101 món quà tặng sinh nhật mang ý nghĩa và ấn tượng với người nhận

1.Sinh nhật là gì?

Sinh nhật là ngày tổ chức kỷ niệm này sinh của một người. Sinh nhật thường được tổ chức ở nhiều quốc gia, thường với quà tặng, tiệc tùng và lời chúc. Nhiều tôn giáo tổ chức kỷ niệm sinh nhật của những người sáng lập bằng những ngày lễ đặc biệt.Tùy nền văn hóa mà ngày sinh nhật có những ý nghĩa khác nhau nhưng tựu chung lại. Sinh nhật là một ngày rất đặc biệt, đánh dấu sự trưởng thành và cầu móng những điều tốt đẹp nhất đến với mỗi người.

Xem thêm:

29 món quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ

97 món quà tặng doanh nghiệp

55 món quà tặng doanh nhân

35 món quà tặng đối tác sang trọng

29 món quà tặng cao cấp

2. Ý nghĩa của món quà sinh nhật:

quà sinh nhật

Khi được mời đi dự sinh nhật thì người đi dự đa số họ thường mang theo món quà. Để chúc mừng chủ buổi tiệc thêm tuổi mới. Với hi vọng thêm tuổi thêm hạnh phúc và gặp may mắn, thành công. Món quà sinh nhật đa số là những sản phẩm có thể sử dụng được. Khi đi dự sinh nhật tốt nhất bạn cứ mang theo món quà tặng. Như vậy sẽ mang ý nghĩa hơn là những chiếc phong bì mang tính vật chất.

3. Nên tặng quà cho sinh nhật của những ai?

3.1 Người yêu:

Khi đến ngày sinh nhật của người yêu bạn, mừng người ấy thêm tuổi mới. Thì người ấy là một nữa yêu thương của bạn, để chúc mừng bạn là đối tượng quan trọng. Vì có mặt bạn trong buổi lễ sẽ khiến người ấy thêm vui và hạnh phúc. Kèm theo đó là món quà sinh nhật ý nghĩa, là cách thay cho tấm lòng của bạn gửi đến người ấy. Với tình cảm yêu thương từ đáy lòng, như vậy bạn sẽ có điểm cộng thêm trong mắt người ấy.

3.2 Bạn thân:

Đã gọi là bạn thân thì tất nhiên ngày sinh nhật của bạn ấy sao có thể thiếu mặt bạn được. Khi đã quá quen thuộc nhau rồi, thì tốt nhất bạn đi dự sinh nhật bạn thân. Không nên mang theo phong bì, vì như thế sẽ khiến bạn ấy nghĩ giống người xa lạ. Tốt nhất nếu sinh nhật bạn thân là con trai thì tặng phụ kiện cá nhân. Còn con gái thì những món quà, do chính tay bạn làm. Như thế thì sẽ có ý nghĩa hơn, và chắc đây là món quà quý giá đối với đứa bạn.

3.3 Sinh nhật mẹ,bố:

quà tặng sinh nhật ý nghĩa

Sinh nhật của bố/mẹ là đấng sinh thành đã sinh ra bạn để bạn có mặt trên thế giới này. Công lao của bố mẹ là không bao giờ có thể trả hết được. Nhân ngày sinh nhật của bố/mẹ thì bạn hãy bày tỏ tấm lòng của mình đến với bố/mẹ. Cho bố/mẹ thấy được mặc dù không nói ra, nhưng bố/mẹ luôn là người quan trọng nhất với bạn.

3.4 Sinh nhật vợ, chồng:

Vợ/chồng là người sống chung với bạn đến hết cuộc đời này, vì sự hi sinh của chồng/vợ dành cho gia đình nhỏ của bạn. Để bày tỏ tấm lòng đó đến với chồng/vợ mà không cần phải nói thành lời. Thì bạn có thể tặng món quà mà chồng/vợ bạn thích nhân ngày sinh nhật. Để chồng/vợ bạn bất ngờ với một nữa của mình, cũng rât yêu thương và quan tâm bạn mặc dù không nói ra.

3.5 Sinh nhật anh chị em :

Anh chị em trong gia đình là người thân, ruột rà với nhau vì thế nếu nhà bạn có anh, chị hay em gái. Thì cũng nên dành tặng cho người ấy một món quà. Xem như tấm lòng của bạn, cầu chúc cho người thân của bạn luôn bình an. Và có ngày sinh nhật vui vẻ.

3.6 Sinh nhật sếp:

quà tặng sinh nhật sếp

Sếp là đối tượng quan trọng trong công ty, là người lãnh đạo bạn. Cho nên khi được mời đi dự sinh nhật sếp đó là điều vinh hạnh. Vì thế cho nên những món quà dành tặng đến sếp đó là điều hiển nhiên. Vì món quà sẽ thay tấm lòng của bạn gửi đến sếp.

4. 101 món quà độc đáo, ý nghĩa phù hợp với mọi đối tượng:

4.1 Quà cho nam giới:

+ Tranh thuận buồm xuôi gió:

quà tặng sinh nhật nam giới

Bức tranh thuyền và biển này với hình ảnh con thuyền no gió, chở đầy vàng bạc, châu báu. Hướng vào trong nhà sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Tranh đồng thuận buồm xuôi gió phù hợp treo trong phòng làm việc, phòng khách. Có thể làm quà tặng cho những người làm ăn kinh doanh, khởi nghiệp, hoặc trước một chuyến đi xa giống như một lời chúc may mắn vậy. Đây là món quà vừa có thể tặng sinh nhật, vừa mang lại tốt đẹp trong công việc nữa. Nên đây là món quà tuyệt vời trong ngày sinh nhật sếp, chồng.

Xem thêm:

+ Mô hình thuyền buồm:

mô hình thuyền buồm phong thủy

Mô hình thuyền mang ý nghĩa cũng giống như tranh thuyền buồm. Nhưng mô hình để trưng bày còn tranh dùng để treo. Tùy thuộc vào sở thích của mỗi người, nhưng với món quà cao cấp này. Sẽ là món quà biếu tặng thích hợp cho đối tượng làm vă phòng, kinh doanh, buôn bán.

+ Tranh mã đáo thành công:

quà tặng sinh nhật chồng

Tranh mã đáo thành công là tranh vẽ một bầy ngựa thường gồm tám chú ngựa đang phi nước đại tiến về một hướng. Bởi vì tranh thường có 8 con ngựa nên còn được gọi là tranh bát mã hay bát mã toàn đồ. Số 8 biểu trưng cho sự may mắn, phát đạt trong làm ăn kinh doanh. Nên còn gì ý nghĩa và thích hợp hơn khi mua bức tranh mã đáo thành công này làm quà tặng.

+ Tranh bát mã:

quà tặng sinh nhật bạn trai

Bức tranh bát mã thường thể hiện 1 bầy ngựa đang cùng phi về một hướng. Với ý nghĩa là mạnh dạn, dồn hết tất cả nhiệt huyết và tiền về một hướng để đạt mục đích. Ngày nay, bức tranh bát mã hình ảnh con ngựa ở vị trí thứ 4 hoặc 5 (ngựa đầu đàn) . Thường quay đầu lại để làm điểm nhấn cho bức tranh thêm sống động. Hành động quay đầu cũng mang ý nghĩa khuyến khích cổ vũ những con ngựa phía sau trở về đem theo tài lộc và phú quý. Cũng có một số tranh con ngựa ở vị trí đầu tiên, sẽ quay đầu lại nhưng mẫu tranh này ít được yêu thích và không phổ biến.

+ Tượng linh vật 12 con giáp:

tượng linh phong thủy

Ai cũng biết là linh vật 12 con giáp, mỗi con giáp mang một tính cách và ý nghĩa khác nhau. Nếu khi bạn được mời đi ăn sinh nhật của một ai đó.Là người thân trong gia đình hoặc là sếp, bạn bè, đồng nghiệp. Thì bạn nên chọn tượng linh vật theo tuổi người đó. Vì nếu theo tuổi, thì sẽ mang lại may mắn hơn cho họ, nhất là trong công việc.

