộ xoong chảo, máy xay sinh tố, tủ lạnh..Đây là những vật dụng nhà bếp cần thiết cô dâu chú rể sẽ phải sắm sửa. Nên bạn cũng có thể lựa chọn một món quà gửi tặng cho họ vào ngày đám cưới sẽ rất cần thiết nhé.

+ Dụng cụ nhà tắm:

Ngoài những vật dụng nhà bếp ra thì vật dụng nhà tắm cũng rất cần thiết cho tổ ấm mới của cô dâu chú rể. Đây là món quà tặng thích hợp trong đám cưới người thân hoặc đám cưới bạn thân.

+ Đồ trang trí ngôi nhà:

đồ trang trí phòng ngủ

Những món vật dụng trang trí ngôi nhà sau ngày đám cưới có rất nhiều mẫu mã. Từ kiểu dáng, kích thước, treo tường, tranh ảnh, rèm cửa…Bạn có thể tha hồ lựa chọn một món quà màu sắc tươi sáng dành tặng cho cô dâu chú rể ngày đám cưới. Với món quà đáng yêu dễ thương như thế này thì sao ai có thể từ chối được chứ nhỉ.

+ Đèn ngủ tình yêu:

đèn ngủ

Với chiếc đèn có thiết kế lạ mắt và độc đáo dành cho tình nhân như thế này. Là món quà tặng đám cưới tuyệt vời và phù hợp dành cho cô dâu chú rể. Được sử dụng trong phòng ngủ sẽ tạo cảm giác lãng mạn ấm cúng biết bao .

3.Lời chúc mừng đám cưới hay và ý nghĩa:

+ Happy Wedding! Chúc hai bạn và gia đình có một ngày vui thật trọn vẹn. Cuộc sống sau này có thể còn nhiều khó khăn, thử thách nhưng hãy nắm tay nhau vượt qua tất cả nha, mình luôn tin và chúc cho hai bạn hạnh phúc vẹn tròn.

+ Hai bạn sinh ra là để dành cho nhau, hãy tạo dựng nên một cuộc sống mới tràn ngập tiếng cười, hạnh phúc viên mãn nhé. Happy Wedding.

+ Hôm nay là ngày hạnh phúc nhất của cậu, chúc hai vợ chồng cậu mãi mãi như ngày hôm nay, yêu thương và gắn bó với nhau suốt cuộc đời, nhanh nhanh cho tớ lên chức nhé. Hehe

+ Thật vui vì cô bạn của tôi tìm được bến đỗ của cuộc đời, phải thật hạnh phúc và dù thế nào cũng không được buông tay đâu nhé cô bạn. Happy Wedding.

Sau bao gian nan, thử thách, cuối cùng hai bạn cũng được cùng nhau xây dựng tổ ấm. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn nhé, cuộc sống sau này sẽ tốt đẹp thôi, chỉ cần hai bạn cùng nhau cố gắng, tôi tin là như thế.

+ Hôm nay là ngày chính thức mà cậu theo chồng bỏ cuộc chơi. Ahihi. Nhưng tụi mình vẫn mãi là bạn tốt.

+ Chúc hai vợ chồng cậu trăm năm hạnh phúc, sớm có tin vui nha.

+ Chúc đám cưới của hai bạn thật ý nghĩa và tốt đẹp. Cuộc sống mới chỉ bắt đầu, cả hai hãy vì nhau mà cố gắng nhiều hơn nữa nhé! Chúc gia đình nhỏ của bạn mãi êm ấm và hạnh phúc.

+ Tấm thiệp này gửi lời chúc mừng đám cưới hai bạn bạn, chúc cho cuộc sống mới của hai bạn thuận buồm xuôi gió, làm đến đâu giàu đến đó.

+ Một cuộc sống mới sẽ đến với bạn và hi vọng rằng nó luôn ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Chúc mừng hai bạn.

+ Mừng cho cái ngày mày chính thức thoát kiếp FA, phải thật hạnh phúc đó nha!

+ Chúc mừng hạnh phúc hai bạn và gia đình! May mắn đã cho chúng ta được gặp nhau để ngày hôm nay mình có cơ hội chúc phúc bạn..

+ Chúc bạn lên xe hoa được chồng như ý nhé. Và bớt làm nũng chồng đi, không nó lại vả cho sái miệng bây giờ. Là vợ rồi thì lớn lên tí, và khôn lên tí cho chồng được nhờ nhé.