+ Tranh tứ quý:    

Bức tranh tứ quý được các nhà chế tác gom chung lại thành bức tranh với 4 loài hoa xinh đẹp. Mai-lan-trúc-cúc là biểu trưng cho sự tươi mới, xinh đẹp và may mắn. Thông thường bức tranh tứ quý này dùng để làm quà tặng tân gia, khai trương. Nhưng đây cũng là món quà rất thích hợp làm quà biếu tặng sinh nhật đấy.

+ Tranh cửu ngư quần hội:

tranh phong thủy treo tường

Trong dân gian, cá chép thường gắn liền với những câu chuyện truyền thuyết như cá chép vượt vũ môn, cá chép hóa rồng.  Thế nên, người dân Việt Nam thường có quan niệm cá chép mang đến cho gia chủ sức khỏe dồi dào, rước tài lộc vào nhà. Trong khi đó, theo phong thủy, số 9 được xem là con số đẹp nhất. Với bức tranh cửu ngư quần hội này, là món quà biếu tặng cho chồng/bố/sếp làm văn phòng hoặc kinh doanh. Rất thích hợp và mang lại may mắn.

+ Tranh rồng phú quý:

tranh phong thủy treo tường

Khi nhắc tới rồng, người ta thường nghĩ ngay đến sự cao quý, quyền lực. Rồng là biểu tượng của vua chúa, là linh vật tồn tại lâu đời nhất trong truyền thuyết. Ngày nay hình tượng con rồng có tác dụng lớn trong phong thủy. Loài vật này tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Là con vật linh thiêng trên trời, vì thế cho nên với bức tranh rồng phú quý này. Sẽ là món quà biếu tặng thích hợp cho nam giới trong ngày sinh nhật của họ. Để giúp cho công việc làm ăn thêm gặp nhiều may mắn.

+ Tranh đại bàng:

quà tặng sinh nhật độc đáo

Đại Bàng chính là biểu tượng của sức mạnh, sự dũng mãnh, kiên cường, hiên ngang chống lại mọi sức mạnh khác. Người treo tranh đại bàng thể hiện sự uy dũng của mình trước mọi khó khăn sóng gió. Dù khó khăn trở ngại cũng không bao giờ quay đầu chạy trốn. Với ý nghĩa như vậy nên đây là món quà tặng sinh nhật cho sếp rất phù hợp.

+ Tượng đại bàng:

Tượng đại bàng  ý nghĩa cũng giống như tranh đại bàng vậy. Nhưng tượng đại bàng có thể đặt trên bàn làm việc. Nhìn sẽ oai phong hơn vì thế cho nên tùy thuộc vào sở thích mỗi người. Mà có thể lựa chọn món quà nào mà mình thích.

+ Tượng cá rồng:

vật phẩm phong thủy

Không thể phủ nhận rằng, Cá rồng phong thủy là loài cá được đánh giá cao nhất cho mục đích mang lại giàu có của phong thủy. Loài cá này được gọi là cá rồng vì vảy của nó, cũng như nhìn tổng thể, được cho là giống với rồng Cá rồng. Được coi là hoàng đế trong vương quốc cá, vì sự thúc đẩy mạnh mẽ trong việc thiết lập quyền lực và sự giàu có. Cá rồng là biểu tượng của sự giàu có và phong phú. Với bức tượng cá rồng dát vàng cao cấp này. Càng làm nổi bật thêm chiếc vảy cuả nó , nên đây là món quà biếu tặng cho người kinh doanh rất phù hợp.

+ Chậu cây tùng:

chậu cây phong thủy

Cây tùng trong phong thủy luôn được biết đến là loại cây thể hiện sức mạnh và sức sống mãnh liệt. Ý nghĩa của cây Tùng trong phong thủy đại diện cho khí tiết và mang ý nghĩa trường thọ. Cây Tùng cũng giúp xua đuổi tà ma, quỷ dữ giúp con người luôn bình yên. chậu cây tùng dát vàng 24k cao cấp này, là món quà biếu tặng sinh nhật dành cho bố/người yêu/sếp/chồng thích hợp.

+ Chậu cây mai:

chậu cây cảnh mạ vàng

Hoa mai là loài hoa biểu trưng cho sự giao mùa trong năm mới,là loài hoa mang lại may mắn. Là món quà biếu tặng thích hợp trong dịp lễ tết, nếu sinh nhật của chồng/sếp ngay dịp lễ tết nữa. Thì còn gì thích hợp hơn nữa nhỉ.

+ Tranh tùng hạc diên niên:

quà tặng sinh nhật ba

Bức tranh phong thủy “Tùng Hạc Diên Niên” biểu hiện cho sự thịnh vượng, trường thọ. Có ý nghĩa rất tốt trong phong thủy, đặc biệt tốt cho những người tuổi Tỵ.  tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ rất mạnh nên tùng mang lại sự bình yên, an lành cho con người.  |Hạc là loài chim tượng trưng cho sự trường thọ. Họa tiết “tùng hạc diên niên” vừa mang ý nghĩa trường thọ, vừa mang ý nghĩa khí tiết thanh cao, gắn bó vĩnh cửu và còn được gọi với tên “tùng hạc đồng xuân.  Đây là tranh phong thủy dùng để làm quà biếu, mừng tân gia, khánh thành công ty, chúc phúc, chúc thọ, sinh nhật.

+ Tượng tùng hạc diên niên:

quà tặng sinh nhật khách hàng

Bức tượng tùng hạc diên niên cao cấp, làm thu hút người nhìn, là món quà dùng để trưng bày trong phòng khách. Sẽ toát lên vẻ cao cấp và sang trọng cho chủ nhân, vì thế bạn có thể chọn bức tranh tùng hạc hay tượng tùng hạc.

+ Bộ ly rượu vang:

bộ ly uống rượu cao cấp

Bộ lý rượu vang gồm 2 ly chuyên dùng để uống rượu, để thưởng thức rượu qua chiếc ly cao cấp này. Sẽ là tăng thêm nét sang trọng, sành điệu của bạn. Vì thế cho nên đây là món quà dành tặng cho sếp, đối tác trong ngày sinh nhật rất phù hợp.

+ Bộ ly rượu pha lê phối sứ:

bộ ly sứ cao cấp

Bộ lý rượu vang pha lê cao cấp gồm 1 bình và 6 ly. Được là bằng sứ cao cấp, dưới đáy ly chứa vàng lá, thân ly là bông hoa mai. Các nhà chế tác đã cho ra đời bộ ly chuyên dùng làm quà tặng cao cấp, rất được mọi người yêu thích. Còn gì tuyệt vời hơn khi đây là món quà biếu tặng dành cho sếp/đối tác, khách hàng.

+ Tranh quan vân trường:

Hình tượng quan công ( hay còn gọi là Quan Vân Trường, Quan Vũ).  Được cho là biểu tượng bảo vệ  hiệu quả nhất kể cả tranh hay tượng. Đặt hình ảnh quan công trong nhà, đặc biệt ở vị trí đối diện cửa trước, vẻ mặt nghiêm nghị của ông sẽ xua đi những điều xấu. Sát khí xâm nhập vào nhà qua cửa, người ta tin rằng tất cả năng lượng âm đều không thể vào nhà nếu có sự hiện hữu của Quan Công. Nên đây là món quà biếu tặng sinh nhật dành cho chồng/sếp/bố thích hợp.

+ Tranh cây trúc :

Cổ nhân thường ca ngợi phẩm chất cao khiết của loài trúc và xem đó là tượng trưng cho sự rắn rỏi, kiên cường, bất khuất. Trong ruột của cây trúc rỗng tượng trưng cho đức tính thẳng thắn liêm khiết. Suốt bốn mùa trúc luôn xanh tươi, không đổi màu, tượng trưng cho sự tráng kiệt của con người. Đây là món quà thích hợp làm quà biếu tặng, dành cho sếp/chồng/bố dịp sinh nhật.

+ Cây tài lộc:

Cây tài lộc là một trong số những thứ có thể vừa được sử dụng với mục đích trang trí làm đẹp. Lại vừa có thể mang đến sự phát tài phát lộc – sự may mắn – sự sung túc cho một gia đình. Với chậu cây tài lộc cao cấp này, là món quà vô cùng ý nghĩa. Dành tặng cho sếp/chồng/bố dịp lễ tết, sinh nhật.

+ Cây linh chi:

Cây linh chi là biểu tượng cho sự trường thọ. Trong những bức tranh tốt lành thường thấy miệng con hươu hay mỏ con hạc ngậm cây nấm linh chi. Những bức tranh đó thường được dùng làm lễ vật chúc thọ và mang lại may mắn cho các thành viên trong gia đình. Nên đây là món quà tặng độc đáo và cao cấp dành tặng đến chồng trong dịp sinh nhật anh ấy.

+ Cây trúc tiền:

Cây Kim tiền có nghĩa là phát tài, phú quý, có tác dụng chiêu tài, thu lộc trong phong thủy. Đúng với tên gọi của mình, ý nghĩa cây kim tiền gắn liền vơi cái tên mang đến giàu sang, vinh hoa và phú quý đến với gia chủ. Điều đặc biệt ở loài cây này đó chính là khi cây kim tiền ra hoa thì theo quan niệm nhiều người. Đó là dấu hiệu của may mắn và thành công sắp đến.

+ Bút ký:

Chiếc bút ký cao cấp chứa vàng lá 24k là món quà biếu tặng cho chồng/người yêu/bố/sếp dịp sinh nhật. Đối với dân công sở thì đây là món quà rất ý nghĩa và phù hợp.

+ Hộp đựng bút:

Chiếc hộp đựng bút với 4 mặt là 4 loài hoa mai-lan-trúc-cúc là 4 loài hoa may mắn và xinh đẹp. Được khắc họa qua chiếc hộp bút tiện lợi và đa năng này. Có thể đựng giấy, bút, thước hoặc dụng cụ cá nhân khi làm việc. Đây cũng là món quà phù hợp khi muốn tìm món quà sinh nhật cho đối tác/chồng/người yêu.

+ Chặn giấy pha lê 12 con giáp:

Với chặn giấy pha lê cao cấp in hình 12 con giáp này là món quà biếu tặng sinh nhật độc đáo. Chặn giấy 12 con giáp là món quà để bàn làm việc, rất thích hợp với dân công sở.

+ Đĩa lộc mã:

Đĩa ngọc Lộc mã dát vàng (Ngựa phi nước đại) tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến trong tiền tài. Ngựa phi nước đại còn hàm ý về sự đi xa, nên rất thích hợp cho những người hay đi công tác lâu ngày hoặc bôn ba đây đó. Những doanh nhân thường xuyên phải đi công tác, làm ăn xa coi đây là biểu tượng may mắn không thể thiếu trong kinh doanh. Trong trường hợp này, doanh nhân thường đặt  đĩa ngọc Lộc mã dát vàng trên bàn làm việc hoặc để trang trí phòng khách trong nhà. Đây là món quà biếu tặng dành cho đối tượng nam làm văn phòng thích hợp.

+ Đĩa cá chép hoa sen:

Trong đường quan lộ, cá chép tượng trưng cho sức khỏe, tài lộc và thăng tiến công danh. Trong kinh doanh, cá chép tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm, sự bền bỉ và cố gắng dẻo dai, để có thể vượt vũ môn hóa rồng. Chính vì thế người ta còn coi cá chép như một hiện thân của rồng, con vật linh thiêng cao quý. Hoa sen biểu tượng cho những ý nghĩa cao đẹp đó là sự no đủ – giàu có, phồn vinh, sự sinh sôi đông con nhiều cháu. Nên đây là món quà lưu niệm trưng bày cao cấp dành cho bố/chồng/sếp.

+ Tượng cá chép vượt vũ môn:

Theo quan niệm phương Đông, cá Chép tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc. Trong đường quan lộ, cá Chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh. Cá chép cũng được xem là linh vật phong thủy có khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn tài lộc. Nên với món quà này, là món quà ý nghĩa thích hợp với dân kinh doanh.

+ Tranh cá chép vượt vũ môn:

Trong đường quan lộ, cá chép chính là biểu tượng cho sự thuận buồm xuôi gió trong công việc, thăng tiến trong sự nghiệp và công danh. Vì tính kiên cường vượt khó của cá chép, cho dù gặp gian lao, khó khăn cũng không bao giờ lùi bước. Với bức tranh cá chép vượt vũ môn này,là món quà biếu tặng sinh nhật sếp cũng rất ý nghĩa.

+ Cây hồ lô:

Trong phong thủy quan niệm, cây hồ lô là loài thực vật có thể xua đuổi phiền muộn. Cổ nhân thường dùng những đồ đựng hình dáng “bảo hồ lô” có thể ngăn chặn được sự nhiễm các loại sóng và bức xạ. Hồ lô là vật khí không thể thiếu để hoá giải hung khí và tăng cường sức khoẻ. Dùng quả hồ lô treo bên cạnh giường ngủ hoặc trong phòng ngủ sẽ mang lại bình yên và sức khoẻ cho gia chủ, tránh được rất nhiều bệnh tật. Nó còn là công cụ giúp tình cảm vợ chồng thêm đằm thắm. với cây hồ lô dát vàng 24k này là món quà biếu tặng sinh nhật dành cho chồng/bố thích hợp.

+ Ví nam:

ví nam

Gửi tặng ví cho bạn trai là bạn mong muốn món quà của mình sẽ là người bạn đồng hành, cùng chia sẻ buồn vui với người ấy. Những lúc bạn không thể đi cùng , thì chiếc ví bạn tặng sẽ luôn ở bên cạnh anh ấy, là người bạn chia sẻ trên mọi chặng đường. Đồng thời, bạn tặng ví cho chàng cũng muốn rằng, đó sẽ là món quà tạo động lực cho sự phát triển thành công. Bởi, những chiếc ví không đơn giản chỉ là phụ kiện thời trang cho phong cách của chàng, mà đó còn là chiếc ví giúp chàng phát tiền tài, công danh hơn nữa. Tặng ví cho con trai giống như một cách khéo léo, để các cô nàng gửi đến thông điệp với chàng rằng. Anh hãy để em là người quản lý tài chính của anh nhé, như thế em mới yên tâm được.

+ Giày nam:

giày nam

Nhân ngày sinh nhật chàng thì tặng bạn trai một đôi giày mà chàng thích, còn là món quà khích lệ. Thể hiện rằng cả hai sẽ cùng nhau đi khắp thế gian này và trải qua mọi sóng gió của cuộc sống. Do đó, đừng ngại tặng cho bạn trai một đôi giày theo sở thích của chàng. Để chàng luôn tự tin, hãnh diện khi mang đôi giày đó ra ngoài, lấy đó làm động lực để phấn đấu nhiều hơn.

+ Áo sơ mi:

Áo sơ mi là một trong những trang phục thông dụng nhất đối với các chàng trai. Anh ấy có thể diện áo sơ mi để đi học, đi làm, đi công tác, dự tiệc hoặc dạo phố cùng bạn. Hơn nữa, mỗi chiếc áo sơ mi thuộc một thương hiệu nào đó sẽ bộc lộ gu thẩm mỹ và tính cách của người mặc.  Để chọn được áo sơ mi hợp với vóc dáng, nước da cũng như sở thích của bạn trai, nàng hẳn phải rất tinh ý. Thấu hiểu và quan tâm đến người yêu của mình.

+ Cà vạt:

cà vạt

Cà vạt là món quà tặng đa số phái nữ lựa chọn khi mua quà tặng sinh nhật cho người yêu. Vì chiếc cà vạt chỉ là phụ tùng đi kèm với chiếc áo sơ mi thôi. Nhưng nó tạo điểm nhấn cho chiếc áo sơ mi đơn điệu thêm nổi bật .. Thì hãy nhân dịp sinh nhật anh ấy, bạn có thể tặng anh ấy chiếc cà vạt phù hợp với tính cách. Để anh ấy trông thật bảnh trai trong ngày sinh nhật của mình.

+ Thắt lưng:

thắt lưng

Thường thì con gái hay nhận được quà tặng từ con trai, vì trong 1 năm có rất nhiều ngày lễ dành cho nữ giới. Chính vì con trai ít khi nhận được quà, nên vào những ngày lễ hay sinh nhật . Nếu được tặng quà họ sẽ rất thích thú. Vì vậy, nếu là bạn gái của anh ấy thì bạn hãy tặng cho anh ấy chiếc thắt lưng nhé.