+ Chúc anh người yêu cũ may mắn vì đã lấy được cô vợ thật xinh đẹp, anh phải cảm ơn em, vì em đã bỏ anh nên anh mới cưới được vợ xinh và lắm tiền như thế đấy..haha

+ Tập thể người yêu cũ Thắng, Ngọc, Đoàn..mừng hạnh phúc bạn(tên cô dâu) lấy một chồng, đẻ hai con, nhà ba tầng, xe 4 bánh, du lịch năm châu.

+ Hôn nhân là điểm khởi hành chứ không phải là đích đến – điều này người lớn đã phải nói nhiều lần thì người trẻ mới hiểu. Con đường trước mặt chắc chắn sẽ không bằng phẳng, sẽ lổn nhổn gạch đá và đấy gai góc nhưng chúng con mong rằng niềm tin của gia đình trao cho hai bạn hôm nay sẽ giúp cho hai bạn vượt qua được mọi thử thách trước mặt.

+ Chúc anh chị nghĩa tình trăm năm, hạnh phúc vẹn toàn, gia đình êm ấm, sớm có quý tử.

+ Chúc cậu mợ có một cuộc sống mới thật tuyệt vời, hòa thuận, gắn bó thủy chung, trăm năm hạnh phúc.

+ Chúc đôi trai tài gái sắc nhà mình hạnh phúc vẹn tròn.

+ Chúc mừng đám cưới hai cháu, tin rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cuộc sống mới của hai cháu. +Hãy yêu thương nhau thật nhiều và cùng nhau vượt qua muôn ngàn sóng gió phía trước nhé!

+ Anh chị là một cặp trời sinh, chắc chắn sau này sẽ rất hạnh phúc. Em xin chúc cho anh chị sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt và sớm có bấy bì cho vui cửa vui nhà. Hehe.

+ Nơi nào có yêu thương, nơi đó có hạnh phúc. Chúc hai em có những ngày tháng thật đẹp bên nhau. Dù bất cứ lý do gì cũng phải nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời nha.

+ Chúc anh chị có một tình yêu bền chặt, luôn gắn bó với nhau để xây dựng tổ ấm riêng của mình.

+ Hôm nay là ngày vui của anh chị và cũng là ngày em rất hạnh phúc, mong ngày này lâu lắm rồi. Chúc anh chị mãi yêu thương nhau như bây giờ và đạt được mọi ước nguyện trong cuộc sống.

+ Chúc mừng em gái của anh có người rước nhé, cầu mong cho cuộc sống sau này của hai vợ chồng sẽ thật thuận lợi, làm ăn phát tài.

+ Khởi đầu cho một cuộc sống mới, chúc em gái có những tháng ngày hạnh phúc, hãy cùng nhau xây dựng hạnh phúc mà em từng mơ ước nhé! Happy Ending.

5. Địa chỉ cung cấp quà cưới cao cấp:

5.1 Quavang24h.com – Quà tặng cao cấp:

Mt Gold Art là thương hiệu đi đầu về cung cấp quà tặng doanh nghiệp

HN: 215 Giáp Nhất, Nhân Chính, Q. Thanh Xuân Hà Nội.

HCM: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website: https://tranhdatvang24k.vn

Email: tranhdatvang24k@gmail.com

5.2 Shop hoa cưới đẹp, giá hợp lý:

Shop hoa tươi này được thành lập từ những năm 1994. Và được khách hàng yêu hoa biết tới là một nơi tiên phong cho việc trồng hoa chuyên nghiệp tại Việt Nam của chúng ta. Dalat Hasfarm vào năm 2013, đã vinh dự được tạp chí Flowers Tech bình chọn là công ty hoa tươi lớn nhất Đông Nam Á. Được biết đây là một tạp chí uy tín và có trụ sở chính tại Mỹ.

Hotline – (028) 38333000

Địa chỉ – 266-268 Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3, TpHCM

5.3 Studio chup ảnh cưới đẹp:

Hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực chụp ảnh cưới, TuArt Wedding đã và đang phát triển với hệ thống chi nhánh toàn quốc trải dài từ Bắc vào Nam. Với hơn 300 nhân sự bao gồm nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, make-up artist nổi tiếng. Và đội ngũ designer với công nghệ blend màu độc quyền

Địa chỉ: 147-149, Hồ Văn Huê, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hotline Studio: 0283 913 8888

Trả lời