+ Đồng hồ:

đồng hồ nam

Khi tặng đồng hồ cho bạn trai, nàng đã gửi gắm thông điệp “thời gian sẽ là chứng nhân cho tình yêu của hai ta”. Tặng quà cho bạn trai ngày kỷ niệm là đồng hồ, nghĩa là bạn trao cho anh ấy niềm tin tưởng vào tình cảm của bạn. Đầy chân thành, bền bỉ, vượt qua mọi thử thách. Với món quà này, bạn sẽ khiến anh ấy nhớ đến bạn trong từng khoảnh khắc và luôn đúng giờ trong các cuộc hẹn hò.

+ Nước hoa:

nước hoa

Tùy vào người nam được tặng có địa vị, tính cách, sở thích như thế nào. Để chọn nước hoa nam phù hợp, nhưng  nhìn chung cần quan tâm đến phong cách của người được tặng nhiều hơn. Nước hoa tuy là quà tặng đắt tiền nhưng cũng có rất nhiều người lựa chọn. Để làm món quà tặng sinh nhật vì nước hoa cuốn hút, mùi hương quyến rũ. Khiến người đối diện cảm thấy thích thú và có thiện cảm hơn. Vì thế chọn nước hoa là quà tặng sinh nhật hoàn toàn thích hợp.

+ Balo laptop:

balo lap top

Dù người yêu bạn là sinh viên hay nhân viên công sở, thì balo laptop là vật dụng mang tính thiết thực cao đối với chàng. Có thể chàng chẳng để tâm chiếc balo của mình đã sờn cũ, vì thế sinh nhật là dịp để bạn thể hiện mình quan tâm chàng dường nào.

+ Túi xách văn phòng:

túi xách

Ngoài balo, túí xách văn phòng cũng là một item bạn có thể cân nhắc khi chọn quà tặng sinh nhật bạn trai. Đa dạng với chất liệu, kiểu dáng, linh động kết hợp với nhiều phong cách. Với món quà này sẽ là món quà tặng sinh nhật thích hợp dành cho bạn trai văn phòng.

+ Vòng tay phong thủy:

vòng tay phong thủy

Vòng đá phong thủy hay còn gọi là vòng đá may mắn. Là loại vòng tay được chế tác từ những viên đá quý tự nhiên. Mang trong mình những năng lượng tích cực có lợi cho sức khỏe,và có ảnh hưởng đến vận mệnh của người đeo. Có thể nói vòng đá phong thủy giống như là một chiếc bùa hộ mệnh cho người đeo. Chính vì thế vòng đá phong thủy luôn là món quà được yêu thích nhất. Để dành tặng sinh nhật bạn trai với mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh ấy.

+ Khăn choàng:

khăn choàng

Với các bạn gái có người yêu ở xa nơi xứ lạnh, nhân ngày sinh nhật của anh ấy. Khi không biết tặng gì, thì khăn choàng là món quà lãng mạn hơn tất thảy. Các mẫu khăn choàng nam họa tiết caro, trơn với kích thước hơn 1m5 giúp bạn dễ dàng tạo kiểu.  Đặc biệt nếu bạn muốn cùng chàng có khung hình đẹp như Bản Tình Ca Mùa Đông . Thì hãy chọn khăn choàng màu trơn màu đậm như đỏ, xanh lá, xanh navy… để tăng phần nổi bật.

+ Nón:

mũ lưỡi chai

Không quá cầu kỳ như phái đẹp với nón rộng vành hay mũ cói phù hợp với từng loại trang phục. Nam giới đôi khi chỉ đơn giản cần một chiếc mũ lưỡi trai để chống nắng thế là đủ. Tặng chàng mũ lưỡi trai adidas, Nike với độ bền cùng kiểu dáng thể thao, chắc chắn chàng sẽ thích thú.

+ Dụng cụ thể thao:

dụng cụ thể thao

Nếu người yêu bạn đặc biệt yêu thích một môn thể thao nào đó như: cầu lông, bóng đá, tennis, golf… thì bạn nên cân nhắc tặng chàng vợt cầu lông, banh đá bóng.  Găng tay đánh golf ,giày chạy bộ, quần áo thể thao, túi đựng đồ thể thao. Nếu chàng yêu thích các hoạt động phòng gym. Thì đây là món quà sinh nhật tuyệt vời, cho thấy bạn là người yêu lý tưởng. Biết quan tâm đến sở thích của người yêu.

+ Món quà công nghệ:

quà tặng công nghệ

Nếu bạn thuộc nhóm “con nhà có điều kiện” và sẵn sàng chi một số tiền kha khá lớn. Để tặng quà sinh nhật cho bạn trai, thì những món đồ chơi công nghệ chẳng thể sai được. Tuy nhiên, ngoài smartphone, máy tính bản đắt đỏ. Bạn có thể mua tai nghe Bluetooth, sạc dự phòng, kính thực tế ảo 3D, bộ máy tính chơi game. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn trai, để anh ấy giải trí khi rãnh rổi. Không phải nói chứ chắc đây là món quà. Mà không có chàng trai nào mà không thích cả.

+ Món quà hỗ trợ sở thích:

quà tặng sáng tạo

Nếu người yêu của bạn là một anh chàng mê game, thì nhân dịp sinh nhật anh ấy. Bạn cũng có thể tặng anh ấy một bàn phím chơi game. Hoặc có điều kiện hơn bạn cũng có thể tặng một dàn máy chơi game chẳng hạn. Chắc hẵn anh ấy sẽ rất bất ngờ và vui sướng đấy.

+ Quà handmade:

quà handmade

Quà handmade cũng là gợi ý thích hợp để bạn có thêm danh sách vào quà tặng cho bạn trai. Những món quà handmade luôn bắt mắt, nổi bật và cũng là món quà kỷ niệm có giá trị sử dụng lâu dài. Bạn cũng có thể dành tặng cho người yêu một món quà handmade ngoài cửa hàng hoặc do chính tay bạn làm. Sẽ mang nhiều ý nghĩa hơn đối với anh ấy.

+ Bánh kem:

bánh kem

Bánh sinh nhật là món quà chẳng thể thiếu vào dịp… sinh nhật. Đặt ngay cho chàng chiếc bánh sinh nhật được trang trí theo sở thích hoặc có hương vị sô-cô-la. Matcha, vanilla chàng yêu thích , thì đây sẽ là món quà sinh nhật ngọt ngào nhất dành cho anh ấy.

+ Gối ngủ:

gối ngủ

Việc sử dụng gối ôm khi ngủ giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn, cải thiện tâm trạng và sức khỏe. Việc tặng gối hết sức ý nghĩa và là điều các đôi được dùng sử dụng để tặng nhau. Như nhắc anh ấy alf ngay cả trong giấc ngủ, cũng có bạn bên cạnh.

+ Chuyến du lịch cùng người yêu:

chuyến du lịch

Lên kế hoạch và tìm hiểu địa điểm du lịch bạn muốn đến cùng chàng. Sau đó thông báo cho chàng biết để cả hai cùng sắp xếp công việc trước chuyến đi nhé. Du lịch là cách để hai bạn xích lại gần nhau hơn, đồng thời là dịp để hâm nóng tình cảm, dành cho nhau sự quan tâm cần thiết.

+ Bữa tối cùng nhau:

bữa tối

Một bữa tối lãng mạn bên ánh nến lung linh, hoa xinh và âm nhạc du dương. Đôi khi cũng đã quá đủ đối với chàng. Tận hưởng thời gian bên nhau đôi khi còn đáng trân quý hơn tất cả những món quà xa xỉ nào khác.

4.2 Quà tặng cho nữ :

+ Bút ký nữ:

bút ký nữ

Là món quà tặng vừa thiết thực vừa ý nghĩa, nên chắc chắn nó sẽ được người nhận nâng niu, gìn giữ. Vì thế giá trị sử dụng của nó lại càng bền lâu hơn. Điều đó cũng có nghĩa là người nhận sẽ còn nhớ mãi tấm chân tình của người tặng đối với mình. Dùng bút bi quà tặng cho người khác, điều đó còn chứng tỏ bạn là một người khá tinh tế.

+ Hoa cài áo:

hoa ài áo

Nếu người yêu của bạn là nhân viên văn phòng, và đồng phục vest công sở là đồng phục thường thấy ở cơ quan. Để tô điểm cho bộ đồng phục thêm bắt mắt và nổi bật, thì bạn có thể tặng cho cô ấy chiếc hoa cài áo nhân ngày sinh nhật.

+ Chậu hoa lan hồ điệp:

chậu hoa lan

Lan hồ điệp được tôn vinh là nữ hoàng của các loài hoa lan, sở hữu vẻ đẹp sang trọng, thanh tao. Quý phái mà vẫn không kém phần kiêu sa, quyến rũ. Hình ảnh những chậu hoa lan hồ điệp đẹp tuyệt vời, tươi xinh luôn thu hút và làm say đắm bất cứ ai mỗi khi ngắm nhìn. Với chậu hoa lan hồ điệp dát vàng này, là món quà cao cấp dành tặng cho mẹ/sếp nữ/người yêu.

+ Gậy như ý:

vật phẩm phong thủy

Ý nghĩa của quyền trượng này đúng như tên gọi “Như Ý” thể hiện việc cầu được ước thấy. Những điều mong muốn đều đạt được. Ngoài ra, quyền trượng cũng có ý nghĩa là thể hiện sự hài lòng với những điều mình có. Và cầu mong về sự ổn định bền vững, bình thường quyền trượng làm vật phong thủy trong nhà. Sẽ mang lại may mắn cho gia chủ và cả gia đình, mang đến sự đại cát, đại vượng. Cũng mang đến tiến tới, may mắn trong đường công danh, làm ăn thuận lợi. Nên chiếc gậy như ý này thích hợp làm quà tặng dành cho sếp nữ của bạn.

+ Tượng chim phượng hoàng:

tượng phượng hoàng

Phượng hoàng là loài chim có thể bị đốt cháy và sau đó tái sinh từ tro tàn. Nó tượng trưng cho sự thành công và khả năng tăng trở lại sau những khó khăn. Với bức tượng phượng hoàng cao cấp độc đáo này, sẽ là món quà tặng sinh nhật tuyệt vời. Dành tặng cho sếp nữ/bà/mẹ của bạn.

+ Tượng đôi chim công:

đồ decor

 

Theo đó chim công là biểu tượng của sự bất tử và tái sinh. Bên cạnh đó nó còn là biểu tượng của sự công lý, đức hạnh và sự duyên dáng. Với màu sắc sặc sỡ như những đồng tiền được xếp chéo vào nhau. Công còn mang lại sự may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. với tượng đôi chim công còn mang ý nghĩa của hạnh phúc lứa đôi và tình yêu bất diệt. Món quà này thích hợp làm quà tặng dành cho vợ bạn vào dịp sinh nhật.

 + Tranh cá chép hoa sen:

tranh lưu niệm để bàn

Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì,bền chí, linh thiêng,cao quý. Trong truyền thuyết thường câu chuyện cá chép vượt vũ môn hoá rồng. Vì thế cá chép được coi như rồng – một con vật linh thiêng cao quý. Cá chép là biểu tượng của sự tăng tiến công danh và nổi tiếng. Trong làm ăn buôn bán thì cá chép đại diện cho Thuỷ khí tức là nguồn tài lộc dồi dào. Còn hoa sen là loài hoa biểu trưng cho quốc hoa của Việt Nam, một loài hoa cao quý, thanh tao. Với bức tranh cá chép hoa sen dát vàng này, sẽ là món quà cao cấp dành tặng cho mẹ/sếp nữ/vợ.

+ Tranh cung hoàng đạo:

quà tặng sinh nhật bạn gái

Trong 12 cung thì mỗi  người đều mang một cung hoàng đạo cho riêng mình . Mỗi cung đều mang một tính cách và tố chất khác nhau. Vì thế cho nên bức tranh cung hoàng đạo dát vàng 24k này, là món quà độc đáo dành cho giới trẻ. Những bạn trẻ yêu thích sự mới lạ thì đây là món quà tặng sinh nhật thích hợp.

+ Hộp âm nhạc cung hoàng đạo:

hộp âm nhạc

Cũng giống như tranh hoàng đạo thì hộp âm nhạc cung hoàng đạo, cũng là món quà độc đáo. Với các bạn tuổi teen thời nay, thì các bạn đa số tìm kiếm những cái mới lạ. Cho nên nhân dịp sinh nhật của bạn gái, thì không cần kiếm đâu xa, thì đây là món quà thích hợp để làm tặng.

+ Tranh hoa sen:

quà tặng sinh nhật mẹ

Hoa sen là loài hoa biểu trưng cho sự thanh tao, thoát tục, loài hoa thanh khiết xinh đẹp. Với bức tranh hoa sen dát vàng cao cấp này thích hợp làm quà biếu tặng. Dành tặng sinh nhật của sếp nữ/mẹ/người yêu.

+ Đầm hoa sen:

quà tặng sinh nhật sếp nữ

Với bức tranh đầm hoa sen độc đáo này như ca ngợi vẻ đẹp thanh thoát của hoa sen. Với câu ca dao: ‘’trong đầm gì đẹp bằng sen…gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn’’. Ý nghĩa là thế nên bức tranh đầm hoa sen này, sẽ là món quà biếu tặng sinh nhật cao cấp dành tặng bà/mẹ/sếp nữ/người yêu.

+ Cây kim ngân:

chậu kim ngân

Cây kim ngân là  loài cây biểu trưng cho sự may mắn, tài lộc, thịnh vượng. Người ta thường bắt gặp những nhà hàng, khách sạn. Đặt chậu cây kim ngân trên bàn làm việc hoặc bàn lễ tân, với hi vọng mang lại may mắn trong việc làm ăn. Cho nên ý nghĩa của nó là thế nên bạn cũng có thể dành món quà này, làm quà biếu tặng. Cho sếp nữ/mẹ/vợ/người yêu.

+ Tranh đôi chim công:

quà tặng sinh nhật vợ

Tranh đôi chim công mang ý nghĩa giống như tượng đôi chim công. Nhưng tranh chim công dùng để treo trong phòng khách, phòng ngủ. Sẽ nổi bật thêm cho ngôi nhà của chủ nhân. Do đó, đây cũng là món quà cao cấp dành tặng cho mẹ/vợ bạn.

+ Tranh hoa mẫu đơn:

Hoa mẫu đơn được xem là loài hoa của sự vương giả, phú quý và giàu sang. Chính bởi vậy, mẫu đơn không chỉ được người ta ưa chuộng bởi vẻ đẹp, khí chất đặc biệt mà còn bởi những ý nghĩa tốt lành mà nó mang lại. Đây là  món quà thích hợp để biếu tặng sếp nữ/mẹ/vợ bạn nhân dịp sinh nhật.

+ Quả cầu pha lê:

quả cầu pha lê

Nếu để ý chúng ta thường thấy trên bàn làm việc của những người thành công. Những người có địa vị và vị thế trong xã hội chúng ta sẽ thấy trên bàn làm việc của họ. Thường đặt quả cầu phong thủy pha lê, vì quả cầu pha lê mang lại may mắn. Giúp cho chủ nhân gặt hái được thành công trong công việc, cho nên nếu được mời đi ăn sinh nhật sếp nữ.Thì đây là món quà biếu tặng thích hợp.

+ Bộ ly trà pha lê sứ:

bộ ly uống trà cao cấp

Bộ bình ly gồm 1 bình châm trà, 1 ly chiết trà và 4 ly uống trà, với chất liệu sứ cao cấp kết hợp cùng pha lê. Dưới đáy ly chứa vàng lá 24k cao cấp, trên thân ly có điểm tô hoa mai cao cấp. Các nhà chế tác đã cho ra đời bộ bình ly chuyên dùng để làm quà tặng. Đây sẽ là bộ bình trà cao cấp dành tặng sếp nũ của bạn, nhân dịp sinh nhật của sếp.

+ Tranh hoa hướng dương:

tranh trang trí

Hoa hướng dương một loài hoa tình yêu, luôn hướng về phía mặt trời. Nên thường là biểu tượng của lòng trung thành, chung thủy sâu sắc. Sự kiên định đó cũng biểu thị cho sức mạnh, uy quyền, sự ấm áp, nuôi dưỡng (tất cả những thuộc tính của mặt trời) và cả sự kiêu kỳ. Vẻ đẹp hào nhoáng bên ngoài hay một tình yêu bất hạnh. Đây là món quà mà bạn có thể dành để biếu tặng cho mẹ/vợ bạn dịp sinh nhật.

+ Tượng phật di lạc:

Phật Di Lặc thường gắn liền với hình ảnh tươi cười, hiền hòa, hoan hỉ, dáng bệ vệ, bụng căng, bóng, ngực phanh, thân hình thấp tròn đầy. Với hình ảnh này, Phật Di Lặc vốn được coi là biểu trưng của sự no ấm, đủ đầy và một cuộc sống tươi vui. Nhân ngày sinh nhật của bà/mẹ bạn thì bạn cũng có thể dành tặng. Chắc hẵn đây là món quà mà bà/mẹ sẽ rất trân quý.

+ Tượng đôi thiên nga:

 

Đôi chim thiên nga là biểu tượng cho tình yêu, vì loài chim này thường đi theo đôi, theo cặp với nhau và rất ít khi tách rời. Chẳng may một trong 2 con chết đi thì nó vẫn cặp với một con khác mà vẫn đi một mình. Vì vậy, đây là loài chim biểu tượng cho sự chung thủy, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn. Còn gì thích hợp hơn khi bức tượng đôi thiên nga này. Làm quà biếu tặng sinh nhật dành cho vợ/người yêu.

+ Tranh đôi uyên ương:

Đôi chim uyên ương được xem là biểu tượng cho tình yêu chung thủy và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Hình ảnh uyên ương trong phòng ngủ, tượng trưng cho hạnh phúc của 2 người vừa mới tìm được nhau. Đây cũng là món quà thích hợp làm quà sinh nhật dành cho vợ/người yêu.

+ Tranh đôi thiên nga:

Đôi chim thiên nga là biểu tượng cho tình yêu, vì loài chim này thường đi theo đôi, theo cặp với nhau và rất ít khi tách rời. Chẳng may một trong 2 con chết đi thì nó vẫn cặp với một con khác mà vẫn đi một mình. Vì vậy, đây là loài chim biểu tượng cho sự chung thủy, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn. Còn gì thích hợp hơn khi bức tranh đôi thiên nga này. Làm quà biếu tặng sinh nhật dành cho vợ/người yêu.

+ Tượng đôi uyên ương:

Đôi chim uyên ương được xem là biểu tượng cho tình yêu chung thủy và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Hình ảnh uyên ương trong phòng ngủ, tượng trưng cho hạnh phúc của 2 người vừa mới tìm được nhau. Đây cũng là món quà thích hợp làm quà sinh nhật dành cho vợ/người yêu.

+ Tranh hoa sen chữ tâm:

Hoa sen chính là loài hoa biểu trưng cho sự cao cả, cho sự yêu thương và chia sẻ giữa tất cả mọi người với nhau. Được đặt làm biểu tượng dưới chân Đức Phật, vì vậy hoa sen sẽ mang đến ý nghĩa về đức hạnh. Sự từ bi, trí tuệ cũng như sự thanh cao và đạo đức. Là sự hội tụ giữa những phẩm chất thánh thiện và tốt đẹp, là lòng nhân ái và cao thượng giữa người và người. Chữ Tâm là tâm tịnh, tâm trong sạch, cho nên bức tranh hoa sen chữ Tâm này. Là món quà biếu tặng trong ngày sinh nhật của bà/mẹ/vợ rất ý nghĩa.

+ Bó hoa hồng:

bó hoa hồng

Hoa hồng là loài hoa được mọi người yêu thích nhất, vì màu sắc, ý nghĩa của nó tượng trưng cho tình yêu chung thủy. Với bó hoa hồng dát vàng cao cấp này, biểu trưng cho tình yêu vĩnh cửu của bạn dành cho vợ/người yêu. Dịp sinh nhật là dịp tốt nhất để tặng đấy.

+ Bông hoa hồng pha lê:

hoa hồng mạ vàng

Bông hoa hồng bằng pha lê được dát vàng 24k cao cấp, sẽ là món quà tặng sinh nhật thích hợp. Dành cho vợ/người yêu, sẽ là món quà sinh nhật kỷ niệm lâu bền từ tấm lòng của bạn.

+ Tranh hoa hồng:

Bức tranh hoa hồng xinh đẹp được dát vàng 24k cao cấp này. Sẽ là món quà dành tặng đến vợ/người yêu/mẹ để họ có thể treo trong phòng ngủ. Sẽ toát lên vẻ cao cấp, sang trọng cho người thân hoặc trong chính căn phòng ngủ của bạn.

+ Tranh hoa tulip:

Hoa tulip hay còn gọi là hoa uất kim hương là một loài hoa mang vẻ đẹp rất khác biệt. Nó không kiêu sa nồng cháy như hoa hồng, không đằm thắm e ấp như hoa sen mà tulip là loài hoa của sức sống, của sắc màu. Hoa tulip chỉ nở vào mùa xuân, khi cái băng giá của mùa đông đã đi qua và tiết trời ấm áp nên loài hoa này còn là biểu tượng cho sự sống tràn đầy vĩnh hằng. Là món quà trân quý dành tặng cho mự/vợ/người yêu thích hợp dịp sinh nhật.

+ Tranh chùa một cột:

Tranh  Chùa Một Cột dát vàng 24k là sản phẩm cao cấp được gia công tỉ mỉ, khéo léo và có giá trị cao. Chính vì vậy, sản phẩm này đặc biệt phù hợp cho những ai đang tìm kiếm một món qùa, quà tặng ý nghĩa. Vào những dịp lễ, tết, sinh nhật nên đây cũng là món quà khá độc đáo làm quà tặng cho mẹ/vợ bạn.

+ Socola:

socola

Socola là món quà ngọt ngào mà bạn có thể chọn làm quà tặng dành cho bạn gái. Từng viên socola với hương vị đăng đắng, ngọt ngọt. Sẽ khiến cho cô ấy rất thích thú và cảm thấy hạnh phúc.

+ Bánh sinh nhật:

bánh sinh nhật

Sinh nhật thì không thể thiếu bánh kem, vì vậy cho nên một chiếc bánh kem mua tặng cho bạn gái. Cũng là món quà ngọt ngào lãng mạn không kém socola đâu nhé.

+ Hoa tươi:

hoa tươi

Hoa hồng là biểu tượng của phái đẹp, là loài hoa ngọt ngào mà bất cứ cô gái nào cũng yêu thích. Hơn nữa, tặng hoa hồng trong ngày sinh nhật bạn nữ lại càng vô cùng ý nghĩa. Đó là mong muốn cô gái của mình luôn tươi tắn, xinh đẹp, tỏa sáng rạng ngời như những đóa hoa hồng thơm ngát.

+ Đồ công nghệ:

điện thoại

Ngày nay, nhiều cặp đôi tặng quà nhau theo hướng thực tế hơn là lãng mạn. Một chiếc Smartphone , sẽ giúp cho cô ấy luôn nghĩ đến bạn mỗi khi sử dụng và nâng niu bởi đó là một món quà khá đắt tiền.

+ Đồ thời trang:

đồ thời trang

Mua sắm quần áo và phụ kiện làm đẹp là đam mê của bất kì cô gái nào. Chị em thường kêu ca “không có đồ để mặc” ,thì việc bạn chọn một mẫu váy phù hợp. Để làm phong phú thêm cho tủ quần áo của cô ấy là một gợi ý hay. Cô nàng sẽ vui sướng biết bao khi được xúng xính trong chiếc váy mới. Do bạn trai mua trong dịp đặc biệt như sinh nhật của mình.

+ Giày cao gót:

giày cao gót

Giày cao gót là một phát minh thời trang tuyệt vời dành riêng cho phái đẹp. Tặng giày không chỉ làm thỏa mãn đam mê làm đẹp của chị em. Mà còn giúp cô ấy thêm tự tin sải bước mỗi khi ra ngoài.

+ Nước hoa:

nước hoa

Bạn gái sẽ bất ngờ khi được tặng một chai nước hoa, có mùi thơm nhẹ nhàng quyến rũ. Đó là hương thơm giúp bạn và một nửa gắn kết với nhau hơn. Mùi hương thơm nhẹ nhàng quyến rũ từ nước hoa,  giúp nàng trở nên tự tin và cuốn hút hơn trước đám đông. Giúp nàng hãnh diện khi sánh vai cùng bạn.

+ Kính mát:

kính mắt

Trong bộ sưu tập phụ kiện thời trang của phái đẹp sẽ chưa đầy đủ nếu thiếu kính. Vào những ngày hè, chiếc kính râm sẽ giúp nàng chống nắng và thêm chút điệu đà, phong cách hơn.

+ Trang sức:

trang sức

Những mẫu trang sức bạc , luôn giúp các nàng cảm thấy mình tươi sáng và tự tin. Với vẻ ngoài cuốn hút sang trọng, chính vì vậy việc bạn tặng các đồ lắc tay bạc đẹp hoặc những mẫu dây chuyền bạc. Đó là cách bạn thể hiện sự quan tâm đến sở thích của nàng.

+ Mỹ phẩm:

mỹ phẩm

Nếu chọn quà sinh nhật cho nữ thì mỹ phẩm. là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Bởi tất cả các bạn gái đều thích làm đẹp, đó cũng là vật bất ly thân của các nàng mỗi khi ra ngoài. Bạn có thể chọn mua cho nàng một thỏi son, nước hoa, kem dưỡng da, kem chống nắng… Những món quà này sẽ thể hiện sự quan tâm của bạn đến nàng một cách tốt nhất.

+ Gấu bông :

gấu bông

Đối với các bạn trẻ thì gấu bông luôn là món quà các bạn yêu thích. Vì vẻ ngoài đáng yêu, xinh xinh của gấu bông. Sẽ khiến cho các cô gái của chúng ta thích mê. Nên là một anh chàng thông minh, và muốn có thêm điểm cộng. Thì hãy mua tặng bạn gái  một chú gấu bông nhân ngày sinh nhật cô ấy nhé.

+ Túi xách:

túi xách

Cùng với giày dép và mũ nón thì túi xách là phụ kiện thời trang không thể thiếu của một cô gái. Túi xách sẽ theo nàng đi bất cứ đâu để đựng những vật dụng quan trọng hằng ngày. Và giúp cô ấy trở nên phong cách hơn.

+ Đồng hồ báo thức:

đồng hồ báo thức

Nhiều người nghĩ rằng bây giờ đồng hồ báo thức đã lỗi thời. Thật ra nó là một món quà đáng chọn cho những cô nàng thích sự lãng mạn. Một chiếc đồng hồ báo thức xinh xắn, hiện đại đặt đầu giường sẽ được cô ấy nâng niu vì đó là món quà của sự yêu thương và quan tâm.

+ Quà handmade:

quà handmade

Các bạn gái thường ấn tượng với những thứ handmade, đặc biệt đó là sản phẩm của bạn trai mình. Một cuốn album ảnh handmade ghi lại những kỉ niệm yêu thương. Sẽ là món quà khiến các nàng thích thú vì sự kiên trì và tỉ mỉ của người làm nên nó.

+ Thiệp:

thiệp handmade

Thay vì những món quà vật chất thì bạn cũng có thể tặng cho cô ấy chiếc thiệp sinh nhật. Do chính tay bạn làm thì sẽ có ý nghĩa hơn, với dòng chữ yêu thương. Mong cô ấy có ngày sinh nhật thật vui vẻ và hạnh phúc. Vì là phái nữ sẽ yếu lòng hơn phái nam, nên sẽ khiến cô ấy rất xúc động đấy.

+ Chậu cây mini:

chậu cây mini

Món quà tặng sinh nhật này sẽ giúp cô ấy có nhiều thú vui hơn,  khi tự tay chăm sóc chậu cây cảnh của bạn mỗi ngày. với chiếc chậu kiểng mini nhỏ xinh, hình dáng đáng yêu như vậy. Thì chắc cô gái nào cũng sẽ yêu thích.

+ Bữa tối lãng mạn:

bữa tói lãng mạn

Tất cả nữ giới đều thích những điều tạo nên sự bất ngờ đáng yêu. Hãy lên ý tưởng cho một bữa tiệc sinh nhật thật lãng mạn và đặc biệt. Bạn và cô ấy cùng nhau tận hưởng bữa tiệc sinh nhật chỉ có 2 bạn. Ngĩ vậy thôi cũng cảm thấy hạnh phúc rồi nhỉ.

+ voucher làm đẹp:

voucher làm đẹp

Tặng bạn gái vé voucher làm đẹp thể hiện bạn là người rất tinh tế, quan tâm đến sở thích làm đẹp của các cô gái. Món quà này chắc chắn sẽ được đón nhận nhiệt tình. Vì bạn gái nào mà không muốn mình đẹp hơn trong mắt người mình yêu chứ.

+Sản phẩm dưỡng tóc:

sản phẩm dưỡng tóc

Đối với con gái thì một mái tóc dài thướt tha nữ tính khỏe mạnh. Sẽ cuốn hút các anh chàng của chúng ta hơn, nên nếu quan tâm đến người yêu. Thì bạn cũng có thể tặng cho cô ấy bộ sản phẩm dưỡng tóc bằng thiên nhiên. Tốt cho mái tóc của cô ấy, đồng thời cô ấy cũng sẽ đẹp hơn trong mắt bạn.

+ Son môi:

son môi

Tất cả con gái mỗi khi ra đường cũng không quên tô chút son để thêm phần tươi tắn, tự tin và rạng ngời. Cho nên được tặng một thỏi son môi. Không chỉ đánh trúng nhu cầu làm đẹp của cô ấy mà còn thể hiện bạn là người rất tinh tế.

+ Du lịch cùng nhau:

chuyến  du lịch

Đã bao lâu rồi bạn và người phụ nữ của mình chưa hâm nóng tình cảm, hay có dịp đi chơi xa cùng nhau? Vậy thì tận dụng dịp sinh nhật để đi xả hơi một ngày thật thoải mái bên cạnh cô ấy!

5. Lời chúc sinh nhật hay nhất:

5.1 Lời chúc mừng sinh nhật mẹ:

+ Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu. Con chỉ muốn nói với mẹ một điều rằng không có mẹ cuộc sống của con trở nên thật tẻ nhạt và vô nghĩa. Mẹ là ánh sáng của đời con, con yêu mẹ nhiều lắm.

+ Nếu có một giải thưởng, con sẽ trao cho mẹ giải thưởng người mẹ tốt nhất của năm.  Mẹ là người phụ nữ đặc biệt nhất với con, chúc mừng sinh nhật mẹ của con.

+ Gửi mẹ xa nhớ, không quan trọng con đang ở đâu và khoảng cách giữa con và mẹ là bao xa. Con chỉ muốn nói với mẹ một điều là chúc mừng sinh nhật mẹ yêu của con.

+ Mẹ ơi lúc trước mẹ có hỏi con nơi nào bình yên nhất trên thế giới, bây giờ con sẽ nói với mẹ rằng. Nhà là nơi bình yên và hạnh phúc nhất với con, ở đó có mẹ, có tình yêu thương của mẹ dành cho con. Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt, chúc mừng sinh nhật mẹ.

+ Chúc mừng sinh nhật bà mẹ trẻ xinh đẹp, thông minh và dễ thương nhất hành tinh. Con thật may mắn vì được làm con của mẹ.

5.2 Lời chúc mừng sinh nhật bố:

+ Bố à, con luôn tự hỏi, không biết tình yêu thương của bố dành cho con lớn đến nhường nào. Con không thể diễn đạt hết bằng lời, nhưng con chỉ muốn nói với bố rằng con yêu bố bằng cả trái tim này và nhiều hơn thế nữa. Chúc mừng sinh nhật bố!

+ Bố luôn là người đàn ông tốt nhất trên thế giới này, với con không một ai có thể thay thế được bố. Chúc mừng sinh nhật bố của con

+ Bố thân mến, con không phải một đứa trẻ hoàn hảo và con biết mình không bao giờ có thể hoàn hảo được.  Nhưng con tự hào khi có một ông bố hoàn hảo như bố. Chúc mừng sinh nhật bố, con yêu bố nhiều lắm!

Chúc mừng sinh nhật người đàn ông tuyệt vời nhất trên thế giới này – bố của con.

+ Bố à, lúc nào bố cũng là ông bố đáng yêu và tâm lý nhất hành tinh này. Bố là tấm gương, là niềm tự hào cho anh em con. Chúc bố sinh nhật vui vẻ.

5.3 Lời chúc mừng sinh nhật người yêu:

+  Ngày em ra đời cùng với ngàn sao tỏa sáng … Cho tới bây giờ thì ngôi sao mang tên em vẫn luôn và mãi tỏa sáng trong lòng anh.

+ Sinh nhật em, chúc em hạnh phúc, khỏe mạnh, công tác tốt, mãi mãi là tình yêu lớn trong anh.

+ Hãy giữ nét baby và giọng cười của anh. Đừng thay đổi hình tượng vốn có trong lòng của em nhé anh, anh chàng baby đáng đánh đòn.

+ Nhân dịp sinh nhật em, chúc em luôn xinh đẹp và tươi trẻ. Cầu mong những gì tốt đẹp và may mắn nhất sẽ đến với em. Happy Birthday.

+ Em chúc anh yêu luôn ấm áp cả bên trong và bên ngoài nhé. Chúc mừng sinh nhật người yêu của em.

+  Sinh nhật anh đến rồi, em chúc anh luôn hạnh phúc, tràn ngập niềm vui. Khi ở bên người thân, bạn bè, đặc biệt là ở bên em. Chúc anh luôn mạnh khỏe và thành công.

5.4 Lời chúc mừng sinh nhật bạn thân:

+ Chúc mày sinh nhật vui vẻ, tuổi mới xinh lại thêm sinh, duyên lại càng thêm duyên và yêu lại càng thêm yêu nhé.

+ Chúc mày có những giây phút vui vẻ, hạnh phúc bên người thân, bạn bè.  Hi vọng mày sẽ thành công, hạnh phúc trong công việc và cuộc sống.

+ Chúc mừng sinh nhật, chúc bạn của tôi sinh nhật đầy ắp sự yêu thương. Tuổi mới thêm nhiều hạnh phúc mới, niềm vui mới.

+ Chúc bạn sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc và nhận được nhiều quà nhé. Happy Birthday!

+ Có thể cả thế giới không nhớ, không biết tới ngày của bạn nhưng mình luôn nhớ, biết tới ngày sinh nhật của bạn. Chúc bạn của tớ sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc. Happy Brithday.

5.5 Lời chúc mừng sinh nhật chồng:

+ Ước mơ của em vô cùng đơn giản: Lấy được người em yêu làm chồng và có được những đứa con dễ thương, đáng yêu. Cảm ơn đã xuất hiện giúp giấc mơ ấy trở thành hiện thực, giúp cuộc sống của em trở nên đa dạng màu sắc hơn. Chúc mừng anh sinh nhật vui vẻ.

+ Ngày sinh nhật anh, em không thể ở bên cạnh anh và cho anh ngày sinh nhật vui vẻ, trọn vẹn. Vì cuộc sống, xin anh hãy luôn hiểu cho em. Vào ngày sinh nhật anh, em chúc anh luôn mạnh khỏe, luôn là chỗ dựa. Bờ vai vững chắc để em có thể dựa vào trong những lúc khó khăn, mệt mỏi. Em cảm ơn và yêu anh rất nhiều.

+ Chúc anh, một nửa của đời em luôn hạnh phúc. Dù anh đi đến đâu, em vẫn theo dõi từng bước chân anh và cảm thấy khi thấy anh cười. Bên cạnh anh khi anh buồn, cô đơn, mãi yêu anh!

+ Dẫu viết gì cũng không đủ diễn tả được tình cảm của em dành cho chồng. Vào ngày sinh nhật của chồng, em chỉ biết chúc chồng sinh nhật vui vẻ. Chúc chồng luôn vững vàng trước mọi khó khăn, thử thách để làm chỗ giữa vững chắc cho em và gia đình. Chúc cho tình yêu của chúng ta luôn bền vững, hạnh phúc.

+  Chúng ta đã vượt qua bao nhiêu sóng gió, khó khăn và không biết điều gì chờ phía trước. Nhưng dù như thế nào thì em mãi bên anh, đồng hành và ủng hộ anh hết mình, chúc anh sinh nhật hạnh phúc, vui vẻ.

5.6 Lời chúc mừng sinh nhật vợ:

+  Hôm nay là sinh nhật của Vợ yêu, Anh muốn gửi tới Em tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trong trái tim Anh. Với Anh, Em là tất cả, tài sản vô giá của cuộc đời Anh. Anh luôn cầu nguyện và hằng mong cho Em có sức khoẻ để được bên Anh trên cuộc đời này. Anh luôn chúc Em thành công trong sự nghiệp, nhưng với Anh sức khoẻ của Em là quan trọng nhất để Anh luôn có Em bên cạnh. Anh yêu Em nhiều và nhất, chỉ một mình Em thôi!

+ Chúc Em mãi mãi xinh đẹp, mãi tươi trẻ, đáng yêu, đằm thắm như thuở ban đầu và mãi là như thế nhé!

+Cám ơn Em về tất cả những gì Em đã mang lại cho anh, anh vẫn luôn lấy đó là niềm tự hào hãnh diện vì có Em. Một người vợ xinh đẹp, ngoan ngoãn và chu đáo, hết mực yêu thương chồng. Chúc Em sinh nhật vui vẻ!

+ Chúc em yêu ngày sinh nhật tràn đầy vui vẻ và hạnh phúc. đầu tiên anh muốn gửi đến yêu thương của anh là anh rất nhớ em và yêu em rất nhiều. Em có biết rằng anh yêu em nhiều lắm không. Không được ở bên em trong ngày sinh nhật ý nghĩa nhưng trái tim… luôn hướng về em.

+ Chúc người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời. Đặc biệt rất thương chồng thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình sinh nhật vui vẻ. Anh yêu em nhiều lắm, anh hạnh phúc vì đã có em. Sinh nhật vui vẻ bà xã nhé!

+ Vợ yêu của anh à. Anh và con chúc em luôn luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, vui vẻ. Vợ ơi! Yêu vợ nhiều lắm. Cảm ơn vợ đã vất vả vì bố con anh!

6. Địa chỉ cung cấp quà sinh nhật cao cấp, sang trọng:

6.1 tranhdatvang24k.vn – Quà tặng độc đáo:

Mt Gold Art là doanh nghiệp chuyên cung cấp quà tặng uy tín chất lượng

Tranhdatvang24k.vn là web chuyên cung cấp quà tặng dành cho doanh nghiệp uy tín. Là trang web bán hàng bên Mt Gold Art , khách hàng có thể truy cập và tìm hiểu từng sản phẩm. Tất cả dịp lễ hay tân gia, khai trương thì Mt Gold Art đều đáp ứng đầy đủ hết. Khách hàng có thể tham khảo quà tặng qua địa chỉ dưới đây:

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

HCM: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website: https://tranhdatvang24k.vn

Email: tranhdatvang24k.vn@gmail.com

6.2 Tiệm bánh kem đẹp có in hình:

Givral Bakery là một thương hiệu bánh danh tiếng của Sài Gòn với bề dày lịch sử hơn 60 năm. Ra đời vào đầu những năm thập niên 50 bởi một ông chủ người Pháp tên là Alain Portier. Givral thực sự mang nét tao nhã, tinh tế của nền văn hóa ẩm thực Pháp, làm đắm say biết bao thế hệ những người tiêu dùng Việt.

Trụ sở: Lô II-1B Lê Trọng Tấn, KCN Tân Bình, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 39 797 350

6.3  Shop hoa tươi đẹp, giá rẻ:

38 Degree flower:  là một công ty nổi tiếng ở Việt Nam về lĩnh vực hoa tươi, hoa nghệ thuật. Chuyên cung cấp các dịch vụ hoa tươi như: hoa cưới, hoa bó, hoa giỏ, hoa chúc mừng, hoa văn phòng…. Đặc biệt có những loại hoa hiếm ở Nam Phi. Đây là một shop hoa tươi nổi tiếng Tp Hồ Chí Minh cũng như trên toàn quốc. Tính đến nay, shop hoa tươi Andy đã có trên 79.000 lượt thích facebook. Với những mẫu hoa mới, đẹp, đa dạng và dịch vụ giao hàng tận nhà trên toàn quốc.

Địa chỉ:  TP Hồ Chí Minh: 108 Hai Bà Trưng, Phường ĐaKao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3521 0864

Trả lời